Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới

Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới. Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt? Xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn uy tín ở Việt Nam?

bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ trên thế giớiMua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt nhất?

Bảo hiểm nhân thọ không còn xa lạ với khách hàng Việt Nam. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt nhất.

Bảo hiểm nhân thọ được hiểu là sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ, tiết kiệm hoặc đầu tư.

Mua bảo hiểm nhân thọ đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình bạn trước những rủi ro không lường trước trong cuộc sống, chẳng hạn như: Sinh, lão, bệnh, tử,..

Bạn có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ để đạt được những mục tiêu của bản thân như: mua nhà, mua xe, cho con học Đại học,..

Nhiều người Việt Nam đã hiểu được giá trị đích thực của bảo hiểm nhân thọ và coi nó như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, mọi người vẫn luôn băn khoăn không biết mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất?

Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới

Các công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới được thống kê trong bảng sau:

công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới

Bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ trên thế giới

Tạp chí nổi tiếng thế giới Forbes đã công bố Top 10 công ty bảo hiểm thế giới. Việc xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ dựa trên sự đánh giá chi tiết, công bằng và tổng hòa của 4 yếu tố: Doanh thu, Lợi nhuận, Tổng tài sản và Giá trị thị trường tại gần 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo danh sách trên, có tới 3 hãng bảo hiểm trong số “Top 10 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới” đã có mặt thị trường Việt Nam, đó là: Prudential, Chubb Life và AIA.

>> Công ty bảo hiêm nhân thọ

top 5 thị trường bảo hiểm lớn nhất thế giới

Các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Việt Nam?

Các công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam

Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt nhất”. Nhiều công ty bảo hiểm đã đến xây dựng thương hiệu tại thị trường nước ta, và tạo được uy tín nhất định. Phải kể đến một số Công ty bảo hiểm sau:

Generali Việt Nam

Đây là tập đoàn bảo hiểm của Ý được thành lập năm 1831. Generali Việt Nam chính thức ra mắt vào năm 2011 và là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ, năng động nhất tại Châu Á của Tập đoàn Generali.

>> Mua bảo hiểm Generali

Manulife Việt Nam

Manulife Financial có trụ sở tại Canada, được biết đến như Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới. Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial ra mắt thị trường từ năm 1999.

Danh mục sản phẩm của Manulife Việt rất đa dạng, bao gồm nhiều hình thức bảo hiểm khác nhau: bảo hiểm truyền thống, bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, hưu trí, liên kết đầu tư,..

>> Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Chubb Life Việt Nam

Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ toàn cầu thuộc tập đoàn Chubb của Mỹ, vào thị trường Việt Nam từ năm 2006.

Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao, mục tiêu hoạt động: đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

>> Bảo hiểm nhân thọ Chubb 

Dai-ichi Việt Nam

Dai-ichi Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới. Dai-ichi có bề dày lịch sử hơn 110 năm, với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, hãng bảo hiểm này xứng đáng trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng.

Năm 2007, Dai-ichi Life Việt Nam chính thức được thành lập. Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Nhật Bản đầu tiên hoạt động tại Việt Nam.

>> Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

AIA Việt Nam

AIA là Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ độc lập, có nguồn gốc từ châu Á lớn nhất thế giới. AIA Việt Nam chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2000, cho đến nay AIA Việt Nam đã trở thành thương hiệu được nhiều người tin cậy.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Chắc bạn đã phần nào giải đáp được câu hỏi mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất.

Trước khi ra quyết định lựa chọn công ty bảo hiểm, bạn nên cân nhắc thật kỹ những điều khoản trong hợp đồng quy định. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông minh!

>> Bảo hiểm nhân thọ AIA

 

Đánh giá
Chia sẻ