Tìm hiểu về Công ty bảo hiểm Bưu Điện – PTI: Lợi ích và những dịch vụ cung cấp

Công ty bảo hiểm Bưu Điện – PTI là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp bảo hiểm đa dạng và đáng tin cậy cho cá nhân và doanh nghiệp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, PTI cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và tư vấn chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên Bưu Điện được đào tạo chuyên sâu và tận tâm để giúp khách hàng tìm ra các giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Lịch sử và phát triển của công ty bảo hiểm Bưu Điện – PTI

Công ty Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) được thành lập vào năm 1995, trực thuộc Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPT). Trong quá trình phát triển, PTI đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ.

Trong suốt hơn 25 năm hoạt động, PTI đã không ngừng cải tiến và phát triển, để trở thành một trong những công ty bảo hiểm có uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. PTI đã thành lập các đại lý, văn phòng đại diện trên toàn quốc, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và phát triển các sản phẩm bảo hiểm mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Năm 2018, PTI được bán cho Tập đoàn Bảo hiểm FWD Hong Kong với giá 400 triệu USD, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty. Việc được mua lại bởi một tập đoàn bảo hiểm lớn như FWD sẽ giúp PTI có thể phát triển mạnh mẽ hơn và mở rộng quy mô hoạt động ra các thị trường mới.

Hiện nay, Bảo hiểm Bưu Điện vẫn tiếp tục phát triển với mục tiêu trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. PTI đang tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, phát triển các sản phẩm bảo hiểm mới và mở rộng quy mô hoạt động ra các thị trường mới.

Công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI
Trụ sở chính 95 phố Trần Thái Tông – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội (Google Maps)
Mã số thuế 0100774631, ngày thành lập 01/01/1998
Email info@pti.com.vn
Hotline 1900 545475
Fax 8424-37724460 / 61
Ứng dụng Tải Android –  IOS
Website Tư vấn online
công ty bảo hiểm Bưu điện PTI có uy tín

Ccông ty bảo hiểm Bưu điện PTI có uy tín?

Các giải thưởng và thành tích mà công ty bảo hiểm PTI đã đạt được

Công ty bảo hiểm Bưu điện PTI đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính. Dưới đây là một số giải thưởng nổi bật mà công ty đã đạt được:

 1. Giải thưởng Bảo hiểm Chất lượng cao của Bảo hiểm Bưu điện PTI đã được trao bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
 2. Giải thưởng Vàng của Ngôi sao Bảo hiểm Việt Nam cho sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ An Khang của PTI.
 3. Giải thưởng Bảo hiểm Sáng tạo của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ An Khang của PTI.
 4. Giải thưởng Khách hàng Tốt nhất của Tạp chí Kinh tế Việt Nam cho công ty Bảo hiểm Nhân thọ và Tài sản PTI.
 5. Giải thưởng Doanh nghiệp vì Sức khỏe của Hội đồng Bảo vệ Sức khỏe Việt Nam cho công ty Bảo hiểm Nhân thọ và Tài sản PTI.
 6. Giải thưởng Nhà Quản lý Xuất sắc của Hội Nhà quản lý Việt Nam cho Tổng Giám đốc PTI.

Đây chỉ là một số giải thưởng mà Bảo hiểm Bưu Điện đã đạt được và công ty vẫn đang tiếp tục phát triển và nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Các loại sản phẩm công ty bảo hiểm pti đang cung cấp

Công ty Bảo hiểm Bưu Điện (PTI Insurance) cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo hiểm khác nhau để đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của khách hàng. Sau đây là một số sản phẩm bảo hiểm chính mà PTI cung cấp:

 1. Bảo hiểm bệnh ung thư: Đây là một sản phẩm bảo hiểm chi trả tiền cho người được bảo hiểm trong trường hợp được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.
 2. Bảo hiểm sức khỏe cá nhân: Đây là một sản phẩm bảo hiểm cung cấp khoản tiền bồi thường cho người được bảo hiểm trong trường hợp bệnh tật, bị thương tích, tai nạn giao thông hoặc tử vong do tai nạn.
 3. Bảo hiểm xe máy: Đây là một sản phẩm bảo hiểm bảo vệ người được bảo hiểm trong trường hợp phải chi trả khoản tiền bồi thường cho bên thứ ba do gây ra thiệt hại khi sử dụng xe máy.
 4. Bảo hiểm nhà ở: Đây là một sản phẩm bảo hiểm bảo vệ tài sản nhà ở của người được bảo hiểm trong trường hợp bị thiệt hại hoặc mất mát do các nguyên nhân như cháy, động đất, lụt lội,…
 5. Bảo hiểm xe hơi: Đây là một sản phẩm bảo hiểm bảo vệ xe hơi của người được bảo hiểm trong trường hợp bị tai nạn, hỏng hóc hoặc bị mất cắp.
 6. Bảo hiểm du lịch: Đây là một sản phẩm bảo hiểm cung cấp khoản tiền bồi thường cho người được bảo hiểm trong trường hợp xảy ra các sự cố khi đi du lịch, bao gồm hủy chuyến đi, mất hành lý, tai nạn hoặc bệnh tật.

Trên đây là một số sản phẩm bảo hiểm chính của Bảo hiểm Bưu Điện, công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm pti trực tuyến nhanh chóng

Để đăng ký bảo hiểm PTI trực tuyến nhanh chóng, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của các công ty bảo hiểm hoặc các trang web chính thức của Bảo hiểm xã hội Việt Nam để tìm hiểu thông tin về chương trình Bảo hiểm Bưu Điện.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản trên trang web của công ty bảo hiểm hoặc trang web chính thức của BHXH. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký trực tuyến. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin về tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số CMND, số điện thoại, địa chỉ email, nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng và các thông tin khác liên quan đến bảo hiểm.
 • Bước 4: Chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn và thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản qua Internet Banking.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành đăng ký và thanh toán, bạn sẽ nhận được một email xác nhận đăng ký bảo hiểm PTI trực tuyến thành công.

Vị trí thị phần công ty bảo hiểm PTI ở thị trường bảo hiểm Việt Nam

Hiện nay, thị trường bảo hiểm Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng lớn. Theo thống kê của Bộ Tài chính Việt Nam, tổng doanh thu bảo hiểm Việt Nam đã đạt mức 204 nghìn tỷ đồng vào năm 2020, tăng trưởng 15% so với năm trước đó.

Trong thị trường bảo hiểm Việt Nam, PTI là một trong những công ty bảo hiểm được đánh giá có vị trí khá tốt với thị phần tương đối ổn định trong những năm gần đây. Theo báo cáo của Tổng cục Tài chính, vào cuối năm 2021, thị phần của PTI đạt khoảng 7,1%, đứng thứ 5 trong top 10 công ty bảo hiểm có thị phần cao nhất tại Việt Nam.

Điểm mạnh của Bảo hiểm Bưu Điện nằm ở những sản phẩm bảo hiểm chất lượng, đa dạng và linh hoạt như bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kinh doanh, bảo hiểm nông nghiệp… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, PTI có thể đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của đa dạng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

06 Đối tác kinh doanh của Bảo hiểm PTI ở Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Bưu Điện là một trong những công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam và đã hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh. Sau đây là một số đối tác kinh doanh của PTI Insurance ở Việt Nam:

 1. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)
 2. Công ty Cổ phần Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam (DIV)
 3. Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT)
 4. Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bưu điện (PTIT)
 5. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Group)
 6. Công ty CP Dịch vụ Bưu chính (Viettel Post)

Ngoài ra, PTI Insurance còn có mối quan hệ hợp tác với các đối tác kinh doanh khác trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính và các lĩnh vực khác để mở rộng mạng lưới kinh doanh và cung cấp các dịch vụ bảo hiểm chất lượng cho khách hàng của mình.

Những lợi ích khi trở thành nhân viên của công ty bảo hiểm Bưu điện PTI

Bảo hiểm Bưu Điện là một công ty chuyên về bảo hiểm và cung cấp nhiều lợi ích cho nhân viên của họ. Dưới đây là một số lợi ích của việc trở thành một nhân viên của công ty bảo hiểm PTI:

 1. Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Công ty PTI đầu tư rất nhiều vào đào tạo và phát triển nhân viên, cung cấp cho họ các khóa học, chương trình đào tạo và cơ hội tiến thân trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng và có thể tiến thêm bậc trong sự nghiệp của mình.
 2. Lương và phúc lợi tốt: Bảo hiểm Bưu Điện trả lương và phúc lợi cạnh tranh cho nhân viên, bao gồm các khoản lương, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp và các chế độ nghỉ phép hấp dẫn.
 3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Công ty PTI cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ họ để có thể làm việc hiệu quả và cống hiến trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và tiếp cận với các chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm.
 4. Cơ hội tiếp cận với các khách hàng và đối tác: Là một nhân viên của công ty bảo hiểm PTI, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các khách hàng và đối tác của công ty. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ và phát triển các kỹ năng giao tiếp và quản lý mối quan hệ khách hàng.
 5. Các chương trình khuyến khích sáng tạo: Bảo hiểm Bưu Điện khuyến khích sáng tạo và đóng góp ý tưởng mới từ các nhân viên của mình. Điều này sẽ giúp bạn có thể thực hiện các ý tưởng sáng tạo của mình và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Như vậy, công ty bảo hiểm Bưu Điện đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Với mục tiêu đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng, PTI không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

PTI luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẽ tiếp tục cống hiến để trở thành đối tác tin cậy và đáng tin cậy cho mọi người trong suốt hành trình phát triển của mình.

Đánh giá
Chia sẻ