Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif Life (VCLI)

Bảo hiểm nhân thọ VCLI có rất nhiều sản phẩm hấp dẫn. Mỗi sản phẩm có một đặc điểm riêng với mệnh giá bảo vệ khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình và gia đình một giải pháp bảo vệ toàn diện thì bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif Life là lựa chọn uy tín.

bảo hiểm VCLI là gìVietcombank liên kết với công ty bảo hiểm nào? VCLI là gì?

Công ty bảo hiểm Vietcombank Cardif Life

Qui mô tầm thế giới

Công ty TNHH BNHT Vietcombank Cardif Life, viết tắt là VCLI thành lập vào tháng 1 năm 2007 với số vốn điều lệ là 600 tỷ đồng.

VCLI là sự kết hợp giữa ngân hàng ngoại thương Việt Nam & BNP Paribas Cardif (Pháp) là công ty con của Tập đoàn tài chính BNP Paribas có mạng lưới hoạt động tại 36 quốc gia. Nó sở hữu đầy đủ sức mạnh của một công ty bảo hiểm toàn cầu bởi sự hòa quyền giữa bảo hiểm và ngân hàng.

Với hạ tầng cơ sở hiện đại, với nhiều chiến lược kinh doanh độc đáo, hiệu quả cùng năng lực quản lý chuyên môn cao cấp, bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif Life sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Mục tiêu hướng đến của công ty chính là trở thành một trong 70 tập đoàn tài chính có sức mạnh cạnh tranh ở trong và ngoài nước, không chỉ đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng Việt Nam mà còn mở rộng thị trường ra toàn cầu.

Công ty bảo hiểm Vietcombank Cardif LifeBảo hiểm Vietc2ombank là gì?

Uy tín thương hiệu Việt Nam

Vietcombank Cardif Life sở hữu nhiều sức mạnh mà không phải tập đoàn bảo hiểm nào tại thị trường Việt Nam cũng có thể có được.

Đó là hạ tầng cơ sở hiện đại, xử lý hoàn toàn tự động đối với các dịch vụ ngân hàng, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao để phát triển sản phẩm và dịch vụ, đem đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ phía người tiêu dùng.

Hệ thống dịch vụ đa dạng, thiết kế sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, quản lý tài chính minh bạch, ưu việt, đáng tin cậy thực tạo nên sức thu hút lớn cho dịch vụ bảo hiểm này.

Bảo hiểm nhân thọ VCLI đang đẩy mạnh hoạt động trong 5 lĩnh vực cơ bản gồm: bảo hiểm nhân thọ, đề phòng, hạn chế những rủi ro, tổn thất, giám định tổn thất, quản lý quỹ và đầu tư vốn, bảo hiểm sức khỏe, sản phẩm bổ trợ

Với nguồn vốn lớn, với uy tín hàng đầu, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ này đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều khách hàng trong cả nước. Đó là giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả, bảo vệ tương lai cho bạn và cả gia đình.

gói bảo hiểm vietcombankGói sản phẩm bảo hiểm Vietcombank

Các gói bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Nhóm sản phẩm bảo vệ và sức khỏe

Bảo an tín dụng gia phú

Độ tuổi của người được bảo hiểm từ 18 đến 55 tuổi. Độ tuổi khi kết thúc hợp đồng không quá 60 tuổi

Bên mua bảo hiểm chính là người được bảo hiểm, cũng chính là người đứng ra vay bất động sản ở ngân hàng Vietcombank

Bên được bảo hiểm: là khách hàng vay vốn để phục vụ cho mục đích mua nhà, xây sửa nhà hay bất động sản tại các dự án của Vietcombank kể từ thời điểm ngày mồng 2 tháng 5 năm 2019.

Quyền lợi của khách hàng:

 • Đây là sản phẩm bảo vệ giành riền cho các khoản vay mua bất động sản ở ngân hàng Vietcombank với thời hạn bảo vệ kéo dài đến 20 năm.
 • Khách hàng được bảo toàn tài sản thế chấp của mình tại ngân hàng Vietcombank nên hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng
 • Trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì VCLI sẽ đứng ra thanh toán khoản nợ ngân hàng thay bạn với số tiền bảo hiểm lớn lên đến 30 tỷ đồng.
 • Bạn có thể linh hoạt lựa chọn tỉ lệ bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của bản thân.

bảo hiểm ngân hàng vietcombankSản phẩm bảo vệ khoản vay cho bạn tại ngân hàng

Bảo an tín dụng hưng nghiệp

Đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho cả tổ chức và cá nhân có khoản vay tại ngân hàng Vietcombank.

Điều kiện tham gia:

 • Tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm từ 18 tuổi cho đến 65 tuổi. Tuổi kết thúc hợp đồng bảo hiểm tối đa không quá 70
 • Số tiền bảo hiểm ban đầu: 100% khoản vay hay số dư nợ còn lại cũng có thể là hạn mức vay
 • Định kỳ giảm số tiền bảo hiểm: theo tháng, theo quý, nữa năm, một năm hoăc một lần vào thời điểm đáo hạn hợp đồng
 • Thời hạn bảo hiểm là 3 tháng hoặc 60 tháng. Định kỳ đóng phí 1 lần ngay khi tam gia hợp đồng bảo hiểm

Quyền lợi khách hàng:

 • Trong trường hợp khách hàng được bảo hiểm không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ VCLI chi trả 100% số tiền bảo hiểm
 • Thứ tự ưu tiên chi trả: ưu tiên thanh toán trước cho khoản vay cho các tổ chức tài chính
 • Số quyền lợi bảo hiểm nếu có còn lại sẽ chi trả cho người được bảo hiểm hay người được thụ hưởng mà bên mua bảo hiểm chỉ định.

Bảo an tín dụng ưu việt

Bạn muốn vay vốn tại ngân hàng Vietcombank để thực hiện mục tiêu mua nhà, đầu tư bất động sản hay mở rộng kinh doanh buôn bán…

 Tuy nhiên, trong trường hợp không may gặp rủi ro thì gánh nặng khoản vay này sẽ phải làm như thế nào, tài sản mà bạn thế chấp tại ngân hàng sẽ ra sao? Vì thế, để đảm bảo an tâm đối với khoản vay, bạn đừng bỏ qua sản phẩm bảo an tín dụng ưu việt.

Chỉ nộp phí một lần duy nhất, hợp đồng bảo hiểm sẽ phát huy hiệu lực trong suốt cả thời dài tham gia nên bạn không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh

Điều kiệm tham gia hợp đồng bảo hiểm:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 cho đến 65 tuổi đang có hợp đồng vay vốn tại ngân hàng Vietcombank
 • Số tiền bảo hiểm tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng: 100% số tiền dư nợ hoặc một phần của khoản dư nợ tại ngân hàng. Số tiền này sẽ giảm dần cùng với định kỳ trả nợ gốc của khách hàng và trở về giá trị 0 khi đến kỳ đáo hạn hợp đồng

Quyền lợi của sản phẩm:

 • Nếu khách hàng không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay tử vong thì bảo hiểm nhân thọ VCLI sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm tính đến thời điểm xẩy ra sự cố
 • Sau khi đã thanh toán khoản dư nợ tại ngân hàng, nếu vẫn còn quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả cho người thân thụ hưởng mà khách hàng chỉ định.
 • Chỉ đóng phí một lần nhưng được bảo vệ toàn diện và lâu dài, ngay cả khi hợp đồng vay vốn đã được thanh toán sớm thì hiệu lực bảo vệ của hợp đồng vẫn có giá trị.
 • Khách hàng được linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm toàn phần hay một phần tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực tài chính của bản thân.

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn

Rủi ro trong cuộc sống là điều khó tránh khỏi đối với mỗi con người đặc biệt là rủi ro do tai nạn. Nhưng hệ lụy nghiêm trọng sau sự cố này có thể dẫn đến phải chăm sóc y tế đặc biệt, phải trải qua nhiều lần phẫu thuật tốn kém

Điều này khiến tài chính gia đình cạn kiệt, bản thân người bệnh cũng cảm thấy bất an vì gánh nặng viện phí, vì tương lai học tập của con cái…Vì thế, bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi gặp bất trắc.

Điều kiệm tham gia hợp đồng bảo hiểm:

 • Độ tuổi từ 18 cho đến 60 tuổi, tuổi kết thúc hợp đồng tối đa không quá 65
 • Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm 1 năm và có thể gia hạn hàng năm
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn được sử dụng đi kèm với các sản phẩm chính như: bảo an tài trí, bảo an toàn gia nhằm giúp gia tăng quyền lợi được bảo vệ, được thụ hưởng.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm: bảo vệ toàn diện khi khách hàng nằm viện gồm cả việc phải phẫu thuật hay chăm sóc đặc biệt, hỗ trợ viện phí lớn, được lựa chọn số tiền bảo hiểm theo nhu cầu bảo vệ của bản thân

Quyền lợi:

Nếu bạn phải nằm viện điều trị nội trú, VCLI sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện.

Đối với trường hợp tai nạn nặng phải nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt thì sẽ được chi trả 300% số tiền bảo hiểm mỗi ngày

Được hỗ trợ viện phí đặc biệt lên đến 500% số tiền bảo hiểm cho mỗi lần nằm viện điều trị. Mức chi trả này cũng được áp dụng cho trường hợp khách hàng phải tiến hành phẫu thuật.

bảo hiểm sức khỏe vietcombankAn tâm sống khỏe vì gánh nặng luôn được sẽ chia

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước

Hiện nay, do vấn nạn thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường mà sức khỏe con người ngày càng bị tấn công nghiêm trọng. Các bệnh hiểm nghèo, bệnh lạ xuất hiện khiến nhiều gia đình lao đao vì nợ nần, vì tiền viện phí chất như núi.

Với gói sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước sẽ giúp bạn có được một khoản phí dự phòng cần thiết để phòng thân khi không may vấp phải bệnh hiểm nghèo

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm:

 • Độ tuổi tham gia: từ 18 cho đến 60 tuổi, tuổi kết thúc hợp đồng không quá 65
 • Thời hạn của hợp đồng là 1 năm và có thể gia hạn hàng năm
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước khi tham gia cùng sản phẩm chính là Bảo an tài trí và bảo an toàn gia sẽ góp phần gia tăng quyền lợi của khách hàng một cách hấp dẫn.

Quyền lợi được hưởng:

 • Khách hàng được bảo vệ trước nguy cơ tấn công của 37 bệnh hiểm nghèo với khoản chi phí hỗ trợ kịp thời, hấp dẫn là 50% số tiền bảo hiểm để an tâm điều trị bệnh
 • Kế hoạch tích lũy tài chính của khách hàng vẫn được đảm bảo ngay cả trong điều kiện mắc bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước thường được kết hợp cùng sản phẩm chính là bảo an toàn gia hoặc bảo an tài trí.

Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ VCLI:

 • Độ tuổi từ 18 cho đến 60 tuổi, tuổi kết thúc hợp đồng tối đa không quá 65
 • Thời hạn hợp đồng là 1 năm và được gia hạn hàng năm

Quyền lợi được hưởng:

 • Quyền lợi bảo hiểm cao với mức phí hợp lý, khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 37 bệnh hiểm nghèo
 • Miễn đóng phí bảo hiểm chính và bảo hiểm bổ sung cho khách hàng trong tương lai nếu không may mắc phải bệnh hiểm nghèo mà không làm ảnh hưởng đến quyền  lợi được hưởng đã được cam kết trong hợp đồng.

Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn

Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn thường đi kèm với các sản phẩm chính là Bảo an toàn gia hay Bảo an tài trí để mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc toàn diện nhất, chia sẽ khó khăn khi rủi ro và đảm bảo ổn định về tài chính trong tương lai

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm:

 • Độ tuổi từ 18 cho đến 60, tuổi kết thúc hợp đồng tối đa không quá 65
 • Thời hạn hợp đồng 5 năm, kế hoạch đóng phí linh hoạt đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Quyền lợi được hưởng:

 • Nếu khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm của chính sản phẩm bổ trợ này với mệnh giá lớn có thể lên đến 10 tỷ đồng.
 • Có nhiều thời hạn bảo hiểm nên khách hàng có thể chủ động, linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu của mình và gia đình.

Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí

Bạn đã xây dựng được một kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình trong tương lai. Thế nhưng, cuộc sống vốn chứa đựng nhiều rủi ro mà mỗi chúng ta không thể nào lường trước được.

Nếu không may rủi ro xẩy ra với trụ cột thì tương lai gia đình và con cái bạn sẽ như thế nào?

Chủ động tham gia sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ đóng phí của VCLI chính là lựa chọn không ngoan để dù trong bất cứ tình huống nào, kế hoạch tài chính vẫn đảm bảo vững chắc

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm:

 • Khách hàng được bảo hiểm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Tuổi khi kết thúc hợp đồng không quá 65
 • Thời hạn của hợp đồng là 1 năm và được gia hạn hàng năm
 • Đây là sản phẩm bổ trợ đi kèm với các sản phẩm chính là Bảo an toàn gia và Bảo an tài trí

Quyền lợi khi tham gia hợp đồng bảo hiểm:

 • Bảo vệ toàn diện khách hàng trước nguy cơ tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay mắc phải 1 trong 37 bệnh hiểm nghèo như ung thư, nhồi máu cơ tim hay đột quỵ
 • Đặc biệt, nếu rủi ro xẩy ra với người trụ cột dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm VCLI tiếp tục đóng phí cho cả hợp đồng chính lẫn hợp đồng phụ mà quyền lợi vẫn không hề thay đổi.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em

Nếu bạn muốn bảo vệ con cái trước các bệnh hiểm nghèo có thể tấn công bất cứ khi nào thì sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em là lựa chọn an toàn và hiệu quả

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm:

 • Độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi cho đến 13 tuổi. Tuổi kết thúc hợp đồng không quá 21 tuổi
 • Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm từ 5 cho đến 21 năm
 • Đây là sản phẩm kết hợp cùng sản phẩm chính là Bảo an toàn gia và Bảo an tài trí

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm:

 • Bảo vệ toàn diện rủi ro cho trẻ khi bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay bệnh hiểm nghèo
 • Cụ thể: khi con mắc phải 1 trong 5 loại bệnh hiểm nghèo như: bệnh viêm khớp, bệnh tiểu đường trẻ em, bệnh ung thư, bệnh ghép tủy xương, bệnh Kawasaki hay tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
 • Khách hàng không cần phải đóng thêm phí hay khám sức khỏe mà số tiền bảo hiểm vẫn tự động gia tăng thêm 5% cứ mỗi năm năm một lần.

Bảo an tín dụng

Bảo an tín dụng là sản phẩm giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi mối lo về dư nợ ngân hàng khi không may gặp phải rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm từ 18 đến 65 tuổi và thời hạn bảo vệ kéo dài đến 70 tuổi

Phí bảo hiểm nhẹ nhàng được tính trên dự nợ giảm dần so với khoản vay của bạn tại ngân hàng.

Cách thức đóng phí linh hoạt theo phương thức trả nợ vay đối với ngân hàng mà bạn đã cam kết

Thủ tục đơn giản, không cần thẩm định sức khỏe nếu khoản vay từ 2,4 tỷ đồng trở xuống. Bạn sẽ được bảo vệ ngay khi vốn vay tại ngân hàng được giải ngân.

bảo hiểm ung thư vietcombankBảo an toàn gia – giải pháp tài chính an toàn cho gia đình

Nhóm sản phẩm tích lũy

Bảo an toàn gia

Gia đình là ngọn nguồn yêu thương, là nơi ta cần bảo vệ và chở che. Vì thế, bạn đã lên sẵn một kế hoạch tài chính chu toàn cho tương lai của cả nhà nhưng rủi ro và nguy cơ là điều không thể lường trước được.

Vậy, làm thế nào để gia đình và những người thương yêu luôn đảm bảo chăm sóc, bảo vệ toàn diện ngay cả trong tình huống xấu nhất? Sản phẩm Bảo an toàn gia của VCLI là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm

Khách hàng trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 60

Thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí linh hoạt với nhiều lựa chọn sau đây:

 • Nếu bạn chọn hợp đòng có thời hạn là 10 năm thì thời hạn đóng phí là 5 năm
 • Nếu bạn chọn thời hạn hợp đồng là 10 năm thì thời hạn đóng phí là 5 năm hoặc 10 năm đều được
 • Nếu là hợp đồng bảo hiểm 20 năm thì thời hạn đóng phí là 5 năm, 10 năm hay 15 năm đều được.

Tính ưu việt của sản phẩm:

 • Sản phẩm bảo an toàn gia giúp tích lũy hiệu quả đối với cả kế hoạch dài hạn lẫn ngẵn hạn. Chỉ cần đóng phí 5 năm nhưng thời hạn bảo vệ có thể lên đến 10 năm, 15 năm hay 20 năm
 • Chăm sóc sức khỏe linh hoạt cho khách hàng, mệnh giá bảo vệ lớn lên đến 400% số tiền bảo hiểm

Quyền lợi cụ thể:

 • Khách hàng được hưởng quyền lợi từ quỹ chăm sóc sức khỏe: tính từ năm thứ 2 của hợp đồng bảo hiểm, quỹ chăm sóc sức khỏe này sẽ được thành lập với giá trị tương đương là 5% số tiền bảo hiểm trong 10 năm
 • Tổng quỹ chăm sóc sức khỏe này là 50% số tiền bảo hiểm và được chi trả như sau: chi trả cho các dịch vụ chăm sóc y tế của khách hàng, có thể được thanh toán kèm khi chi trả một số quyền lợi khác
 • Ngoài ra, từ năm thứ 12 trở đi của hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ được phép rút tiền mặt một cách linh hoạt từ quỹ này hoặc duy trì lại để hưởng lãi đầu tư và gia tăng tích lũy
 • Quỹ chăm sóc sức khỏe này chi trả cho cả điều trị nội trú, ngoại trú, điều trị nha khoa hay thăm khám sức khỏe định kỳ
 • Sản phẩm không chỉ chăm sóc sức khẻo cho bản thân người được bảo hiểm mà còn áp dụng cho cả những người thân trong gia đình như vợ/chồng, con cái, cha mẹ chồng/cha mẹ vợ hay cả anh chị em

Được bảo vệ toàn diện nếu không may gặp rủi ro:

 • Nếu khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì bảo hiểm VCLI sẽ chi trả 200% số tiền bảo hiểm cộng với lãi suất cuối hợp đồng cùng bảo tức tích lũy đã cam kết
 • Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thì mệnh giá chi trả lên đến 400% số tiền bảo hiểm cộng với lãi suất chia cuối hợp đồng và bảo tức tích lũy.

Gia tăng tích lũy hiệu quả cho kế hoạch tài chính của bạn:

 • Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ tài chính cho các kế hoạch ngắn hạn của mình sẽ được chi trả tiền mặt là 5% số tiền bảo hiểm ở thời điểm mỗi năm năm của hợp đồng.
 • Được nhận 100% số tiền bảo hiểm cùng lãi suất cuối hợp đồng cộng với bảo tức tích lũy khi đến thời điểm đáo hạn hợp đồng.
 • Để gia tăng quyền lợi bảo vệ, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ như: bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước, bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí.

bảo hiểm nhân thọ vietcombank cardifƯu điểm tuyệt vời của sản phẩm bảo an tài trí

Bảo an tài trí

Tương ứng với mỗi giai đoạn của cuộc đời bạn cần có những kế hoạch tài chính cho riêng mình. Lúc còn trẻ hay mới lập gia đình, chúng ta cần có một khoản tiền để xây tổ ấm, để thực hiện những chuyến ngao du đây đó

Đến khi thiên thần nhỏ xuất hiện, bạn cần chuẩn bị tài chính vững vàng cho tương lai học vấn của con và tất nhiên, cần thêm một khoản tích lũy để an hưởng tuổi già.

Tuy nhiên, rủi ro có thể xẩy ra bất cứ khi nào vì không phải thu nhập của bạn lúc nào cũng ổn định, một số khoản chi tiêu đột xuất ngắn hạn khiến tài chính của bạn và gia đình bị cạn kiệt…

Vì thế, bạn cần chọn lựa một giải pháp tài chính không chỉ hiệu quả mà còn mang tính bền vững lâu dài. Sản phẩm bảo an tài trí là sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ và tích lũy, phù hợp với kế hoạch ngắn hạn hay dài hạn của bạn

Điều kiện tham gia hợp đòng bảo hiểm:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng từ 8 đến 21 năm. Kỳ hạn đóng phí đảm bảo ngắn hơn thời hạn của hợp đồng là 3 năm

Quyền lợi được hưởng

Được nhận giá trị tiền mặt định kỳ vào thời điểm cuối mỗi năm của 3 năm cuối hợp đồng và ở thời điểm đáo hạn. Khoản tiền được nhận mỗi lẫn như thế tương đương với 25% số tiền bảo hiểm

Với khoản tiền này bạn có thể thực hiện các mục tiêu lớn mà mình đã dự tính hoặc tích lũy làm quỹ học vấn cho con trong tương lai

Không chỉ thế, ở thời điểm đáo hạn ngoài khoản tiền 25% được nhận nói trên khách hàng còn được nhận toàn bộ số tiền lãi chia cuối hợp đồng và bảo tức tích lũy.

Bảo vệ toàn diện khách hàng trước nguy cơ tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn với khoản chi trả là 100% số tiền bảo hiểm.

Hỗ trợ tài chính cho các kế hoạch ngắn hạn của khách hàng:

Cứ mỗi năm năm của hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ được nhận một khoản tiền tương ứng với 5% số tiền bảo hiểm để phục vụ cho các kế hoạch tài chính ngắn hạn của mình

Để gia tăng quyền lợi bảo hiểm được hưởng, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm VCLI như: bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo

Cũng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ khác nữa như: bảo hiểm hỗ trợ đóng phí, bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ ci  phí y tế do tai nạn hay bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em…

vietcombank bán bảo hiểm gìGia tăng tích lũy nhanh chóng với sản phẩm VCLI

Sản phẩm bảo hiểm nhóm – Bảo an tích lũy

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm là khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 60, mở tài khoản tiết kiệm ở bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn với số tiền bảo hiểm không lớn hơn 600 triệu đồng

Trong trường hợp này, bạn cần có giấy cam kết về sức khỏe, đồng thời phải chỉ định người hưởng thụ trong trường hợp không may xẩy ra đối với người được bảo hiểm

Quyền lợi của khách hàng:

Với sản phẩm bảo an tích lũy, khách hàng không chỉ có được một khoản tiết kiệm hiệu quả mà còn được bảo vệ toàn diện mà không cần phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào

Khi tham gia gói sản phẩm này, khách hàng được hưởng số tiền bảo hiểm là hiệu số chệnh lệch giữa số tiền tiết kiệm mục tiêu ban đầu của bạn so với tổng các khoản tiền tiết kiệm đã được tích lũy không bao gồm lãi tính đến thời điểm diễn ra sự kiện bảo hiểm.

Được bảo vệ trong trường hợp không may gặp rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mọi nguyên nhân loại trừ trường hợp tử tử hay do chiến tranh, phạm tội…

Người thụ hưởng quyền lợi chính là người được bảo hiểm trong hợp đồng. Nếu khách hàng tử vong thì quyền lợi này sẽ được chi trả cho người thân trong gia đình theo chỉ định của bạn khi tiến hành mở tài khoản tiết kiệm.

Thời hạn của bảo hiểm bảo an tích lũy có giá trị ngay khi bạn mở tài khoản tiết kiệm. Thời hạn của sản phẩm bằng thời hạn của khoản tiền gửi tiết kiệm trừ đi định kỳ mà bạn lựa chọn gửi tiết kiệm nhưng được quy ra tháng.

Nếu bạn nộp tiền gửi định kỳcủa gói bảo hiểm VCLI này chậm hơn 30 ngày không tính khoảng thời gian cho phép hoặc tiến hành tất toán hợp đồng trước thời hạn thì hiệu lực của sản phẩm bảo an tích lũy sẽ hết hiệu lực.

Bảo hiểm Vietcombank có tốt khôngLợi ích từ dịch vụ bảo hiểm Vietcombank

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ VCLI được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua vì những sản phẩm mà họ thiết kế ra đều nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của đông đảo khách hàng, đem đến cho họ những lợi ích thiết thực nhất

Với các sản phẩm của VCLI, khách hàng được bảo vệ trước nguy cơ tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn với mệnh giá hấp dẫn là 100%, 200%, thậm chí được bồi thường lên đến 400% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn

Khoản chi trả này góp phần giúp người thân của khách hàng bù đắp phần nào tổn thất to lớn sau sự cố, ổn định cuộc sống, đảm bảo tương lai học hành của con cái…

Khách hàng được bảo vệ trước sự tấn công của 1 trong 37 loại bệnh hiểm nghèo, được hỗ trợ chi phí y tế kịp thời khi không may bị ốm đau phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Đối với trường hợp khách hàng phải tiến hành phẫu thuật hay phải nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt, bảo hiểm VCLI sẽ chi trả tối đa quyền lợi bảo hiểm để bạn yên tâm điều trị bệnh.

Bảo hiểm VCLI còn có rất nhiều gói sản phẩm hấp dẫn để bảo vệ khoản vay của khách tại ngân hàng.

Trong trường hợp xấu nhất, khi người vay vốn tử vong hay thương tật toàn bộ thì ngân hàng sẽ đứng ra thanh toán khoản nợ không gây áp lực đối với người thân mà không làm ảnh hưởng gì đến tài sản thế chấp.

Lợi ích thiết thực nữa mà bạn dễ dàng nhận thấy khi sử dụng các gói sản phẩm hấp dẫn của VCLI là được hưởng lãi đầu tư, được hưởng lợi ích từ quỹ chăm sóc sức khỏe, được nhận tiền mặt định kỳ

Không chỉ vậy, với mức phí hấp dẫn khách hàng vừa được bảo vệ lại vừa được tích lũy. Bảo an toàn gia, bảo an tài trí, bảo an tích lũy là những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng, đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích trong cùng một hợp đồng…

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, quyền lợi hấp dẫn, chi trả kịp thời càng tăng thêm sức hấp dẫn cho dịch vụ bảo hiểm VCLI đối với người tiêu dùng.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ VietcombankDịch vụ bảo hiểm chăm sóc khách hàng uy tín

Có nên mua bảo hiểm Vietcombank?

Bảo hiểm VCLI có tốt không? Có nên chọn mua bảo hiểm VCLI không là phân vân của không ít khách hàng khi muốn tìm kiếm một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho tương lai

Vì sao nên chọn mua dịch vụ bảo hiểm này? Những lý do được giải thích như sau:

 Bảo hiểm VCLI uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo hiểm VCLI là sự kết hợp giữa sức mạnh ngân hàng với dịch vụ tài chính hàng đầu BNP nên đảm bảo tối đa sức mạnh chi trả cũng như khả năng thiết kế nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách.

Ngay khi mới thành lập, VCLI đã có trong tay số vốn điều lệ lên đến 140 tỷ đồng và không ngừng tăng trưởng nhanh chóng cho đến nay. Đặc biệt, họ sở hữu nhiều thế mạnh mà bất cứ dịch vụ bảo hiểm nào cũng ao ước:

 • Hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngân hàng vô cùng hiện đại, ứng dụng công nghệ hiện đại, tự động vào trong các dịch vụ nên cực kỳ tiện dụng và nhanh chóng.
 • Chuyên môn toàn cầu, cập nhật thường xuyên những kiến thức dịch vụ đối với khách hàng để có thể tiếp cận một cách hiệu quả.
 • VCLI có nhiều dịch vụ thanh toán đa dạng như: VCB money, SMS banking, Phone banking, VCB Internet banking…tiện lợi, an toàn, tạo thói quan không giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt đối với khách hàng
 • Quản lý tài chính minh bạch, rõ ràng, cam kết đồng hành lâu dài nên được đông đảo khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Vietcombank Cardif Life sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, chuyên biệt

Có rất nhiều gói sản phẩm bảo vệ hấp dẫn, mức phí thấp, mệnh giá lớn mà bạn có thể lựa chọn như: bảo an tín dụng gia phú, bảo an tín dụng hưng nghiệp, bảo an tín dụng việt, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn…

Ngoài sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, giúp bạn và gia đình an tâm vui sống, giảm bớt nỗi lo về những rủi ro có thể ập đến bất cứ khi nào thì bảo hiểm VCLI còn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tích lũy hiệu quả.

Đó là Bảo an toàn gia, Bảo an tài trí…đem đến cho bạn một kế hoạch tài chính hoàn hảo phù hợp với từng giai đoạn khác nhau trong cuộc đời: tích lũy cho những chuyến đi chơi xa, cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi già an nhàn…

Với sản phẩm tích lũy này khách hàng không chỉ được hưởng lãi đầu tư hấp dẫn, gia tăng tích lũy, nhận tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm hay 5 năm một lần…còn tích hợp thêm cả chức năng bảo vệ trước nguy cơ bệnh tật, nguy cơ tử vong

Sản phẩm không chỉ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân mà còn có giá trị chăm lo đối với người thân trong gia đình mà mức phí không hề thay đổi.

Nếu bạn muốn lựa chọn dịch vụ bảo hiểm nhóm thì bảo an tích lũy là phù hợp nhất nhé! Tốt nhất, hãy tham khảo kỹ các nội dung, điều khoản cụ thể trước khi ký kết vào hợp đồng bảo hiểm.

Vietcombank Cardif Life sở hữu khả năng chi trả lớn, kịp thời

Đây là một dịch vụ bảo hiểm có sự hợp tác giữa 3 đối tác cực kỳ hùng mạnh đó là ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Seabank và tổ chức tài chính BNP nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tài chính, sức mạnh chi trả của họ

Nếu khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm VCLI khi không may gặp sự cố dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả một cách kịp thời nhất để bù đắp phần nào tổn thất cho khách hàng

Hỗ trợ viện phí đảm bảo nhanh chóng kịp thời, nhất là khi khách hàng mắc phải bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng sẽ được chi trả ngay 50% số tiền bảo hiểm để người bệnh an tâm điều trị bệnh, giảm bớt nỗi lo đối với người thân…

Trả tiền mặt định kỳ đúng cam kết, các khoản tiền thưởng, tiền lãi được công khai rõ ràng, minh bạch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho bản thân và gia đình thì các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif Life là lựa chọn không nên bỏ qua. Mỗi gói bảo hiểm sẽ có một giá trị khác nhau nên bạn hãy cân nhắc trước khi chọn lựa nhé!

Đánh giá
Chia sẻ