Mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng kho bãi ưu đãi?

Bảo hiểm cháy nổ – Mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng kho bãi ở đâu tốt nhất? Miễn phí tư vẫn các gói bảo hiểm cháy nỏ, bảo hiểm nhà xưởng kho bãi phí thấp nhất. So với nhà ở tư nhân, nhà chung cư càng ngày càng có nguy cơ cháy nổ cao thì với nhà xưỡng kho bãi, nguy cơ này còn cao gấp hơn mấy lần. 

Với tính chất hoạt động, nhà xưỡng kho bãi tất nhiên có nguy cơ cháy nổ rất cao, dù nhà nước không ra quy định về bảo hiểm nhà xưởng kho bãi thì chủ nhà xưởng kho bãi cũng nên chủ động mua bảo hiểm để bảo vệ tài sản, tính mạng công nhân viên.

Mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng kho bãi là việc cần làm ngay

Đã nhận thức được tác hại gê gớm của cháy nổ, không chủ kho xưởng nào còn xem nhẹ tầm quan trọng của bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng. Vậy nên mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng ở đâu?

Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có mức phí bảo hiểm nhà xưởng riêng tùy theo khả năng chi trả của công ty đó. Với từng tài sản bảo hiểm, người mua bảo hiểm cần biết:

– Với tài sản mới thì giá trị bảo hiểm được xác định bằng giá trị mua mới của tài sản đó, tính theo giá thị trường bao gồm cả chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển

– Còn với hàng hóa cần bảo hiểm thì công ty bảo hiểm nhà xưởng dựa vào khai báo của bên mua, dựa vào giá trị bình quân năm, giá trị tồn kho lớn nhất trong năm mà quyết định ra bảo hiểm

Để được tư vấn kỹ hơn về giá bảo hiểm nhà xưởng, nhanh chóng liên hệ ngay chuyên viên tư vấn bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm uy tín nhất.

Khi những thắc mắc về phí bảo hiểm phải đóng cũng như giá trị bảo hiểm khi có tổn thất là bao nhiêu đã được giải đáp thì không ít chủ nhà xưởng kho bãi muốn biết họ sẽ không được bảo hiểm trong những trường hợp nào?

Phí đóng bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng ở đâu thấp?

Mua bảo hiểm cho nhà xưởng  nhằm giảm tổn thất thiệt hại khi xảy ra sự cố. Nhưng cũng không ít sự cố mà không được bảo hiểm như:

  • Động đất, núi lửa phun, các thảm họa thiên nhiên khác
  • Tài sản tự lên men, tự tỏa nhiệt
  • Tài sản chịu tác động của quá trình xử lý có dùng nhiệt
  • Nguyên liệu, vũ khí hạt nhân gây cháy nổ
  • Sét đánh trực tiếp vào tài sản được bảo hiểm nhưng không gây cháy nổ
  • Những thiệt hại do hành động cố ý gây cháy nổ nhằm lấy tiền bảo hiểm

bảo hiểm tài sản nhà xưởng có nhiều quy định, mức độ đền bù bảo hiểm phức tạp hơn bảo hiểm nhà ở tư nhân, nhà ở chung cư nên chủ nhà xưởng kho bãi còn thắc mắc bất kỳ vấn đề nào hoặc cần tư vấn kĩ hơn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Share+
error: Content is protected !!