Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt | Các gói sản phẩm bảo hiểm

Công ty bảo hiểm Bảo Việt được thành lập từ năm 1965 và đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đa dạng bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm tài sản và nhiều hơn thế nữa.

Với cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng, Công ty bảo hiểm Bảo Việt đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Lịch sử và phát triển của tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1996. Công ty được thành lập bởi Tập đoàn Bảo Việt, một tập đoàn tài chính đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Ban đầu, công ty chỉ hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, sau đó mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm du lịch và nhiều lĩnh vực khác.

Trong những năm đầu, Bảo Việt đã tập trung vào việc đào tạo và xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Điều này giúp cho công ty nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Từ năm 2002 đến năm 2006, Bảo Việt đã liên tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Năm 2002, công ty trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng. Năm 2003, Bảo Việt đã chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2006, Bảo Việt trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 về quản lý chất lượng.

Trong những năm sau đó, Bảo Việt tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động của mình. Công ty đã tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm bảo hiểm mới, cũng như mở rộng mạng lưới đại lý và cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Hiện nay, Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và nhiều sản phẩm bảo hiểm chất lượng. Công ty cũng đã mở rộng hoạt động sang các thị trường quốc tế như Lào, Campuchia và Myanmar, và đang tiếp tục khám phá các thị trường mới.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Bảo Việt cũng luôn đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện và các chương trình xã hội. Tổng Công ty Bảo Việt sẽ tiếp tục phát triển và nỗ lực để trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.

Công ty Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt
Trụ sở chính 7 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội (Google Maps)
Mã số thuế 0102641429, thành lập 17/12/1964
Xuất xứ Việt Nam
Email bvvn@baoviet.com.vn
Hotline 1900 558899 (ext 4)
Fax (+84 24) 3577 0958
Ứng dụng Tải Android –  IOS
Website Tư vấn online

tổng công ty bảo việt nhân thọ

Các giải thưởng và thành tích mà công ty Bảo Việt đã đạt được

Công ty Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và đã đạt được nhiều giải thưởng và thành tích đáng chú ý, bao gồm:

 1. Giải thưởng “Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam” do Bộ Tài chính trao tặng.
 2. Giải thưởng “Doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất” do Viện Nghiên cứu Quản lý và Phát triển doanh nghiệp (INBUS) trao tặng.
 3. Giải thưởng “Đơn vị bảo hiểm có văn hóa doanh nghiệp tốt nhất” do Liên minh Doanh nghiệp Tự do Việt Nam (VCCI) trao tặng.
 4. Giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh quốc gia” do Viện Kinh tế và Quản lý (VIM) trao tặng.
 5. Giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng.

Ngoài ra, Công ty Bảo Việt còn được công nhận là đơn vị bảo hiểm tốt nhất Việt Nam nhiều năm liên tiếp và đã đạt được nhiều thành tích khác trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính tại Việt Nam.

Các loại sản phẩm công ty bảo hiểm Bảo Việt đang cung cấp

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chủ yếu sau đây:

 1. Bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ: bao gồm các sản phẩm bảo vệ tài sản cá nhân và tài sản của gia đình như bảo hiểm thân thể, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm trợ cấp cho người thân, bảo hiểm kết hôn, bảo hiểm trả nợ.
 2. Bảo hiểm bảo hiểm phi nhân thọ: bao gồm các sản phẩm bảo vệ tài sản cá nhân và doanh nghiệp như bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm tại nạn con người, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm chuyến du lịch, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thai sản
 3. Bảo hiểm bảo hiểm y tế: bao gồm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như bảo hiểm y tế cá nhân, bảo hiểm y tế doanh nghiệp, bảo hiểm y tế cho trẻ em, bảo hiểm phẫu thuật.
 4. Bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ kết hợp với bảo hiểm phi nhân thọ: các sản phẩm bảo vệ kết hợp giữa bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ như bảo hiểm nhân thọ liên kết với bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm sức khỏe.

Ngoài ra, công ty Bảo Việt cũng cung cấp các dịch vụ tài chính như cho vay, đầu tư, quản lý tài sản, quản lý rủi ro, tư vấn tài chính cho khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm Bảo Việt trực tuyến

Để đăng ký bảo hiểm Bảo Việt trực tuyến nhanh chóng, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web của Bảo Việt

Truy cập trang web của Bảo Việt tại địa chỉ https://baoviet.com.vn/

Bước 2: Chọn sản phẩm bảo hiểm cần đăng ký

Tại trang chủ của Bảo Việt, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm bảo hiểm mà Bảo Việt cung cấp. Sau đó, bạn chọn sản phẩm bảo hiểm mà bạn muốn đăng ký.

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký

Sau khi đã chọn sản phẩm bảo hiểm, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin đăng ký. Bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân của mình và thông tin về sản phẩm bảo hiểm mà bạn đang đăng ký.

Bước 4: Xác nhận thông tin và thanh toán

Sau khi đã nhập thông tin đăng ký, bạn cần xác nhận lại thông tin của mình. Nếu thông tin đã chính xác, bạn có thể tiến hành thanh toán bằng các phương thức thanh toán trực tuyến.

Bước 5: Hoàn tất đăng ký

Sau khi đã hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận đăng ký của mình. Bạn cần kiểm tra lại thông tin của mình và lưu giữ tài liệu này để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Lưu ý: Bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Bảo Việt qua số điện thoại 1800 58 88 15 nếu cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc đăng ký bảo hiểm trực tuyến.

Vị trí thị phần công ty Bảo Việt trong thị trường bảo hiểm Việt Nam

Hiện tại, Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, với thị phần khoảng 16% và có mặt trên hầu hết các lĩnh vực bảo hiểm bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm tài sản.

Tuy nhiên, thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay đang có sự cạnh tranh khốc liệt từ các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước. Các công ty bảo hiểm nước ngoài như Prudential, Manulife, AIA, và Sun Life đang có mức đầu tư lớn để mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Ngoài ra, các công ty bảo hiểm trong nước như Bảo Minh, PVI, và PTI cũng đang tăng cường đầu tư và mở rộng quy mô kinh doanh để cạnh tranh trên thị trường.

Vì vậy, Bảo Việt sẽ cần phải tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để giành được thị phần cạnh tranh. Bên cạnh đó, việc phát triển và tận dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý và cung cấp dịch vụ bảo hiểm cũng là yếu tố quan trọng giúp Bảo Việt củng cố vị trí của mình trên thị trường.

10 Đối tác kinh doanh của công ty Bảo Việt ở Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là một số đối tác kinh doanh của công ty Bảo Việt tại Việt Nam:

 1. Ngân hàng TMCP Bảo Việt (Bảo Việt Bank)
 2. Tập đoàn VinGroup
 3. Tập đoàn FPT
 4. Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
 5. Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng và phát triển nhà Thăng Long
 6. Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển BĐS Phúc Khang
 7. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Becamex IDC
 8. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo hiểm Tiên Phong (PVI)
 9. Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam
 10. Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam

Những lợi ích của việc trở thành một nhân viên của công ty Bảo Việt

Trở thành một nhân viên của công ty bảo hiểm Bảo Việt có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm:

 1. Cơ hội nghề nghiệp: Bạn có thể tìm được một công việc ổn định và có tiềm năng phát triển nghề nghiệp. Bảo Việt là một công ty lớn và đang phát triển, vì vậy nếu bạn làm việc chăm chỉ và có tầm nhìn, bạn có thể có cơ hội thăng tiến và phát triển trong công ty.
 2. Đào tạo và phát triển kỹ năng: Công ty Bảo Việt có chương trình đào tạo để giúp nhân viên phát triển kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Nhờ đó, bạn có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm và có thể áp dụng các kỹ năng của mình để giúp khách hàng của bạn tìm được giải pháp bảo hiểm phù hợp.
 3. Lương và phúc lợi: Bảo Việt cung cấp cho nhân viên một mức lương hấp dẫn và các khoản phúc lợi như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, nghỉ mát, và hỗ trợ cho việc học tập và phát triển kỹ năng. Bạn có thể được hưởng những lợi ích này khi trở thành một nhân viên của công ty.
 4. Công việc ý nghĩa: Bảo Việt giúp bảo vệ và an toàn tài sản, tính mạng và sức khỏe của khách hàng. Là một nhân viên của công ty, bạn có thể giúp đỡ những người khác bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho họ và gia đình của họ. Công việc của bạn sẽ mang lại ý nghĩa và có giá trị đối với cộng đồng.
 5. Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Công ty Bảo Việt cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hỗ trợ cho nhân viên. Bạn sẽ làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm và học hỏi được những kinh nghiệm quý giá từ các đồng nghiệp của mình.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt đã chứng tỏ được sự uy tín và đáng tin cậy của mình trong việc bảo vệ tài sản và sức khỏe của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sản phẩm bảo hiểm đa dạng, Bảo Việt là một lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp bảo hiểm toàn diện.

Đánh giá
Chia sẻ