(Review) Bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo hiểm thai sản Liberty có tốt không, mang đến cho khách hàng những lợi ích như thế nào? Các gói bảo hiểm thai sản hiện có của công ty này là gì? Điều kiện, thời gian chờ, những lưu ý cần thiết khi mua sản phẩm này?

Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã nắm vững tất cả những nội dụng trên trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm nhé!

Có nên mua bảo hiểm thai sản Liberty

Hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm thai sản hấp dẫn được các công ty bảo hiểm cho ra mắt khách hàng, tạo điều kiện cho nhiều mẹ bầu được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất

Trong số đó, gói bảo hiểm thai sản Liberty vẫn được đánh giá cao hơn cả. Lý do nào để sản phẩm bảo hiểm mẹ và bé này được khách hàng tin dùng đến thế?

Bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo hiểm thai sản Liberty có tốt không?

Quyền lợi thai sản của công ty bảo hiểm Liberty cao

Lợi ích sản phẩm là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm. Không phải ngẫu nhiên gói bảo hiểm thai sản Liberty được nhiều khách hàng lựa chọn. Nguyên nhân cơ bản là vì nó có thể mang đến cho mẹ và bé nhiều quyền lợi nhất.

Khách hàng được chi trả 40 triệu đồng cho trường hợp đẻ mổ hoặc đẻ thường. Đây là nguồn hỗ trợ tài chính đáng kể giúp mẹ bầu an tâm vượt cạn và có điều kiện được chăm sóc tốt nhất

Bảo hiểm Liberty liên kết với nhiều bệnh viện lớn hàng đầu tại Việt Nam như: Việt – Pháp, Hạnh Phúc, Vinmec..đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng hàng đầu cho các mẹ bầu

Không những vậy, bảo hiểm còn chi trả quyền lợi liên quan đến cho phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày đầu sau khi chào đời.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, bảo hiểm thai sản Liberty là gói sản phẩm hào phóng nhất trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ – bé trước và sau sinh.

Gói bảo hiểm thai sản Liberty đa dạng

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam, công ty bảo hiểm này đã chính thức triển khai hai gói bảo hiểm thai sản hấp dẫn để các mẹ bầu có thể lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính và nhu cầu bảo vệ của mình

Bảo hiểm thai sản tiêu chuẩn Liberty Medicare : đây là gói bảo hiểm mà khách hàng chỉ cần bỏ ra khoản chi phí nhỏ hơn 4 triệu đồng nhưng sẽ được bảo vệ tối đa đến 40 triệu đồng với dịch vụ chăm sóc y tế không giới hạn

Bảo hiểm thai sản cao cấp Liberty Healthcare: đây là sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng Vip, có năng lực tài chính tốt. Với mức phí 12 triệu đồng, khách hàng sẽ được bảo vệ tối đa với mệnh giá lên đến 110 triệu đồng

Thủ tục hồ sơ giải quyết quyền lợi đơn giản, nhanh chóng, kịp thời càng tăng thêm sức hấp dẫn cho gói sản phẩm này. Các mẹ bầu nếu muốn có một giải pháp tài chính chu toàn cho việc sinh em bé trong tương lai nhớ đừng bỏ qua cơ hội này!

gói Bảo hiểm thai sản Liberty

Các gói sản phẩm bảo hiểm thai sản Liberty

Các gói bảo hiểm thai sản Liberty

Để đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng, bảo hiểm thai sản Liberty mang đến cho bạn hai lựa chọn. Đó là gói bảo hiểm thai sản tiêu chuẩn và gói bảo hiểm nâng cao.

Mỗi sản phẩm như thế có những ưu điểm riêng, quyền lợi được hưởng khác nhau. Khách hàng nhớ tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn gói sản phẩm phù hợp nhất.

 Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Liberty Medicare

Điều kiện áp dụng

(Review) Bảo hiểm thai sản Liberty 1

Điều kiện tham gia bổ sung gói thai sản: Tham gia gói bảo hiểm sức khỏe theo nhóm gia đình tối thiểu 02 người. Trong có người được tham gia thêm đièu khoản mở rộng bảo hiểm thai sản trong chương trình M4 (M1, M2, M3 gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe không có áp dụng quyền lợi thai sản bổ sung)

 Thời gian chờ: bất cứ gói bảo hiểm thai sản nào cũng có quy định rõ ràng về thời gian chờ. Thời gian chờ ở đây tính từ thời điểm hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực cho đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó.

Theo đó, nếu bạn lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai sản của công ty bảo hiểm Liberty thì thời gian chờ là 12 tháng. Trong khoảng thời gian này, nếu có bất cứ sự cố nào liên quan đến thai sản và sức khỏe, bảo hiểm sẽ không hỗ trợ chi phí

Tình từ sau 12 tháng, mọi chi phí liên quan đến thai sản của bạn sẽ được bảo hiểm chi trả 100% quyền lợi. Nếu so sánh với thời gian chờ của gói bảo hiểm thai sản của nhiều công ty khác bạn sẽ thấy nó khá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tuổi tham gia: khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi theo đúng quy định của bảo hiểm Liberty. Chưa có bầu và đang lên kế hoạch sinh em bé trong thời gian tới.

Quyền lợi Liberty Medicare

Với phí đóng thấp, trong thời gian chờ 12 tháng, khách hàng tham gia bảo hiểm được đảm bảo tối đa những quyền lợi sau:

Được phép lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu. Bảo hiểm sẽ thanh toán toàn bộ chi phí trước và sau khi sinh em bé tối đa không quá 40 triệu đồng

Chi trả chi phí điều trị do hư thai, phá thai do liên quan đến sức khỏe của mẹ, vì dị tật, vì yếu tố di truyền không tốt theo chỉ định của Bác sĩ chuyên khoa.

Được thanh toán đầy đủ các khoản chi phí khác nếu không may gặp biến chứng thai sản: dọa sinh non, có thai ngoài dạ con, thai chết lưu, sót nhau thai…

Chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong vòng 30 ngày đầu sau khi chào đời.

Minh họa quyền lợi nội trú Liberty Medicare

Minh họa quyền lợi nội trú Liberty Medicare

Minh họa quyền lợi ngoại trú Liberty Medicare

Minh họa quyền lợi ngoại trú Liberty Medicare

Biểu phí Liberty Medicare

Phí đóng gói bảo hiểm này tối thiểu 4 triệu đồng và tối đa 8 triệu đồng nếu tham gia gói bảo hiểm M3 và M4.

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

>> Mua bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản cao cấp Liberty Healthcare

Điều kiện áp dụng Liberty Healthcare

(Review) Bảo hiểm thai sản Liberty 3

Thời gian chờ 12 tháng kể từ thời điểm hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Nếu có bất cứ sự cố thai sản nào diễn ra trong 12 tháng đó khách hàng sẽ không được bảo hiểm chi trả bất cứ quyền lợi nào.

Độ tuổi tham gia: từ 18 đến 45, chưa có thai và đang lên kế hoạch mang thai

Điều kiện tham gia: đảm bảo về độ tuổi, áp dụng khi khách hàng mua chung cùng chương trình điều trị nội trú của một trong hai gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Liberty

Quyền lợi Liberty Healthcare

So với gói bảo hiểm thai sản cơ bản nói trên thì gói bảo hiểm cao cấp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Tương ứng với phí đóng bảo hiểm cao hơn, giới hạn bảo hiểm tối đa cũng tăng lên hơn nhiều. Khách hàng nộp với mức phí từ 12 đến 25 triệu đồng nhưng sẽ được bảo vệ với mệnh giá lên đến 110 triệu đồng

Được thanh toán tất cả các khoản chi phí trước và sau khi sinh em bé

Chi phí điều trị bệnh do thai hư, thai chết lưu hay nạo phá thai theo chỉ định của Bác sĩ vì lý do nghiêm trọng về mặt y tế, chi phí chăm sóc bé sau khi sinh 30 ngày…

Một điểm hấp dẫn khi tham gia gói bảo hiểm thai sản cao cấp này, ngoài số tiền bảo hiểm giới hạn tối đa khách hàng còn được hưởng thêm 44 triệu đồng gọi là giới hạn phụ. Khoản này bao gồm cả chi phí chăm sóc bé 30 ngày sau sinh bạn nhé!

Minh họa quyền lợi nội trú Liberty Healthcare

quyền lợi nội trú Liberty Healthcare

Minh họa quyền lợi ngoại trú Liberty Healthcare

quyền lợi ngoại trú Liberty Healthcare

Biểu phí Liberty Healthcare

Với gói bảo hiểm này, phí đóng của khách hàng từ 12 triệu đồng cho đến 25 triệu đồng tùy thuộc vào phân vùng địa lý.

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare

>> Bảo hiểm thai sản BIC
bảo hiểm liberty thai sản

Trường hợp loại trừ của bảo hiểm thai sản Liberty

Các điều khoản loại trừ bảo hiểm

Trước khi tham gia bảo hiểm nói chung và bảo hiểm thai sản Liberty nói riêng bạn nên biết không phải rủi ro nào, rắc rối sức khỏe nào mà khách hàng đang gặp phải cũng đều được bảo hiểm thanh toán.

Đối với gói bao hiểm thai sản của công ty Liberty, một số loại trừ bạn cần biết như sau:

Chi phí điều trị các bệnh liên liên quan đến bệnh tâm thần, rối loạn hành vi, rối loạn tâm thần, bệnh trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tiêu hóa, loạn thần kinh chức năng và một số bệnh tâm thần khác.

Điều trị bệnh bằng nước khoáng, phòng khám điều trị bằng thủy lực, chăm sóc điều dưỡng, viện điều dưỡng, điều trị các bệnh do bẩm sinh hoặc khuyết tật bẩm sinh gây nên.

Phẫu thuật khi thai nhi còn trong bụng mẹ

Nhập viện để chụp X quang hoặc chẩn đoán bệnh, vật lý trị liệu trừ trường hợp có chỉ định của Bác sĩ điều trị

Một số xét nghiệm hoặc khám và điều trị bệnh liên quan đến vấn đề vô sinh, hậu quả của việc phá thai…

Phẫu thuật răng, điều trị nha khoa, chỉnh hình răng…

Chiến tranh, các hoạt động thù địch, nội chiến, nổi loạn, bạo động…

Tham gia thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, các cuộc đua

Tham gia các công việc tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro lớn, nghiện thuốc mọi thể loại…

Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cũng không được chi trả trừ trường hợp phẫu thuật đó vô cùng cần thiết do hậu quả của tai nạn gây ra.

Tiến hành kiểm tra tai và mắt theo định kỳ, chữa tật khúc xạ ở mắt, phục hồi thị lực, gắn kính sát tròng

Điều trị bệnh có liên quan đến những thói quen nghiện ngập: lạm dụng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích khác.

Tự tử, tự bản thân gây ra thương tích, thương tật do bệnh tâm thần

Kiểm tra sức khỏe định kỳ, điều trị bệnh mang tính chất phòng ngừa

Khách hàng nhớ nắm rõ những điểm loại trừ này trước khi quyết định tham gia hay lựa chọn bất cứ gói bảo hiểm nào, điều này giúp đảm bảo tối ưu các quyền lợi của bản thân.

thanh toán bảo hiểm thai sản Liberty

Hồ sơ nhận tiền bảo hiểm thai sản Liberty

Thủ tục hồ sơ nhận tiền bảo hiểm

Để nhận tiền bảo hiểm thai sản Liberty, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ theo yêu cầu của công ty bảo hiểm. Thủ tục gồm có:

  • Giấy yêu cầu bồi thường đã điền đầy đủ thông tin cần thiết, có chữ ký của người yêu cầu bồi thường.
  • Hồ sơ gốc của bệnh án
  • Kết quả xét nghiệm – đơn thuốc
  • Các báo cáo y khoa liên quan đến bệnh và chi phí điều trị bệnh
  • Hóa đơn thanh toán và giấy biên nhận

Tất cả các loại hồ sơ trên đều yêu cầu nộp bản gốc, bảo hiểm sẽ không chấp nhận bản sao. Đồng thời, hạn nộp hồ sơ giải quyết quyền lợi không vượt quá thời gian cho phép theo quy định của bảo hiểm Liberty.

Quy trình giải quyết trả tiền bảo hiểm 

Nhằm đảm bảo việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng luôn rõ ràng, minh bạch, công khai và cũng không làm tổn hại đến uy tín cũng như sự phát triển bền vững của công ty, Liberty luôn đảm bảo giải quyết  công việc theo đúng quy trình:

Nếu khách hàng tham gia bảo hiểm sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản ở bệnh viện liên kết của công ty thì mọi khoản chi phí trong phạm vi bảo hiểm khách hàng sẽ không phải thanh toán mà do bảo hiểm đảm nhận

Ngược lại, nếu bạn chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản ở bệnh viện ngoài liên kết thì quy trình giải quyết thanh toán tiền bảo hiểm như sau:

  • Khách hàng lựa chọn dịch vụ và tiến hành thăm khám, điều trị bệnh
  • Thanh toán viện phí trước và sau đó tiến hành thu thập đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ liên quan đến bệnh án, chi phí điều trị bệnh.
  • Nộp hồ sơ và chờ nhận tiền bảo hiểm theo đúng quy định của luật bảo hiểm thai sản Liberty
Mua bảo hiểm thai sản Liberty

Các kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản Liberty

Mua bảo hiểm thai sản Liberty

Gói bảo hiểm thai sản Liberty có hai sản phẩm, bạn cần dựa vào nhu cầu bảo vệ và năng lực tài chính của mình mà chọn gói phù hợp nhất

Bạn phải chắc chắn rằng bản thân đã hiểu rõ các điều khoản được quy định cụ thể trong hợp đồng bảo hiểm này. Điều khoản loại trừ là gì, quyền lợi được hưởng ra sao, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị, thời hạn nộp hồ sơ giải quyết…

Đặc biệt, đối với gói bảo hiểm thai sản bạn cần đặc biệt quan tâm đến điều kiện tham gia: khách hàng phải đảm bảo về độ tuổi đồng thời không mang thai ở thời điểm hiện tại và phải mua kèm với sản phẩm sức khỏe chính của Liberty

Thời gian chờ nhất thiết bạn phải biết. Mỗi gói thai sản của những công ty khác nhau sẽ có thời hạn chờ khác nhau. Riêng gói thai sản của công ty này quy định thời gian chờ là 12 tháng.

Nếu có bất cứ sự cố nào về sức khỏe thai sản diễn ra trong thời gian chờ sẽ không được thanh toán quyền lợi bảo hiểm. Nhất thiết phải biết điều này để phát huy tối đa giá trị bảo vệ của sản phẩm đối với mẹ bầu và bé.

Với đầy đủ những thông tin cơ bản về gói bảo hiểm thai sản Liberty nói trên, hi vọng sẽ giúp nhiều mẹ bầu có cơ hội tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất, toàn diện nhất.

Tài liệu sản phẩm

Quy tắc điều khoản Liberty MediCare
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Danh sách bệnh viện Liberty MediCare
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Giấy yêu cầu bồi thường Liberty MediCare
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Quy tắc điều khoảnLiberty Healthcare
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Danh sách bệnh viện Liberty Healthcare
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Giấy yêu cầu bồi thường Liberty Healthcare
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Đánh giá
Chia sẻ