Bảo hiểm xe máy Vietinbank (VBI) có tốt không?

Mục lục - nội dung

Có nên mua bảo hiểm xe máy Vietinbank online

Khi khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm Trách nhiệm dân sự xe máy, Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy sẽ được VBI gửi vào email của khách lúc đăng ký ngay sau 5 phút.

GCN điện tử này được cấp phép sử dụng theo thông tư mới 03/2021/NĐ-CP của chính phủ. Trên GCN điện tử đó có mã QR code, sử dụng để quét và tra cứu thông tin bảo hiểm.

Trường hợp bạn cần bản giấy, thì GCN này sẽ được gửi đến quý khách hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc mà bạn không cần phải trả bất cứ chi phí vận chuyển nào.

Đăng ký mua bảo hiểm xe máy Vietinbank online:

Bảo hiểm xe máy VBI là gì?

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank (VBI) là công ty bảo hiểm trực thuộc ngân hàng Vietinbank được thành lập và phát triển từ năm 2008, hiện hỗ trợ đa dạng các sản phẩm bảo hiểm với mức phí rất cạnh tranh trên thị trường.

Văn phòng của VBI có mặt trên toàn quốc và tất cả các chi nhánh/PGD của Vietinbank. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng với các sản phẩm bảo hiểm, từ lúc mua đến lúc yêu cầu bồi thường.

Bảo hiểm xe máy Vietinbank

Mua Bảo hiểm xe máy Vietinbank online

Bảo hiểm TNDS xe máy VBI

Là bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với chủ xe máykhi tham gia giao thông. Khi mua bảo hiểm xe máy bắt buộc VBI, bạn và tài sản của bạn sẽ được bảo vệ trước những tai nạn giao thông có thể xảy ra.

Tiện ích sử dụng

  • Nhận giấy chứng nhận điện tử tại địa chỉ email/SMS bạn đăng ký. Khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ, bạn cung cấp GCN điện tử hoặc mã Code để CSGT quét tra cứu thông tin.
  • Khi có tai nạn xảy ra, chụp ảnh hiện trường và tình trạng tổn thất của xe và khai báo bồi thường trực tiếp trên app My VBI.
  • Nhận được bồi thường siêu tốc qua app My VBI trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi VBI nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.
  • Mua Bảo hiểm TNDS ô tô xe máy VBI trực tuyến mọi nơi mọi lúc với nhiều hình thức thanh toán hấp dẫn