(Review) Bảo hiểm du lịch Pacific Cross

Bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm bảo hiểm du lịch hiệu quả, uy tín nhằm đảm bảo cho hành trình khám phá diễn ra hoàn hảo nhất.

Bạn đắn đo trước quá nhiều sự xuất hiện của nhiều đơn vị trên thị trường? Vậy thì ngay bây giờ, bạn hãy khám phá sự khác biệt đến từ bảo hiểm du lịch Pacific Cross

bảo hiểm Pacific Cross

Công ty bảo hiểm Pacific Cross

Công ty Bảo hiểm Pacific Cross là công ty bảo hiểm nước ngoài cung cấp nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hoạt động từ tháng 6 năm 1990, Công ty Bảo hiểm Pacific Cross kinh doanh trực tiếp hoặc thông qua các công ty quản lý bảo hiểm tại Hồng Kông, Philippines, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam

Pacific Cross là Nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu, chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á,

Pacific Cross Việt Nam là thành viên của tập đoàn đa công ty Pacific Cross với các công ty hoạt động tại Thái Lan, Hồng Kông, Phi-líp-pin, In-đô-nê-xi-a và Cam-pu-chia.

Với mạng lưới hoạt động dày đặc, Pacific Cross đã tích lũy bề dày kinh nghiệm trên 60 năm. Nhờ đó, toàn bộ các chương trình bảo hiểm do công ty thiết kế đều đảm bảo phù hợp nhu cầu, điều kiện tài chính theo từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Pacific Cross quy tụ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu năng lực chuyên môn. Đồng thời áp dụng quy trình quản lý chuyên nghiệp nên có khả năng làm hài lòng khách hàng bằng phong cách làm việc nhanh chóng, chu đáo.

Từ những lợi thế khác biệt, lựa chọn và sử dụng bảo hiểm du lịch do Pacific Cross triển khai, trở thành quyết định sáng suốt dành cho chuyến đi của bạn.

Các đối tác của Pacific Cross tại Việt Nam:

 • Công ty cổ phần bảo hiểm Hùng Vương – BHV
 • Gen Re
 • AIA Việt Nam
 • Dai-ichi Life Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long

bảo hiểm pacific cross có tốt không

Các gói bảo hiểm du lịch Pacific Cross

Mục tiêu hướng đến của Pacific Cross đó chính là khẳng định vị thế quan trọng trong lĩnh vực cung ứng bảo hiểm du lịch kết hợp bảo hiểm sức khỏe. Hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi hành trình du lịch.

Theo đó, dựa vào tính chất chuyến đi, điểm đến và khả năng tài chính. Bạn sẽ tiến hành tham khảo một số lựa chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch Pacific Cross qua gợi ý chi tiết sau đây.

Gói bảo hiểm du lịch Bon Voyage

Chương trình bảo hiểm du lịch phổ biến nhất của Pacific Cross, cung cấp trọn gói tất cả các quyền lợi bảo hiểm với một mức giá hợp lý.

 • Bảo hiểm không thêm phí bổ sung cho các môn thể thao mùa đông, đi tìm hiểu thiên nhiên, lặn có bình khí nén, đi bè, nhảy bungee, và nhiều môn thể thao dưới nước khác
 • Các dịch vụ hỗ trợ 24/7 như trợ giúp pháp lý, thay thế giấy tờ du lịch bị mất, v.v.
 • Bảo hiểm du lịch miễn phí cho trẻ em khi cả cha và mẹ được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm
 • Không có khấu trừ cho tất cả các mục bảo hiểm, ngoại trừ quyền lợi thuê xe tự chọn bổ sung.

Quyền lợi Bon Voyage

Quyền lợi Bon Voyage

Biểu phí Bon Voyage

Biểu phí Bon Voyage

Gói bảo hiểm du lịch Travel Flex

Chương trình bảo hiểm mới nhất của chúng tôi, cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm, bạn chỉ trả phí cho những quyền lợi mà bạn cần; và chính bạn là người lựa chọn đúng đắn nhất cho các quyền lợi mà bạn cần.

 • Không tăng phí bảo hiểm bổ sung cho các môn thể thao mùa đông, khám phá thiên nhiên, lặn có bình khí nén, đi bè, nhảy bungee, và nhiều môn thể thao dưới nước khác
 • Các dịch vụ hỗ trợ 24/7 như trợ giúp pháp lý, thay thế giấy tờ du lịch bị mất, v.v.
 • Bảo hiểm du lịch miễn phí cho trẻ em khi cả cha và mẹ được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm
 • Không có khấu trừ cho tất cả các mục bảo hiểm, ngoại trừ quyền lợi thuê xe tự chọn bổ sung
 • Tự động gia hạn bảo hiểm mà không tăng phí, tối đa 5 ngày trong những trường hợp xảy ra ngoài tầm kiểm soát của Người được bảo hiểm

Quyền lợi Travel Flex

Quyền lợi Travel Flex

Biểu phí Travel Flex

Biểu phí Travel Flex

Gói bảo hiểm du lịch Annual Travel

Chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm khi bạn có nhiều chuyến đi trong năm. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi có nhiều chuyến đi trong năm. Với chiếc thẻ bảo hiểm du lịch bằng nhựa nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo những chuyến đi của mình để được bảo vệ trên khắp thế giới.

 • Bảo hiểm không thêm phí bổ sung cho các môn thể thao mùa đông, đi tìm hiểu thiên nhiên, lặn có bình khí nén, đi bè, nhảy bungee, và nhiều môn thể thao dưới nước khác
 • Các dịch vụ hỗ trợ 24/7 như trợ giúp pháp lý, thay thế giấy tờ du lịch bị mất, v.v.
 • Không có khấu trừ cho tất cả các mục bảo hiểm, ngoại trừ quyền lợi thuê xe tự chọn bổ sung.

Quyền lợi Annual Travel

Quyền lợi Annual Travel

Biểu phí Annual Travel

Biểu phí Annual Travel

bảo hiểm pacific cross

Các loại trừ bảo hiểm du lịch

Bên cạnh các điểm loại trừ bảo hiểm chung, Pacific Cross không có trách nhiệm bồi thường đối với các tình huống cụ thể theo quy định sau đây.

Rủi ro gặp phải tai nạn bởi chiến tranh, dân biến, bạo động, đình công, tia phóng xạ từ vũ khí hạt nhân.

Người hưởng bảo hiểm bị bắt giữ, tổn thất tài sản do bị tịch thu và tiêu hủy theo yêu cầu từ cơ quan hải quan hay đơn vị thẩm quyền có liên quan.

Chủ sở hữu bảo hiểm có hành vi cố ý làm trái quy định của đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, pháp luật ở điểm đến chuyến đi. Ngoài ra, khách hàng không tự hiện phương án phòng tránh rủi ro và hạn chế mọi tổn thất theo điều khoản hợp đồng.

Hành động tham gia và các môn thể thao chuyên nghiệp. Nếu khách hàng có trang bị dụng cụ khi leo núi sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm nghiên cứu về chính sách bồi thường hợp lý.

Người được bảo hiểm có sẵn khuyết tật, bệnh tật bẩm sinh, mắc bệnh lây nhiễm, cố ý định tự tử, đánh nhau, điều trị y tế xuất phát từ nguyên nhân của biến chứng thai sản, sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích.

pacific cross là gì

Hồ sơ yêu cầu bồi thường

Bảo hiểm du lịch Pacific Cross luôn cố gắng tối ưu hóa thủ tục cho khách hàng để chuẩn bị hồ sơ yêu cầu bồi thường. Theo đó, giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 • Đơn đòi hỏi quyền lợi bảo hiểm được kê khai thông tin đầy đủ.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch.
 • Bản sao hộ chiếu của tất cả các trang (trang thông tin hách hàng và trang visa dâu mộc xuất nhập cảnh do Hải Quan cấp).
 • Chứng minh độ dài hành trình du lịch.
 • Vé máy bay bản sao hoặc thẻ lên máy bay.
 • Hoa đơn của các chi phí hợp lệ (bản gốc).

Pacific Cross tùy theo từng trường hợp riêng biệt mà có thể yêu cầu khách hàng bổ sung thêm giấy tờ cần thiết hoàn thiện hồ sơ bồi thường.

Tai nạn chết người:

Giấy chứng tử, CMND của người hưởng bảo hiểm, biên bản từ công an (bản sao công chứng, báo cáo khám nghiệm tử thi và thông cáo báo chí (nếu có).

Thương tật vĩnh viễn:

Biên bản của công an, biên bản giám định thương tật (bản sao công chứng), bản tường trình diễn biến vụ tại nạn.

Chi phí y tế và phục vụ việc điều trị:

Báo cáo y tế từ bác sĩ điều trị, bản sao kết quả xét nghiệm, đơn thuốc, bảng kê chi phí nằm viện, hóa đơn mua thuốc.

Hủy chuyến đi:

Xác nhận của bác sĩ (trường hợp bị đau ốm), giấy chứng tử, bằng chứng có mối liên hệ với người thân gặp sự cố, hóa đơn chứng minh số tiền khách hàng đã nộp trước chuyến đi, xác nhận chi phí không được hoàn trả hóa đơn bị phạt do hủy hành trình.

Rút ngắn chuyến đi:

Phát sinh thêm vé đi lại, thư do đại lý du lịch xác nhận phần chi tiết chuyến đi chưa sử dụng, xác nhận của bác sĩ (bị tai nạn, đau ốm), giấy chứng tử (trường hợp tử vong), hồ sơ chưng minh về mối liên hệ của người hưởng bảo hiểm với người thân gặp sự cố, hóa đơn của khách hàng về chi phí đã và không hoàn trả.

Bị không tặc:

Cần xác nhận, báo cáo của hãng hàng không hoặc cản sát đối với chủ bảo hiểm; thông tin báo chí liên quan đến vụ việc (nếu có).

Thất lạc, hư hỏng tư trang, vật dụng:

Báo cáo hành lý bất thường hoặc bị mất từ hãng vận chuyển, biên bản của công an, thông tin vật dụng hư hỏng với giá trị mua sắm chi tiết đính kèm, báo giá sửa chữa hay thay thế, chứng từ bồi thường do bên chịu trách nhiệm tổn thất cung cấp.

Trễ hành lý:

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm du lịch Pacific Cross lịch trình chuyến bay, báo cáo về sự bất thường trong vận chuyển hành lý, biên nhận hàn lý ký gửi.

Trễ chuyến:

Lịch trình chuyến đi, các giấy tờ liên quan đến hành trình, văn bản từ hãng vận chuyển xác nhận thông tin thời gian khởi hàn.

Mất tiền mặt, giấy tờ du lịch

Chứng từ chứng minh số tiền mặt bị mất, biên bản công an, biên nhận chi phí làm lại hộ chiếu, hóa đơn ăn ở và đi lại trong thời gian phát sinh làm lại giấy tờ.

blue cross vietnam

Quy trình giải quyết bồi thường

Sau khi khách hàng gửi yêu cầu đến công ty, Pacific Cross thực hiện quy trình bồi thường quyền lợi theo các bước như sau:

 • Tiếp nhận thông báo của khách hàng về những rủi ro gặp phải ở chuyến du lịch.
 • Nhân viên doanh nghiệp bảo hiểm tận tình hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thủ tục đầy đủ để hoàn thiện hồ sơ yêu cầu bồi thường.
 • Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào đơn do Pacific Cross quy định rồi nộp cùng hồ sơ đến văn phòng đại diện công ty.
 • Đơn vị bảo hiểm tiến hành thẩm định, xem xét giải quyết cho khách hàng, đảm bảo mọi quyền lợi tối đa trong thời gian sớm nhất.

Thông thường, thời gian nhận yêu cầu khách hàng là trong vòng 30 ngày kể từ khi xảy ra sự cố. Thời hạn giải quyết khoảng 15 ngày kể từ khi nhận hồ sơ đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Có nên mua bảo hiểm du lịch Pacific Cross?

Các chương trình bảo hiểm do Pacific Cross cung cấp đối với hành trình du lịch của khách hàng rất linh hoạt, luôn phù hợp nhu cầu, nằm trong khả năng tài chính. Thông tin chia sẻ tiếp theo sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được câu trả lời chính xác về việc nên hay không mua bảo hiểm du lịch Pacific Cross.

Đa dạng gói bảo hiểm du lịch để khách hàng thỏa sức tham khảo, lựa chọn với Bon Voyage, Travel Flex, Annual Travel.

Hơn hết, Pacific Cross còn thiết kế chương trình bảo hiểm dành riêng cho các đơn vị, tổ chức, mang đến khả năng chăm sóc khách hàng tối ưu. Nhờ vậy, doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên trường hợp đi công tác xa.

Phạm vi bảo hiểm áp dụng rộng rãi, thời hạn dài.

Quyền lợi bảo hiểm đa tiện ích, giúp khách hàng loại bỏ mọi lo lắng khi gặp phải sự cố ngoài tầm kiểm soát.

Mức chi phí đóng bảo hiểm thấp.

Đội ngũ nhân viên của Pacific Cross được đào tạo bài bản, giàu năng lực, chuyên môn nên sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng phong cách chuyên nghiệp nhất.

Quy trình giải quyết bồi thường nhanh chóng, chính xác, minh bạch, tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí, công sức cho khách hàng chờ đợi.

tư vấn mua bảo hiểm Blue Cross

Kinh nghiệm mua bảo hiểm Pacific Cross

Mua bảo hiểm du lịch là điều thực sự cần thiết đối với mỗi chúng ta. Mặc dù vậy, không phải bất cứ ai cũng biết cách để sở hữu gói sản phẩm mang giá trị ấn tượng, thỏa mãn nhu cầu. Đừng quá lo lắng, một vài lưu ý quan trọng dưới đây sẽ hữu ích dành cho bạn.

Lựa chọn đơn vị bán bảo hiểm uy tín:

Thị trường kinh doanh bảo hiểm du lịch hiện nay đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Do vậy, bạn cần dành thời gian tham khảo, so sánh giữa điều kiện, quyền lợi giữa các đơn vị cung cấp đưa ra để quyết định sao cho sáng suốt.

Xem xét điều khoản hợp đồng:

Trước khi đặt bút ký kết hợp đồng mua bảo hiểm du lịch, bạn đừng quên đọc kỹ các điều khoản như chi phí, loại hình bảo hiểm, thời hạn, quyền lợi bồi thường, thủ tục và trình tự giải quyết rủi ro.

Ưu tiên gói bảo hiểm hỗ trợ y tế:

Chúng ta không thể lường trước được các tình huống xấu có thể phát sinh trong chuyến du lịch. Vì thế, bạn hãy ưu tiên cho gói bảo hiểm có tích hợp quyền lợi hỗ trợ y tế.

Mua bảo hiểm sớm:

Thời điểm bạn lên kế hoạch du lịch cũng là lúc bạn cần mua ngay gói bảo hiểm du lịch tương ứng. Việc chờ đợi đến sát ngày khởi hành hoặc thậm chí khi đã đến nơi mới quyết định sẽ khiến hiệu lực của bạn không được đảm bảo, hạn chế nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Không nên ham sản phẩm giá rẻ:

Tâm lý tiết kiệm luôn thường trực ở mỗi người trước khi có ý định sử dụng bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào. Song, với bảo hiểm du lịch, bạn tuyệt đối không vì tiết kiệm mà mua gói mức phí đóng quá thấp.

Bạn nên biết rằng, giá trị sản phẩm phụ thuộc chính vào khoản đầu tư ban đầu. Bảo hiểm du lịch giá quá rẻ chắc chắn không bao giờ hội tụ các quyền lợi cần thiết, có thể tiềm ẩn nhiều chi phí phát sinh trong chuyến đi của bạn.

Ghi nhớ số hotline công ty bảo hiểm:

Việc làm quan trọng cuối cùng bạn không được bỏ qua đó là lưu lại số hotline của công ty bán bảo hiểm du lịch. Từ đó, nhanh chóng liên hệ nhận sự trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp.

Gửi gắm niềm tin ở bảo hiểm du lịch Pacific Cross chính là sự chọn lựa hoàn toàn đúng đắn của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu gói sản phẩm như ý và tận hưởng chuyến đi trọn vẹn.

Tài liệu bảo hiểm

Quy tắc BH du lịch toàn cầu Pacific Cross
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Đánh giá
Chia sẻ