Nên mua bảo hiểm nào cho gia đình?

Gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình là gì? Bạn có nên mua sản phẩm này không? Các gói bảo hiểm dành cho gia đình tốt nhất hiện nay? Những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài biết này hy vọng có thể giúp ích cho bạn.

bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Mục lục - nội dung

Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình là gì?

Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình là hợp đồng bảo hiểm giữa công ty bảo hiểm với người mua bảo hiểm. Đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tính mạng, đảm bảo nền tảng tài chính vững vàng cho cả gia đình trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất.

Vì thế, bảo hiểm nhân thọ không chỉ có ý nghĩa kinh tế xã hội mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cả gia đình?

Thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay rất đa dạng và phong phú. Mỗi hãng bảo hiểm, mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có những quyền lợi, những tính năng ưu việt riêng.

Vì thế, tham gia bảo hiểm bạn cần tìm hiểu thận trọng để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất, tiết kiệm nhất

Bên cạnh gói bảo hiểm cho từng cá nhân, nhằm mở rộng khả năng bảo vệ đối với khách hàng, các nhiều công ty bảo hiểm uy tín đang triển khai gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình? Có nên mua sản phẩm này không? Lý do được giải thích như sau:

Gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình là giải pháp chăm sóc sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình tốt nhất trước nguy cơ tấn công của các loại bệnh tật nguy hiểm, nhất là bệnh ung thư.

Với sự hỗ trợ từ bảo hiểm, gia đình bạn sẽ không còn phải lo lắng về viện phí nếu bất cứ thành viên nào ốm đau, nằm viện điều trị lâu ngày.

Bảo hiểm nhân thọ là cách dự phòng tốt nhất cho những rủi ro nguy hiểm: tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Người thân, con cái sẽ vẫn được bảo vệ, được chăm sóc nếu người trụ cột trong gia đình không may qua đời.

Bảo hiểm nhân thọ mang đến sự an tâm cho cả gia đình. Sự bảo vệ toàn diện của bảo hiểm sẽ giúp các thành viên luôn chủ động về tài chính, luôn thấy an tâm trong công việc, trong mọi hoạt động. Hay nói cách khác, chỉ một hợp đồng bảo hiểm thôi nhưng cả gia đình sẽ an tâm vui sống mỗi ngày

Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình: chỉ cần một hợp đồng duy nhất nhưng có giá trị bảo vệ cho cả nhà. Phạm vi bảo hiểm rộng, quyền lợi hấp dẫn lại có thể tiết kiệm chi phí tối đa

Với việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm này, bạn sẽ tích lũy được một nguồn tài chính lớn cho những kế hoạch trong tương lai của cả gia đình: xây nhà mới, mua ô tô, đi du lịch nước ngoài…

Sản phẩm bảo hiểm cho gia đình hiện rất đa dạng và phong phú: sản phẩm của Bảo Việt, của Manulife, của Dai-ichi-Life, AIA… nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

>> So sánh các loại bảo hiểm nhân thọ

các gói bảo hiểm manulife cho gia đình

Mua gói bảo hiểm nhân thọ gia đình nào tốt nhất?

Gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình của hãng nào tốt nhất. Rất khó để đưa ra một câu trả lời chính xác vì mỗi hãng bảo hiểm có một ưu điểm riêng và nhu cầu của chăm sóc, bảo vệ của mỗi gia đình cũng khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý hấp dẫn bạn có thể tham khảo.

Gói bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc toàn diện của khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Manulife đã tung ra sản phẩm: Gia đình tôi yêu. Đây được đánh giá là tấm lá chắn vững chắc nhất cho cả gia đình trước những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống

Quyền lợi nổi bật của sản phẩm:

 • Mệnh giá bảo vệ gấp 150 lần phí bảo hiểm mà khách hàng đóng
 • Phạm vi bảo hiểm rộng, áp dụng cho cả gia đình
 • Khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư và tích lũy một khoản tiền lớn tiết kiệm cho những kế hoạch lớn sau này
 • Khách hàng được lựa chọn mức phí đóng tùy theo năng lực tài chính của mình tại mỗi thời điểm khác nhau trong cuộc sống.
 • Để gia tăng quyền lợi được hưởng, bạn có thể mua thêm sản phẩm bổ trợ trước những rủi ro không may trong cuộc sống.
 • Được chủ động gia tăng số tiền bảo hiểm mà không cần phải tiến hành thẩm định y tế với quyền lợi gia tăng này

Phí bảo hiểm linh hoạt tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Ngay sau khi hoàn thành kỳ phí bảo hiểm đầu tiên, bạn có thể chọn thời điểm đóng phí thích hợp nhất và cần đảm bảo đóng phí trong 3 năm đầu tiên của hợp đồng.

>> Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

các gói bảo hiểm nhân thọ của bảo việt

Gói bảo hiểm gia đình của Bảo Việt

Nếu bạn đang tìm kiếm gói bảo hiểm cho cả gia đình tốt nhất hãy tham khảo gói An phát bảo gia của công ty Bảo Việt nhân thọ. Sản phẩm này có thể giúp bạn thực hiện được đồng thời 2 chữ: hiếu, tình với những người mình yêu thương nhất.

Ngoài ra, sản phẩm còn là giải pháp tài chính hiệu quả cho bạn, cho cả gia đình, giúp tích lũy có kỷ luật một khoản đáng kể vào thời điểm đáo hạn hợp đồng.

Quyền lợi nổi bật:

 • Chỉ với một hợp đồng bảo hiểm duy nhất nhưng có giá trị chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình
 • Nếu bạn không may mắc phải bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối, Bảo phúc an gia cho phép ứng trước 50% số tiền bảo hiểm, không quá 500 triệu đồng để an tâm điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe.
 • Được linh hoạt đóng phí thêm để gia tăng quyền lợi được hưởng, tối đa lên gấp 5 lần phí bảo hiểm định kỳ của khách hàng.
 • Đối với rủi ro tử vong khách hàng được lựa chọn: quyền lợi vượt trội và quyền lợi cơ bản
 • Đối với thương tật toàn bộ vĩnh viễn được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm tử vong

Phí đóng linh hoạt tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Thời hạn hợp đồng được quy định rõ ràng, thời hạn đóng phí linh động theo năng lực tài chính của bạn.

>> Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Goi bao hiem nhan tho cho ca gia dinh Dai-ichi Life

Gói bảo hiểm Dai-ichi Life cho cả gia đình

An phúc hưng thịnh toàn diện là gói bảo hiểm dành cho bạn, cho cả gia đình, một giải pháp mang lại nhiều lợi ích:

 • Bảo vệ toàn diện nếu không may tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Được hưởng lãi đầu tư theo đúng cam kết
 • Khách hàng được quyền rút tiền mặt định kỳ 3 năm/lần phục vụ cho nhu cầu tài chính ngắn hạn của mình
 • Được nhận lại toàn bộ số tiền bảo hiểm khi đến kỳ đáo hạn hợp đồng. Được đầu tư tài chính ổn định lâu dài.
 • Khách hàng được phép lựa chọn hoàn tất đóng phí sớm nhưng không làm ảnh hưởng đến quyền lợi sau này
 • Được ưu tiên tuyển sinh tại các trường đại học quốc tế Laureate ở Hoa Kỳ

Phí đóng: sản phẩm bảo hiểm này linh hoạt về thời hạn hợp đồng: 6 năm, 9 năm, 12 năm, 15 năm, 18 năm, 21 năm nên phí đóng cũng linh động theo nhu cầu.

>> Mua bảo hiểm Daiichi

bảo hiểm prudential cho cả gia đình

Gói bảo hiểm Prudential cho gia đình

Pru- An tâm trọn đời được xem là giải pháp hữu hiệu cho bạn, cho cả gia đình trước những rủi ro không thể lường trước được trong cuộc sống.

Quyền lợi nổi bật của sản phẩm gồm:

Khách hàng được hưởng lãi đầu tư an toàn từ quỹ liên kết chung

Nếu không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi tương đương 100% số tiền bảo hiểm

Nếu tử vong do tai nạn sẽ được chi trả từ 200% số tiền bảo hiểm.

Duy trì hợp đồng sẽ được hưởng từ 50% đến 150% phí bảo hiểm cơ bản 1 năm mà khách hàng đóng.

Ngoài ra, khách hàng còn được tạm ứng 50% giá trị tài khoản hợp đồng mà không tính lãi suất.

Được quyền gia tăng số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định sức khỏe đối với các sự kiện: kết hôn, sinh con hoặc nhận con nuôi hay con của bạn bắt đầu học cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay học đại học

Đối với bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, bảo hiểm sẽ cho khách hàng ứng trước 50% số tiền bảo hiểm, tối đa không quá 500 triệu đồng để an tâm điều trị bệnh.

>> Bảo hiểm nhân thọ Prudential

Gói bảo hiểm AIA cho cả gia đình

Gói bảo hiểm gia đình AIA

Gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình của AIA hiện có 3 sản phẩm để bạn lựa chọn: An phúc trọn đời ưu việt, An phúc thành tài ưu việt và bảo hiểm liên kết đơn vị InvestA

Quyền lợi nổi bật của sản phẩm:

 • Bạn và cả gia đình sẽ được bảo vệ nếu không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Được gia tăng quyền lợi bảo hiểm đối với các sự kiện quan trọng trong cuộc đời như: kết hôn, sinh con hay nhận con nuôi…
 • Được chi trả quyền lợi y tế hấp dẫn và được bảo vệ trong cả trường hợp mắc bệnh ung thư
 • Được hưởng lãi suất đầu tư, được rút tiền linh hoạt phục vụ cho các mục tiêu tài chính ngắn hạn
 • Quyền đáo hạn hợp đồng, thưởng duy trì hợp đồng

Phí bảo hiểm tùy thuộc vào hạn mức quyền lợi bạn chọn. Cách thức đóng phí cũng linh hoạt nên mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội tiếp cận với sản phẩm bảo hiểm của AIA.

>> Các gói đóng bảo hiểm AIA

Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ cho gia đình

Cách mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Khi mua gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình:

Lựa chọn gói bảo hiểm của đơn vị uy tín nhất trên thị trường. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về các đơn vị bảo hiểm uy tín trên thị trường thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Gói bảo hiểm cho gia đình hiện nay rất phong phú và đa dạng. Mỗi sản phẩm có những đặc tính, quyền lợi riêng. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm để xem xét nó có phù hợp với mình không rồi mới chọn.

Đảm bảo kê khai chính xác các thông tin về sức khỏe của bản thân, của các thành viên trong gia đình với công ty bảo hiểm khi đòi bồi thường quyền lợi. Vì nếu công ty bảo hiểm phát hiện khách hàng gian dối khi khai báo sẽ từ chối chi trả quyền lợi

Lựa chọn gói bảo hiểm có mức phí đóng phí hợp với năng lực tài chính của gia đình. Điều này giúp đáp ứng tính dài hơi khi tham gia bảo hiểm, không gây áp lực nặng nề đối với cuộc sống hàng ngày.

Tránh trường hợp đóng phí bảo hiểm quá cao sau đó không đáp ứng nổi buộc phải dừng lại giữa chừng. Như thế bạn sẽ mất một khoản tiền không nhỏ.

Một điều quan trọng nữa bạn nên biết: gói bảo hiểm nhân thọ hiện nay có hai chức năng bảo vệ và tiết kiệm.

Tuy nhiên, nếu đã tham gia bảo hiểm bạn nên chọn gói nào thiên về bảo vệ – đó mới là mục đích tiên quyết của bảo hiểm. Còn nếu tính về lãi suất thì bảo hiểm nhân thọ chắc chắn không thể hấp dẫn bằng lãi suất ngân hàng.

Tham gia gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình đang là lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm.

Nên chọn hãng bảo hiểm nào tốt nhất còn tùy thuộc vào mỗi người. 05 hãng bảo hiểm uy tín với những gói sản phẩm hấp dẫn nói trên hiện đang được thị trường đánh giá rất cao. Bạn hãy tham khảo trước khi lựa chọn nhé!