(Review) Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng Life

Bảo hiểm Phú Hưng bao gồm những sản phẩm nào? Các sản phẩm bảo hiểm mà họ đang sở hữu có thể mang đến cho khách hàng những lợi ích ra sao? Liệu bạn có nên tham gia dịch vụ bảo hiểm này hay không? Cùng tìm hiểu để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

công ty bảo hiểm phú hưng lifeBảo hiểm Phú Hưng – vững chắc tương lai

Công ty bảo hiểm Phú Hưng của nước nào?

Định hướng quốc tế

Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng có tuổi đời còn non trẻ nhưng với sự hợp tác hiệu quả giữa các thành viên đã nhanh chóng tạo nên bước đột phá trên thị trường.

Với phương châm hoạt động sáng tạo, linh hoạt, tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp, đặt uy tín lên hàng đầu, coi trọng lợi ích khách hàng, dịch vụ bảo hiểm Phú Hưng không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn trong nước mà còn mở rộng ảnh hưởng ra toàn cầu.

Hi vọng trong tương lai, chúng ta được chứng kiến bảo hiểm Phú Hưng của người Việt vươn tầm quốc tế, được đông đảo khách hàng tại nhiều quốc gia lựa chọn, trở thành thương hiệu bảo hiểm mang tính toàn cầu.

>> Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất?

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng LifeBảo hiểm Phú Hưng – ngày càng khẳng định được sức hút của mình

Uy tín thương hiệu bảo hiểm của Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng là công ty tư nhân của Việt Nam được thành lập năm 2006 và chính thức bước vào hoạt động năm 2007. Tiền thân của nó chính là công ty bảo hiểm bảo Bảo Tín.

Dịch vụ bảo hiểm này còn được gọi bằng một cái tên khác nữa là công ty bảo hiểm phi nhân thọ pac. Hoạt động đầu tiên của Phú Hưng tại thị trường Việt Nam thuộc lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, sau đó không ngừng mở rộng phạm vi, quy mô ra nhiều lĩnh vực khác nữa.

Công ty bảo hiểm Phú Hưng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ khi là đối tác với nhiều công ty hùng mạnh trên thị trường như:

  • Công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng
  • Công ty cổ phần bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng
  • Công ty cổ phần quản lý quỹ Phú Hưng
  • Công ty cổ phần CX Technology Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm hoạt động cùng nhau, các đối tác của bảo hiểm Phú Hưng đã đoàn kết cùng nhau chinh phục thị trường bảo hiểm Việt Nam và không ngừng mở rộng ảnh hưởng ra bên ngoài.

Công ty bảo hiểm Phú Hưng không chỉ cung cấp các dịch vụ bảo hiểm uy tín mà còn là nơi tư vấn và quản lý mọi rủi ro cho khách một cách an tâm nhất.

Phương châm của Phú Hưng: Tân – Tốc – Thực – Giản sẽ đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối

Phú Hưng chọn biểu tượng là hình ảnh 8 trái tim lồng vào nhau cho thấy đạo đức nghề nghiệp, mục tiêu hướng đến của dịch vụ bảo hiểm này và phục vụ con người và đem đến cho khách hàng sự chăm sóc chu đáo nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, có trình độ cao, với tiềm lực tài chính hùng hậu, sáng tạo, không ngừng tìm tòi, phát triển, Phú Hưng life sẽ bảo vệ tuyệt đối tài sản, lợi ích của khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm cống hiến và hoạt động không mệt mỏi, bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng đã vinh dự được bộ trưởng bộ tài chính tặng bằng khen vì có nhiều đóng góp vào sự phát triển của bảo hiểm tại thị trường Việt Nam

Tiếp đó là giấy khen của cục trưởng cục quản lý, giám sát bảo hiểm Việt Nam cho những nổ lực lớn lao của họ trong lĩnh vực bảo hiểm giai đoạn 2010 đến 2015.

Đến nay, tiềm lực và sức mạnh của Phú Hưng càng trỗi dậy mạnh mẽ và trở thành điểm đến hấp dẫn của mọi khách hàng.

>> Bảo hiểm nhân thọ Cathy life

bảo hiểm phú hưng thịnh vượngSản phẩm bảo hiểm hiểm Phú Hưng Life có ưu điểm gì?

Các gói bảo hiểm Phú Hưng

Để phục vụ tối đa nhu cầu của đông đảo khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng đã cho ra mắt thị trường nhiều gói sản phẩm hấp dẫn với quyền lợi bảo vệ lớn, tích hợp nhiều chức năng vừa có giá trị bảo vệ lại vừa có giá trị tích lũy

Đặc điểm các sản phẩm chính

Phú Hưng thịnh vượng

Độ tuổi tham gia hợp đồng sản phẩm: từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi

Thời hạn của hợp đồng: đến 99 tuổi

Quyền lợi được hưởng:

Được hưởng lãi đầu tư hấp dẫn với lãi suất là 7%

Từ năm thứ 10 của hợp đồng bảo hiểm được nhận lại 100% giá trị tài khoản nhằm phục vụ cho các mục tiêu tài chính ngắn hạn.

Quyền lợi bảo hiểm cơ bản: được nhận số tiền lớn hơn giá trị giữa giá trị tài khoản với số tiền bảo hiểm

Quyền lợi nâng cao: nếu tử vong trước 65 tuổi sẽ được bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng chi trả bằng số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản hợp đồng.

Trong trường hợp tử vong sau tuổi 65 sẽ được chi trả giá trị lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản của hợp đồng

Quyền lợi khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi sẽ được bảo hiểm chi trả bằng tổng giữa số tiền bảo hiểm với giá trị tài khoản

Để gia tăng quyền lợi bảo hiểm, cùng với sản phẩm chính  Phú hưng thịnh vượng, bạn có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ như: bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ở phụ nữ, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí, bảo hiểm tử kỷ, bảo hiểm miễn thu phí..

bằng minh họa phú hưng thịnh vượngGiải pháp tài chính hiệu quả cho tương lai con yêu

Tương lai tươi sáng

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 1 tuổi đến 10 tuổi

Thời hạn hợp đồng đến lúc trẻ 22 tuổi

Quyền lợi được hưởng:

Đối với bố mẹ: trong trường hợp không may bố mẹ tức bên mua bảo hiểm bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được miễn phí đóng bảo hiểm trong tương lai mà không làm thay đổi quyền lợi trong hợp đồng.

Đối với con:

Con bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng chi trả quyền lợi cao hơn gấp 70 lần mức phí mà khách hàng đóng hàng năm. Ốm đau nằm viện sẽ được chi trả tối đa 200.000 ngàn đồng/ngày

Được nhận hỗ trợ giáo dục theo từng năm ở bậc đại học với tổng quyền lợi lên đến 150% tổng số phí mà bạn đã đóng cho hợp đồng bảo hiểm này.

công ty bảo hiểm phú hưng lừa đảoTuổi già an nhàn, khỏe mạnh với sự đồng hành của Phú Hưng

Hưu trí an nhàn

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 tuổi đến 50 tuổi

Thời hạn hợp đồng đến 80 tuổi

Quyền lợi sản phẩm:

Mức phí đóng hấp dẫn, chỉ từ 30.000 ngàn đồng/ngày

Đối với trường hợp khách hàng không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được giá trị lớn hơn giữa giá trị tài khoản với số tiền bảo hiểm

Bảo vệ khách hàng trước nguy cơ tấn công của 40 bệnh hiểm nghèo. Cụ thể, nếu bạn bị một trong 40 căn bệnh hiểm nghèo có danh sách kèm theo sẽ được chi trả từ 100% số tiền bảo hiểm đến 300% số tiền bảo hiểm tùy thuộc vào từng loại bệnh.

Được nhận tiền hưu trí đều đặn hàng năm cho đến lúc bạn đạt 80 tuổi với tổng quyền lợi lên đến 250% số phí mà khách hàng đã đóng.

trả cứu bảo hiểm phú hưngHạnh phúc vẹn tròn cùng với sự bảo vệ của Phú Hưng

Tổ ấm hạnh phúc

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 20 đến 40 tuổi

Thời hạn hợp đồng đến 99 tuổi, thời hạn đóng phí từ 10 đến 20 năm

Quyền lợi sản phẩm:

Bảo vệ dành cho chồng:

Tử vong do tai nạn được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Nếu là tử vong do tai nạn trên phương tiện giao thông công cộng sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm.

Tử vong do tai nạn hàng không được chi trả quyền lợi tối đa là 500% số tiền bảo hiểm. Đây là mức chi trả cực hấp dẫn giúp chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình người được bảo hiểm.

Trong trường hợp thương tật do tai nạn thì bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng đảm bảo chi trả theo đúng tỉ lệ thương tật mà khách hàng đang phải gánh chịu.

Bảo vệ dành cho vợ:

Nếu vợ không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm lớn hơn 60 lần mức phí mà bạn phải đóng hàng năm

 Ung thư giai đoạn đầu được hưởng 25% số tiền bảo hiểm bổ trợ nhưng không quá 4 lần chi trả

Phẫu thuật điều trị phục hồi được hỗ trợ 25% số tiền bảo hiểm bổ trợ cũng không quá 4 lần

Biến chứng thai sản: được bảo hiểm chi trả 50% số tiền bổ trợ nhưng tối đa không quá 2 lần

Ung thư giai đoạn sau: hỗ trợ tối đa 200% số tiền bảo hiểm bổ trợ

Được nhận giá trị tài khoản lớn bằng tổng số phí đã đóng trong vòng 15 năm nếu bạn tiếp tục duy trì hợp đồng. Đương nhiên, số tiền này sẽ tiếp tục được hưởng lãi và gia tăng tích lũy theo thời gian.

Được hỗ trợ đóng phí cho hợp đồng bảo hiểm nếu bên mua bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

bảo hiểm phú hưng của nước nàoLãi suất hấp dẫn cùng Phú hưng phát lộc

Phú hưng phát lộc

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi

Thời hạn của hợp đồng là 10 năm, còn thời hạn đóng phí chỉ 3 năm

Quyền lợi sản phẩm:

Nếu khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả giá trị lớn hơn giữa giá trị tài khoản bảo vệ và số tiền bảo hiểm cộng thêm giá trị tài khoản đầu tư

Được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn 7%, thưởng trên phí bảo hiểm cơ bản là 10%, giá trị tài khoản sau năm hợp đồng thứ 5 là 100%

Phú hưng an gia

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 65 tuổi

Thời hạn của hợp đồng: từ 5 đến 30 năm, hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng

Quyền lợi sản phẩm:

Sản phẩm có giá trị bảo vệ lâu dài đến khi khách hàng 70 tuổi

Trong trường hợp khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng chi trả 100% số tiền bảo hiểm

Nếu bạn muốn gia tăng quyền lợi bảo hiểm, có thể mua thêm sản phẩm bổ trợ khác: bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của phụ nữ, hỗ trợ chi phí phẫu thuật, bảo hiểm tai nạn cơ bản…

Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng giáo dụcTương lai vững vàng và tươi sáng

Phú hưng trí việt

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: con từ 30 ngày tuổi đến 12 tuổi, bố mẹ trên 18 tuổi

Thời hạn của hợp đồng đến khi con đạt 22 tuổi, thời hạn đóng phí cho đến khi con được 18 tuổi

Quyền lợi sản phẩm:

Quyền lợi đăng khoa trị giá lên đến 40% số tiền bảo hiểm

Hỗ trợ chi phí học tập cho con theo tỉ lệ:

  • Sinh nhật lần thứ 18 được hưởng 15% số tiền bảo hiểm
  • Sinh nhật lần thứ 19 của con sẽ được bảo hiểm chi trả 17,5% số tiền bảo hiểm
  • Sinh nhật lần thứ 20 được chi trả 20% số tiền bảo hiểm để hỗ trợ chi phí học tập cho con tại trường đại học
  • Sinh nhật lần thứ 21 được bảo hiểm chi trả 22,5% số tiền bảo hiểm

Như vậy, với khoản hỗ trợ lớn này, bố mẹ hoàn toàn yên tâm về tương lai học tập của con cái ngay cả trong tình huống xấu nhất diễn ra với bố mẹ.

Nếu con không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm

Được nhận giá trị tiền mặt theo đúng cam kết trong hợp đồng bảo hiểm và được nhận 25% số tiền bảo hiểm khi đến thời điểm đáo hạn hợp đồng.

Bảo hiểm Phú Hưng bệnh hiểm nghèoVới Phú Hưng – ung thư không còn đáng sợ

Bảo hiểm bệnh ung thư

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi

Thời hạn hợp đồng: 5 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng. Đóng phí định kỳ hàng năm

Quyền lợi sản phẩm:

Khách hàng được bảo vệ toàn diện trước mọi giai đoạn của bệnh ung thư và được chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi phát hiện ra bản thân bị mắc căn bệnh nguy hiểm này.

Được nhận thêm khoản hỗ trợ 10% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng không may tử vong

Mức phí bảo hiểm cực thấp chỉ 830 ngàn đồng trong một ngày.

Bảo hiểm Phú Hưng đầu tưQuyền lợi cực hấp dẫn nếu bạn tham gia sản phẩm bảo hiểm này

Sản phẩm liên kết – Phú bảo an gia

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi

Thời hạn hợp đồng 1 năm và có thể được tái tục hàng năm

Mức phí đóng là 500.000 đồng trong một năm, như thế mỗi ngày bạn chỉ mất khoản phí là 1.500 đồng nhưng được bảo vệ trước sự tấn công của 10 căn bệnh hiểm nghèo.

Quyền lợi sản phẩm:

Nếu khách hàng không may mắc phải bệnh hiểm nghèo có trong danh mục được bảo hiểm sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm để người bệnh an tâm điều trị bệnh, giảm bớt gánh nặng viện phí lên gia đình và người thân

Số tiền được chi trả cao gấp 200 đến 500 lần so với số tiền phí mà bạn đã đóng cho hợp đồng bảo hiểm của mình tùy thuộc vào độ tuổi

Nếu bạn muốn gia tăng quyền lợi được hưởng, có thể mua thêm sản phẩm bổ sung của bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng là bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Bảo hiểm sức khỏe Phú HưngPhú Hưng – bảo vệ bạn trước mọi nguy cơ về bệnh tật

Đặc điểm sản phẩm bổ trợ

Ngoài hệ thống các sản phẩm chính, nếu khách hàng muốn gia tăng quyền lợi được bảo vệ bạn có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ với mức phí hấp dẫn mà quyền lợi bảo vệ cao

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của phụ nữ

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 65 tuổi

Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm từ 5 đến 57 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng

Quyền lợi sản phẩm:

Nếu khách hàng không may bị ung thư giai đoạn đầu sẽ được chi trả ngay 25% số tiền bảo hiểm để an tâm điều trị bệnh. Tổng số lần chi trả cho bệnh ung thư giai đoạn đầu không quá 4 lần

Phẫu thuật điều trị phục hồi được hỗ trợ 25% số tiền bảo hiểm và không quá 4 lần chi trả

Nếu khách hàng bị biến chứng thai sản sẽ được bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng chi trả 50% số tiền bảo hiểm nhưng tối đa không quá 2 lần chi trả.

Đối với bệnh ung thư giai đoạn sau sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm. Với khoản hỗ trợ này, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng về chi phí y tế điều trị bệnh.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 5 đến 64 tuổi

Thời hạn của hợp đồng: 1 năm và có thể tái tục hàng năm. Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng bằng thời hạn hợp đồng.

Quyền lợi được hưởng:

Tử vong do tai nạn: được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm

Tử vong do tai nạn nâng cao được chi trả quyền lợi là 200% số tiền bảo hiểm

Tử vong do tai nạn hàng không được chi trả 500% số tiền bảo hiểm

Đối với bỏng do tai nạn được chi trả quyền lợi là 130% số tiền bảo hiểm

Trường hợp khách hàng thương tật do tai nạn sẽ được chi trả quyền lợi tương xứng với tỷ lệ % thương tật.

Bảo hiểm tai nạn cơ bản

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ  5 đến 59 tuổi

Thời hạn của hợp đồng: 1 năm và có thể tái tục hàng năm. Thời hạn đóng phí bảo hiểm bằng thời hạn của hợp đồng

Mức phí bảo hiểm thấp chỉ 500 đồng ngày nhưng được nhận số tiền bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng

Khách hàng được bảo vệ lâu dài lên đến 70 tuổi

Quyền lợi sản phẩm: trong trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bạn sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi

Thời hạn của hợp đồng: từ 5 đến 30 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng

Quyền lợi sản phẩm: nếu khách hàng mắc một trong 35 bệnh hiểm nghèo có trong danh mục kèm theo sẽ được chi trả từ 100% đến 300% số tiền bảo hiểm tùy thuộc vào từng loại bệnh.

Bào hiểm tai nạn Phú HưngBảo hiểm Phú Hưng san sẻ gánh nặng bệnh tật cùng bạn

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện

Độ tuổi tham gia: từ 1 đến 55 tuổi

Thời hạn của hợp đồng 1 năm và có thể tái tục hàng năm. Thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng

Quyền lợi sản phẩm:

Nằm viện được hỗ trợ viện phí tối đa là 100% số tiền bảo hiểm/ngày, hạn mức lên đến 100 ngày trong năm

Nằm viện ở khoa hồi sức tích cực được chi trả 100% số tiền bảo hiểm/ngày, không quá 30 ngày trong một năm

Nếu người được bảo hiểm phải phẫu thuật sẽ được hỗ trợ chi phí lên đến 500% số tiền bảo hiểm/lần

Đối với bệnh hiểm nghèo: bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm/ngày nhưng không quá 30 ngày trên năm

Sản phẩm hỗ trợ chi phí phẫu thuật

Độ tuổi tham gia: từ 1 đến 60 tuổi

Thời hạn của hợp đồng là 1 năm và có thể tái tục hàng năm. Thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng.

Quyền lợi: được hỗ trợ từ 25 đến 75% số tiền bảo hiểm, tối đa có thể lên đến 100% số tiền bảo hiểm khi bạn phải tiến hành phẫu thuật.

Tư vấn bảo hiểm Phú HưngGiải pháp bảo vệ an toàn, hiệu quả bạn nên biết

Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ

Độ tuổi tham gia: từ 18 đến 60 tuổi

Thời hạn của hợp đồng từ 5 đến 30 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng

Quyền lợi sản phẩm:

Nếu khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng chi trả 100% số tiền bảo hiểm

Với người mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối chi trả trước được hưởng quyền lợi nhỏ hơn giữa 200 triệu đồng và 50% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm miễn thu phí

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 65 tuổi

Thời hạn của hợp đồng từ 5 đến 52 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng

Nếu khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được miễn toàn bộ phí đóng bảo hiểm trong tương lai của sản phẩm mà không ảnh hưởng đến quyền lợi được thụ hưởng.

Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi

Thời hạn của hợp đồng: đến 65 tuổi, còn thời hạn đóng phí từ 5 đến 35 năm

Quyền lợi sản phẩm: nếu khách hàng không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng hỗ trợ khoản đóng phí bảo hiểm cơ bản đối với sản phẩm liên kết chung. Thời gian hỗ trợ phí bằng chính thời hạn của hợp đồng bổ trợ này

Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng có tốt khôngLợi ích thiết thực khi đồng hành cùng bảo hiểm Phú Hưng

Bảo hiểm Phú Hưng có tốt không?

Trước khi tham gia bất cứ hợp đồng bảo hiểm nào bạn sẽ luôn có sự cân nhắc và tính toán kỹ lượng.

Xem xét nên chọn thương hiệu bảo hiểm nào uy tín nhất, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất, mức chi trả như thế nào, thời hạn đóng phí, mức phí ra sao….

Cân nhắc trên mọi phương diện, bảo hiểm Phú Hưng luôn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra, kỳ vọng. Cụ thể, nếu lựa chọn dịch vụ bảo hiểm này bạn sẽ được đảm bảo những lợi ích thiết thực sau đây:

Được bảo vệ trước mỏi rủi ro không may có thể xảy ra trong cuộc sống. Cụ thể, nếu tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả tối thiểu 100% số tiền bảo hiểm.

Đối với một số trường hợp tử vong do tai nạn sẽ được chi trả với quyền lợi lớn hơn: 200% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn giao thông công cộng, 500% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn đường hàng không.

Được bảo vệ trước nguy cơ bệnh tật: các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư của Phú Hưng sẽ giúp bạn không còn bị ám ảnh bởi nỗi lo bệnh tật.

Vì nếu không may gặp phải rủi ro này, giai đoạn đầu bạn có thể được hỗ trợ tới 50% số tiền bảo hiểm, còn nếu ở giai đoạn sau của bệnh hiểm nghèo sẽ được hỗ trợ tối đa lên đến 100% số tiền bảo hiểm.

Không chỉ vậy, nếu người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị cũng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm/ ngày với hạn mức ngày nằm viện lớn. Đối với các trường hợp phải chăm sóc đặc biệt hay phải phẫu thuật sẽ được hưởng quyền lợi lớn hơn.

Với sản phẩm bảo hiểm của Phú Hưng, khách hàng không chỉ được bảo vệ toàn diện với mức phí thấp mà còn được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn, được gia tăng tích lũy an toàn, hiệu quả

Nếu bạn muốn chuẩn bị nền tảng tài chính vững vàng cho tương lai học vấn cho con thì sản phẩm Phú Hưng trí Việt là lựa chọn hoàn hảo.

Con bạn sẽ được hỗ trợ chi phí học tập lên đến 150% số phí đã đóng, được nhận phần thưởng đăng khoa lên đến 40% số tiền bảo hiểm và còn được bảo vệ trước nguy cơ tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Nếu bạn muốn chuẩn bị cho những ngày hưu trí nhàn nhã, sung túc thì sản phẩm Hưu trí an nhàn sẽ hiện thực hóa ước mơ của bạn. Được chăm sóc y tế, được bảo vệ trước nguy cơ tử vong, được hưởng lãi suất đầu tư lớn…

Đặc biệt, được hưởng hưu trí hàng năm đều đặn đến khi 80 tuổi với tổng quyền lợi lên đến 250% số phí mà bạn đã đóng.

Thủ tục hồ sơ cực đơn giản, nhanh chóng, giải quyết quyền lợi cho khách hàng kịp thời. Mức phí nhẹ nhàng, hạn đóng phí linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng.

Có nên mua Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng Bảo hiểm Phú Hưng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo

Có nên mua bảo hiểm Phú Hưng?

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại tin dùng bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng Những lợi ích thiết thực và to lớn mà dịch vụ bảo hiểm này mang đến thực sự làm người tiêu dùng hài lòng

Phú Hưng hoạt động có tâm và có tầm

Với đội ngũ nhân viên, trí thức trẻ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, những dịch vụ tốt nhất mà còn rất tận tâm và tận tình.

Phú Hưng luôn quan niệm kinh doanh bảo hiểm đâu phải chỉ có mục đích lợi nhuận mà điều hết sức quan trọng là mang sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ an toàn, tuyệt đối cho tài sản và tính mạng của con người.

Biểu tượng 8 trái tim lồng vào nhau chứng tỏ đạo đức nghề nghiệp được coi trọng như thế nào?

Đồng thời với đó, để có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, Phú Hưng không ngừng đổi mới, hoạch định nhiều kế hoạch tài chính hoàn, đảm bảo nền tảng tài chính vững chắc trong tương lai cho quý khách hàng.

Tính chuyên sâu, chuyên nghiệp, tận tình cùng với sức mạnh hợp tác từ nhiều công ty hùng mạnh trong nước, bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin nơi đây

Phú Hưng sở hữu hệ thống sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Hiện tại, bảo hiểm Phú Hưng có 6 nhóm sản phẩm cơ bản để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu chăm sóc và bảo vệ của bản thân cũng như gia đình.

Có sản phẩm bảo hiểm con người, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm kỹ thuật.

Trong mỗi nhóm sản phẩm như thế sẽ có nhiều gói nhỏ có thể đáp ứng được kỳ vọng bảo hiểm của bạn. Đặc biệt có sức mạnh chinh phục hơn cả là các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc và bảo vệ con người.

Bảo hiểm Phú Hưng cam kết đảm bảo an tâm và an toàn

Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, có tâm và có tầm, Phú Hưngcam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hồ sơ thủ tục ký kết hợp đồng nhanh chóng, quy trình giải quyết quyền lợi cho khách mau gọn

Cùng với đó, mức chi trả hấp dẫn, đúng như cam kết đã ký trong hợp đồng bảo hiểm ban đầu, Phú Hưng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả nhất

Bằng khen của bộ trưởng bộ tài chính, giấy khen của cục trưởng cục quản lý, giảm sát bảo hiểm vì những đóng góp của họ trong thời gian qua càng chứng tỏ cho độ uy tín, độ an toàn của dịch vụ bảo hiểm này.