Bảo hiểm AAA là gì? Các gói bảo hiểm AAA có tốt?

Công ty cổ phần bảo hiểm AAA được thành lập  từ năm 2005 là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ.

Mạng lưới hoạt động, từ 2 Chi nhánh ban đầu ở Hà Nội và TP.HCM lên 51 Chi nhánh như ngày nay (chỉ riêng năm 2009 đã mở hơn 10 Chi nhánh mới), thêm 1 Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng và hơn 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc.

Trong năm 2013, Bảo hiểm AAA đã trở thành thành viên của Tập đoàn Bảo Hiểm Úc (IAG), công ty mẹ của một tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Úc, New Zealand, Thái Lan và giờ đây là Việt Nam. Doanh số hàng năm của IAG hiện tại đã đạt ngưỡng 10 tỷ đô-la Úc.

Các sản phẩm bảo hiểm con người của AAA :

  1. BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN
  2. BẢO HIỂM CHĂM SÓC SINH VIÊN
  3. BẢO HIỂM CHĂM SÓC HỌC SINH
  4. BẢO HIỂM CHĂM SÓC PHỤ NỮ
  5. BẢO HIỂM KẾT HỢP CON NGƯỜI
  6. BẢO HIỂM TAI NẠN HỘ SỬ DỤNG ĐIỆN

công ty cổ phần bảo hiểm aaa

1. BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN

An tâm trước rủi ro

Hiện nay xã hội càng phát triển tiện ích cuộc sống ngày càng phong phú và đa dạng. Song song đó, những rủi ro cũng vì thế mà tăng lên với nhiều cấp độ khác nhau, và nếu chúng ta đặt sự an toàn của bản thân cùng gia đình mình ở vị trí trung tâm thì việc sở hữu sản phẩm Bảo hiểm tai nạn cá nhân là một quyết định đúng đắn nhằm giảm thiểu những tổn thất về tài chính cho gia đình bạn.

2. BẢO HIỂM CHĂM SÓC SINH VIÊN

Vững bước học tập, toả sáng tài năng

Đó là những con người sống hồn nhiên, giàu ước mơ, không phân biệt nông thôn hay thành thị, giàu hay nghèo. Cuộc sống dù biến đổi như thế nào thì họ vẫn giữ và mang trong mình những giá trị ưu tú của thời đại, có hiểu biết, giàu sức sống, nhiệt tình, tự tin, năng động và đầy sáng tạo.

Để đồng hành cùng các bạn sinh viên trên mọi giảng đường, Bảo hiểm AAA đã cho ra đời sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc Sinh viên với mong muốn tiếp sức để ước mơ và tài năng của sinh viên Việt Nam luôn toả sáng.

3. BẢO HIỂM CHĂM SÓC HỌC SINH

Vững bước tới trường, nối tiếp tương lai

Để có một nhân cách hoàn thiện, một sức khỏe tốt và kết quả học tập tối ưu luôn là mong muốn muôn đời của các bậc làm cha, làm mẹ đối với con cái mình.

Không để việc học tập của các em bị gián đoạn vì lý do sức khỏe, bệnh tật, tai nạn … Đó là tất cả những ưu việt của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc Học sinh.

Những trẻ em ở lứa tuổi học sinh là giai đoạn quan trọng nhất đối với tương lai của một đời người và của đất nước. Hãy cùng Bảo hiểm AAA chăm sóc các em ngay từ hôm nay để có một tương lai tươi sáng hơn.

bảo hiểm aaa của nước nào

4. BẢO HIỂM CHĂM SÓC PHỤ NỮ

Phụ nữ là nguồn sống của nhân loại

Bên cạnh chức năng làm vợ, làm mẹ, phụ nữ ngày nay còn thể hiện được vị trí, vai trò quan trọng của mình đối với sự phát triển của xã hội. Không thể phủ nhận phụ nữ Việt Nam thời nay ngày càng thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin và xinh đẹp hơn.

Sản phẩm bào hiểm sức khỏe “Bảo hiểm Chăm sóc Phụ nữ” ra đời với mong muốn góp phần cùng xã hội tôn vinh, chăm sóc và chia sẻ những vất vả, nhọc nhằn của người phụ nữ để họ mãi đẹp và luôn toả hương cho cuộc đời.

5. BẢO HIỂM KẾT HỢP CON NGƯỜI

Lợi ích

Bảo hiểm con người về rủi ro tại nạn có thể xảy ra…,

Số tiền bảo hiểm: Từ 1.000.000 VND đến 20.000.000 VND

Điều kiện

Là người Việt Nam, Người nước ngoài đang học tập, công tác tại Việt Nam, từ 16 đến 60 tuổi.

 6. BẢO HIỂM TAI NẠN HỘ SỬ DỤNG ĐIỆN

Lợi ích

Đó là bảo hiểm cho trường hợp chết và thương tật thân thể do:hành động cứu người và tài sản cộng đồng bị chết/thương tật do ảnh hưởng trực tiếp của dòng điện…,

Đánh giá
Chia sẻ