(Review) Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life

Các gói bảo hiểm Dai ichi Life có tốt không là phân vân của không ít khách hàng? Tìm hiểu cụ thể những lợi ích thiết thực các sản phẩm bảo hiểm Dai ichi Life bạn sẽ dễ dàng đưa ra câu trả lời thuyết phục nhất.

công ty bảo hiểm daiichiThương hiệu bảo hiểm uy tín đến từ Nhật Bản

Mục lục - nội dung

Công ty bảo hiểm Dai ichi Life của nước nào?

Quy mô thương hiệu thế giới

Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life thuộc tập đoàn Dai ichi Life thành lập năm 1902, là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Nhật Bản.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life không? Rất nên bạn nhé vì đó là tập đoàn hùng hậu, uy tín, sở hữu trong tay nguồn vốn cực lớn lên đến 485 tỷ đô la và doanh thu từ phí bảo hiểm lên đến 63 tỷ đô tính đến đầu tháng 3 năm 2018.

Hiện tại, Dai ichi Life đang hoạt động thành công tại thị trường Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Úc, Mỹ và Việt Nam. Không dừng lại ở đó, tập đoàn bảo hiểm này đã mở văn phòng đại diện của mình tại New York và Singapore

Trong tương lai, Dai ichi Life sẽ tiếp tục chinh phục nhiều thị trường tiềm năng ở Châu Á, Châu Mỹ và cả Châu Âu. Uy tín và thương hiệu hàng đầu của nó sẽ ngày càng lan tỏa, tạo sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng trên toàn thế giới.

công ty bảo hiểm dai-ichi việt nam

Uy tín bảo hiểm Dai ichi Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life Việt Nam được thành lập năm 2017, là thị trường bảo hiểm bên ngoài đầu tiên mà họ sở hữu 100% vốn. Trải qua 12 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty bảo hiểm này đã đạt được thành tựu ấn tượng

Là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu ở nước ta với doanh số khai thác năm 2017 là 3.600 tỷ đồng, với đội ngũ nhân viên lên đến 1.300 người, 8000 tư vấn tài chính cao cấp, có hệ thống văn phòng đại diện khắp cả nước.

Tháng 10 năm 2018, Dai ichi Life tiếp tục được bộ tài chính nước ta tăng vốn lên lần thứ tám và trở thành một trong công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn hóa lớn nhất thị trường Việt nam

Tiềm lực tài chính của Dai ichi Life vô cùng to lớn, họ có nhu cầu gắn bó lâu dài với thị trường nước ta. Với nhiều đóng góp to lớn, bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life vinh dự được nhận huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng.

các gói bảo hiểm đai ichiSứ mệnh của Dai ichi Life

Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life

Để đáp ứng tối đa nhu cầu bảo hiểm của đông đảo khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life đã không ngừng hoàn thiện và cho ra mắt nhiều sản phẩm hấp dẫn, đáp ứng được kỳ vọng về chăm sóc, bảo vệ cũng như tiết kiệm của nhiều người.

An tâm hưng thịnh toàn diện

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố bảo vệ, tích lũy và thay đổi linh hoạt nên bạn hoàn toàn chủ động trong mọi tình huống

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: khách hàng trong độ tuổi từ 0 cho đến 60 tuổi. Riêng quyền lợi bảo hiểm nâng cao chỉ dành cho khách trong độ tuổi từ 0 đến 50.

Quyền lợi được hưởng:

Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi cơ bản được hưởng là số tiền bảo hiểm lớn hơn số tiền của hợp đồng bảo hiểm. Còn quyền lợi nâng cao là tổng của số tiền bảo hiểm và số tiền trong hợp đồng tài khoản

Quyền lợi tử vong mở rộng: nếu do tai nạn được nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 1 tỷ đồng. Nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ được chi trả thêm 50% số tiền nhưng không quá 2,5 tỷ đồng

Còn nếu khách hàng không may bị tử vong vì bệnh ung thư, bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life sẽ cam kết chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 1 tỷ đồng ngoài quyền lợi bảo hiểm cơ bản nói trên.

Một số quyền lợi hấp dẫn khác khi tham gia gói bảo hiểm An tâm hưng thịnh toàn diện là quyền được hưởng lãi suất từ quỹ liên kết chung, đảm bảo không thấp hơn so với mức lãi suất cam kết trong suốt cả thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Ngoài ra, khi khách hàng tiếp tục duy trì hợp đồng, sẽ được nhận thêm một khoản tiền tương đương với 35% số tiền lãi tích lũy trong mỗi 3 năm.

Quyền được tăng quyền lợi nhân một số sự kiện quan trọng như: không phải thẩm định sức khỏe để tăng quyền lợi bảo hiểm nhân sự kiện con học chuyển cấp, sinh con hay kết hôn

các gói bảo hiểm đai ichi việt namChăm sóc sức khỏe với quyền lợi hấp dẫn

An tâm sức khỏe

An tâm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm dành cho bệnh hiểm nghèo, đảm bảo hỗ trợ tài chính kịp thời cho bạn điều trị bệnh trong trường hợp không may vấp phải bệnh hiểm nghèo.

Mức phí tối thiểu của gói sản phẩm này là 3 triệu đồng/năm.

Đội tuổi tham gia: từ 18 cho đến 60 tuổi cho quyền lợi cơ bản còn tuổi từ 18 cho đến 50 cho quyền lợi bảo hiểm nâng cao

Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm từ 11 cho đến 25 năm và thời gian đóng phí bằng chính thời hạn của hợp đồng. Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng là 85 tuổi.

Đóng phí linh hoạt theo tháng, theo quý hay nửa năm, đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của nhiều đối tượng khách hàng

Quyền lợi cơ bản được hưởng: nếu khách hàng bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay bị bệnh hiểm nghèo trước tuổi 65 sẽ được hưởng số tiền lớn hơn số tiền bảo hiểm tại thời điểm xảy ra sự cố hoặc giá trị tài khoản của hợp đồng.

Quyền lợi vượt trội: bảo vệ toàn diện khách hàng trước hiểm họa tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay bị bệnh hiểm nghèo (1 trong 35 bệnh hiểm nghèo)

Quyền lợi nâng cao: nếu khách hàng không may tử vong trước 70 tuổi, bệnh hiểm nghèo trước 65 tuổi, bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi, Dai ichi Life đảm bảo chi trả số tiền tổng cộng giữa tài khoản hợp đồng và tiền bảo hiểm.

Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thì ngoài số tiền được hưởng cho quyền lợi tử vong nói trên còn được chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không được quá 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như: quyền nhận toàn bộ giá trị tài khoản vào thời điểm đáo hạn hợp đồng, quyền được thưởng khi tiếp tục duy trì hợp đồng, quyền hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung

Quyền rút tiền từ tài khoản nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính nhất định nào đó của khách hàng. Quyền được nộp thêm phí để gia tăng quyền lợi bảo hiểm, quyền được thay đổi số tiền đóng bao hiểm so với ban đầu và được phép đóng phí linh hoạt…

An tâm sức khỏe thực sự là một giải pháp cứu cánh cho những khách hàng không may bị bệnh, giúp họ có được sự hỗ trợ tài chính lớn, kịp thời để an tâm điều trị bệnh, giảm áp lực kinh tế lên gia đình và người thân.

>> Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng

sản phẩm an phúc hưng thịnh toàn diệnDai ichi Life – mang hưng thịnh đến mọi nhà

An phúc hưng thịnh toàn diện

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 0 đến 60 tuổi với mức phí tối thiểu là 5 triệu đồng trên năm.

Thời hạn hợp đồng có nhiều lựa chọn linh hoạt: gói 6 năm, 9 năm, 12 năm, 15 năm, 18 năm và 21 năm

Thời hạn đóng phí đúng bằng thời hạn của hợp đồng, thời gian đóng phí là 1/3 hoặc 2/3 thời hạn của hợp đồng

Quyền được hưởng khi tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước tuổi 65 sẽ được chi trả số tiền bằng tổng giữa số tiền bảo hiểm với lãi suất chênh lệch. Ngoài quyền bảo hiểm chính bạn có thể mua thêm các gói bổ sung để gia tăng quyền được bảo vệ

Quyền được hưởng lãi đầu tư hàng tháng: khi tham gia hợp đồng bảo hiểm, bạn sẽ được hưởng tối thiểu là mức lãi suất cam kết. Mức lãi này sẽ được công bố cụ thể hàng tháng và được cộng vào tài khoản hợp đồng để gia tăng tích lũy.

Lãi suất tối thiểu của gói sản phẩm này cho 5 năm đầu là 3%, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 của hợp đồng là 2% , những năm còn lại là 1% lãi suất

Quyền được hưởng tiền mặt theo định kỳ: cứ mỗi 3 năm một lần khách hàng được quyền nhận số tiền mặt theo định kỳ cam kết. Tuy nhiên, bạn cũng có thể để số tiền đó nhằm hưởng lãi hàng tháng.

Khách hàng được nhận toàn bộ số tiền trong tài khoản hợp đồng khi đến kỳ đáo hạn.

Khách hàng có quyền hoàn tất hoàn thiện đóng phí hợp đồng mà quyền lợi bảo hiểm vẫn luôn được duy trì: thời hạn đóng phí ngắn hạn có thể là 1/3 hay 2/3 so với thời hạn của hợp đồng.

Nếu phụ huynh có con tham gia gói sản phẩm an phúc hưng thịnh toàn diện sẽ được quyền ưu tiên tuyển sinh du học vào các trường đại học ở Úc, Thái Lan, Hoa Kỳ nếu đáp ứng một số tiêu chuẩn đề ra về tiếng anh, học lực.

Giải pháp bảo vệ gia tăng cùng gói sản phẩm này mà khách hàng có thể mua thêm như: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ rợ chữa trị bệnh nan y, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm được hỗ trợ chi phí sinh hoạt

Bảo vệ gia tăng còn có: bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm từ bỏ thu phí… khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi thiết thực ngoài quyền lợi cơ bản.

quyền lợi bảo hiểm đai ichi lifeTạo dựng tích lũy vững chắc cho tương lai

An lộc tích lũy gia tăng

Nếu bạn muốn chuẩn bị nền tảng tài chính vững vàng, lâu dài cho tương lai nhưng phân vân chưa biết nên chọn giải pháp nào? Gói an lộc tích lũy gia tăng không chỉ đáp ứng mục tiêu tiết kiện dài hạn mà còn phù hợp với cả các kế hoạch ngắn hạn.

Với lựa chọn này, khách hàng hoàn toàn yên tâm chủ động vui sống mỗi ngày, giảm bớt nỗi lo về tài chính trước những rủi ro không may có thể ập đến.

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 0 đến 60 tuổi với phí tối thiểu là 5 triệu đồng trong một năm.

Thời hạn hợp đồng từ 8 cho đến 20 năm và thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng hoặc bằng ½ thời hạn hợp đồng. Khách hàng có thể đóng phí linh hoạt theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Quyền lợi tiết kiệm 3 trong 1: trong một hợp đồng bảo hiểm, bạn được hưởng đồng thời 3 quyền lợi, đó là quyền đáo hạn hợp đồng để tích lũy tài sản dài hạn.

Quyền được rút tiền định kỳ mỗi 2 năm một từ năm thứ  trở đi để phục vụ cho mục tiêu ngắn hạn và quyền được hưởng lãi từ việc đầu tư có hiệu quả của công ty.

Quyền được bảo vệ 3 trong một: được chi trả bảo hiểm khi không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Quyền được ứng 50% số tiền bảo hiểm khi bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và được quyền mua thêm sản phẩm bổ sung

Quyền được hoàn tất phí đóng trước thời hạn: nếu bạn có điều kiện tài chính sung túc có thể hoàn thành phí đóng trước thời hạn, điều này có thể giúp bạn được hưởng thêm quyền lợi bảo vệ

Sản phẩm có thể mua kèm cùng gói an lộc tích lũy gia tăng là: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm từ bỏ thu phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Ngoài ra, còn có bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước. Với sản phẩm phụ đi kèm này, bạn sẽ được gia tăng quyền lợi được bảo vệ ngoài những quyền lợi cơ bản trong hợp đồng chính.

An tâm hưng thịnh

Đây là sản phẩm mang đến cho khách hàng sự chủ động tài chính trong tương lai để được bảo vệ và đầu tư. Sự linh hoạt trong thời hạn đóng phí và định kỳ đóng phí giúp nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ tuyệt vời này.

Độ tuổi tham gia: quyền lợi cơ bản là từ 0 cho đến 60 tuổi còn quyền lợi nâng cao là từ 0 cho đến 50 tuổi.

Phí bảo hiểm tối thiểu là 3 triệu đồng. Thời hạn hợp đồng từ 11 cho đến 25 năm và tối đa kết thúc hợp đồng không quá 85 tuổi

Quyền lợi được bảo vệ: khách hàng được phép lựa chọn một trong 2 giải pháp sau đây:

Nếu bạn chú trọng đến nhu cầu tiết kiệm thì nên chọn quyền lợi cơ bản để trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước tuổi 65 sẽ được chi trả số tiền lớn hợp giá trị tài khoản của hợp đồng và số tiền bảo hiểm

Nếu bạn chú trọng đến nhu cầu bảo vệ thì hãy chọn gói quyền lợi nâng cao: tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi sẽ được chi trả số tiền bằng tổng cộng giá trị tài khoản hợp đồng và số tiền bảo hiểm

Nếu tử vong ở thời điểm tuổi 70, bảo hiểm sẽ chi trả số tiền nào lớn hơn giá trị tài khoản hợp đồng và số tiền bảo hiểm tính ở thời điểm xảy ra sự cố.

Trong trường hợp khách hàng tử vong do tai nạn trong khung độ tuổi từ 5 cho đến 65 thì ngoài quyền lợi cơ bản còn được chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 1 tỷ đồng.

Với gói an tâm hưng thịnh khách hàng còn được hưởng lãi từ quỹ liên kết chung và mức lãi này sẽ đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết là 4%/năm trong 5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 trở đi sẽ là 3%, từ năm thứ 10 trở đi là 2%

Được thưởng nếu tiếp tục duy trì hợp đồng: cụ thể là từ năm hợp đồng thứ 3 trở đi, nếu khách hàng đóng phí đầy đủ, đều đặn sẽ được hưởng một khoản tiền thưởng vào giá trị tài khoản hợp đồng tương đương % lãi suất tích lũy của 3 năm

Con số thưởng này tiếp tục tăng cao theo thời gian của hợp đồng, từ năm thứ 3, thứ 6, thứ 9 của hợp đồng sẽ được hưởng 15%, từ năm thứ 12, 15, 18 và 21 sẽ được thưởng 35% tổng số lãi tích lũy trong thời gian đó.

Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại toàn bộ số tiền bảo hiểm đã đóng.

Nếu bạn có đủ năng lực tài chính có thể đóng thêm phí để gia tăng quyền lợi tiết kiệm được hưởng.

Được linh hoạt đóng phí và linh hoạt rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng. Cụ thể là từ sau năm thứ nhất của hợp đồng, bạn được phép rút một phần tiền từ hợp đồng để phục vụ cho bất cứ mục đích cần thiết nào đó của bản thân và gia đình.

Khách hàng được phép thay đổi số tiền bảo hiểm so với ban đầu, có thể tăng thêm hoặc giảm xuống tùy thuộc vào túi tiền. Và bạn được cung cấp đầy đủ mọi thông tin về hợp đồng bảo hiểm mà mình tham gia để chủ động ứng phó khi cần

Quyền được mua thêm các sản phẩm bổ sung để gia tăng quyền lợi được bảo vệ như: bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước

Ngoài ra còn có các sản phẩm bổ sung khác nữa như: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm từ bỏ thu phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

bảo hiểm đai ichi cho cả gia đìnhDai ichi Life – thắp sáng tương lai cho con

An sinh giáo dục

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life hay không? Nếu bạn muốn con mình có được môi trường học tập tốt nhất, có đủ kinh phí để học tập ngay cả trong điều kiện bố mẹ không may gặp rủi ro thì an sinh giáo dục chính là lựa chọn hoàn hảo

Mức phí tối thiểu của hợp đồng là 3 triệu đồng trên năm.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 0 đến 14 tuổi, thời hạn của hợp đồng từ 7 cho đến 21 năm nên bạn có thể chủ động lựa chọn tùy thuộc vào năng lực tài chính của bản thân

Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng còn định kỳ đóng phí linh hoạt

Quyền được hưởng khi đáo hạn: được nhận 100% số tiền bảo hiểm cùng lãi suất từ quỹ đầu tư. Tuổi đáo hạn hợp đồng là 17, 18, 19, 20 hay 21 tuổi

Quyền lợi được hưởng khi không may tử vong là 100% số tiền bảo hiểm cộng với lãi suất tích lũy. Nếu là bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối sẽ được tạm ứng 50% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 200 triệu đồng

Quyền được hưởng lãi từ hoạt động đầu tư thành công của công ty: kể từ năm thứ hai của hợp đồng nếu bạn đóng phí đầy đủ sẽ được hưởng lãi suất từ việc đầu tư của công ty. Khoản này có thể rút về hoặc để lại công ty để tiếp tục sinh lãi.

Để gia tăng quyền lợi được hưởng, khách hàng có thể mua thêm các gói bổ sung như: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm từ bỏ thu phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y

Sản phẩm an sinh giáo dục là khoản tích lũy cần thiết cho tương lai học tập của con, chấp cánh cho con có cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất dù trong bất cứ tình huống rủi ro nào.

hợp đồng bảo hiểm đai ichiDai ichi Life – bảo vệ cuộc sống bình an của bạn

Đại gia an phúc

Đại gia an phúc là sản phẩm bảo hiểm được Dai ichi Life thiết kế tập trung chủ lực vào nhiệm vụ bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro, nguy hiểm có thể ấp đến bất cứ khi nào.

Mức phí tối thiểu của hợp đồng là 5 triệu đồng/năm

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 0 cho đến 60 tuổi. Thời hạn hợp đồng là 70 tuổi trừ đi tuổi tham gia bảo hiểm. Định kỳ đóng phí hàng năm, thời gian đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng.

Quyền lợi được hưởng khi bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn là 100% số tiền bảo hiểm tối thiểu là 1 tỷ đồng với thời hạn bảo vệ đến khi khách hàng đạt 70 tuổi

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:

Nếu là tại nạn toàn diện nâng cao: giúp bảo vệ gia đình trước 60 loại thương tật vì tai nạn với quyền lợi được chi trả là 200% số tiền bảo hiểm

Chăm sóc sức khỏe: bảo hiểm sẽ chi trả cho khách hàng cả phí điều trị nội trú lẫn ngoại trú hay chăm sóc răng. Dai ichi Life có hệ thống mạng lưới bệnh viện bảo lãnh rộng khắp trên cả nước.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện: bảo vệ khách hàng trước nguy cơ của 88 loại bệnh hiểm nghèo. Quyền lợi được chi trả nhiều lần tùy thuộc vào tình trạng của bệnh, tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm từ bỏ thu phí: trong trường hợp khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vẫn được đảm bảo dùy trì hợp đồng mà không cần nộp phí.

bảo hiểm nhân thọ đai ichi có lừa đảo khôngDai ichi Life – vừa bảo vệ vừa gia tăng tích lũy

An thịnh đầu tư

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp gia tăng nhanh số tiền tiết kiệm mà vẫn có thể thực hiện chức năng bảo vệ bản thân và đình an toàn trước mọi biến cố của cuộc sống thì sản phẩm an thịnh đầu từ chính là lựa chọn hiệu nghiệm nhất

Mức phí tối thiểu là 8 triệu đồng/năm

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 5 đến 65 tuổi

Thời hạn hợp đồng là 95 tuổi, thời hạn đóng phí theo 3 mức là 15 năm, 18 năm và 21 năm. Định kỳ đóng phí linh hoạt đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của mọi đối tượng khách hàng.

Được tăng tích lũy đầu tư nhanh chóng với nhiều lựa chọn tham gia vào một trong 3 quỹ: quỹ bảo toàn, quỹ phát triển và quỹ tăng trưởng hoặc phối hợp giữa các quỹ:

 • Quỹ tăng trưởng: mục tiêu tăng trưởng cao nhưng rủi ro cũng cao thuộc lĩnh vực đầu tư chủ yếu là cổ phiếu
 • Quỹ bảo toàn: ổn định và an toàn, mức độ rủi ro thấp, chủ yếu thuộc lĩnh vực tiền gửi, một ít cho trái phiếu
 • Quỹ phát triển: đảm bảo cân bằng giữa thu nhập và tăng trương. Lĩnh vực đầu tư chủ lực là trái phiếu sau đó là cổ phiếu và một số ít tiền gửi
 • Quỹ đầu tư được quản lý và tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu, sự hỗ trợ đắc lực từ công ty mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản tiền gửi của mình.
 • Chỉ với khoản tiền nhỏ nhưng bạn được tiếp cận với những hạng mục đầu tư lớn, lãi suất cao mà nếu chỉ một mình bạn không thể nào thực hiện được
 • Quyền đáo hạn hợp đồng: đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được nhận lại 100% số tiền bảo hiểm nếu muốn

Quyền được thưởng nếu tiếp tục duy trì hợp đồng: nếu từ năm thứ 3 trở đi nếu khách hàng đảm bảo đóng phí đầy đủ đúng hạn thì sẽ được hưởng một khoản tiền thưởng vào giá trị hợp đồng vào thời điểm cuối các năm 3, 6, 8, 12, 15, 18 và 21

Giá trị tiền thưởng là 3% giá trị của quỹ hợp đồng tính tại thời điểm được hưởng. Vì thế, giá trị của quỹ hợp đồng càng lớn thì số tiền thưởng càng cao

Ngoài quyền lợi đầu tư hấp dẫn của nói trên thì khi tham gia gói bảo hiểm an thịnh đầu tư khách hàng còn được hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may có thể xảy ra bất cứ khi nào:

 • Nếu khách hàng bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cộng thêm với toàn bộ giá trị từ quỹ hợp đồng theo đúng như cam kết của hợp đồng.
 • Trong trường hợp tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 cho đến 65 tuổi, ngoài quyền lợi tử vong cơ bản nói trên khách hàng còn được chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm của sản phẩm này, tối đa có thể lên đến 1 tỷ đồng.
 • Quyền chu toàn hậu sự được chi trả ngay sau khi sự cố diễn ra bằng 10% số tiền bảo hiểm mà không cần chờ thời gian xem xét và phê duyệt hồ sơ

Với gói an thịnh đầu tư này, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ sung như: hỗ trợ đóng phí, bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo, hay tai nạn toàn diện nâng cao, bệnh hiểm nghèo trả trước…

Có thể nói rằng, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life này bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích: đầu tư linh hoạt, thay đổi danh mục đầu tư dễ dàng, quản lý tài chính rõ ràng và được phép tăng giảm số tiền đầu tư nếu có nhu cầu.

có nên mua gói bảo hiểm an tâm hưng thịnhDai ichi Life – vệ sĩ cho cả gia đình

An phúc hưng thịnh

Độ tuổi tham gia từ 0 cho đến 60 tuổi với mức phí tối thiểu là 6 triệu đồng

Thời hạn hợp đồng từ 6 cho đến 21 năm, thời hạn đóng phí linh hoạt, định kỳ đóng phí theo tháng, theo quý, theo năm đáp ứng phù hợp với nhu cầu tài chính của mọi đối tượng khách hàng

Quyền lợi được hưởng lãi suất theo sát với lãi suất của thi trường. Và mức lãi này được công bố rõ ràng hàng tháng trên trang Web.

Lãi suất không thấp hơn mức lãi cam kết là 4%/năm trong 5 năm đầu, 3%/năm từ năm thứ sáu đến năm thứ 10 của hợp đồng. Từ năm thứ 11 sẽ được hưởng mức lãi cam kết là 2%/năm.

Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng: đến thời điểm đáo hạn, khách được nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm đã đóng và số tiền lãi tích lũy trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực

Quyền hoàn thành kế hoạch đóng phí sớm: nếu năng lực tài chính cho phép, khách hàng có thể hoàn thành sớm kế hoạch đóng phí mà vẫn đảm bảo mọi kế hoạch tài chính như ban đầu.

Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng và bạn có thể hoàn thành trong 1/3 hay 2/3 thời gian của hợp đồng càng tốt.

Quyền lợi nhận tiền mặt theo định kỳ: cứ mỗi 3 năm một lần, khách hàng có quyền được nhận tiền mặt theo định kỳ để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của mình cũng có thể để lại và hưởng thụ lãi hàng tháng.

Ngoài hưởng lợi từ giá trị đầu tư, khi tham gia gói bảo hiểm an phúc hưng thịnh, khách hàng còn được bảo vệ trước mọi nguy cơ, rủi ro có thể đến:

 • Tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi sẽ được Dai ichi Life chi trả số tiền bảo hiểm cộng thêm với khoản chênh lệch từ đầu tư
 • Đối với những bố mẹ nào có con tham gia sản phẩm bảo hiểm này sẽ được ưu tiên trong tuyển sinh du học vào các trường đại học ở Mỹ và đại học RMIT nếu có đủ điều kiện về tiếng anh và lực học

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life không? Rất nên, rất tốt bạn nhé, vì ngoài quyền lợi cơ bản, để gia tăng quyền lợi bảo vệ, khách hàng có thể lựa chọn thêm các gói sản phẩm bổ sung như sau:

Bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, bảo hiểm hỗ trợ chữa bệnh nan y, hỗ trợ bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm từ bỏ thu phí, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện.

Với sản phẩm bổ sung này, ngoài những quyền lợi cơ bản đương nhiên được hưởng nói trên, khách hàng còn được chăm sóc và hưởng thêm nhiều quyền lợi mở rộng và nâng cao khác. Vì thế, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm vui sống.

bảo hiểm sức khỏe daiichiTận hưởng cuộc sống an nhàn khi tuổi già

An nhàn hưu trí

Khi về già, ai cũng muốn mình có một cuộc sống thật an nhàn, thanh thản không phải lệ thuộc vào con cái, được sống và làm những việc mình muốn và mình cho là ý nghĩa nhất. Vì thế, hãy chọn sản phẩm an nhàn hưu trí của Dai ichi Life nhé!

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 cho đến 59 với mức phí tối thiểu là 12 triệu đồng.

Thời hạn hợp đồng từ 55 đến 60 năm, thời hạn đóng phí từ 15 năm cho đến 40 năm và định kỳ đóng phí có thể linh hoạt theo như nội dung đã cam kết trong hợp đồng bảo hiểm giữa hai bên.

Quyền lợi hưu trí cụ thể

Khi đến tuổi hưu trí, bạn sẽ được nhận quyền lợi hưu trí theo định kỳ 15 lần vào ngày kỷ niệm hàng năm của sản phẩm an nhàn hưu trí

Quyền lợi hưu trí được tính theo công thức: giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí/ số định kỳ chi trả còn lại. Trong thời kỳ nhận tiền hưu trí theo định kỳ, tài khoản bảo hiểm này vẫn tiếp tục được tích lũy và hưởng lãi đầu tư.

Quyền lợi nhận tiền hưu trí định kỳ sẽ chấm dứt khi bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life đã chi trả hết giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí. Bạn có thể nhận một lần toàn bộ hoặc nhận theo từng tháng, từng quý tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.

Nếu bạn tiếp tục để lại các khoản lợi hưu trí này thì Dai ichi Life sẽ tính lãi suất được công bố rõ ràng theo từng thời điểm cụ thể.

Quyền được bảo vệ:

Nếu khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong thời gian tiến hành tích lũy sản phẩm thì quyền được hưởng là số tiền bảo hiểm cộng với giá trị tài khoản của hợp đồng bảo hiểm hưu trí

Còn nếu tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn ở thời điểm nhận quyền lợi hưu trí theo định kỳ thì bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bằng giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí ở chính thời điểm đó.

Quyền được hưởng lãi từ việc đầu tư vào quỹ hưu trí tự nguyện của công ty với lãi suất 2%/năm sau khi đã trừ hoàn toàn các chi phí khác.

Nếu khách hàng đóng phí đúng thời hạn sẽ được gia tăng quyền lợi tiết kiệm

Nếu bạn tham gia bảo hiểm an nhàn hưu trí sẽ được ưu đãi thuế thu nhập cá nhân.

Để được gia tăng quyền lợi bổ sung, ngoài sản phẩm chính là an nhàn hưu trí, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ sung như: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ chữa trị bệnh nan y, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Ngoài ra, còn có thêm sản phẩm bổ sung khác nữa như: bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt hàng ngày, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe…bạn hoàn toàn an tâm về tài chính khi tuổi về già và còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nữa.

Hưng nghiệp hưu trí

Sản phẩm hưng nghiệp hưu trí giành cho khách hàng trong độ tuổi từ 15 cho đến 59 tuổi với mức phí nhẹ nhàng, tối thiểu là 3 triệu đồng/năm

Thời hạn hợp đồng từ 40 năm đến 50 năm, thời hạn đóng phí từ 15 đến 59 tuổi vời kỳ hạn đóng phí linh hoạt để khách hàng có sự chủ động về mặt tài chính hơn.

Quyền được hưởng lãi đầu tư: toàn bộ phí bảo hiểm mà bạn đóng vào sẽ được đầu tư vào quỹ hưu trí tự nguyện của công ty và bạn sẽ được hưởng mức lãi suất từ sự đầu tư đó.

Hưởng quyền lợi hưu trí định kỳ: khi về hưu, khách hàng sẽ được nhận tiền hưu trí định kỳ đều đặn trong 15 năm giúp bạn có cuộc sống an nhàn, sung túc. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life hay không hẳn bạn không còn phân vân

Hưởng quyền lợi gia tăng từ việc đóng thêm phí: một số khoản tiền được hưởng thêm sẽ được tự động cộng vào tài khoản hưu trí làm tăng giá trị tích lũy cũng như lãi suất hàng tháng.

Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm

Được quyền rút toàn bộ giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí nếu khách hàng bị mất khả năng lao động từ 61% trở lên hay được chấn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.

Được chu toàn hậu sự, được ưu đãi về thuế, được mua thêm các quyền lợi bổ sung để gia tăng quyền lợi bảo vệ như:

Bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ phí điều trị bệnh nan y, bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt hàng ngày, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo…

mua bảo hiểm đai ichi life có tốt khôngNhững lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ bảo hiểm Dai ichi Life

Bảo hiểm Dai ichi Life có tốt không?

Mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life có ích lợi gì? Tìm hiểu cụ thể các gói sản phẩm mà dịch vụ của họ bạn sẽ nhận thấy rõ rất nhiều lợi ích thiết thực. Nếu gửi tiền ngân hàng, bạn chỉ được hưởng một quyền lợi duy nhất là tăng tích lũy.

Nhưng với việc lựa chọn tham gia bảo hiểm Dai ichi Life bạn sẽ được hưởng đồng thời hai lợi ích: vừa được bảo vệ lại vừa được tích lũy. Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm mà cả gia đình được chăm sóc sức khỏe, được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo

Trong trường hợp không may phải nằm viễn, bảo hiểm sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng viện phí. Nếu bệnh hiểm nghèo gia đoạn cuối sẽ được ứng trước 50% số tiền bảo hiểm để người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt gánh nặng viện phí lên gia đình.

Đặc biệt, đối với những khách hàng không may gặp rủi ro dẫn đến tử vong, số tiền bồi thường lớn từ bảo hiểm sẽ giúp gia đình, người thân ổn định cuộc sống sau những mất mát đau thương.

Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm, khách hàng còn được hưởng lãi đầu tư hấp dẫn. Mức lãi suất luôn đảm bảo không dưới lãi suất cam kết và được công bố rõ ràng hàng tháng.

Dai ichi Life là một tập đoàn hùng hậu, đầu tư kinh doanh hiệu quả trong suốt thời gian dài vừa qua nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khoản tiền của bạn sẽ luôn tăng trưởng nhanh chóng và bền vững.

Sản phẩm an sinh giáo dục của Dai ichi Life sẽ giúp bạn chăm lo tốt nhất cho tương lai con cái. Với nguồn tài chính tích lũy này, con bạn có điều kiện học tập ở môi trường tốt nhất ngay cả trong điều kiện bố mẹ không may gặp rủi ro.

Rất nhiều lợi ích to lớn khách hàng được hưởng từ việc mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life. Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chi trả quyền lợi lớn, kịp thời…

Với tất cả những lợi ích to lớn đó, có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life hay không hẳn bạn đã có câu trả lời chuẩn xác nhất.

mua bảo hiểm daiichiMua bảo hiểm Dai ichi Life – lựa chọn hoàn hảo

Có nên mua bảo hiểm Dai ichi?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life không? Với những lý do sau đây, bạn sẽ thấy lựa chọn dịch vụ bảo hiểm này là hoàn toàn sáng suốt:

Dai ichi Life là một tập đoàn bảo hiểm lớn, uy tín hàng đầu

Dai ichi Life là tập đoàn bảo hiểm lớn hàng đầu ở Nhật Bản với tổng giá trị tài sản hùng hậu là 485 tỷ đô la. Còn doanh thu hàng năm là 63 tỷ đô tính đến đầu tháng 8 năm 2018.

Dai ichi Life có phạm vi hoạt động rộng khắp nhiều quốc gia. Cùng với việc chiếm lĩnh thị trường trong nước, họ đã có mặt ở nhiều nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Úc, Mỹ và đang từng bước tiến sang thị trường Châu Mỹ và Châu Âu

Bảo hiểm Dai ichi Life Việt Nam ra mắt khách hàng vào năm 2007 và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nước ta. Tổng doanh thu phí bảo hiểm trong hơn 11 năm tăng 20 lần, đặc biệt là doanh thu năm 2017 tăng lên nhảy vọt

Tính đến năm 2017, Dai ichi Life khai thác được 3.600 tỷ đồng từ hoạt động bảo hiểm, đưa tổng doanh thu bảo hiểm lên hơn 8000 tỷ đồng, chăm sóc sức khỏe và tài chính cho hơn 2,2 triệu khách hàng

Điều đặc biệt là vào tháng 10 năm 2018, Dai ichi Life một lần nữa được bộ tài chính đồng ý cho cấp vốn lần 8 là 7.700 tỷ đồng. Họ nghiêm nhiên trở thành tập đoàn bảo hiểm có lượng vốn hóa lớn nhất thị trường.

Hiện tại, Dai ichi Life là một trong 3 tập đoàn bảo hiểm mạnh nhất tại thị trường Việt Nam, được chủ tịch nước tặng thưởng huân chương lao động hạng 3 vì có nhiều đóng góp to lớn vào việc phát triển kinh tế xã hội của nước ta.

Điều quan trọng nữa là là bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life luôn coi Việt Nam là thị trường tiềm năng và có ý định gắn bó lâu dài ở đây, đem đến cho người dân nơi đây những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tài chính tốt nhất

Vì thế, mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life là một quyết định vô cùng sáng suốt, mang đến cho bản thân và gia đình nhiều lợi ích thiết thực, để luôn được an tâm vui sống mỗi ngày.

có nên mua bảo hiểm lộc hưng thịnhDai ichi Life bảo vệ mình và những người thân yêu

Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life có nhiều sản phẩm tốt

Với hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Dai ichi Life không ngừng hoàn thiện, đưa ra nhiều sản phẩm tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến như: An tâm hưng thịnh toàn diện, An tâm sức khỏe, An phúc hưng thịnh toàn diện

Đó là gói sản phẩm An lộc tích lũy gia tăng, An tâm hưng thịnh, An sinh giáo dục, Đại gia an phúc, An thịnh đầu tư, An phúc hưng thịnh, An nhàn hưu trí, Hưng nghiệp hưu trí….và các sản phẩm bổ trợ khác nữa

Mỗi sản phẩm có một thế mạnh riêng, nếu bạn biết lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu chăm sóc của bản thân thì nó sẽ phát huy tối đa công dung.

Có những sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa bảo vệ và đầu tư, có sản phẩm nhấn mạnh đến việc bảo vệ, có sản phẩm lại coi trọng nhiệm vụ tiết kiệm và đầu tư…

Thành quả hoạt động kinh doanh ấn tượng mà Dai ichi Life đạt được trong hơn 11 năm tại thị trường Việt Nam nói trên là bằng chứng cho thấy các sản phẩm của họ tốt như thế nào mà được đông đảo khách hàng tin dùng đến thế.

Chi trả quyền lợi nhanh với mệnh giá lớn

Nếu người được bảo hiểm không may bị rủi ro, tai nạn…bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life cam kết giải quyết quyền lợi một cách nhanh chóng nhất với hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Mệnh giá chi trả tùy thuộc vào giá trị hợp đồng bảo hiểm mà bạn lựa chọn nhưng luôn đảm bảo hấp dẫn nhất trên thị trường. Chỉ riêng trong năm 2018, công ty đã tiến hành chi trả cho khách hàng nhiều quyền lợi lớn như:

Tháng 7 năm 2018, chi trả 1,5 tỷ đồng cho khách, đến tháng 11 năm 2018, chi trả 500 triệu đồng cho khách hàng bị bệnh hiểm nghèo và 1,2 tỷ đồng cho anh Hoàng Văn Thành ở Vùng Tàu không may qua đời vì đột quỵ…

Ngoài ra, Dai ichi Life còn có nhiều hoạt động chi trả quyền lợi hấp dẫn khác nữa cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chăm sóc, bảo vệ, tích lũy mà họ mang đến.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Không chỉ có sản phẩm bảo hiểm tốt, được khách hàng tin dùng, bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life còn có hệ thống dịch vụ vô cùng hoàn hảo. Nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần liên hệ đến đại lý gần nhất, nhân viên công ty sẽ có mặt và hỗ trợ kịp thời

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, thiết lập kế hoạch về tài chính dài hạn một khoa học, tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và tích lũy.

Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp, Dai ichi Life sẽ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo nhất, từ việc hoàn thành hồ sơ ký kết, đến việc đóng phí thường niên hay việc làm hồ sơ giải quyết quyền lợi chi trả quyền lợi…

Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ đai chiMua bảo hiểm Dai ichi Life – một số điều nên lưu ý

Lưu ý khi mua bảo hiểm Nhật Bản – Dai ichi Life

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty bảo hiểm hoạt động. Mỗi thương hiệu có một thế mạnh riêng và khách hàng trước khi lựa chọn cần tìm hiểu kỹ càng nhất là các gói sản phẩm bảo hiểm.

Dai ichi Life là một thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động thành công ở Nhật Bản và thị trường nhiều nước khác trên thế giới. Lựa chọn sản phẩm của Dai ichi Life bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Dai ichi Life có rất nhiều sản phẩm hấp dẫn. Để đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của mình, khi mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

Chọn sản phẩm chính phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Chẳng hạn nếu bạn muốn chú trọng nhiệm vụ bảo vệ hãy chọn các gói An tâm hưng thịnh hoặc gói An tâm sức khỏe vì quyền lợi cao.

Ngược lại, nếu bạn coi trọng vấn đề đầu tư, tích lũy tài chính cho tương lai thì nên chọn gói An thịnh đầu tư vì mức lãi hấp dẫn và khách hàng được lựa chọn nhiều kênh đầu tư khác nhau, lãi suất công bố rõ ràng hàng tháng…

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life không? Nếu bạn muốn đầu tư lâu dài cho tương lai học tập của con cái, cho con một môi trường và điều kiện học tập tốt nhất thì không nên bỏ qua sản phẩm An phúc hưng thịnh

Lưu ý khi mua sản phẩm bổ sung: hầu hết các sản phẩm chính của bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life đều cho phép khách hàng mua thêm các sản phẩm phụ bổ sung nhằm gia tăng quyền lợi được bảo vệ.

Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn nên biết: không nên lựa chọn đồng thời nhiều sản phẩm phụ, chỉ nên chọn từ 1 đến 2 sản phẩm bổ sung là được, tập trung vào hai vấn đề then chốt là bảo vệ sức khỏe và bảo vệ trước rủi ro tai nạn

Đây là lựa chọn tốt vì mức phí khá rẻ mà quyền lợi được hưởng lại rất cao, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì bản thân mình luôn luôn được bảo vệ trước mọi nguy cơ.

Một điều quan trọng nữa bạn không nên bỏ qua khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life là hãy chọn những tư vấn viên chuyên nghiệp, hiểu biết. Vì họ rõ các sản phẩm thì mới có thể tư vấn tốt cho khách hàng

Với một tư vấn viên giỏi, không chỉ giúp bạn thấy được lợi ích thiết thực khi tham gia bảo hiểm để bạn thực sự yên tâm mà còn giúp bạn biết cách chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất với mức phí phù hợp nhất.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life hay không? Với việc tìm hiểu cụ thể lợi ích của từng gói sản phẩm bảo hiểm Dai ichi Life nói trên bạn sẽ thấy đây là lựa chọn sáng suốt. Với dịch vụ bảo hiểm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm vui sống.