Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô, bạn đã biết?

Bạn chưa có kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ôtô trước đây. Nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của hãng nào? vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết này vì nó sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết. 

Bảo hiểm xe ô tô giúp bạn chi trả những thiệt hại khi có rủi ro xảy ra!

Hiện nay, nhu cầu mua xe ô tô ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng am hiểu và có kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô, thậm chí có một số người còn khá lơ là về vấn đề này!

Thật ra, bảo hiểm xe ô tô là một điều rất quan trọng và thiết thực giúp bạn chi trả các thiệt hại khi có tai nạn xe xảy ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn cũng như bên thứ 3 bị thiệt hại.

Bên cạnh đó, khi đã có bảo hiểm xe ô tô thì bạn cũng yên tâm phần nào về các chi phí sửa chữa xe đôi khi có thể lên đến vài chục triệu.

Và dưới đây là một số chia sẻ về vấn đề mua bảo hiểm xe ô tô mà bạn nên tham khảo qua để có lựa chọn tốt nhất cho mình!

Mua bảo hiểm xe ô tô ở đâu tốt?

Thắc mắc đầu tiên của các chủ xe lần đầu đi mua bảo hiểm luôn là: bảo hiểm xe ôtô nào tốt nhất việt nam?

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh bảo hiểm xe ô tô bắt buộc và tự nguyện mà bạn có thể chọn lựa cho mình. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về bảo hiểm một cách nhanh chóng, rõ ràng và chính xác cho bạn.

Đa phần khi làm thủ tục mua thì nhanh chóng nhưng đến khi cần chi trả tiền bồi thường do tai nạn xe thì quy trình lại vô cùng phức tạp, rối rắm và chậm chạp khiến bạn cảm thấy nản lòng phải móc tiền túi ra chi trả nếu con số không quá lớn!

Nhưng nếu đặt câu hỏi: nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của hãng nào thì dưới đây là một số lựa chọn mà bạn có thể tin cậy:

  • Hãng bảo hiểm ô tô Liperty.
  • Bảo hiểm Pijco.
  • Bảo hiểm ô tô Bảo Việt.
  • Bảo hiểm ô tô PVI.

Với những lựa chọn kể trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận được tất cả những dịch vụ uy tín.

Chọn gói bảo hiểm phù hợp cho xe ôtô giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí thiệt hại!

Tận dụng những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm bổ sung hữu ích:

Có một số công ty bảo hiểm xe ô tô thường áp dụng những dịch vụ bảo hiểm bổ sung vô cùng có lợi cho khách hàng của mình như: hỗ trợ xe hư hại do thủy kích, cứu hộ giao thông miễn phí, sửa chữa tại garage chính hãng, sửa chữa thay thế phụ tùng không tính khấu hao, bảo hiểm thủy kích và mất cấp bộ phận…

Bạn nên tận dụng những dịch vụ đi kèm này để giảm chi phí sửa chữa cho chiếc xế hộp của mình tuy có thể những sản phẩm này sẽ có giá bảo hiểm ô tô nhỉnh hơn một chút so với các sản phẩm bảo hiểm thông thường.

Tuy nhiên, đảm bảo với bạn những dịch vụ bảo hiểm bổ sung này luôn xứng đáng để suy nghĩ!

Mua bảo hiểm 2 chiều dành cho xe của bạn!

Bảo hiểm hai chiều là gì? Loại bảo hiểm này là một sản phẩm mà bạn nên mua vì trong trường hợp xảy ra va chạm, hãng bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bảo hiểm cho cả xe của bạn và xe bị va chạm; giúp bạn giảm được chi phí sửa chữa cho đôi bên.

Mức giá và phí biểu các loại bảo hiểm xe hơi:

Khi mua các loại bảo hiểm ô tô, bạn nên hỏi kỹ về mức giá và các phí biểu khi tham gia bảo hiểm để tránh trường hợp tranh chấp tiền bồi thường về sau.

Ví dụ: Loại xe có dưới 6 chỗ ngồi là 345.000 đồng/năm. Hay loại xe từ 6 đến 11 chỗ ngồi là 690.000 đồng/xe/năm.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua bảo hiểm cơ bản mà bạn nên biết và nếu bạn vẫn chưa chọn được gói bảo hiểm xe ôtô nào tốt nhất hiện nay đồng thời phù hợp với bản thân thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

Share+