Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Nên mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhất?

Mua Bảo hiểm thai sản ở đâu tốt nhất? Nên mua bảo hiểm thai sản nào? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản mới nhất hiện nay.

Nên mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhất? 1

Mua bảo hiểm y tế thai sản ở đâu?

Mua bảo hiểm thai sản còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Song nó đã chứng minh được hiệu quả ưu việt của mình.

Có thể hiểu một cách đơn giản như sau: Nếu bạn mua bảo hiểm thai sản, thì bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả các khoản chi phí khám thai và sinh nở, cũng như chi phí khám chữa bệnh khi sinh nở và cả khi không may gặp phải các biến chứng thai sản,…

Bạn có thể hiểu bảo hiểm thai sản như một loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản mà đối tượng sử dụng là các chị em phụ nữ đang dự định mang thai. Nhiều chị em phụ nữ băn khoăn không biết mua bảo hiểm thai sản ở đâu tốt.

 

1/ Bạn nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu?

Vấn đề mua bảo hiểm y tế thai sản ở đâu được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Trên thị trường Việt Nam có khá nhiều công ty bảo hiểm cung cấp loại hình bảo hiểm thai sản hoặc bảo hiểm sức khỏe bao gồm thai sản, chẳng hạn như: Bảo Minh, Bảo Việt, PVI, Generali, Liberty,..

Những công ty này cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm, bạn có thể căn cứ vào mức phí, khoản tiền bảo hiểm, hạng mục bảo hiểm, quy định chi trả… để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây là một số gợi ý về Công ty bảo hiểm, bạn có thể tham khảo mua bảo hiểm thai sản theo đúng yêu cầu của mình.

Nên mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhất? 2

Nên mua bảo hiểm thai sản Prevoir ở đâu tốt?

 

2/ Các gói bảo hiểm thai sản

Mua bảo hiểm thai sản Prevoir 

Bạn có thể chọn 1 trong 2 gói bảo hiểm thai sản tại Công ty bảo hiểm Prevoir Việt Nam. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng làm việc của Công ty để được tư vấn và hỗ trợ.

– Gói H1 trị giá từ 3,8 triệu đồng/năm, bà bầu sẽ được hưởng những dịch vụ: chi phí thăm khám 2,1 triệu; chi phí sinh thường 42 triệu đồng; chi phí mổ đẻ là 73,5 triệu đồng, chăm sóc trẻ sơ sinh 630 ngàn đồng, thời gian chờ 280 ngày.

– Gói H2 trị giá 5,4 triệu đồng/năm, bà bầu sẽ được hưởng những dịch vụ sau: chi phí thăm khám 3,15 triệu đồng; sinh thường 84 triệu đồng; mổ đẻ 105 triệu đồng; chăm sóc trẻ sơ sinh 630 ngàn đồng, thời gian chờ 280 ngày…

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo Việt là hãng bảo hiểm uy tín trên thị trường Việt Nam. Ưu điểm của Bảo Việt là cung cấp những gói bảo hiểm có mức giá hợp lý, trong khi quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng được hưởng lại khá tốt. Phí bảo hiểm thai sản của Bảo Việt dao động từ 2.000.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ, tương ứng với quyền lợi bảo hiểm của khách hàng từ 10.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ.

Bảo hiểm thai sản PVI

Nếu so sánh với gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt, thì bảo hiểm thai sản PVI có chi phí rẻ hơn chút. Các gói bảo hiểm thai sản, sinh đẻ  của PVI có chi phí từ 1 triệu đến 3,6 triệu đồng. Trong khi đó, mức bảo hiểm mà khách hàng được hưởng cũng khá cao, dao động từ 10 triệu đồng tới 20 triệu đồng, và áp dụng cho cả sinh thường và sinh đẻ, thời gian chờ 270 ngày.

PVI liên kết với nhiều bệnh viện phụ sản nổi tiếng như: bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Nhi Trung ương..là lựa chọn hàng đầu của các mẹ sắp sinh.

Bảo hiểm thai sản Liberty

Liberty được xem là một trong những gói bảo hiểm thai sản “hào phóng” nhất thị trường Việt Nam. Gói bảo hiểm thai sản Liberty đưa tới quyền lợi lên tới 40 triệu đồng cho khách hàng, áp dụng cho cả hình thức sinh thường và sinh mổ…

Khi mua gói bảo hiểm thai sản Liberty, bà bầu không chỉ được hưởng những quyền lợi thông thường, mà còn được chi trả cả chi phí chăm sóc em bé trong vòng 30 ngày sau sinh.

Với chi phí bảo hiểm thai sản dao động từ 2,8 triệu đến 3,4 triệu đồng, thì bảo hiểm Liberty cũng không quá đắt so với chất lượng tuyệt vời như vậy.

Chắc các bạn đã có đáp án cho câu hỏi nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu?. Bạn nên cân nhắc thật kỹ các yếu tố liên quan như: Công ty bảo hiểm, chi phí, quyền lợi được hưởng, các điều khoản ràng buộc, tình hình tài chính của bản thân,..trước khi quyết định nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu?. Chúc bạn có khoảng thời gian làm mẹ tuyệt vời nhất.

Share+
error: Content is protected !!