Các gói bảo hiểm nhân thọ AVIVA Vietinbank

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư an toàn để vừa sinh lãi lại vừa được bảo vệ thì bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA chính là lựa chọn tham khảo không nên bỏ qua.

Hãy tham khảo những thông tin cần thiết được chúng tôi chia sẻ dưới đây để an tâm khi lựa chọn bạn nhé!

công ty tnhh bảo hiểm nhân thọ aviva việt namBạn nên biết về bảo hiểm nhân thọ AVIVA

Công ty bảo hiểm AVIVA là gì?

Quy mô tầm thế giới

AVIVA là tập đoàn bảo hiểm khởi nguồn từ nước Anh. Trải qua 323 năm hoạt động không mệt mỏi, họ đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu to lớn, trở thành 1 trong 5 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới.

Hiện tại, AVIVA đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hơn 1/4 dân số nước Anh và đang mở rộng tầm ảnh hưởng đến nhiều nước khác ở Châu Âu, Châu Á và Canada.

Cụ thể, AVIVA đã chính thức có mặt tại 14 nước trên thế giới, đang thực hiện sứ mệnh bảo vệ sự bình an cho 33 triệu khách hàng. Với nhiều gói dịch vụ hấp, tập đoàn bảo hiểm này đang thực sự tạo dấu ấn lớn tại thị trường Việt Nam.

bảo hiểm aviva của nước nàoAVIVA Việt Nam – uy tín hàng đầu

Uy tín thương hiệu AVIVA Việt Nam

AVIVA chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2011. Tiền thân của nó có tên là công ty bảo hiểm nhân thọ Vietinbank (sự hợp tác giữa AVIVA với ngân hàng Vietinbank).

Đến tháng 7 năm 2017, công ty đổi tên thành công ty bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam. Với việc đẩy mạnh tăng cường vốn điều lệ tại thị trường nước ta, tập đoàn này đang thực hiện mục tiêu gắn bó lâu dài và chiếm lĩnh thị trường nơi đây.

Sau quyết định tăng vốn điều lệ, bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA đẩy mạnh phát triển thêm nhiều kênh phân phối, trong đó chú trọng kệnh hợp tác để mở rộng tầm ảnh hưởng.

Ngoài việc chú trọng ứng dụng công nghệ số, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đưa ra nhiều gói dịch vụ thiết thực, tập đoàn bảo hiểm này còn đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng như: chương trình quỹ cộng đồng, học bổng AVIVA…

Với tất cả những hoạt động nói trên, AVIVA đã có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành bảo hiểm tại thị trường Việt Nam, là giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho cuộc sống của rất nhiều gia đình.

bảo hiểm aviva có tốt khôngCác gói sản phẩm hấp dẫn của AVIVA

Các gói bảo hiểm nhân thọ AVIVA có tốt không?

Đặc điểm riêng biệt của từng gói bảo hiểm

Phát lộc hưng gia

Độ tuổi tham gia: từ 6 tháng cho đến 70 tuổi

Độ tuổi đáo hạn: 80 tuổi

Quyền lợi:

Bảo vệ bạn đến khi 80 tuổi với hai lựa chọn cùng một mức phí đó là kế hoạch bảo vệ nâng cao và bảo vệ cơ bản.

Được quyền bảo vệ tử vong đồng thời được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu bị tử vong do tai nạn giao thông thường. Còn nếu tử vong do tai nạn giao thông công cộng thì sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm

Được hưởng thêm lãi suất từ hoạt động của quỹ liên kết chung. Mức lãi này có thể lên đến 8%, còn lãi suất cam kết là 4% dành cho 5 năm đầu và các năm kế tiếp được hưởng lãi 3% tính cho đến khi đáo hạn hợp đồng.

Được quyền rút tiền từ hợp đồng để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu khi cần thiết kể từ năm thứ 3 trở đi. Nhưng bạn nên nhớ, chỉ được phép rút không quá 80% giá trị. Đến thời điểm đáo hạn, khách hàng được phép rút toàn bộ số tiền bảo hiểm.

Tùy vào năng lực tài chính và nhu cầu của bản thân, bạn có thể thay đổi số tiền đóng bảo hiểm, nhằm tăng cao giá trị bảo vệ đối với bản thân và những người trong gia đình.

Gói sản phẩm Phát lộc hưng gia của tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA có rất nhiều ưu điểm: mức phí đóng hợp lý nhưng quyền lợi bảo hiểm lại cao, phương thức đóng phí linh hoạt…rất đáng để lựa chọn.

Gói phát nghiệp tâm an

Tuổi tham gia bảo hiểm: 18 cho đến 65 tuổi

Tuổi đáo hạn tối đa: 75 tuổi

Thời hạn đóng phí: từ 1 cho đến 5 năm

Thời hạn bảo hiểm: từ 5 năm cho đến 15 năm

Định kỳ đóng phí bảo hiểm: linh hoạt có thể nửa năm hoặc một năm.

Quyền  lợi:

Chỉ cần đóng phí một lần nhưng bạn được bảo vệ đến 15 năm liền. Đồng thời được hưởng lãi suất tối thiểu như cam kết là 6% và được quyền rút tiền tích lũy khi đến kỳ đáo hạn

Trong trường hợp tử vong: nếu khách hàng chọn gói ưu tiên cho đầu tư và tiết kiệm thì số tiền được hưởng sẽ lớn hơn số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản hợp đồng ký kết

Nếu bạn chọn gói ưu tiên bảo vệ toàn diện: thì số tiền được nhận trong trường hợp không may bị tử vong bằng số tiền bảo hiệm cộng với giá trị tài khoản của hợp đồng.

Nếu khách hàng bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 65: quyền lợi nhận được là 100% quyền lợi tử vong.

các gói bảo hiểm avivaYêu thương trọn vẹn – bảo vệ, đầu tư trọn đời

Gói sản phẩm yêu thương trọn vẹn

Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi

Tuổi đáo hạn: 100 tuổi

Thời hạn của hợp đồng là 100 trừ đi tuổi tham gia

Thời hạn bảo hiểm: 76 năm trừ đi tuổi tham gia

Thời hạn đóng phí bảo hiểm: từ 5, 10 năm cho đến hết năm bạn 75 tuổi

Định kỳ đống phí bảo hiểm: nửa năm hoặc một năm

Quyền lợi được hưởng:

Quyền được bảo vệ: bảo hiểm tử vong vì tai nạn là 300% tiền bảo hiểm, được chi trả khi bị bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối và được đảm bảo duy trì cho hợp đồng bảo hiểm trong vòng 3 năm đầu tiên.

Quyền được hưởng mức lãi suất tối thiểu như cam kết là 4,5%/năm, được phép rút toàn bộ tiền đến ngày đáo hạn. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí ban đầu cho trường hợp đóng thêm và rút tiền từ tài khoản đóng thêm đó.

Đây là gói sản phẩm có giá trị bảo vệ tối ưu trong trường hợp tử vong. Đối với các sản phẩm bổ trợ thì được gia tăng thêm nhiều quyền lợi. Không những thế, mức tiền đóng bảo hiểm linh hoạt theo nhu cầu nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Gói AVIVA – chọn an vui

Tuổi tham gia hợp đồng: từ 1 tháng cho đến 70 tuổi

Tuổi đáo hạn hợp đồng: đến hết 98 tuổi

Thời hạn của hợp đồng:  99 tuổi trừ đi số tuổi tham gia

Định kỳ đóng phí bảo hiểm: có thể theo tháng, theo quý, nửa năm hoặc một năm

Thời hạn đóng phí: tính theo thời hạn hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm:

Trong trường hợp tử vong: giá trị bảo hiểm phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nếu chọn gói quyền lợi cơ bản thì số tiền được chi trả khi tử vong lớn hơn số tiền bảo hiểm, giá trị tài khoản cơ bản cộng tài khoản đóng thêm

Nếu khách hàng tham gia gói sản phẩm bảo hiểm bổ sung sẽ được chi trả lên đến 300% tiền bảo hiểm khi bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau hoặc rủi ro do tai nạn gay ra.

Nếu bạn chọn gói bảo hiểm quyền lợi nâng cao: thì số tiền bảo hiểm chi trả khi tử vong bằng tổng của 3 khoản: tiền bảo hiểm, tiền tài khoản cơ bản và tiền từ tài khoản đóng thêm cộng lại.

Đối với trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, khách hàng cũng được hưởng quyền lợi như đối với người tử vong. Ngoài ra, bạn còn được hưởng quyền duy trì hợp đồng hấp dẫn tính từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 5.

Gói sản phẩm phát lộc đăng khoa

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: con từ 6 tháng cho đến 12 tuổi, cha mẹ từ 18 đến 60 tuổi

Thời hạn hợp đồng: từ 10 cho đến 22 năm

Tuổi đáo hạn hợp đồng: con 22 tuổi còn bố mẹ không quá 70 tuổi

Định ký đóng phí bảo hiểm: nửa năm, năm hoặc theo quý

Thời hạn đóng phí: ngắn hơn so với thời hạn hợp đồng là 4 năm

Quyền lợi được hưởng khi tham gia gói sản phẩm:

Nếu khách hàng muốn nhận tiền định kỳ sẽ phân ra như sau: năm thứ nhất đại học (18 tuổi): con sẽ được nhận 30% số tiền bảo hiểm. Đến năm thứ 2, thứ 3, thứ 4 đại học sẽ nhận được 20% tiền bảo hiểm.

 Sang năm 22 tuổi, sau khi vừa mới ra trường sẽ được nhận 40% số tiền bảo hiểm. Trong trường hợp khách hàng muốn nhận một lần: 130% số tiền bảo hiểm cộng thêm với số tiền lãi tích lũy từ đầu tư.

Ngoài ra, khi tam gia gói sản phẩm này của bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA khách hàng còn được hưởng quà tặng tân khoa: giá trị là 5% số tiền bảo hiểm khi trúng tuyển bất cứ trường đại học cao đẳng nào ở trong và ngoài nước.

Tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh được hưởng 100% tiền bảo hiểm. 110 trường hợp phẫu thuật cũng sẽ được AVIVA chi trả quyền lợi. Gói sản phẩm này còn có giá trị bảo vệ cho người trụ cột trong gia đình trong những trường hợp rủi ro.

Gói AVIVA – an vui cho con

Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 70 tuổi

Độ tuổi đáo hạn: hết 98 tuổi

Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: 99 tuổi trừ đi số tuổi tham gia

Định kỳ đóng phí linh hoạt: tháng, quý, nửa năm, năm nên rất tiện ích

Thời hạn đóng phí bảo hiểm: bằng thời hạn của hợp đồng

Quyền lợi tham gia bảo hiểm:

Hỗ trợ tiền viện phí cho con với số lượng 150 ngày/năm trong tổng số 3000 ngày của hợp đồng. Trong trường hợp phẫu thuật, bảo hiểm có thể chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm

Đối với những khách hàng bị thương tật toàn bộ, vĩnh viễn hay tử vong, số tiền được chi trả phụ thuộc vào gói sản phẩm cơ bản hay nâng cao mà họ lựa chọn và còn được miễn trừ chi phí cho bên người mua bảo hiểm.

Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại toàn bộ số tiền trong tài khoản hợp đồng.

bảo hiểm nhân thọ vietinbankPhát lộc khôi nguyên – những quyền lợi bạn nên biết

Gói sản phẩm phát lộc khôi nguyên

Độ tuổi đóng bảo hiểm: con trong độ tuổi từ 6 cho đến 12 tuổi, thời điểm đáo hạn là khi trẻ 22 tuổi. Độ tuổi của cha mẹ là từ 18 cho đến 60 tuổi, thời điểm đáo hạn tối đa là 70 tuổi.

Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm: từ 10 cho đến 20 năm

Thời hạn đóng phí: ngắn hơn so với thời hạn hợp đồng là 4 năm

Định kỳ đóng phí linh hoạt, tiện ích: theo tháng, theo quý, nửa năm đều được

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm:

Hỗ trợ học tập cho con: bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA sẽ chi trả chi phí học tập cho con bạn theo một trong hai hình thức sau: Nếu nhận một lần: số tiền được hưởng là 130% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi theo cam kết.

Nếu bạn nhận tiền theo từng lần thì sẽ được chi trả lần lượt theo từng nấc thang sau: 18 tuổi tương đương với năm đầu tiên vào đại học sẽ nhận khoản tiền là 30% số tiền bảo hiểm. Từ 19,20, 21 tuổi sẽ nhận khoản tiền tương đương là 20%.

Đến năm 22 tuổi, vừa mới ra trường, bắt đầu khởi nghiệp, bảo hiểm sẽ chi trả khoảng 40% số tiền bảo hiểm cho khách hàng.

Quyền lợi duy trì hợp đồng: để duy trì hợp đồng, khách hàng chỉ cần nộp một khoản tiền tương đương với 2% số tiền mà khách hàng phải đóng bảo hiểm hàng năm. Số tiền này được tích lũy lại và vẫn được tính lãi rõ ràng.

Số tiền đóng duy trì hợp đồng này khách hàng có thể nhận lại trọn gói một lần khi đến thời điểm đáo hạn hợp đồng hoặc khi người được bảo hiểm không may tử vong hoặc bị bệnh ung thư, thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Điểm đặc biệt của gói phát lộc khôi nguyên này ngoài việc đảm bảo quyền lợi học tập cho con trẻ còn bảo vệ quyền lợi cho người trụ cột trong gia đình. Cụ thể là khi bố hoặc mẹ gặp sự cố thì bảo hiểm sẽ hỗ trợ tài chính cho con như sau:

Khi bố mẹ tử vong, bị bệnh ung thư hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn: sẽ được hỗ trợ 100% số tiền bảo hiểm cùng với khoản tiền duy trì hợp đồng tích lũy qua các năm nếu có

Nếu bố mẹ tử vong hay thương tật vĩnh viễn toàn bộ do tai nạn thì sẽ được hỗ trợ 200% số tiền bảo hiểm cùng với tiền duy trì hợp đồng tích lũy lại nếu có.

Trong trường hợp bố mẹ bị bệnh ung thư hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì một lý do nào đó, bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA sẽ miễn phí hợp đồng chính cho khách hàng còn các khoản khác cần nộp đầy đủ.

Gói sản phẩm Phát an bình

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 cho đến 60 tuổi

Thời điểm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm: 65 tuổi

Quyền lợi bảo hiểm:

Đối với trường hợp khách hàng tử vong: bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Nếu là tử vong do tai nạn sẽ được chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm nữa. Nếu khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn bảo hiểm cũng chi trả 100% số tiền.

Như vậy, với mức phí chỉ 700.000 đồng trong một năm mà khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 5 tỷ đồng. Quyền lợi bảo hiểm được nhận trọn gói một lần với thủ tục cực đơn giản nên bạn đừng bỏ qua gói sản phẩm này nhé!

Gói sản phẩm phát an tín dụng

Đối tượng được bảo hiểm: là người đang có hợp đồng vay vốn tại ngân hàng

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 cho đến tuổi

Khi đáo hạn, tuổi tối đa là: 65 tuổi

Thời hạn đóng bảo hiểm: bằng thời hạn của khoản vay hoặc phần thời gian còn lại của khoản vay nhưng không được lớn hơn 20 năm.

Thời gian đóng phí linh hoạt: có thể theo tháng theo quý, nửa năm hoặc cả năm đều được.

Quyền lợi được hưởng:

Trong trường hợp khách hàng vay vốn tử vong vì bất cứ lý do nào đó, hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì bảo hiểm sẽ thay bạn hoàn trả toàn bộ khoản tiền vay tại ngân hàng, bao gồm cả dư nợ gốc và một số khoản lãi phát sinh

bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA thay khách hàng trả nợ cho ngân hàng nhưng tài sản thế chấp, tài sản đảm bảo của quý khách tại ngân hàng vẫn sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn hoặc người thân.

Sản phẩm Phát bình an

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 6 cho đến 65 tuổi

Tuổi đáo hạn: tối đa không quá 75 tuổi

Thời hạn bảo hiểm có 3 nấc: 5 năm, 10 năm hay 15 năm

Thời hạn đóng phí: đúng bằng thời hạn của gói bảo hiểm

Định kỳ đóng phí: 6 tháng hoặc một năm

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

Trong trường hợp tử vong: Nếu tử vong do tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Nếu tử vong bởi tai nạn giao thông công cộng sẽ được chi trả lớn hơn là 200% số tiền bảo hiểm. Còn tử vong vì lý do khác được chi trả 105% số tiền.

Trường hợp khách hàng phải nằm viện do tai nạn: bảo hiểm sẽ trợ cấp cho bạn vì thu nhập giảm đồng thời hỗ trợ chi phí điều trị tại bệnh viện. Lưu ý nếu nằm viện tại đơn vị trị bệnh tích cực thì mức trợ cấp sẽ lớn hơn gấp 3 lần so với mức thường.

Nếu khách hàng bị thương tật do tai nạn: số tiền bảo hiểm chi trả cho khách tương đương với tỉ lệ thương tật nhân cho tiền bảo hiểm gia tăng. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ giảm thu nhập trong vòng 6 tháng liên tục.

Theo đánh giá, đây là gói sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho các rủi ro không may liên quan đến tai nạn. Phí bảo hiểm ổn định mà số tiền bảo hiểm tăng nhanh gấp đôi so với số tiền bảo hiểm ban đầu bạn đóng

Gói sản phẩm Phát bảo an

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 cho đến 60 tuổi

Thời hạn của hợp đồng: linh hoạt: 5 năm, 10 năm hoặc 15 năm tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Thời điểm đáo hạn: tối đa không quá 65 tuổi

Hạn bảo hiểm: đúng bằng thời hạn gói sản phẩm

Định kỳ đóng phí bảo hiểm: theo năm

Quyền lợi bảo hiểm:

Khi khách hàng không may mắc bệnh 1 trong năm loại bệnh nguy hiểm đã có trong danh sách liệt kê,  bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA sẽ chi trả cho khách 100% số tiền bảo hiểm.

Cùng với việc chi trả nói trên, bạn còn được bảo hiểm hỗ trợ chi phí vì giảm thu nhập trong 12 tháng liên tục. Khoản tiền này bằng 5% số tiền bảo hiểm trên số lần hỗ trợ.

Ngoài ra, sản phẩm Phát bảo an còn có chi phí phụ hồi sau điều trị cho khách hàng lên đến 10% số tiền bảo hiểm/số lần. Thời gian được nhận khoản trợ cấp này là từ tháng thứ 13 và 19 so với thời điểm nhận trợ cấp nằm viện

Linh hoạt hơn và đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng hơn khi AVIVA tiến hành chi trả đầy đủ mọi quyền lợi nói trên cho khách nếu họ không may mắn, không có cơ hội vượt qua được bệnh tật.

có nên mua bảo hiểm avivaSống chủ động hơn với giải pháp từ AVIVA

Gói sản phẩm AVIVA – sống chủ động

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 1 tháng đến 65 tuổi

Thời hạn của hợp đồng: 100 tuổi trừ đi tuổi tham gia bảo hiểm

Tuổi đáo hạn hợp đồng: 99 tuổi

Kỳ đóng phí hợp đồng bảo hiểm: linh động theo tháng/quý/nửa năm hoặc năm

Thời gian đóng phí hợp đồng: 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, 30 năm

Quyền lợi được hưởng cụ thể:

Bảo hiểm tử vong: Nếu khách hàng không may tử vong trước tuổi 75 sẽ được bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA chi trả 300% số tiền bảo hiểm. Trường hợp tử vong vào thời điểm đạt 75 tuổi hoặc sau đó, được chi trả là 100% số tiền bảo hiểm.

Bảo vệ khi bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm trước 75 tuổi: khách hàng phát hiện ra bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn đầu được chi trả 50% số tiền bảo hiểm. Trong 6 tháng tiếp theo AVIVA sẽ chi trả mỗi tháng khoảng 2,5% số tiền bảo hiểm

Tổng số lần chi trả cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm là hai lần với số tiền 1 tỷ đồng. Khoản này không bao gồm trợ cấp trong đó.

Bảo vệ bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau nhưng trước 75 tuổi: bạn được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm tương đương 4 tỷ đồng trong một lần chi trả.

Không những vậy, khách hàng được miễn phí đóng hợp đồng bảo hiểm chính khi đến kỳ hạn đóng tiếp theo tính từ thời điểm phát hiện ra bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau.

Khách hàng được hưởng lãi hàng năm theo cam kết của hợp đồng. Đến thời điểm trước 75 tuổi mà hợp đồng vẫn còn hiệu lực thì người được bảo hiểm sẽ nhận được khoản tiền 1% ở đầu năm hợp đồng thứ hai và cứ cách 3 năm sau đó.

Tham gia gói bảo hiểm AVIVA – sống chủ động: khách hàng còn được hưởng quyền lợi trường thọ hấp dẫn, quyền đáo hạn…đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho người được bảo hiểm.

Như vậy, có thể thấy rằng, bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA có rất nhiều gói sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn. Mỗi sản phẩm như thế có một đặc điểm riêng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin về các gói bảo hiểm này để chọn cho mình, gia đình mình những sản phẩm thích hợp nhất. Đây là cách đầu tư an toàn, hiệu quả, sinh lãi tốt, bảo vệ bình an gia đình trước mọi rủi ro có thể đến.

Đặc điểm gói bảo hiểm doanh nghiệp

Gói bảo vệ người lao động trước rủi ro

Bên mua bảo hiểm: dành cho doanh nghiệp

Đối tượng được bảo hiểm: gồm nhân viên, cán bộ hay lãnh đạo nhưng không quá 15 người.

Độ tuổi được tham gia bảo hiểm: từ 18 cho đến 64 tuổi và không được phép quá 70 tuổi khi chấm dứt bảo hiểm.

Số tiền bảo hiểm: quyền lợi vượt trội là 1 tỷ/người, quyền lợi cơ bản và gia tăng là 4 tỷ đồng/người, quyền lợi tối thiểu là 20 triệu đồng trên người. Riêng gói thông thường, số tiền bảo hiểm bằng 36 tháng lương.

Thời hạn được bảo hiểm: hàng năm một

Quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm:

Quyền lợi mà khách hàng được hưởng phụ thuộc vào số tiền đóng bảo hiểm và gói bảo hiểm mà doanh nghiệp đã lựa chọn.

Quyền lợi vượt trội của gói bảo hiểm phát nghiệp bảo nhân này là được chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho 35 loại bệnh hiểm nghèo (có danh sách cụ thể, rõ ràng)

Quyền lợi bảo hiểm bắt buộc: trong trường hợp khách hàng bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm dù bất cứ nguyên nhân gì.

Quyền lợi bảo hiểm gia tăng: nếu thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn sẽ được AVIVA chi trả theo % số tiền bảo hiểm và có thể lên đến 100% số tiền.

Nếu người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn lao động sẽ được chi trả thêm 200% số tiền. Còn tử vong do tai nạn thông thường thì được chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm.

Gói sản phẩm Phát nghiệp hưng vượng

Bên mua bảo hiểm: các doanh nghiệp nói chung

Đối tượng được bảo hiểm: nhân viên, cán bộ, lãnh đạo doanh nghiệp.

Độ tuổi được bảo hiểm: từ 18 cho đến 65 tuổi

Độ tuổi đáo hạn: không quá 75 tuổi

Thời hạn của gói bảo hiểm: từ 5 năm cho đến 15 năm.

Số tiền bảo hiểm tối thiểu: 30 triệu đồng, số tiền bảo hiểm tối đa là 3 tỷ đồng. Thời gian đóng phí được quy định rõ trong hợp đồng.

Quyền lợi được hưởng:

Đối với trường hợp tử vong: có các lựa chọn khác nhau: nếu bạn chọn gói ưu tiên cho bảo vệ toàn diện: quyền được hưởng khi tử vong là tổng của tài khoản hợp đồng và số tiền bảo hiểm.

Còn nếu doanh nghiệp lựa chọn gói bảo hiểm ưu tiên cho đầu tư và tiết kiệm thì trong trường hợp tử vong, khách hàng sẽ được hưởng số tiền nhiều hơn số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản của hợp đồng đã ký kết.

Đối với trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: quyền được hưởng là 100% số tiền bảo hiểm tử vong.

Ngoài ra, khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA gói Phát nghiệp hưng phát này còn được hưởng lợi từ lãi đầu tư, được hưởng quyền lợi tiết kiệm.

Đặc biệt hấp dẫn nữa của gói sản phẩm này từ bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA là người được bảo hiểm có cơ hội hưởng quyền lợi bổ sung nếu doanh nghiệp lựa chọn thêm gói này trong hợp đồng bảo hiểm của mình.

Cụ thể của quyền lợi bổ sung này là; được hỗ trợ chi phí khi tiến hành các ca phẫu thuật, được hưởng bảo hiểm tử kỳ, được bảo hiểm đối với các căn bệnh hiểm nghèo mở rộng. Và được hỗ trợ thêm chi phí khi nằm viện.

Có thể coi đây là giải pháp mang đến sự bảo vệ an toàn đối với doanh nghiệp và bản thân những người được bảo hiểm. Phát nghiệp hưng vượng là sản phẩm mang tính tiên phong, mang đến sự chủ động cần thiết cho các doanh nghiệp.

tra cứu hợp đồng bảo hiểm avivaAVIVA – giải pháp vừa tiết kiệm lại vừa được bảo vệ

Lợi ích tham gia bảo hiểm nhân thọ AVIVA

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA có lợi ích gì mà có sức hấp dẫn đối với đông đảo khách hàng như thế? Dành thêm một chút thời gian tìm hiểu, bạn sẽ thấy rõ ưu điểm, lợi ích lớn mà khách hàng sẽ được hưởng như sau:

Trước hết các gói sản phẩm của AVIVA vô cùng đa dạng và phong phú: bạn có thể chọn gói yêu thương trọn vẹn, Phát nghiệp tâm an, gói tích lũy cho tương lai học vấn của con, gói phát lộc hưng gia…

Khi tham gia gói bảo hiểm, ngoài quyền lợi bảo hiểm chính khách hàng đương nhiên được hưởng theo cam kết. AVIVA còn đảm bảo thêm các quyền lợi phụ cho người mua. Nếu muốn, khách cũng có thể mua bảo hiểm phụ kèm theo.

Thời gian bảo hiểm vô cùng linh hoạt. Tùy vào nhu cầu, tài chính, độ tuổi của mình hay người cần được bảo vệ mà bạn có thể lựa chọn thích hợp nhất.

Ngoài ra, bảo hiểm còn cho phép khách hàng được quyền rút tiền lãi từ quỹ đầu tư ở bất cứ thời điểm nào đã được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng. Điều này giúp khách hàng có thêm ngân sách cho những khoản chi tiêu cần thiết.

Đặc biệt, với gói sản phẩm giành cho doanh nghiệp được đánh giá là đem lại đa lợi ích cho nhóm khách hàng

Với việc tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA, khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn trước mọi tình huống, trước mọi rủi ro có thể gặp phải. Đây là cách chọn cuộc sống an vui – chủ động và an toàn lâu dài mà bạn không nên bỏ qua.

bảo hiểm nhân thọ aviva có tốt khôngAVIVA mang đến cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AVIVA

Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA được khách hàng tin dùng. Những lý do tạo nên sức hấp dẫn cho tập đoàn bảo hiểm này được giải thích cụ thể như sau:

Uy tín hàng đầu của thương hiệu: với tư cách là một trong 5 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Tập đoàn bảo hiểm AVIVA sở hữu số vốn điều lệ cực khủng, mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên 16 quốc gia

Đặc biệt, dịch vụ đang phục vụ một cách hiệu quả cho hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Với điều kiện thủ tục đơn giản, chặt chẽ, khoa học, AVIVA luôn đảm bảo chi trả quyền lợi cho khách hàng một cách chu đáo, kịp thời nhất.

Mọi sự cố khi khách hàng gặp phải đều được giải quyết nhanh gọn dựa trên những điều khoản đã cam kết. Chính uy tín hàng đầu của một tập đoàn bảo hiểm lớn như thế đã tạo sức hút và sức cạnh tranh lớn đối với khách hàng.

Có nhiều gói sản phẩm hấp dẫn, đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Ngoài sản phẩm cho doanh nghiệp như: phát nghiệp hưng vượng, gói bảo vệ người lao động trước rủi ro còn có các gói sản phẩm giành cho cá nhân.

Phải thừa nhận các gói bảo hiểm dành cho cá nhân của bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA rất đa dạng: phát lộc đăng khoa, phát lộc khôi nguyên, phát bình an, phát an bình…

Có đầy đủ các gói bảo hiểm thuộc mọi phạm trù của cuộc sống để khách hàng lựa chọn. Điều quan trọng khi tham gia các hợp đồng này khách hàng sẽ được bảo hiểm một cách toàn diện và nâng cao.

Ngoài quyền lợi cao nhất là tử vong, thương tật vĩnh viễn. AVIVA còn mang đến cho bạn những khoản hộ trợ kinh phí đáng kể khi nằm viện, khi phẫu thuật, khi bị bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra còn có nhiều quyền lợi bổ sung khác.

Nếu bạn lo lắng cho tương lai học hành và khởi nghiệp cho con trẻ. Không lựa chọn nào hoàn hảo hơn gói sản phẩm tích lũy học vấn tương lai cho con của AVIVA.

Với gói học vấn này, 4 năm đại học của con bạn không còn là gánh nặng đối với gia đình. Bắt đầu từ năm đầu tiên bạn sẽ được hỗ trợ tài chính là 30% số tiền bảo hiểm. Cho đến các năm tiếp theo là 20%. Đến năm 22 tuổi lập nghiệp là 40%…

Điều nữa, với việc mua sản phẩm bảo hiểm này, ngoài quyền lợi cơ bản, khách hàng vẫn sẽ được hưởng lãi từ quỹ đầu tư, được hưởng thêm các quyền lợi bổ sung khác.

Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, khoa học, chặt chẽ: đây cũng được coi là điểm mạnh tạo nên sức hấp dẫn của tập đoàn bảo hiểm AVIVA.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia bảo hiểm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn các gói sản phẩm, điều khoản, quyền lợi được hưởng một cách cụ thể, rõ ràng.

Sau khi hợp đồng đã được ký kết và có hiệu lực. Nếu gặp bất cứ sự cố nào về tai nạn, ốm đau…bạn sẽ được chi trả một cách nhanh gọn mà không cần thủ tục rườm ra. Việc rút tiền khi đáo hạn cũng hết sức đơn giản.

Một thế mạnh nữa của bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA là phí đóng thấp, linh hoạt, bạn có thể chọn bất cứ gói nào phù hợp với năng lực tài chính của gia đình mình mà quyền lợi bảo hiểm được hưởng lại có giá trị bảo vệ cao.

Thời điểm đóng phí cũng vô cùng linh hoạt: bạn có thể đóng theo tháng, theo quý, nửa năm hoặc cả năm tùy vào lựa chọn của mỗi người. Tiền đóng phí có thể nộp đơn giản qua nhiều kênh: trực tiếp tại đại lý, ngân hàng, hay chuyển khoản…

Tính linh hoạt các hợp đồng bảo hiểm: ngoài linh hoạt thời điểm đóng phí, các sản phẩm của AVIVA còn có tính linh hoạt khi chi trả quyền lợi.

 Nếu khách hàng có nhu cầu lớn nào đó về tài chính vẫn có thể rút tiền từ thời điểm sau năm thứ 3 trở đi của hợp đồng. Được phép rút toàn bộ tiền khi đến thời điểm đáo hạn.

Tính nhân văn sâu sắc: trong trường hợp khách hàng không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, ngoài việc chi trả quyền lợi theo đúng cam kết, AVIVA còn miễn phí đóng cho khách hàng nếu vẫn muốn tiếp tục duy trì hợp đồng.

Cân nhắc trên mọi phương diện, tham gia hợp đồng bảo hiểm của tập đoàn AVIVA là lựa chọn tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn dùng tiền để gửi tiết kiệm ngân hàng thì bạn chỉ được bảo vệ đối với khoản tiền gửi.

Còn nếu dùng tiền để tham gia bảo hiểm AVIVA, bạn và gia đình không chỉ được bảo vệ an toàn về tài chính mà còn được bảo vệ cả về tính mạng và sức khỏe. Đó sự đầu tư sinh lãi toàn diện rất đáng để lựa chọn.

review bảo hiểm avivaLựa chọn bảo hiểm AVIVA cần thiết nhất cho ai

Bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA cần thiết nhất cho ai

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA cần thiết cho mọi người mọi nhà trong độ tuổi quy định. Tuy nhiên, với một số trường hợp cụ thể, giải pháp này lại trở nên vô cùng cần thiết:

Những người làm việc trong môi trường có nguy cơ rủi ro cao như: công nhân ngành khai mỏ, phi công, cảnh sát giao thông, nhân viên y tế ở những khu vực đặc biệt, lái xe…

Người thân của bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo có nguy cơ di truyền cao như bệnh tim, bệnh ung thư hay các bệnh di truyền về máu…rất nên mua để được bảo vệ và an tâm.

Những người thường xuyên phải đi công tác, thường xuyên phải di chuyển khi làm việc bằng phương tiện giao thông.

Những doanh nghiệp có môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như: các đơn vị giao thông vận tải, xây dựng, khai thác mở…

Nếu bạn có ý định đầu tư lâu dài và đầu tư cao cho nhu cầu học tập của con cái thì cũng không nên bỏ qua gói tích lũy cho tương lai học vấn của AVIVA.

Đánh giá
Chia sẻ