Các gói bảo hiểm xe máy Toàn Cầu (GIC)

Vì sao nên mua bảo hiểm xe máy GIC?

GIC tự hào đã và đang cung ứng đa dạng các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ cho hơn 2.5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua.

Tập đoàn bảo hiểm Quốc tế ERGO (CHLB Đức) là cổ đông chiến lược của GIC, giúp nâng cao năng lực hoạt động phục vụ khách hàng.

ERGO là một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Đức và Châu Âu, có mặt ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 48.000 cán bộ nhân viên.

Mạng lưới trải rộng trên 60 tỉnh thành với 19 Công ty thành viên và hơn 60 Phòng kinh doanh.

Đăng ký mua bảo hiểm xe máy GIC online:

Các gói bảo hiểm xe máy Toàn Cầu (GIC) 1

Các gói Bảo hiểm GIC Easy Xe máy toàn diện

Chẳng còn lo xe máy hỏng hóc, hết xăng bất ngờ vì bạn đã có “trợ thủ” GIC Easy – Gói dịch vụ bảo hiểm kết hợp cứu hộ xe máy, giúp bạn nhanh chóng khắc phục các sự cố bất ngờ và luôn an tâm trên mọi hành trình:
 • Cứu hộ 24/7, bất kể ngày đêm hay Lễ Tết.
 • Mạng lưới trên 52 tỉnh thành.
 • Không giới hạn số lần sử dụng.
 • Đã bao gồm bảo hiểm bắt buộc, tai nạn, mất cắp xe.
 • Miễn phí giao chứng nhận trong 7 ngày làm việc.
 • Hỗ trợ khắc phục tạm thời và tại chỗ các hư hỏng do tai nạn hoặc sự cố kỹ thuật như nổ lốp, kẹt ga, kẹt thắng, lỗi hệ thống điện, mất chìa khóa, hư ổ khóa…
 • Chuyển xe máy về điểm sửa chữa hoặc nhà của Lái xe / Chủ xe trong trường hợp không khắc phục được ngay tại chỗ.
 • Giao xăng khi xe hết xăng.

Các gói bảo hiểm xe máy Toàn Cầu (GIC) 3

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe (bắt buộc)

Giúp chủ xe thực hiện trách nhiệm bồi thường khi xe gây thiệt hại cho người khác.

Phạm vi bảo hiểm:

GIC hỗ trợ đền bù các thiệt hại về người và của mà xe gây ra cho người khác (bên thứ ba) khi tham gia giao thông.

Mức chi trả:

 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra: chi trả theo % mức độ thương tật và mức độ lỗi của chủ xe, tối đa 150.000.000 đồng/người/vụ.
 • Thiệt hại về tài sản đối với bên thứ ba: chi trả theo thiệt hại thực tế và mức độ lỗi của chủ xe, tối đa 50.000.000 đồng/vụ.

Bảo hiểm tai nạn cho 2 người ngồi trên xe

Phạm vi bảo hiểm:

GIC chi trả bảo hiểm cho lái xe và người khác được chở trên xe bị tử vong, thương tật vĩnh viễn, thương tật tạm thời do tai nạn trong khi: xe đang hoạt động; đang lên xuống xe, qua phà, qua đò, qua cầu.

Mức chi trả:

Trường hợp tử vong: 40.000.000 đồng.

Trường hợp thương tật vĩnh viễn: 40.000.000 đồng x % thương tật quy định trong Bảng tỷ lệ thương tật do GIC ban hành.

Trường hợp thương tật tạm thời: theo chi phí y tế thực tế, hợp lý và trợ cấp 40.000 VNĐ/ngày điều trị (tối đa 180 ngày). Tổng chi trả không vượt quá 40.000.000 đồng x % thương tật quy định trong Bảng tỷ lệ thương tật do GIC ban hành.

Nếu số người trên xe vượt quá 02 người thì GIC sẽ chỉ trả theo tỷ lệ 02/Số người thực tế trên xe. Riêng trẻ em dưới 7 tuổi được hường đầy đủ quyền lợi. Lái xe không có giấy phép lái xe bị giảm 50% quyền lợi.

Bảo hiểm mất cắp, mất cướp tổn thất toàn bộ xe

Phạm vi bảo hiểm:

1. Xe bị tổn thất toàn bộ (thực tế hoặc ước tính) do các nguyên nhân trực tiếp sau:

 • Tai nạn bất ngờ và ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, bao gồm: đâm va, lật đổ, vật thể từ bên ngoài tác động lên xe môtô, xe máy.
 • Hỏa hoạn, cháy nổ.
 • Xe môtô, xe máy bị tổn thất do các nguyên nhân bất khả kháng do thiên nhiên, bao gồm: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.

2. Mất cắp toàn bộ xe tại nhà hoặc tại điểm trông giữ xe và không tìm lại được sau 60 ngày, có xác nhận của cơ quan công an. Trong đó:

 • Mất cắp toàn bộ xe tại nhà nghĩa là toàn bộ xe mô tô, xe máy bị trộm cắp do kẻ trộm đột nhập vào nhà hoặc nơi cư trú, có thực hiện các hành vi cậy phá và/hoặc tấn công bằng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực gây nguy hiểm cho tính mạng của Chủ xe để chiếm đoạt toàn bộ xe mô tô, xe máy.
 • Mất cắp toàn bộ xe tại điểm trông giữ xe nghĩa là toàn bộ xe mô tô, xe máy bị trộm cắp do kẻ trộm đột nhập vào điểm trông giữ xe nơi xe mô tô, xe máy đang được trông giữ, hoặc thực hiện các hành vi lừa đảo người trông giữ xe hoặc dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực gây nguy hiểm cho tính mạng của Chủ xe để chiếm đoạt toàn bộ xe mô tô, xe máy.
 • Điểm trông giữ xe là các điêm trông giữ xe của toà nhà, bãi giữ xe công cộng có giấy phép trông giữ xe, do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép và có phát phiếu giữ xe hoặc thẻ giữ xe.

3. Mất cướp toàn bộ xe và không tìm lại được sau 60 ngày, có xác nhận của cơ quan công an. Mất cướp toàn bộ xe nghĩa là toàn bộ xe mô tô, xe máy bị chiếm đoạt do bị người khác tấn công vũ lực, hoặc bị đe doạ dùng vũ lực gây nguy hiểm cho tính mạng của Chủ xe, lái xe.

Mức chi trả:

Tùy theo thời gian sử dụng và giá trị mua mới của xe GIC trả tiền bảo hiểm như sau:

Các gói bảo hiểm xe máy Toàn Cầu (GIC) 5

Sử dụng dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7

Bước 1: Gọi Tổng đài cứu hộ 1900-96-96-12

Khi gặp sự cố và cần cứu hộ, bạn hãy gọi về Tổng đài Cứu hộ 1900-96-96-12 để thông báo vị trí và đặc điểm sự cố. Tổng đài sẽ hẹn bạn thời gian tiếp cận vị trí và phương án cứu hộ.

Bước 2: GIC xử lý cứu hộ tại chỗ

Nhân viên cứu hộ tiếp cận vị trí sự cố (15 -30 phút trong giai đoạn thấp điểm) và hỗ trợ khắc phục ngay tại chỗ.

Bước 3: GIC chuyển xe về nếu cần

Trong trường hợp sự cố không thể khắc phục ngay tại chỗ, xe tải cứu hộ sẽ tiếp cận vị trí (30-60 phút trong giai đoạn thấp điểm) để hỗ trợ chuyển xe máy của bạn đến trung tâm sửa chữa gần nhất. Bạn sẽ phải trực tiếp làm việc với đơn vị sửa chữa này để sữa chữa các hư hỏng của xe.

Bước 4: Hoàn tất giấy tờ

Cuối cùng, bạn vui lòng hoàn tất một số giấy tờ cần thiết để nhân viên cứu hộ hoàn tất quy trình phục vụ.

Các điều khoản loại trừ bảo hiểm

Đối với Bảo hiểm bắt buộc Trách nhiệm dân sự của chủ xe:

Doanh nghiệp bảo hiểm không bồi thường thiệt hại đối với các trường hợp sau:

 • Hành động cố ý gây thiệt hại của chủ xe cơ giới, người lái xe hoặc người bị thiệt hại.
 • Người lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy không thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Trường hợp người lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy nhưng đã thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe Cơ giới thì không thuộc trường hợp loại trừ trách nhiệm bảo hiểm.
 • Người lái xe chưa đủ độ tuổi hoặc quá độ tuổi điều khiển xe cơ giới theo quy định pháp luật về giao thông đường bộ; người lái xe không có Giấy phép lái xe hoặc sử dụng Giấy phép lái xe không hợp lệ (có số phôi ghi ở mặt sau không trùng với số phôi được cấp mới nhất trong hệ thống thông tin quản Lý Giấy phép lái xe) hoặc sử dụng Giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp, Giấy phép lái xe bị tẩy xóa hoặc sử dụng Giấy phép lái xe hết hạn sử dụng tại thời điểm xảy ra tai nạn hoặc sử dụng Giấy phép lái xe không phù hợp đối với xe cơ giới bắt buộc phải có Giấy phép lái xe. Trường hợp người lái xe bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe có thời hạn hoặc bị thu hồi Giấy phép lái xe thì được coi là không có Giấy phép lái xe.
 • Thiệt hại gây ra hậu quả gián tiếp bao gồm: giảm giá trị thương mại, thiệt hại gắn liền với việc sử
  dụng và khai thác tài sản bị thiệt hại.
 • Thiệt hại đối với tài sản do lái xe điều khiển xe mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn, sử dụng
  ma túy và chất kích thích bị cấm theo quy định của pháp luật.
 • Thiệt hại đối với tài sản bị mất cắp hoặc bị cướp trong tai nạn.
 • Thiệt hại đối với tài sản đặc biệt bao gồm: vàng, bạc, đá quý, các loại giấy tờ có giá trị như tiền, đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm, thi hài, hài cốt.
 • Chiến tranh, khủng bố, động đất.

Đối với Bảo hiểm Tai nạn người ngồi trên xe máy:

 • Tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 • Hành vi cố ý gây tai nạn của Người được bảo hiểm hoặc Người thừa kế hợp pháp. Trừ trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi.
 • Lái xe điều khiển xe trên đường mà trong máu có nồng độ cồn vượt quá quy định của pháp luật hiện hành hoặc có ma túy hoặc chất kích thích mà pháp luật cấm sử dụng.
 • Xe sử dụng để tập lái, đua (kể cả hợp pháp hoặc trái phép). Xe tham gia các hoạt động, sự kiện liên quan đến biểu diễn, thử xe.

Đối với Bảo hiểm tổn thất toàn bộ, mất cắp toàn bộ và mất cướp toàn bộ môtô, xe máy:

 • Xe môtô, xe máy đang có tranh chấp dân sự. Loại trừ này sẽ được bãi bỏ khi tranh chấp được giải quyết xong bằng bản án hay thỏa thuận giữa các bên có tranh chấp.
 • Tổn thất, thiệt hại do hành vi lừa đảo, lợi dụng lòng tin của bất kỳ người nào đối với Chủ xe.
 • Hành động cố ý gây tai nạn của Chủ xe, Lái xe; hành vi gian lận, không trung thực, thông đồng với kẻ gian của Chủ xe.
 • Xe môtô, xe máy bị mất do trộm đột nhập vào nhà không có dấu hiệu đập/cậy phá; trộm sử dụng chìa khóa hoặc công cụ, thiết bị mở khóa để đột nhập hoặc tổn thất không có bằng chứng, không lý giải được, hoặc do sự bất cẩn của Chủ xe gây ra.
 • Xe môtô, xe máy bị mất cắp tại điểm trông giữ xe do lỗi của chủ xe hoặc do chủ xe bị lừa đảo, dụ dỗ.
 • Xe môtô, xe máy sử dụng để tập lái, đua (kể cả hợp pháp hoặc trái phép). Xe môtô, xe máy tham gia các hoạt động, sự kiện liên quan đến biểu diễn, chạy thử.
 • Sử dụng xe môtô, xe máy bị tai nạn khi thực hiện các hoạt động bất hợp pháp.
 • Tại thời điểm điều khiển xe gây ra tai nạn, Lái xe không có Giấy phép lái xe hợp lệ theo quy định pháp luật hoặc Giấy phép lái xe không phù hợp đối với loại xe bắt buôc phải có Giấy phép lái xe. Lái xe bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe có thời hạn hoặc không thời hạn.
 • Lái xe đang điều khiển xe trên đường mà trong máu có nồng độ cồn vượt quá quy định của pháp luật hiện hành hoặc có các chất kích thích khác mà pháp luật cấm sử dụng.
 • Xe đi vào đường cấm, khu vực cấm, đường ngược chiều, rẽ, quay đầu tại nơi bị cấm, vượt đèn đỏ hoặc không chấp hành theo hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, xe đi đêm không có thiết bị chiếu sáng theo quy định.
 • Xe vận chuyển hàng trái phép, chở chất cháy nổ trái phép hoặc không thực hiện đầy đủ các quy định về vận chuyển, xếp dỡ hàng theo quy định pháp luật.
 • Tổn thất vô hình do giảm giá trị thị trường, hao mòn trong khi sử dụng, rỉ sét, hư hỏng bộ phận của Đối tượng được bảo hiểm trong quá trình sử dụng hoặc do sự trưng dụng, tịch thu của chính quyền hoặc các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Khủng bố, chiến tranh và các nguyên nhân tương tự như: nội chiến, bạo động, đình công.
 • Mất cắp bộ phận xe

Các gói bảo hiểm xe máy Toàn Cầu (GIC) 7

Yêu cầu bồi thường bảo hiểm

Bước 1: Gọi tổng đài bảo hiểm 1900 6486

Khi phát hiện xe bị mất cắp, mất cướp hoặc xảy ra tai nạn giao thông làm phát sinh thiệt hại, hãy thông báo ngay lập tức (trong trường hợp xe bị mất cắp, mất cướp) và không quá 05 ngày (trong trường hợp xe bị tai nạn giao thông) đến Tổng đài 1900 6486 để được hướng dẫn giải quyết sự việc.

Bước 2: Xử lý tại chỗ

Trường hợp mất cắp, mất cướp: Thông báo cho công an địa phương nơi gần nhất.

Trường hợp tai nạn giao thông: Thực hiện ngay:

 • Thông báo sự việc đến Cảnh sát giao thông gần nhất.
 • Thu thập thông tin của các bên liên quan đến vụ việc và những người chứng
  kiến vụ việc.
 • Chụp lại hình ảnh hiện trường tai nạn.
 • Đến ngay bệnh viện/trung tâm y tế nếu bị thương.

Bước 3: GIC thực hiện giám định

Nhân viên giám định của GIC sẽ tiếp cận hiện trường ngay khi nhận được thông báo và trực tiếp trao đổi với lái xe, chủ xe để xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ thiệt hại.

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ

Khách hàng chuẩn bị Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm theo hướng dẫn của nhân viên giám định.

Bước 5: Gửi hồ sơ

Ngay khi Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm đã hoàn thiện, khách hàng gửi về cho GIC để được xem xét giải quyết.

Bước 6: GIC xử lý hồ sơ và trả kết quả

GIC tiếp nhận và xử lý hồ sơ đã đầy đủ của khách hàng. Trong vòng 07 ngày, GIC sẽ thông báo đến khách hàng kết quả giải quyết yêu cầu trả tiển bảo hiểm.

Hồ sơ yêu cầu bồi thường

Để giải quyết yêu cầu trả tiền bảo hiểm. GIC cần bạn cung cấp các giấy tờ, chứng từ sau

1. Giấy thông báo tai nạn và Yêu cầu trả bảo hiểm: Mẫu giấy thông báo và yêu cầu trả bảo hiểm

2. Các tài liệu liên quan đến xe và lái xe: Bản sao có xác nhận của nhân viên GIC hoặc của cơ quan có thẩm quyền:

 • Giấy đăng ký xe.
 • Giấy phép lái xe.
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc các giấy tờ tuỳ thân khác của lái xe.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm.

3. Các tài liệu liên quan đến sự kiện bảo hiểm

Trường hợp xe bị mất cắp, mất cướp toàn bộ:

 • Tại điểm trông giữ xe: Phiếu hoặc thẻ giữ xe, Giấy phép của điểm trông giữ xe.
 • Các trường hợp khác:Biên bản mất cắp, mất cướp xe có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Trường hợp xe bị tai nạn: Bản sao các tài liệu liên quan của cơ quan có thẩm quyền về vụ tai nạn:

 • Biên bản khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.
 • Sơ đồ hiện trường, bản ảnh (nếu có).
 • Biên bản khám nghiệm xe liên quan đến tai nạn.
 • Bản kết luận điều tra tai nạn của Cảnh sát giao thông (nếu có).
 • Các tài liệu khác có liên quan đến vụ tai nạn (nếu có).

Trường hợp cơ quan có thẩm quyền không có các tài liệu trên và thiệt hại xảy ra ước tính dưới 10 triệu đồng thì phải có các tài liệu do nhân viên được GIC chỉ định thực hiện:

 • Biên bản xác minh vụ tai nạn.
 • Biên bản giám định xác định nguyên nhân và mức độ thiệt hại.
 • Các tài liệu có liên quan đến vụ tai nạn (nếu có).

4. Các tài liệu liên quan đến thiệt hại phát sinh

Đối với thiệt hại toàn bộ xe, mất cắp, mất cướp nguyên chiếc:

 • Giấy chuyển quyền thụ hưởng, định đoạt tài sản.
 • Giấy chuyển quyền yêu cầu bồi hoàn trong trường hợp đòi bồi thường bên thứ ba.

Đối với thiệt hại về người (của cả người đi trên xe và bên thứ ba): Chứng từ y tế liên quan đến việc điều trị, tùy theo mức độ thiệt hại có thể bao gồm một hoặc một số các tài liệu sau:

 • Giấy chứng thương.
 • Giấy ra viện.
 • Giấy chứng nhận phẫu thuật.
 • Hồ sơ bệnh án.
 • Giấy chứng tử và Chứng từ chứng minh quyền thừa kế hợp pháp (trong trường hợp nạn nhân tử vong).

Đối với thiệt hại tài sản của bên thứ ba:

 • Hóa đơn, chứng từ hợp lệ về việc sửa chữa, thay mới tài sản bị thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra do chủ xe thực hiện tại các cơ sở GIC chỉ định hoặc được sự đồng ý của GIC.
 • Hóa đơn, chứng từ hợp lệ về việc sửa chữa, thay mới tài sản bị thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra do chủ xe thực hiện tại các cơ sở GIC chỉ định hoặc được sự đồng ý của GIC.

Tài liệu bảo hiểm

Mẫu giấy yêu cầu bồi thường bảo hiểm GIC
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

 

Đánh giá
Chia sẻ