ĐĂNG KÝ !! FREE! Đăng ký tư vấn miễn phí

Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam- Gia đình con nhỏ

Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life – Mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi cho trẻ nhỏ có tốt không? Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam cho trẻ em tốt nhất hiện nay!

Công Ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai- ichi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life (Nhật Bản), công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ hơn 1,8 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.100 nhân viên và 70.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống 250 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho gia đình con nhỏ:

  1. Mới lập gia đình
  2. Gia đình có con nhỏ
  3. Con trưởng thành

Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam- Gia đình con nhỏ 1

Mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi cho trẻ em có tốt không? 

1. Mới lập gia đình

Đó chính là giai đoạn bạn có rất nhiều việc trọng đại như mua nhà, mua xe hay thực hiện tiết kiệm cho mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, do đó nếu không có sự quản lý tài chính hợp lý và đúng đắn, thì những mục tiêu này khó có thể đạt được.

Đã khi lập gia đình, với sự đồng hành của người bạn đời, bạn sẽ lập các kế hoạch tài chính để duy trì hạnh phúc cho gia đình nhỏ của bạn và đặc biệt là để chuẩn bị cho sự ra đời của đứa con đầu lòng.

Bạn hãy để Dai-ichi Life Việt Nam cùng bạn xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc bằng các giải pháp tài chính ưu việt của chúng tôi!

An Tâm Sức Khỏe

Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại, các bệnh hiểm nghèo như: ung thư, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim cấp… sẽ có nhiều khả năng chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Một nguồn tài chính ổn định và tức thời trong giai đoạn này sẽ là một trong những điều kiện cần thiết để đảm bảo sự thành công của việc chăm sóc và điều trị, giúp người bệnh trở lại cuộc sống thường nhật vui khỏe và hạnh phúc.

Với An Tâm Sức Khỏe – một sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ mang đến cho bạn sự an bình trong cuộc sống với sự hỗ trợ tài chính kịp thời để chữa trị những căn bệnh hiểm nghèo không mong đợi bất ngờ ập đến.

Sản phẩm An Tâm Sức Khỏe – một cứu cánh giúp người bệnh an tâm điều trị mà không phải lo lắng về gánh nặng kinh tế cho người thân.

Lợi ích

  • Quyền lợi tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc mắc 1 trong 35 bệnh hiểm nghèo…,

Điều kiện bảo hiểm

  • Tuổi từ: 18 đến 60
  • Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng là 85 tuổi.
  • Thời hạn hợp đồng 11 – 25 năm.

 

2. Gia đình có con nhỏ

Một khi gia đình của bạn có thêm sự hiện diện của những thiên thần nhỏ, bạn sẽ dành mọi tình yêu thương và  quan tâm cho con  thân yêu của mình và luôn mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Vì lẽ đó, việc bắt đầu một kế hoạch tài chính để đảm bảo tương lai cho con bạn là một điều hết sức cần thiết. Với Dai-ichi Life Việt Nam, bạn sẽ không cần phải lo lắng điều đó một mình, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn với những giải pháp tài chính tốt nhất cho tương lai con trẻ.

3. Con trưởng thành

Đó chính là giai đoạn bạn cần phải sử dụng rất nhiều từ quỹ tiết kiệm cho các kế hoạch tương lai của con cái như: tiếp tục học lên cao hơn nữa, du học, khởi nghiệp, hôn nhân…  Bạn cần có một kế hoạch tiết kiệm và đầu tư hiệu quả để tạo dựng một nền tảng vững chắc cho con cái đồng thời tạo cơ hội cho bản thân mình tham gia vào các ưu tiên khác của cuộc sống như đầu tư, thay đổi phong cách sống và tăng cường tiết kiệm cho giai đoạn về hưu.

Nếu chuẩn bị càng sớm, bạn càng tích luỹ được nhiều để bảo đảm vững chắc cho những ngày hưu trí an nhàn của mình với những người thân yêu trong gia đình. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ mang đến cho bạn và gia đình các giải pháp tài chính hoàn hảo.

Share+
error: Content is protected !!