Những điểm nổi bật của bảo hiểm thai sản của Bảo Minh so với các công ty khác

Bảo hiểm thai sản Bảo Minh là một dịch vụ bảo hiểm quan trọng đối với phụ nữ mang thai và gia đình của họ. Với chính sách bảo hiểm này, người tham gia sẽ được hỗ trợ tài chính để giảm bớt áp lực chi phí trong quá trình mang thai và sinh con.

Bảo Minh cung cấp nhiều gói bảo hiểm thai sản với các mức đóng góp phù hợp để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng được hưởng các quyền lợi hỗ trợ sức khỏe và các chi phí liên quan đến thai sản khi cần thiết. Với Bảo hiểm thai sản Bảo Minh, gia đình sẽ yên tâm hơn trong việc chuẩn bị cho sự ra đời của em bé.

Những lợi ích mà bảo hiểm thai sản Bảo Minh mang lại cho người tham gia

Bảo hiểm thai sản Bảo Minh là sản phẩm bảo hiểm cung cấp cho các bà mẹ có thai, bảo vệ họ và con của họ trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh. Dưới đây là một số lợi ích mà bảo hiểm thai sản Bảo Minh mang lại cho người tham gia:

 1. Bảo vệ sức khỏe của mẹ: Bảo hiểm thai sản Bảo Minh cung cấp các khoản chi phí bảo hiểm để giúp bảo vệ sức khỏe của người mẹ trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh. Bảo hiểm này sẽ giúp đảm bảo rằng các bà mẹ có thể có được chăm sóc y tế đầy đủ và chất lượng tốt.
 2. Bảo vệ sức khỏe của em bé: Bảo hiểm thai sản Bảo Minh cũng bảo vệ sức khỏe của em bé, cung cấp chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe của em bé trong giai đoạn đầu đời. Điều này giúp đảm bảo rằng em bé được chăm sóc tốt và có điều kiện phát triển tốt nhất.
 3. Giảm thiểu tài chính cho bà mẹ: Bảo hiểm thai sản Bảo Minh giúp giảm thiểu tài chính cho các bà mẹ trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh. Với việc chi trả các khoản chi phí y tế liên quan đến thai sản, bà mẹ sẽ không phải lo lắng về các khoản chi phí khổng lồ này.
 4. Tăng tính linh hoạt cho bà mẹ: Bảo hiểm thai sản Bảo Minh cho phép các bà mẹ tự do lựa chọn các loại chăm sóc y tế phù hợp nhất cho họ và gia đình của họ. Điều này giúp tăng tính linh hoạt cho bà mẹ trong quá trình quản lý sức khỏe của mình và gia đình.
 5. Bảo vệ quyền lợi của người tham gia: Bảo hiểm thai sản Bảo Minh cung cấp các quyền lợi bảo hiểm cho người tham gia. Người tham gia có thể được hưởng các quyền lợi như bảo hiểm ốm đau, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm tử vong, v.v.
Công ty TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO MINH
Trụ sở chính 26 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Google Maps)
Mã số thuế 0300446973, ngày thành lập 28/11/1994
Hotline (028) 3829 4180
Fax (028) 3829 4185
Ứng dụng Tải Android –  IOS
Website Tư vấn online
Các gói bảo hiểm thai sản Bảo Minh có tốt không?

Các gói bảo hiểm thai sản Bảo Minh có tốt không?

Các điều kiện và điểm nổi bật của bảo hiểm thai sản Bảo Minh

Bảo hiểm thai sản Bảo Minh nằm trong gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện đang được đông đảo chị em ưa chuộng. Nếu bạn đang lên kế hoạch sinh em bé trong thời gian tới, đừng nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện này.

1. Điều kiện áp dụng

Tuổi tham gia: Khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 45, chưa mang thai và đang lên kế hoạch mang thai trong thời gian sắp tới

Thời gian chờ

Với bất kỳ gói bảo hiểm thai sản nào khách hàng đều phải đáp ứng đủ thời gian chờ mới được bảo vệ quyền lợi bảo hiểm chính đáng. Tùy từng gói bảo hiểm bạn chọn mà thời gian chờ sẽ khác nhau

Với bảo hiểm thai sản Bảo Minh, thời gian chờ được quy định cụ thể trong từng trường hợp như sau:

 • Đối với bảo hiểm tai nạn: không áp dụng thời gian chờ
 • Với bệnh tật: 30 ngày kể từ thời điểm hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực
 • Đối với nạo phá thai theo chỉ định của Bác sĩ vì nhiều  lý do khác nhau như liên quan đến yếu tố di truyền không tốt, dị tật bẩm sinh hay vì để bảo vệ tính mạng của người mẹ: 90 ngày
 • Sinh đẻ: thời gian chờ 270 ngày, như thế, sau khi tham gia bảo hiểm là bạn có thể mang thai ngay.
 • Đối với trường hợp bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn, thời gian chờ tối thiểu 1 năm.

Như vậy, để được hưởng quyền lợi thai sản, khách hàng nhất thiết phải tính đến thời gian chờ, lên kế hoạch bảo hiểm ngay khi có ý định sinh em bé.

Điều kiện khác

 • Khách hàng không ở trong giai đoạn bệnh tật hay đang điều trị thương tật
 • Không mắc các bệnh nguy hiểm như; bệnh ung thư, bệnh tâm thần, bệnh phong, người bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trên 50%
 • Tham gia cùng gói bảo hiểm chính: chăm sóc sức khỏe toàn diện của Bảo Minh.

2. Quyền lợi bảo hiểm thai sản

Gói thai sản Bảo Minh được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn vì nó đảm bảo nhiều quyền lợi hấp dẫn cho người tham gia, cụ thể:

Quyền lợi điều trị nội trú: nếu khách hàng nằm viện điều trị nội trú sẽ được Bảo Minh thanh toán các khoản chi phí gồm:

 • Tiền nằm viện điều trị trong thời gian tối đa không quá 90 ngày: tiền giường bệnh, tiền bữa ăn trong bệnh viện, tiền Bác sĩ thăm khám, tiền thuốc điều trị, các khoản chi phí cho xét nghiệm và mua vật tư y tế
 • Chi phí phẫu thuật giới hạn/năm
 • Chi phí phẫu thuật ghép cơ quan trên cơ thể, giới hạn/năm
 • Phí chăm sóc, điều trị bệnh đặc biệt tối đa không quá 30 ngày/năm
 • Được chi trả quyền lợi điều trị bệnh trước khi nhập viện 30 ngày
 • Được chi trả quyền lợi điều trị sau khi xuất viện 30 ngày
 • Khách hàng còn được chi trả chi phí xe cứu thương, trợ cấp nằm viện theo đúng nội dung đã ký trong hợp đồng bảo hiểm.
 • Hỗ trợ chi phí mai táng

Quyền lợi điều trị ngoại trú:

Nếu khách hàng điều trị bệnh ngoại trú sẽ được bảo hiểm thanh toán các khoản chi phí cơ bản, cần thiết sau đây:

 • Tiền khám chữa bệnh, tiền thuốc theo đơn Bác Sĩ kê
 • Chi phí xét nghiệm, chẩn đoán bệnh
 • Chi phí cho các thủ thuật điều trị bệnh, vật lý trị liệu
 • Quyền lợi chăm sóc sức khỏe y tế, tài nạn, bệnh tật..(xem chi tiết tại Quy tắc bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh)

Bảng tỷ lệ bồi thường/số tiền bảo hiểm (riêng mục tỷ lệ chi trả cho thai sản)

Những điểm nổi bật của bảo hiểm thai sản của Bảo Minh so với các công ty khác 1

3. Biểu phí bảo hiểm thái sản Bảo Minh

Một ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm thai sản Bảo Minh là phí đóng bảo hiểm thấp, đa dạng và linh hoạt. Tương ứng với mỗi mức phí, quyền lợi được hưởng của khách hàng cũng sẽ có sự khác nhau:

PVBH/Tuổi 18 – 40 41 – 50 51 – 60
Phạm vi bảo  hiểm C 0,36% 0,48% 0,62%

Ghi chú:

 • Phí bảo hiểm / người / năm = Số tiền bảo hiểm x tỷ lệ phí bảo hiểm
 • Đối với hợp đồng bảo hiểm nhóm có từ 50 thành viên trở lên, tuổi trung bình của nhóm thuộc vào nhóm tuổi nào thì áp dụng tỷ lệ phí của nhóm tuổi đó cho tất cả các thành viên trong nhóm.

VD: Bạn 35 tuổi muốn bảo hiểm với số tiền bảo hiểm 100 triệu thì phí phải đóng mỗi năm là: 100 triệu x 0,36% = 360.000 đồng/năm. Số tiền bồi thường trả theo tỷ lệ % của 100 triệu tại bảng tỷ lệ bồi thường theo từng loại rủi ro.

Có thể thấy rằng, gói bảo hiểm thai sản của công ty Bảo Minh phí đóng rất thấp, linh hoạt, nhiều lựa chọn, quyền lợi lại hấp dẫn. Đó là lý do quan trọng nhất tạo nên sức hút đối với đông đảo chị em phụ nữ.

Một số điểm loại trừ trong bảo hiểm

Không phải cứ tham gia bảo hiểm là trong mọi trường hợp rủi ro khách hàng đều được thanh toán quyền lợi bạn nhé! Đối với gói bảo hiểm thai sản Bảo Minh cũng, vậy, một số điểm loại trừ bạn cần biết như sau:

 1. Rủi ro do hành động cố ý gây tai nạn của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế bảo hiểm. Loại trừ trường hợp người được thừa kế là trẻ em dưới 14 tuổi
 2. Vi phạm quy định của pháp luật, nội quy của chính quyền địa phương hay các tổ chức xã hội khác
 3. Bệnh tật hay rủi ri gây ra bởi rượu bia, ma túy, chất kích thích khác
 4. Vi phạm kế hoạch hóa gia đình, bệnh có sẵn trong người trước khi tham gia bảo hiểm, bệnh đặc biệt nguy hiểm.
 5. Các tai nạn hàng không
 6. Thương tật, tai nạn do đánh nhau, trừ trường hợp khách hàng cần chứng minh bản thân tự vệ chính đáng.
 7. Nội chiến, đình công, chiến tranh, động đất, núi lửa…đều không được bảo hiểm chi trả
 8. Tai nạn hay rủi ro gây ra khi tham gia giao thông không có giấy phép theo quy định của pháp luật.
 9. Điều trị bệnh không tuân thủ theo đơn của Bác sĩ hay chỉ định của các cơ sở y tế.

Thủ tục hồ sơ thanh toán bảo hiểm

Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm theo mẫu có sẵn do công ty bảo hiểm cấp

Chứng từ y tế: đơn thuốc, hồ sơ, giấy tờ thanh toán viện phí có đầy đủ con dấu và chữ ký của người có thẩm quyền tại cơ sở y tế mà bạn thăm khám, điều trị bệnh

Giấy chứng nhận bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm

Trong trường hợp người được bảo hiểm không may rủi ro, cần có giấy tờ ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận.

Một số giấy tờ khác theo quy định của bảo hiểm Bảo Minh

Nếu khách hàng chuẩn bị đầy đủ mọi hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của bên bảo hiểm, quyền lợi sẽ được giải quyết nhanh chóng trong vòng 15 ngày.

quy trình giải quyết bồi thường

Thủ tục và quy trình mua bảo hiểm thai sản Bảo Minh

Để mua bảo hiểm thai sản Bảo Minh, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm thai sản của Bảo Minh bằng cách tham khảo trên trang web của công ty hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của Bảo Minh để được tư vấn trực tiếp.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và cung cấp các giấy tờ cần thiết như CMND, giấy khám thai, hồ sơ khai sinh, hộ khẩu… để thực hiện việc đăng ký mua bảo hiểm.
 • Bước 3: Chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình. Bảo Minh hiện có nhiều gói bảo hiểm thai sản khác nhau, từ gói cơ bản đến gói cao cấp, giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu của mình.
 • Bước 4: Thanh toán phí bảo hiểm. Sau khi đã chọn được gói bảo hiểm phù hợp, bạn cần thanh toán phí bảo hiểm theo hình thức và thời hạn được thống nhất trước đó với Bảo Minh.
 • Bước 5: Ký hợp đồng bảo hiểm. Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký và thanh toán phí bảo hiểm, bạn cần ký hợp đồng bảo hiểm với Bảo Minh để hoàn tất quá trình mua bảo hiểm thai sản.

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm và sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm khi có sự cố xảy ra trong quá trình mang thai và sinh con. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bảo hiểm, bạn cần tuân thủ các quy định, điều kiện và hạn chế được thỏa thuận trong hợp đồng để tránh trường hợp mất quyền lợi bảo hiểm.

So sánh bảo hiểm thai sản của Bảo Minh với các sản phẩm bảo hiểm tương tự của các công ty khác

Việc so sánh bảo hiểm thai sản của Bảo Minh với các sản phẩm bảo hiểm tương tự của các công ty khác sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá cả, phạm vi bảo hiểm, điều kiện và quyền lợi của khách hàng.

Tuy nhiên, dưới đây là một số điểm khác biệt của sản phẩm bảo hiểm thai sản của Bảo Minh so với một số công ty bảo hiểm khác trên thị trường:

 1. Tính linh hoạt: Sản phẩm bảo hiểm thai sản của Bảo Minh cho phép khách hàng lựa chọn khoảng thời gian tham gia bảo hiểm, từ 6 đến 10 tháng, giúp khách hàng linh hoạt trong việc lên kế hoạch sinh con. Trong khi đó, một số công ty bảo hiểm khác có thể có thời gian tham gia bảo hiểm cố định, không cho phép khách hàng tùy chỉnh thời gian theo nhu cầu của mình.
 2. Quyền lợi bảo hiểm: Sản phẩm bảo hiểm thai sản của Bảo Minh cung cấp quyền lợi cho trường hợp mẹ và con gặp phải những biến cố bất ngờ trong suốt quá trình mang thai và sinh nở. Quyền lợi này bao gồm phẫu thuật cấy rượu và tiền sử dụng dịch vụ y tế sau khi sinh, giúp bảo vệ sức khỏe cho mẹ và con. Trong khi đó, một số công ty bảo hiểm khác có thể chỉ cung cấp quyền lợi cho mẹ hoặc cho con, hoặc chỉ hỗ trợ một phần chi phí y tế.
 3. Giá cả: Giá cả của sản phẩm bảo hiểm thai sản của Bảo Minh có thể phù hợp với đa số khách hàng, không quá cao so với giá cả trung bình trên thị trường. Tuy nhiên, giá cả của sản phẩm này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi của khách hàng, thời gian tham gia bảo hiểm và phạm vi bảo hiểm. Để so sánh giá cả của sản phẩm này với các công ty bảo hiểm khác, khách hàng nên tìm hiểu cụ thể về các sản phẩm bảo hiểm của từng công ty.

Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng bảo hiểm thai sản Bảo Minh của người tham gia

Việc lựa chọn và sử dụng bảo hiểm thai sản Bảo Minh của người tham gia yêu cầu bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chính sách bạn chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn. Dưới đây là một số kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn và sử dụng bảo hiểm thai sản Bảo Minh hiệu quả:

 1. Nghiên cứu và so sánh các gói bảo hiểm của Bảo Minh: Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các điều khoản, điều kiện và lợi ích của các gói bảo hiểm khác nhau, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định thông minh nhất.
 2. Xem xét nhu cầu của bạn: Bạn cần xem xét các nhu cầu bảo hiểm cụ thể của bạn, ví dụ như liệu bạn có muốn bảo hiểm cho mình, cho thai nhi hay cả hai. Bạn cũng nên xem xét thời gian bạn muốn đóng bảo hiểm, số tiền bạn muốn đóng và mức độ bảo vệ bạn cần.
 3. Hỏi và thảo luận với chuyên gia: Trước khi quyết định mua bảo hiểm, bạn nên thảo luận với chuyên gia hoặc tư vấn viên của Bảo Minh để hiểu rõ hơn về các điều khoản và chi phí của gói bảo hiểm bạn quan tâm.
 4. Chú ý đến các điều khoản và điều kiện của hợp đồng: Bạn cần đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo rằng bạn đã chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn.
 5. Giám sát việc đóng phí bảo hiểm: Bạn nên đảm bảo rằng bạn đóng đầy đủ và đúng thời hạn các khoản phí bảo hiểm để đảm bảo rằng chính sách của bạn luôn có giá trị.
 6. Thường xuyên cập nhật thông tin: Bạn nên cập nhật thông tin của mình với Bảo Minh để đảm bảo rằng họ có thông tin chính xác về bạn và tình trạng sức khỏe của bạn.

Tài liệu sản phẩm

Danh sách bệnh viện bảo lãnh viện phí Bảo Minh
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Quy tắc hợp đồng bảo hiểm sức khỏe toàn diện
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng bảo hiểm thai sản là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe và tài chính cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai và sinh nở. Bảo hiểm thai sản bảo minh là một trong những giải pháp đáng tin cậy giúp giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn và mang lại sự yên tâm cho gia đình.

Vì vậy, nếu bạn đang dự định có con, hãy cân nhắc đến việc mua bảo hiểm thai sản để bảo vệ cho sức khỏe và tài chính của bạn và gia đình.

Đánh giá
Chia sẻ