(Review) Bảo hiểm nhân thọ Prevoir

Có nên lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Prevoir không? Dịch vụ bảo hiểm này bao gồm những sản phẩm như thế nào? Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì khi sử dụng các sản phẩm của Prevoir?

công ty bảo hiểm prévoirPrevoir – thương hiệu bảo hiểm uy tín toàn cầu

Mục lục - nội dung

Công ty bảo hiểm Prevoir của nước nào?

Qui mô tầm thế giới

Công ty bảo hiểm nhân thọ PREVOIR thành lập năm 1910, là công ty bảo hiểm đầu tiên của pháp dành cho những người thu nhập trung bình.

Không chỉ nắm vai trò chi phối thị trường bảo hiểm trong nước mà PREVOIR đã không ngừng mở rộng tiềm lực ra bên ngoài

Với kinh nghiệm hoạt động trên 100 năm, với nhiều sản phẩm hoàn hảo, PREVOIR luôn được đánh giá cao và được xếp hạng tín nhiệm A trong 8 năm liên tục.

Dịch vụ bảo hiểm này sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên đến 1600 người và vị thế tài chính hùng hậu. Đây sẽ là giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

công ty bảo hiểm prevoir việt namPREVOIR – ngày càng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Uy tín thương hiệu Prevoir Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir là một thành viên quan trọng của tập đoàn Prevoir VIE – vốn là một tập đoàn tài chính, bảo hiểm hàng đầu của Pháp.

MAP Life (Mirae Asset Prévoir) là sự kết hợp hài hòa giữa thương hiệu “Mirae Asset Life” và “Prévoir” & “SCOR Global Life”

PREVOIR chính thức xâm nhập vào thị trường Việt Nam 2005 và đến năm 2006 cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm đầu tiên.

Trải qua chặng đường dài phát triển, PREVOIR không ngừng hoàn thiện các gói sản phẩm của mình nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất.

Với sứ mệnh chăm sóc khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, bảo hiểm nhân thọ PREVOIR đã được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước.

Kết quả hoạt động mà PREVOIR đạt được năm 2015 thực sự khiến nhiều tập đoàn, nhiều công ty bảo hiểm khác đang hoạt động tại thị trường Việt Nam phải ao ước, phải ngưỡng mộ.

Doanh thu năm 2015 đạt hơn 528 tỷ đồng, trở thành 1 trong 10 công ty bảo hiểm mạnh nhất nước ta lúc bấy giờ chứng tỏ tiềm năng, sức ảnh hưởng của công ty vô cùng lớn lao.

Trong tương lai, PREVOIRcòn tiến xa hơn nữa và trở thành sản phẩm bảo hiểm chủ lực trong sự lựa chọn của người tiêu dùng Việt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho bản thân và gia đình mình, nhớ đừng bỏ qua lựa chọn này nhé!

>> Có nên mua bảo hiểm nhân thọ

các gói sản phẩm bảo hiểm prevoirGói sản phẩm bảo hiểm PREVOIR đa dạng

Các gói bảo hiểm nhân thọ PREVOIR

Đặc điểm riêng sản phẩm kế hoạch bảo vệ

Khang an bảo gia

Độ tuổi của người được bảo hiểm từ 6 tháng tuổi cho đến 50 tuổi. Độ tuổi tối đa để được bảo hiểm không quá 70

Bên mua bảo hiểm: từ 18 tuổi trở lên, có thể cũng chính là người được bảo hiểm

Thời hạn đóng phí và thời gian bảo hiểm có nhiều phương án để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình:

 • Thời hạn bảo hiểm trong vòng 20 năm tương đương với 10 năm đóng phí bảo hiểm
 • Thời hạn bảo hiểm 25 năm với hạn đóng phí trong vòng 10 năm
 • Thời hạn bảo hiểm là 25 năm và thời gian đóng phí là 15 năm

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

Nếu khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả 150% số tiền bảo hiểm. Đây là khoản hỗ trợ tài chính lớn để người gia đình và người thân ổn định cuộc sống sau sự cố.

Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng nhưng người được bảo hiểm vẫn an toàn khỏe mạnh sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm

Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, bảo hiểm sẽ chi trả thêm cho khách hàng 350% số tiền bảo hiểm. Như thế, tổng quyền lợi được hưởng sau sự cố này là 500% số tiền bảo hiểm.

Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, cứ mỗi năm năm của hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận một khoản tiền thưởng cho việc duy trì hợp đồng tương đương với 5% số tiền bảo hiểm.

Số tiền này sẽ được chi trả trực tiếp bằng tiền mặt cho khách. Nếu bạn không nhận về thì sẽ được cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng và tính lãi tích lũy theo thời gian.

bảo hiểm nhân thọ bưu điện prévoirVới Prevoir– bạn hoàn toàn yên tâm về tương lai học vấn của con

Khang an thành tài

Độ tuổi của người được bảo hiểm là từ 180 ngày tuổi cho đến 10 tuổi

Độ tuổi của người mua bảo hiểm từ 18 cho đến 62 tuổi và nhớ không được nhiều hơn người được bảo hiểm chính nói trên 52 tuổi

Thời hạn của hợp đồng được tính theo công thức: 21 trừ đi số tuổi tham gia bảo hiểm của người được bảo hiểm chính. Thời gian đóng phí hợp đồng: có thể 8 năm hoặc 18 trừ đi số tuổi tham gia bảo hiểm của người được bảo hiểm chính.

Định kỳ đóng phí cực linh hoạt: theo tháng, theo quý, nửa năm, theo năm nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo khả năng tài chính của bản thân.

Quyền lợi khi tham gia sản phẩm:

Tích lũy tài chính cho tương lai học tập của con cái với tổng quyền lợi giáo dục là 150% số tiền bảo hiểm, được quyền nhận tiền mặt hàng năm là 2% giá trị của giải ước.

Nếu con đạt điểm cao nằm trong top 10 những thí sinh có điểm cao vào trường đại học cao đẳng nào đó sẽ được nhận phần thưởng đăng khoa từ bảo hiểm Prevoir là 10% số tiền bảo hiểm.

Được nhận quyền lợi giáo dục định kỳ trong 4 năm: năm 18 tuổi, khi bắt đầu bước vào đại học sẽ được nhận 30% số tiền bảo hiểm, đến năm 19 tuổi là 35% số tiền bảo hiểm, năm 20 tuổi tương đương với 40% số tiền bảo hiểm

Đến năm thứ 4, tương đương với 21 tuổi của người được bảo hiểm sẽ được chi trả 45% số tiền bảo hiểm. Vì thế, với khang an thành tài này, bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm vì các khoản chi phí học tập của con đã được chăm lo đầy đủ.

Ngoài ra, khang an thành tài còn có giá trị bảo vệ đối với cả gia đình trước mọi nguy cơ hay rủi ro không may ập đến:

Trong trường hợp khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì tai nạn thì bảo hiểm nhân thọ Prevoir sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm đồng thời được miễn phí đóng bảo hiểm cho đến khi hết thời hạn đóng theo ký kết ban đầu.

Khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay tử vong nhưng đã nhận toàn bộ quyền lợi giáo dục là 150% thì chỉ còn được nhận số tiền tương ứng với tổng quyền lợi giáo dục còn lại.

>> Bảo hiểm nhân thọ Aviva

bảo hiểm nhân thọ prevoir việt namSức mạnh bảo vệ từ sản phẩm khang an bảo tín

Khang an bảo tín

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 cho đến 75, là sản phẩm giành riêng cho những khách hàng tham gia sản phẩm vây vốn của ngân hàng.

Thời gian bảo hiểm bằng thời hạn của khoản vay, tối đa không quá 20 năm

Số tiền bảo hiểm bằng khoản tiền dư nợi còn lại của khách hàng tại ngân hàng nhưng không quá 24 tỷ đồng.

Quyền lợi được hưởng:

 • Khách hàng sẽ được bảo hiểm tiền vay ngay sau khi vừa được giải ngân
 • Với giải pháp này, gánh nặng khoản vay của bạn sẽ được san sẻ. Trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro không thể hoàn thành mục tiêu trả nợ, bảo hiểm Prevoirsẽ trở nợ giúp bạn
 • Thủ tục bảo hiểm cực đơn giản, nhanh chóng nên bạn không có gì phải lo lắng.

Bảo hiểm tử kỳ dài hạn

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 0 đến 75 tuổi, thời hạn của bảo hiểm tối đa không quá 10 năm.

Quyền lợi được hưởng:

 • Nếu người được bảo hiểm không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì bất cứ lý do gì thì bảo hiểm nhân thọ Prevoir sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho người thân hay người thụ hưởng của họ.
 • Thủ tục bảo hiểm cực đơn giản, khách hàng không cần phải tiến hành kiểm tra sức khỏe y tế mà chỉ cần trả lời bảng câu hỏi sức khỏe mà bên bảo hiểm đưa ra là được.
 • Không áp dụng đối với thời gian chờ đợi

Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ V3

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 0 đến 75 với chế độ đóng phí định kỳ. Còn từ 0 đến 60 tuổi nếu đóng phí bảo hiểm một lần duy nhất

Thời hạn bảo hiểm: từ 3 tháng đến 5 năm

Quyền lợi được hưởng:

 • Trong trường hợp khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm
 • Nếu tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì tai nạn thì số tiền được chi trả lớn gấp N lần số tiền bảo hiểm, điều này tùy vào lựa chọn của bạn tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ nhóm

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi. Thời hạn bảo hiểm là 1 năm sau đó tiến hành gia hạn hàng năm nếu bạn có nhu cầu

Nếu người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn tại thời điểm hợp đồng còn hiệu lực sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm

Nếu tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thì số tiền được hưởng sẽ gấp N lần số tiền bảo hiểm tùy thuộc vào lựa chọn của bạn tại thời điểm tham gia hợp đồng.

Bảo hiểm tử kỳ dư nợ tín dụng

Độ tuổi tham gia: từ 18 cho đến 75 tuổi

Số tiền bảo hiểm tương đương với khoản tiền dư nợ của khách hàng tại ngân hàng nhưng tối đa không qúa 24 tỷ đồng

Quyền lợi được hưởng: nếu người được bảo hiểm không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bên bảo hiểm trả toàn bộ số tiền dư nợ ở ngân hàng nên gia đình và người thân không phải lo lắng về khoản vay này.

Thủ tục, hồ sơ làm hợp đồng bảo hiểm nhanh chóng, khách hàng sẽ được bảo hiểm ngay sau khi vừa giải ngân.

mua bảo hiểm sức khỏe privor

Hiện thực hóa mọi kế hoạch với giải pháp từ Prevoir

Bảo hiểm tử kỳ tiết kiệm tích lũy

Độ tuổi của người được bảo hiểm từ 18 cho đến 60 tuổi, đủ điều kiện để tiến hành vay vốn tại ngân hàng.

Người được bảo hiểm chính là chủ nhân của khoản vay tại ngân hàng

Thời hạn bảo hiểm tối đa không quá 20 năm tùy thuộc vào sự lựa chọn của bên mua bảo hiểm.

Quyền lợi được hưởng: Nếu khách hàng là người được bảo hiểm tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Prevoir chi trả các khoản còn lại với ngân hàng như đã cam kết ban đầu

Sản phẩm không áp dụng thời gian chờ đợi

Bảo hiểm bảo vệ thu nhập gia đình

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 18 cho đến 60 tuổi

Độ tuổi được bảo vệ tối đa là 61 tuổi

Quyền lợi được hưởng: trong suốt thời gian bảo hiểm còn có hiệu lực, nếu người được bảo hiểm bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng

Giải pháp này cực kỳ an toàn, hiệu quả nếu không may sự cố diễn ra với người trụ cột trong gia đình. Khoản tiền bảo hiểm được chi trả nói trên sẽ giúp người thân trong gia đình, nhất là con cái của họ được đảm bảo về điều kiện sống và học tập cần thiết nhất.

Bảo hiểm tử kỳ dư nợ tín dụng cá nhân

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 20 tuổi cho đến 60 tuổi

Thời hạn của hợp đồng bằng chính thời hạn của khoản vay mà bạn đã ký kết với ngân hàng.

Số tiền bảo hiểm: bằng với số tiền dư nợ của khách tại ngân hàng nhưng tối đa không quá 24 tỷ đồng.

Quyền được hưởng: trong trường hợp khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì bất cứ lý do gì thì bên bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ số tiền từ khoản vay. Người thân và gia đình sẽ không phải lo lắng về khoản tiền này.

Thủ tục hợp đồng đơn giản, nhanh chóng, giá trị bảo hiểm được thực thi ngay khi khoản vay được giải ngân

bảo hiểm prevoir là gìQuyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm bảo hiểm tử kỳ có hoàn phí 

Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ có hoàn phí 

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm từ 18 cho đến 60 tuổi

Thời hạn của hợp đồng: có hai mức để khách hàng lựa chọn: từ 1 đến 12 tháng và từ 2 năm đến 5 năm

Thời hạn đóng phí bảo hiểm đúng bằng thời hạn của hợp đồng đóng phí đơn kỳ hoặc đóng phí ngắn hạn.

Quyền lợi bảo hiểm:

Trong trường hợp khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm của chính sản phẩm này.

Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng khách hàng có cơ hội được hoàn lại số tiền bảo hiểm lên đến 95% số tiền phí đã đóng nếu trong thời điểm hợp đồng có thời hạn không diễn ra sự kiện bảo hiểm nào cả.

Khách hàng được phép nhận lại 70% số phí bảo hiểm đã đóng nếu quyết định chấm dứt hợp đồng sau 1 năm có hiệu lực. Tất nhiên điều này chỉ áp dụng đối với trường hợp người mua baorhieemr lực chọn phương án đóng phí bảo hiểm một lần duy nhất.

Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm hỗ trợ chi phí học tập

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 20 cho đến 59 tuổi

Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm không quá 17 năm và thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng bảo hiểm chính.

Quyền lợi được hưởng: nếu người được bảo hiểm là cha hoặc mẹ bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Prevoir chi trả số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ sung này tương đương khoảng 10.000.000 đồng trong mỗi năm để trang trải chi phí học tập cho con cái.

Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm thương tật vĩnh viễn do tai nạn

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm là từ 180 ngày tuổi cho đến 70 tuổi

Thời hạn của hợp đồng 1 năm và có thể gia hạn theo từng năm nếu bạn muốn

Quyền lợi khi tham gia hợp đồng bảo hiểm: trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, nếu khách hàng không may gặp sự cố là thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay tử vong sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ sung này.

Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm từ 18 đến 61 tuổi. Tuổi được bảo hiểm tối đa là 61

Quyền lợi được hưởng: trong thời hạn hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, nếu người được bảo hiểm không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ số tiền cho người thụ hưởng đúng theo quy định.

bảo hiểm prevoir của nước nàoẤn tượng với sản phẩm gia đình là nhà của Prevoir

Đặc điểm riêng sản phẩm bảo hiểm đầu tư

Bạn có rất nhiều mục tiêu, nhiều dự định trong hiện tại và tương lai. Vì thế, để đảm bảo hoàn thành tốt mục tiêu này nhất định phải có một kế hoạch tài chính cụ thể, an toàn và hiệu quả.

Nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Prevoir cho ra mắt sản phẩm giải pháp đầu tư với tên gọi “Gia đình là nhà” để vừa được bảo vệ, được chăm sóc lại vừa được hưởng lãi đầu tư gia tăng tích luy hàng tháng, hàng năm.

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: Prevoir đưa ra cho khách hàng hai lựa chọn sau đây:

 • Lựa chọn 1: độ tuổi tham gia từ 6 tháng cho đến 65 tuổi với thời hạn của hợp đồng kéo dài đến 100 tuổi. Thời hạn đóng phí bảo hiểm từ năm thứ năm của hợp đồng sẽ linh hoạt theo năng lực tài chính của khách hàng
 • Lựa chọn 2: từ 6 tháng tuổi đến 55 tuổi, thời hạn của hợp đồng đến 66 tuổi. Thời hạn đóng phí từ năm thứ 5 trở đi cũng sẽ linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Quyền lợi được hưởng:

Được hưởng lãi để tích lũy tiền vốn: được đầu tư vào lĩnh vực mình muốn với lãi suất cam kết không dưới 2%/năm giúp gia tăng tích lũy tài chính đáp ứng nhu cầu học tập cũng như chăm sóc sức khỏe cho con và những người thân trong gia đình.

Nếu khách hàng duy trì hợp đồng sẽ được hưởng khoản tiền thưởng theo quy định của bảo hiểm và số tiền này sẽ được cộng vào giá trị tài khoản vào thời điểm cuối của mỗi 4 năm hợp đồng một.

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Prevoir khi tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn: khách hàng cũng sẽ được chọn một trong hai phương án sau:

Phương án 1: khách hàng muốn ưu tiên cho mục tiêu đầu tư và tiết kiệm: nếu không may diễn ra sự cố tử vong hay thương tật nói trên thì khách hàng được nhận chi trả lớn hơp giá trị của số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản của hợp đồng.

Phương án 2: Nếu chọn gói ưu tiên cho mục tiêu bảo vệ: khách hàng sẽ được chi trả một khoản bằng tổng giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản hợp đồng nếu tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Phạm vi bảo hiểm từ vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn cho đến 66 tuổi với mức chi trả hấp dẫn có thể lên đến 500% số tiền bảo hiểm.

bảo hiểm sức khỏe prevoirPrevoir- giải pháp chăm sóc sức khỏe trọn vẹn

Đặc điểm riêng gói sản phẩm an tâm sức khỏe

Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm hỗ trợ nằm viện 

Độ tuổi tham gia từ 2 cho đến 59 tuổi, thời hạn của hợp đồng 1 năm và có thể gia hạn hàng năm

Quyền lợi được hưởng: Nếu khách hàng không may bị ốm phải nằm viện điều trị thì bảo hiểm nhân thọ Prevoir sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện. Tổng số quyền lợi bảo hiểm được xác định như sau:

 • Nếu là hỗ trợ tăng cường sẽ chi trả tối đa 60 ngày nằm viện trong một năm
 • Nếu là hỗ trợ cơ bản sẽ được chi trả tối đa 30 ngày nằm viện trong một năm

Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm từ 1 cho đến 59 tuổi

Thời hạn của hợp đồng 1 năm và có thể gia hạn hàng năm

Quyền lợi được hưởng: nếu khách hàng lần đầu tiên mắc bệnh hiểm nghèo nằm trong danh mục được bảo hiểm, Prevoir sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

bảo hiểm prevoir có tốt khôngLợi ích hoàn hảo khi lựa chọn bảo hiểm Prevoir

Bảo hiểm nhân thọ Prevoir có tốt không?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Prevoir bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời. Tìm hiểu đặc điểm riêng của từng sản phẩm bạn sẽ thấy rất rõ giá trị đích thực mà nó mang đến cho khách hàng

Đảm bảo chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho bản thân và những người thân yêu với các khoản chi trả y tế hấp dẫn lên đến 100% số tiền bảo hiểm

Tích lũy tài chính hiệu quả an toàn cho tương lai học vấn của con với quyền lợi được hưởng là 150% số tiền bảo hiểm và được hỗ trợ cụ thể theo nhu cầu của từng giai đoạn học tập của con.

Phần thưởng đăng khoa khi con đạt được thành tích cao trong học tập thực sự là món quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất (10% số tiền bảo hiểm) mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn.

Bảo hiểm tử kỳ cá nhân, bảo hiểm tử kỳ nhóm…đảm bảo chi trả hấp dẫn cho người được bảo hiểm với quyền lợi tối thiểu là 100% số tiền bảo hiểm. Một số trường hợp đặc biệt, quyền lợi này có thể lên đến 200%, 300% hoặc lớn hơn nữa…

Bảo hiểm nhân thọ Prevoir còn mang đến cả các sản phẩm bảo vệ cho khoản vay tín dụng của khách hàng tại ngân hàng.

Vì thế, trong trường hợp không may xẩy ra, bảo hiểm sẽ thay khách hàng thanh toán các khoản nợ, giảm bớt gánh nặng khoản vay lên người thân và gia đình.

Không chỉ vậy, với các sản phẩm bảo hiểm từ Prevoir, bạn còn được hưởng lãi hấp dẫn từ hiệu quả đầu tư của công ty. Mức lãi này đảm bảo không thấp hơn lãi suất cam kết.

Như thế, chỉ trong một sản phẩm duy nhất, bạn không chỉ được tích lũy tài sản chuẩn bị cho những kế hoạch lớn trong tương lai mà còn được bảo vệ, được chăm sóc sức khỏe…

 Đó là sự đầu tư an toàn, hiệu quả, tích hợp đồng thời nhiều chức năng cùng một lúc nên bạn đừng bỏ qua nhé!

Nếu gửi tiền ở ngân hàng, bạn chỉ được hưởng một quyền lợi duy nhất là gia tăng tích lũy nhưng với bảo hiểm nhân thọ Prevoir bạn được hưởng nhiều hơn thế rất nhiều.

Thêm nữa, hồ sơ thủ tục đơn giản, phí bảo hiểm nhẹ nhàng, cạnh tranh, hạn đóng phí linh hoạt qua nhiều kênh, phạm vi bảo vệ rộng với quyền lợi hấp dẫn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm tương lai của cả gia đình mình.

Có nên mua bảo hiểm prevoirPrevoir – nắm chặt tay bạn bất cứ khi nào cần

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir hay không là phân vân của không ít khách hàng hiện nay? Tìm hiểu cụ thể các thông tin về thương hiệu bảo hiểm uy tín này bạn sẽ thấy đây là lựa chọn tuyệt vời cho những giải pháp tài chính hiệu quả trong tương lai

PRÉVOIR là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và tiềm lực

Prevoir vốn là một công ty bảo hiểm hàng đầu, uy tín của Pháp, dù xâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng họ đã nhanh chóng chứng tỏ được sức hút, tiềm năng to lớn của mình.

Doanh thu bảo hiểm không ngừng tăng lên nhanh chóng qua từng năm, đặc biệt ấn tượng vào năm 2015 đạt hơn 528 tỷ đồng, trở thành 1 trong 10 công ty bảo hiểm mạnh nhất nước ta lúc bấy giờ.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prevoir hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí hàng đầu để đánh giá tiềm năng, sức mạnh của một công ty bảo hiểm:

Năng lực và hiệu quả tài chính của Prevoir trong các báo cáo gần đây luôn cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng, ổn định, hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

Uy tín truyền thông đánh giá theo phương pháp Media Coding luôn đảm bảo đạt chuẩn tối ưu và có tầm ảnh hưởng rộng lớn

Thông tin điều tra, khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm bảo hiểm của Prevoir luôn được đánh giá hàng đầu, đáp ứng được mọi kỳ vọng và mong muốn về chăm sóc cũng như đầu tư tích lũy từ đông đảo khách hàng.

Với những thế mạnh nói trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Prevoir làm bạn đồng hành để bản thân và gia đình luôn an tâm vui sống, giảm bớt áp lực về nguy cơ bệnh hiểm nghèo tấn công…

Bảo hiểm nhân thọ Prevoir chi trả quyền lợi hấp dẫn, nhanh chóng

Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm nhân thọ Prevoir lại được đông đảo khách hàng tin dùng. Nhân tố lớn nhất tạo nên sức hấp dẫn của dịch vụ bảo hiểm này đó chính là chi trả quyền lợi cực hấp dẫn và nhanh chóngNếu người được bảo hiểm gặp sự cố như tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả nhanh chóng 100% số tiền bảo hiểm.

Trong một số trường hợp nhất định, quyền lợi đó có thể là 200%, 350% thậm chí là 500% số tiền bảo hiểm

Hỗ trợ viện phí cũng vô cùng hấp dẫn, lên đến 100% số tiền bảo hiểm. Với một sản phẩm duy nhất, bạn có thể bảo vệ đồng thời bản thân và những người thân yêu khách trong gia đình

Đặc biệt, ngoài sản phẩm chính, Prevoir còn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm phụ với quyền lợi cực hấp dẫn mà phí bảo hiểm lại thấp.

Kênh thanh toán phí bảo hiểm đa dạng

Với việc lựa chọn bảo hiểm Prevoir làm bạn đồng hành, bạn không cần mất nhiều thời gian để hoàn thành các loại hồ sơ, thủ tục, cũng không phải mất nhiều thời gian để đi nộp phí

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt ở các chi nhanh của ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân. Một cách khác, bạn cũng có thể chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản của bảo hiểm Prevoir

Đối với những khách hàng mua bảo hiểm thông qua kênh bưu điện thì có thể nộp tiền mặt ở bưu cục của tổng công ty bưu điện Việt Nam

Đặc biệt, để đảm bảo tiện ích cho khách hàng, bảo hiểm Prevoir vừa triển khai dịch vụ thanh toán định kỳ qua Payoo. Với dịch vụ này, bạn có thể đóng phí một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng trên Mobile App, trên PayBill Website hay tại quầy giao dịch Payoo…

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ prevoirPrevoir – hệ thống sản phẩm đa dạng, hấp dẫn

PRÉVOIR có nhiều sản phẩm hấp dẫn

Để đáp ứng tối đa nhu cầu bảo hiểm của khách hàng, Prevoir cho thiết kế và ra mắt nhiều sản phẩm cực hấp dẫn với nhiều phạm trù chăm sóc. Nếu bạn có nhu cầu thiên về bảo vệ có thể chọn các sản phẩm an tâm sức khỏe

Nếu bạn muốn gia tăng tích lũy để hưởng lãi đầu tư có thể chọn sản phẩm gia đình là nhà. Nếu bạn muốn chăm sóc cho tương lai học vấn của con cái có thể chọn sản phẩm an khang thành tài.

Nếu muốn chăm sóc và bảo vệ sự an toàn của gia đình, gói sản phẩm bảo vệ với nhiều lựa chọn khác nhau như: khang an bảo gia, khang an bảo tín, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm, bảo hiểm bảo vệ thu nhập gia đình…

Mỗi sản phẩm có những phạm vi bảo vệ, chăm sóc khác nhau, ưu điểm cũng như thời hạn, mức phí cũng không giống nhau. Điều quan trọng là bạn cần dựa vào nhu cầu thực tế của bản thân cũng như gia đình để lựa chọn phù hợp nhất.

Prevoir có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như “Gia đình là nhà – nhận quà công nghệ” hay chương trình chăm sóc khách hàng VIP với nhiều phần quà và nhiều quyền lợi tương ứng…