Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam – Thuyết phục từ sự đơn giản!

Tuy mới có mặt tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2016 nhưng bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam đã mang lại những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Bảo hiểm FWD đã làm điều đó như thế nào?

Vì mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, chắc chắn không phải ai cũng biết về bảo hiểm FWD. Vậy bảo hiểm FWD là gì? Bảo hiểm FWD của nước nào? Khách hàng tham gia bảo hiểm FWD được nhận những lợi ích gì?

Bảo hiểm nhân thọ FWD là gì?

FWD là doanh nghiệp bảo hiểm thuộc tập đoàn Pacific Century Group (PCG) được thành lập bởi tỷ phú Richard Li – con trai người giàu nhất HongKong – Lý Gia Thành.

Tập đoàn PCG tập trung vào các lĩnh vực chính: dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông – viễn thông, bất động sản. Trong lĩnh vực tài chính, PCG sở hữu công ty quản lý tài sản PineBridge Invesment và tập đoàn bảo hiểm FWD.

FWD hoạt động tại Hồng Kông, Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm cho người lao động tại các thị trường trên.

Tại Việt Nam, có nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ vậy sự khác biệt giữa bảo hiểm FWD và các bảo hiểm khác là gì? Bảo hiểm FWD có tốt không, có đáng tin cậy không?

Việt Nam quả là một thị trường màu mỡ cho các công ty bảo hiểm bởi đa phần người dân Việt Nam chỉ sở hữu các loại bảo hiểm như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp… còn các gói bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nước ngoài tuy được nhiều người biết đến nhưng vẫn còn e dè khi tiếp cận.

Hiểu được tâm lý đó, bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam không ngừng cải thiện danh mục bảo hiểm với những với những từ ngữ đơn giản để mọi khách hàng đều nắm rõ mọi thông tin về hợp đồng bảo hiểm nhằm tránh những hiểu lầm đáng tiếc giữa khách hàng và công ty như đã xảy ra với nhiều công ty bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ FWD có tốt không?

Hiện nay, FWD Việt Nam vừa chính thức giới thiệu danh mục loại trừ bảo hiểm tối giản nhất chỉ từ 2 đến 6 điều khoản. Đây được xem là sự đột phá lớn trong các hợp đồng bảo hiểm bởi nhờ đó khách hàng đến với các sản phẩm FWD yên tâm hơn khi hợp tác với tập đoàn FWD mà không phải lo bất kì rủi ro nào.

Với cải tiến vượt bậc đó, tập đoàn FWD tin rằng nhiều khách hàng sẽ vui vẻ hợp tác với FWD bởi với tư duy hiện nay, bất kì khách hàng nào cũng biết bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm không những bảo đảm về mặt tinh thần mà còn bảo đảm về mặt kinh tế. Do đó FWD Việt Nam đang xây dựng hệ thống đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp và chất lượng cao để phụ vụ khách hàng tốt hơn.

Giờ bạn đã hiểu FWD là gì thì đừng chần chừ tiếp cận tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ FWD.

Share+
error: Content is protected !!