Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe BIC

6Bảo hiểm sức shỏe BIC – Mua bảo hiểm tại nạn công ty BIC có tốt không? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm sức khỏe BIC, bao hiểm tại nạn, bảo hiểm thai sản..tốt nhất hiện nay!

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999 và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006, cùng với sự kế hừa kinh nghiệm về hoạt động bảo hiểm sau 6 năm của liên doanh và kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tài chính hơn 55 năm qua của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

BIC tiếp tục thực hiện chiến lược cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói của BIDV tới khách hàng. Hiện nay BIC đang là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm gốc và là một trong những công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

BIC là công ty dẫn đầu thị trường về phát triển kênh Bancassurance và các kênh bảo hiểm trực tuyến (E-business). BIC cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên có mạng lưới hoạt động phủ kín tại thị trường Đông Dương.

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC:

 1. BIC CARE
 2. Bảo hiểm tai nạn con người 24/24
 3. BIC HEALTHCARE
 4. Bảo hiểm tai nạn con người 24/7
 5. Bảo hiểm kết hợp con người

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe BIC 11. BIC CARE

Khi bạn luôn mong muốn được bảo vệ trước những tai nạn bất ngờ và được sử dụng những dịch vụ y tế thuận tiện khi có rủi ro bệnh tật không mong muốn. Với sản phẩm bảo hiểm trọn gói kết hợp tai nạn và sức khỏe con người BIC – Care, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua những tình huống không mong đợi trong cuộc sống.

Lợi ích

 • Bảo hiểm về rủi rot thương tật, ốm đau, tử vong, trợ cấp chi phí y tế…,

2. Bảo hiểm tai nạn con người 24/24

Trong cuộc sống luôn có những điều bất trắc, những tai nạn không lường trước được, Quý khách sẽ làm gì để bao vệ mình và người thân? Bảo hiểm tai nạn con người của BIC sẽ bảo vệ Quý khách hàng trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong suốt 24/24 giờ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Người được bảo hiểm sẽ nhận bồi thường trong các trường hợp xảy ra rủi ro tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

Lợi ích

 • Bảo hiểm về thương tật, ốm đau, nguyên nhân khác…,

3. BIC HEALTH CARE

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe BIC 2

 Bạn hãy quên đi nỗi lo về những tai nạn, rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống, hãy tận hưởng những dịch vụ y tế thuận tiện nhất khi gặp rủi ro bệnh tật không mong muốn với sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân của BIC – BIC HealthCare.

Lợi ích

 • Bảo hiểm về thương tật, ốm đau,, trợ cấp y tế…,

Điều kiện

Là người Việt Nam và Người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam từ 1 tuổi (12 tháng) đến 65 tuổi loại trừ:

 • Những người bị thương tật vĩnh viễn trên 50%.
 • Những người bị bệnh tâm thần, phong;

4. Bảo hiểm tai nạn con người 24/7

Đất nước ngày càng phát triển càng tiềm ẩn nhiều hơn những rủi ro, bất chắc. Bạn đã chuẩn bị cho mình những gì để đối phó với những tai nạn có thể xảy ra? Với sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người 24/7, bạn có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống mà không còn phải lo lắng về những rủi ro, tai nạn bất ngờ có thể xảy đến.

Lợi ích

 • Bảo hiểm về rủi ro thương tật, ốm đau, chết…,

Điều kiện

 • Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang học tập, làm việc, công tác tại Việt Nam có độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi…,

5. Bảo hiểm kết hợp con người

Trong cuộc  sống luôn có những điều bất trắc, những tai nạn không lường trước được, Quý khách sẽ làm gì để bao vệ mình và người thân? Bảo hiểm tai nạn con người của BIC sẽ bảo vệ Quý khách hàng trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong suốt 24/24 giờ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Người được bảo hiểm sẽ nhận bồi thường trong các trường hợp xảy ra rủi ro tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

Lợi ích

 • Bảo hiểm về thương tật, ốm đau, chết do tạ nạn…,

Điều kiện

 • Là người  Việt Nam và người nước ngoài đang công tác, học tập và làm việc tại Vệt Nam trong độ tuổi từ 01 đến 70 tuổi…,
Share+
error: Content is protected !!