Mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu tốt?

Nên Mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu tốt? Mức phi đóng là bao nhiêu? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm du lịch nước ngoài mới nhất hiện nay!

Mua bảo hiểm du lịch giúp bạn an tâm hơn trong những chuyến đi tham quan trong và ngoài nước, giải pháp tốt nhất đảm bảo lợi ích khác hàng trong những tình huống đột xuất.

Với mỗi tuor đi du lịch trọn gói, việc mua bảo hiểm của khách hàng đã được các Công ty du lịch tính toán trong giá của dịch vụ, và đối với một số du khách đi du lịch tự do việc mua bảo hiểm là hoàn toàn tự nguyện, không bắt buộc.

Tuy nhiên với những tình huống đột xuất hoặc những điều bất trắc hoàn toàn có thể xảy ra khi đi du lịch, thì việc mua bảo hiểm du lịch đang ngày càng trở nên phổ biến, bởi những lợi ích của nó mang lại.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu?

Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch ai cũng nên biết?

Có thể nói bảo hiểm nói chung và bảo hiểm du lịch nói riêng, mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là tính năng bảo vệ, có thể kể đến một số lợi ích của bảo hiểm du lịch như sau:

– An tâm hơn trong những chuyến tham quan: Nhìn chung mua bảo hiểm chính là mua sự an tâm, nhằm đổi lấy những rủi ro không biết trước thông qua đền bù. Như vậy với việc mua bảo hiểm du lịch khách hàng sẽ yên tâm, thoải mái tận hưởng những chuyến du lịch cùng bạn bè, người than.

– Bảo vệ rủi ro tài chính: Trong quá trình đi du lịch, mọi du khách đều có thể găp phải những rủi ro nào có thể gây thiệt hại về tài sản, tiền của, sức khỏe … mức độ của các tình huống đột xuất là không thể lường trước. Trong những trường hợp như vậy bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ đắc lực trong xử lý, khắc phục các rủi ro, giảm thiểu thiệt hại tối đa cho khách hàng.

– Trong một số trường hợp khác và một số quốc gia trên thế giới việc mua bảo hiểm du lịch có thể trở thành bắt buộc với mục đích giảm thiệt hại về tài chính và bảo vệ khách du lịch toàn diện.

Nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu tốt?

Phí bảo hiểm du lịch là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng tuor du lịch cụ thể, sẽ có các mức phí bảo hiểm khác nhau. Hiện nay mức phí bảo hiểm du lịch nội địa thấp nhất là từ 1,5 triệu đồng/người/ngày, ngoài ra khách du lịch cũng có thể mua bảo hiểm du lịch với mức cao hơn từ 3 triệu đến 5 triệu hoặc cao hơn.

Có thể nói bảo hiểm du lịch luôn được coi là một trong những giấy tờ thong hành cực kỳ quan trọng, chỉ sau hộ chiếu nếu như khách hàng muốn đi các tuor du lịch nước ngoài. Chính vì vậy tùy vào từng trường hợp cụ thể mà khách hàng có thể cân nhắc nên mua mức phí bao nhiêu cho phù hợp, vừa đảm bảo khả năng tài chính vừa có thể bảo vệ tối đa khi không may gặp rủi ro.

Nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu rẻ nhất?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều Công ty Bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm du lịch, việc quan trọng trước khi bạn quyết định mua là nên tìm hiểu thật kỹ về các Công ty Bảo hiểm, loại bảo hiểm, mức phí, mức bồi thường, thời hạn bảo hiểm, các trường hợp được thanh toán, thủ tục thanh toán… từ đó bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác hơn trong việc mua bảo hiểm du lịch.

Rủi ro là không thể lường trước, do vậy trước những chuyến đi du lịch các bạn nên tìm cho mình một gói bảo hiểm du lịch để tham gia, nó sẽ như lá bùa hộ mệnh giúp bạn an tâm, thoải mái hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu tốt, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Share+