(Review) Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của đời sống vật chất và tinh thần, ô tô ngày càng trở nên phổ biến và trở thành phương tiện di chuyển quan trọng, hữu dụng đối với mọi người, mọi nhà, mọi cơ quan doanh nghiệp.

Việc sử dụng xe khó tránh khỏi những va chạm, những rủi ro không mong muốn. Vì thế, tham gia bảo hiểm ô tô là điều hết sức cần thiết để bạn bảo vệ tài sản giá trị lớn của mình.

Hiểu được điều này, bảo hiểm ô tô Bảo Minh đã cho ra mắt nhiều gói sản phẩm bảo hiểm ô tô ưu việt. Nếu bạn đang tìm kiếm cho xế yêu của mình một gói bảo hiểm tốt nhất, hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

bảo hiểm ô tô bảo minh

1/ Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, hiện nay hầu hết các công ty bảo hiểm đều triển khai gói bảo hiểm ô tô với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, bảo hiểm ô tô Bảo Minh vẫn được xem là lựa chọn hàng đầu, là địa chỉ uy tín được nhiều chủ xe gửi gắm.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng thân quen, gói bảo hiểm ô tô của công ty Bảo là giải pháp bảo vệ toàn diện đối với phương tiện ô tô của khách hàng.

Có bảo hiểm trách nhiệm dân sự dành cho chủ xe cơ giới, bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe và cho cả người ngồi trên xe, bảo hiểm thiệt hại vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe

Với những giải pháp này, chủ xe sẽ yên tâm hơn trong quá trình tham gia giao thông trên đường. Bảo Minh sẽ giúp khách hàng giảm thiệu những rủi ro không mong muốn với mức phí phù hợp nhất.

Với tính chất bảo vệ toàn diện như thế, gói bảo hiểm ô tô của công ty Bảo Minh đang trở thành lựa chọn của phần đông khách hàng. Số lượng chủ xe tham gia không ngừng tăng lên nhanh chóng và họ tỏ ra hài lòng với dịch vụ này? Còn bạn thì sao?

>> Bảo hiểm ô tô bắt buộc

Các gói bảo hiểm xe ô tô bảo minh

2/ Các gói bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh

2.1 Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới

– Đối tượng bảo hiểm

+ Trách nhiệm dân sự bồi đối với người bị hại

– Người được bảo hiểm:

+ Chủ xe cơ giới thuộc tổ chức hay cá nhân là chủ sở hữu hợp pháp của phương tiện đó hoặc tham gia điều kiển phương tiện cơ giới đó.

+ Chủ xe cơ giới lưu thông trên lãnh thỏ Việt Nam

– Phạm vi bảo hiểm

+ Bảo hiểm ô tô Bảo Minh sẽ chi trả quyền lợi đối với những thiệt hại về tính mạng, thân thể cũng như tài sản của bên thứ 3 do xe cơ giới được bảo hiểm gây ra trong quá trình lưu thông trên đường.

+ Đối với xe vận chuyển hành khách: bảo hiểm sẽ chi trả thiệt hại về tính mạng, thiệt hại về thân thể của hành khách khi tham gia trên phương tiện cơ giới được bảo hiểm

– Thời hạn bảo hiểm:

+ Bảo hiểm ô tô bảo Bảo Minh có hiệu lực theo đúng thời gian ghi trên hợp đồng bảo hiểm nhưng không được trước thời hạn chủ phương tiện đóng nộp các khoản phí đầy đủ theo yêu cầu.

+ Thời hạn bảo hiểm trong vòng 1 năm. Tuy nhiên trong số trường hợp cụ thể thời hạn bảo hiểm có thể ngắn hơn.

– Mức phí đóng mỗi năm

Phí bảo hiểm ô tô Bảo Minh được quy định tùy thuộc vào từng loại phương tiện ô tô khác nhau. Mức phí này chưa bao gồm thuế VAT 10% theo quy định của nhà nước:

+ Xe ô tô dưới 6 chỗ ngồi không tham gia kinh doanh mức phí thấp nhất: 437.000 đồng/năm

+ Xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải dưới 6 chỗ phí đóng 756.000 đồng/năm

+ Xe ô tô kinh doanh vận tải 7 chỗ: phí đóng 108.000 đồng/năm

+ Xe ô tô kinh doanh trên 6 chỗ và dưới 11 chỗ ngồi mức phí quy định phải nộp: 794.000 đồng/năm

+ Đối với taxi: phí đóng được tính tương đương với 150% xe tham gia kinh doanh có cùng số chỗ ngồi

Biểu phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô

2.2 Bảo hiểm vật chất xe ô tô

– Đối tượng bảo hiểm:

Các bộ phận được bảo hiểm gồm: máy móc, các trang thiết bị trên xe, thân vỏ của phương tiện xe cơ giới tham gia hoạt động giao thông tại Việt Nam.

– Phạm vi bảo hiểm:

Trong trường hợp phương tiện cơ giới được bảo hiểm gặp sự cố ngoài ý muốn sẽ được bồi thường khi:

+ Cháy nổ, hư hại do sét đánh, bão lụt

+ Xe gặp tai nạn do lật đổ hoặc do đâm va

+ Mất cắp toàn bộ cùng một số rủi ro không lường trước được

+ Đồng thời bảo hiểm Bảo Minh sẽ hỗ trợ thanh toán thêm cho khách hàng một số chi phí khác có liên quan như: đưa xe đến nơi sữa chữa, giám định mức độ tổn thất của phương tiện, chi phí cho hoạt động ngăn ngừa và hạn chế tổn thất

– Thời hạn bảo hiểm: bảo hiểm tô tô Bảo Minh đối với gói bảo vệ tài sản vật chất có thời hạn trong vòng 1 năm. Một số trường hợp riêng, thời hạn dưới 1 năm (được ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm)

– Biểu phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảng tỷ lệ phí bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Minh

Biểu phí vật chất xe ô tô bảo minh

– Công thức tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo minh:

Phí bảo hiểm vật chất xe = Số tiền bảo hiểm (giá trị xe) x Tỷ lệ phí bảo hiểm (theo bảng phí)

+ Phí bảo hiểm ô tô Bảo Minh đối với các thiệt hại vật chất trên xe được phân ra thành nhiều mức tương ứng với số tiền bảo hiểm dưới 400 triệu và trên 400 triệu

+ Tương ứng với số tiền bảo hiểm được nhận, mức phí đóng sẽ được quy định cụ thể theo từng nhóm:

 • Nhóm xe không tham gia kinh doanh vận tải
 • Nhóm xe kinh doanh vận tải chở người và chở hàng hóa
 • Độ tuổi của xe càng lớn thì mức phí càng cao

2.3 Bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe và người ngồi trên xe

– Đối tượng:

 • Đối tượng bảo hiểm là con người. Người được bảo hiểm gồm lái xe, phụ xe và những người ngồi trên xe

– Phạm vi bảo hiểm:

Nếu số tiền bảo hiểm dưới hoặc bằng 20 triệu đồng/người vụ:

 • Tử vong vì tai nạn nằm trong phạm vi bảo hiểm sẽ được thanh toán toàn bộ số tiền bảo hiểm đã được ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm
 • Thương tật tạm thời hoặc thương tật vĩnh viễn nằm trong phạm vi bảo hiểm: Bảo Minh sẽ chi trả đúng theo tỉ lệ % số tiền bảo hiểm được quy định cụ thể trong QD số 1564/2014-BM/BMCN ra ngày 12 tháng 11 năm 2014

Nếu số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng/người vụ:

 • Trong trường hợp khách hàng không may tử vong do tai nạn nằm trong phạm vi bảo hiểm: sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm đã được ghi rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Thương tật tạm thời do tai nạn: số tiền được bồi thường tương ứng với tỉ lệ % thương tật nhân với 20 triệu đồng cộng thêm số tiền bảo hiểm nhân 0,1% nhân với tổn số ngày điều trị nhưng không được vượt quá 180 ngày/vụ tai nạn
 • Nếu thương tật vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm trù bảo hiểm: khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi tương ứng với tỉ lệ % số tiền bảo hiểm đã được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm Bảo Minh.

– Thời hạn bảo hiểm

 • Gói bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe của công ty Bảo Minh có thời hạn bảo vệ trong 1 năm. Trong thời hạn bảo hiểm, các sự cố khách hàng gặp phải sẽ được thanh toán đúng theo quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

– Phí đóng bảo hiểm

+ Công thức tính phí: Mức phí bảo hiểm = Số người ngồi trên xe x Phí/ người

+ Phí bảo hiểm ô tô Bảo Minh trong trường hợp này được quy định tương ứng với số tiền bảo hiểm mà công ty chi trả cho khách hàng khi gặp sự cố không mong muốn. Cụ thể như sau:

 • Số tiền bảo hiểm/người/vụ tới 20.000.000 đồng: 0,1% số tiền BH /người
 • Số tiền bảo hiểm/người/vụ từ 20.000.000 đến 45.000.000 đồng: 0,15% số tiền BH /người
 • Số tiền bảo hiểm/người/vụ từ 45.000.000 đến 75.000.000 đồng: 0,30% số tiền BH /người
 • Số tiền bảo hiểm/người/vụ từ 75.000.000 đến 200.000.000 đồng: 0,35% số tiền BH /người

Như vậy phí đóng phụ thuộc vào số tiền bảo hiểm khách hàng được hưởng khi gặp sự cố. Mệnh giá bảo hiểm càng lớn thì phí đóng càng cao.

2.4 Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá vận chuyển trên xe

– Đối tượng bảo hiểm:

+ Trách nhiệm dân sự đối với hàng hóa vận chuyển trên xe khi có tai nạn xảy ra.

– Phạm vi bảo hiểm:

+ Chi trả quyền lợi bảo hiểm TNDS cho chủ xe cơ giới trong trường hợp bị mất mát hàng hóa, tổn thất hàng hóa trong quá trình lưu thông và vận chuyển.

+ Thanh toán các khoản phí liên quan đến quyền lợi bảo hiểm như: ngăn ngừa tổn thất, bảo quản hàng hóa, xếp dỡ hàng lưu bãi, lưu kho, các hoạt động nhằm giảm thiểu tổn thất.

+ Số hàng hóa được bảo hiểm không quá trọng tải cho phép vận chuyển của xe

+ Mức trách nhiệm bảo hiểm: Theo yêu cầu của chủ xe nhưng tối đa không vượt quá 40.000.000đ/tấn

+ Số tấn hàng hoá được bảo hiểm (theo yêu cầu của chủ xe): Tối đa là trọng tải cho phép của xe

– Thời hạn bảo hiểm:

 • Thời hạn 01 năm được ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm

Phí bảo hiểm

 • Tỷ lệ phí bảo hiểm: 0,545% /tổng mức trách nhiệm
 • Công thức tính phí: Phí bảo hiểm = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí bảo hiểm/năm (0,545%)
>> Bảo hiểm ô tô PVI

Biểu phí bảo hiểm ô tô bảo minh

3/ Các loại trừ bảo hiểm ôtô Bảo Minh

Khi tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Minh khách hàng sẽ được bảo hiểm toàn diện bao gồm: trách nhiệm dân sự đối với chủ xe, đối với hàng hóa, bảo hiểm đối với vật chất trên xe, bảo hiểm đối với lái xe, phụ lái và cả người ngồi trên xe. Điều này giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng khi gặp sự cố.

Tuy nhiên bạn nên hiểu không phải cứ tham gia bảo hiểm là trong mọi trường hợp đều được bảo vệ. Trong một số trường hợp nhất định, sự cố, rủi ro bạn gặp phải sẽ không được thanh toán. Những điểm loại trừ này đều được ghi rõ trong nguyên tắc bảo hiểm.

Vì vậy, trước khi tham gia bảo hiểm bạn cần đọc kỹ những nội dung này nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của bản thân và tránh những thắc mắc, kiện tụng không đáng có sau này. Những điểm loại trừ nổi bật gồm:

– Xe ô tô bị mất, xe đang diễn ra tranh chấp dân sự, mất cắp bộ phận trên xe

– Xe sau khi gặp sự cố tiến hành trùng tu, đại tu theo thỏa thuận giữa hai bên nhưng chưa tiến hành đăng kiểm lại theo quy định của nhà nước.

– Hư hỏng các bộ phận trên xe do hao mòn tự nhiên hoặc do khuyết tật cố hữu của nó, hư hỏng do sửa chữa về điện, do đi vào trong vùng ngập nước.

– Tai nạn hoặc tổn thất về thân thể,về tài sản do cố ý gây tai nạn hoặc tham gia đánh nhau (trừ trường hợp khách hàng chứng minh được hành động của mình mang tính tự vệ chính đáng)

– Sự cố diễn ra khi tham gia giao thông do sử dụng chất kích thích, do sử dụng rượt bia vượt quá nồng độ cho phép. Tai nạn do trúng gió, ngộ độc thức ăn, dùng thuốc không theo chỉ định của Bác sĩ chuyên khoa

– Hàng hóa trên xe sẽ không được bảo hiểm trong các trường hợp:

+ Hàng mất cắp trừ trường hợp mất cả xe do bị cưỡng đoạt, bị cướp, xe bị trộm

+ Hàng hóa bị các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước bắt giữ do vi phạm an toàn giao thông, do chuyên chở hàng hóa trái pháp luật.

+ Hàng hóa bị mất, bị hư hại do chủ xe không bảo quản, không trông coi. Đối với trường hợp hàng hóa hư hại tự nhiên hay do đóng gói không đúng quy định, do chất lượng kém, do xếp hàng không đúng kỹ thuật

Nếu hàng hóa bị mất do giao nhầm địa chỉ, những tổn thất do giao hàng chậm trễ, do sai mã ký hiệu..cũng không được bảo hiểm chi trả quyền lợi.

bảo hiểm ô tô bảo minh có tốt không

4/ Hồ sơ thanh toán bảo hiểm xe

– Ngay sau khi vừa diễn ra sự cố bảo hiểm bạn cần: thực hiện các biện pháp giảm thiểu tổn thất và thu hồi một số tài sản tránh bị mất mát. Sau đó, thông báo bằng văn bản cho công ty Bảo Minh

– Nếu tổn thất do bị trộm cắp, hành động cố ý gây hại của một cá nhân nào đó, bạn cần chủ động thông báo với công an để phối hợp điều tra làm rõ.

– Bản tường trình về sự kiện bảo hiểm với đầy đủ những thông tin cần thiết: thời gian, nguyên nhân, mức độ tổn thất….

– Chuẩn bị hồ sơ khiếu nại bồi thường tổn thất tài sản. Bạn cần ghi rõ, chi tiết các hạng mục tài sản đã bị hư hại, bị mất và số tiền tổn thất tương ứng. Giá trị tài sản định giá phù hợp ở thời điểm hiện tại.

– Khách hàng phải nộp một bản cam kết xác minh tính trung thực của sự kiện khiếu nại bồi thường và các thông tin khai báo có liên quan

– Thông tin cụ thể về các hợp đồng bảo hiểm khác nếu bạn tham gia.

bảo hiểm xe ô tô bảo minh

5/ Quy trình giải quyết bồi thường bao hiểm

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu xử lý bồi thường của khách

 Ngay sau khi xẩy ra sự cố dẫn đến thiệt hại về người, về tài sản…, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty thông qua tổng đài chăm sóc: 1800.58.88.12 để thông báo sự kiện bảo hiểm

– Bước 2: Xử lý bảo hiểm của Bảo Minh

+ Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ và ghi nhận các thông tin cơ bản từ khách hàng đồng thời cung cấp một số đầu mối xử lý bồi thường của Bảo Minh để họ có thể liên lạc khi cần thiết.

+ Chuyển toàn bộ thông tin của khách đến bộ phận xử lý bồi thường của công ty. Bảo Minh sẽ cử một cán bộ trực tiếp xử lý và giám sát quá trình bồi thường.

+ Giám định tổn thất:

 • Ngay sau khi nhận được thông báo về sự cố xẩy ra đối với khách hàng, cán bộ giám định sẽ trực tiếp đến tại hiện trường nơi xẩy ra sự kiện bảo hiểm để điều tra tình hình, nắm bắt thông tin cần thiết
 • Trong trường hợp không thể đến hiện trường để trực tiếp giám định vì lý do khách quan, hoặc sự cố đơn giản, dễ xác định nguyên nhân, mức độ thiệt hại, hay sự việc đã được lực lượng chức năng giải quyết…thì nhân viên công ty sẽ tiến hành thu thập thông tin từ nhiều nguồn để hoàn thiện hồ sơ

+ Lựa chọn phương án giải quyết bồi thường

 • Quá trình này bao gồm: sửa chữa đối với sự cố có thể khắc phục được, bồi thường dựa trên thiệt hại thực tế, bồi thường toàn bộ theo hợp đồng bảo hiểm đã ký kết.
 • Riêng đối với trường hợp sửa chữa: nếu xe tổn thất nhẹ thì sau khi giám định khách hàng có thể tự mang đi sửa nhưng phải báo giá trước để hai bên thống nhất phương án cũng như mức phí hợp lý. Nếu tổn thất phức tạp, xe bị hư hai nhiều, khó đưa ra thống nhất thì công ty sẽ tiến hành đấu thấu sửa chữa

Khi lựa chọn bảo hiểm ô tô Bảo Minh bạn hoàn toàn yên tâm vì không chỉ có quyền lợi bảo hiểm cao, phạm vi bảo vệ rộng mà quy trình giải quyết quyền lợi cũng rất nhanh chóng, gọn nhẹ và chuyên nghiệp.

mua bảo hiểm ô tô bảo minh

6/ Có nên mua bảo hiểm xe ôtô Bảo Minh?

– Với bảo hiểm ô tô Bảo Minh xế yêu của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Hay nói cách khác, gói sản phẩm này có phạm vi bảo vệ rộng: ngoài bồi thường thiệt hại về người còn bồi thương cả thiệt hại về vật chất cho bên thứ 3, bảo hiểm cho chủ xe, tài sản trên xe, người ngồi trên xe….. bao gồm cả bảo hiểm thủy kích.

– Khi xe ô tô không may gặp sự cố, khách hàng sẽ được sửa chữa xe ở những đại lý chính hãng, đảm bảo uy tín cũng như chất lượng

– Xe sẽ được thay thế bằng những phụ tùng chính hãng, cam kết mới 100 mà không tính phí khấu hao bộ phận.

– Đặc biệt, Bảo Minh còn bảo hiểm cho khách hàng trước những rủi ro: cháy nổ, mất cắp toàn bộ tài sản, tai nạn…. Vì thế, chủ xe sẽ yên tâm hơn trong quá trình lưu thông vì luôn được bảo vệ toàn diện.

– Sản phẩm có mệnh giá bảo vệ lớn, phạm vi rộng với mức phí thấp, cạnh tranh, đủ sức chiều lòng nhiều đối tượng khách hàng

– Nguyên tắc bồi thường được quy định rõ ràng, chính xác, minh bạch đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng khi tham gia

– Nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, phục vụ 24/7

7/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm ôtô Bảo Minh

Tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Minh là giải pháp an toàn để bảo vệ xe trước những rủi ro không may có thể xẩy ra. Tuy nhiên, để bảo đảm tối đa lợi ích của mình bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm cần thiết sau đây:

– Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp

Đây là nhân tố quan trọng đầu tiên bạn cần quan tâm. Không ít khách hàng mua bảo hiểm chỉ dựa vào tư vấn của nhân viên bán xe, hay người quen giới thiệu mà không đọc kỹ các nội dung, điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm.

Điều này khiến nhiều người rơi vào tình thế: phí bảo hiểm cao mà quyền lợi khi gặp sự cố không thỏa đáng

Vì thế, nguyên tắc khi mua bảo hiểm ô tô Bảo Minh nói riêng và các gói bảo hiểm khác nói chung bạn cần dựa vào nhu cầu bảo vệ và năng lực tài chính của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Phải cân nhắc thận trọng giữa mức phí, quyền lợi, phạm vi bảo hiểm, loại trừ bảo hiểm rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

– Nắm rõ tiêu chuẩn dịch vụ sửa chữa của công ty

Tốt nhất bạn nên chọn gói bảo hiểm của những công ty nào liên kết mật thiết với các garage lớn, uy tín trên thị trường. Điều này sẽ tạo thuận lợi lớn nếu xe của bạn không may gặp sự cố.

Nghĩa là xe của bạn sẽ được khắc phục sự cố nhanh nhất, đảm bảo phụ tùng chính hãng, không phải đi lại nhiều lần và cũng không cần thủ tục rườm rà.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm xem dịch vụ cứu hộ của công ty như thế nào? Liệu có đảm bảo phục vụ khách hàng 24/24, chuyên nghiệp, nhiệt tình không?

– Phí bảo hiểm rẻ nhất nhưng chưa chắc đã tiết kiệm nhất

Bạn cần biết thực trạng xe của mình như thế nào, phạm vi hoạt động ra sao rồi mới đưa ra quyết định. Phí thấp đương nhiên phạm vi bảo hiểm sẽ hẹp và quyền lợi bảo hiểm sẽ thấp hơn nhiều.

– Chọn gói bảo hiểm có mức khấu trừ phù hợp

Khấu trừ bảo hiểm tức khoản tiền mà khách hàng chia sẻ cùng công ty bảo hiểm khi sự cố diễn ra. Và khi tổn thất mà chủ xe phải trả lớn hơn mức khấu trừ quy định thì bảo hiểm mới thanh toán số tiền này

Ví dụ cụ thể: mức miễn hay khấu trừ đã thỏa thuận là 1 triệu đồng. Như thế, khi xe của bạn gặp sự cố nhưng mức độ tổn thất chỉ dưới 1 triệu đồng thì bạn sẽ phải tự thanh toán số tiền đó.

Còn nếu tổn thất lớn 120 triệu đồng thì bạn vẫn chỉ phải trả 1 triệu đồng còn công ty bảo hiểm chi trả 119 triệu đồng

– Nắm rõ quy trình xử lý sự cố

Khi xẩy ra va chạm, tai nạn trên các tuyến đường giao thông bạn không nên vội vàng thỏa thuận với bên thứ 3 mà cần nắm rõ nguyên tắc xử lý theo đúng quy định của công ty bảo hiểm.

Trước tiên hãy gọi điện cho 115 để cứu chữa người bị thương nếu có. Sau đó, thông báo với công ty bảo hiểm, chính quyền địa phương để họ hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời.

Lưu ý, giữ nguyên hiện trường vụ việc để công tác điều tra, thu thập thông tin, giải quyết quyền lợi bảo hiểm diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Có nên mua bảo hiểm ô tô Bảo Minh Không? Sản phẩm của công ty bảo hiểm này bao gồm những lựa chọn nào, quyền lợi ra sao, hồ sơ cần chuẩn bị là gì…. Hẳn bạn đã có câu trả lời.

Để an tâm hơn khi điều khiển ô tô trên đường, bạn hãy giành một ít thời gian tham khảo gói bảo hiểm này.

8/ Tài liệu sản phẩm

Quy tắc bảo hiểm xe cơ giới Bảo Minh
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Biểu phí bảo hiểm xe cơ giới Bảo Minh
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Danh sách Garage Miền Bắc
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Danh sách Garage Miền Nam
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Danh sách Garage Miền Trung
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

 

Bài viết khác:

 1. Mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt
 2. Bảo hiểm ô tô PVI
 3. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt
 4. Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô
 5. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh
 6. Bảo hiểm thai sản Bảo Minh
 7. Bảo hiểm du lịch Bảo Minh
error: Content is protected !!