Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi?

Có nên mua Bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi hay không? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em mới nhất hiện nay!

Cha mẹ nào cũng mong muốn bé nhà mình khỏe mạnh, được bảo vệ trong suốt quá trình khôn lớn. Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé là một hình thức khá được ưa chuộng mà nhiều gia đình lựa chọn.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé

Bảo hiểm sức khỏe cho bé là những gói bảo hiểm được bán từ các doanh nghiệp bảo hiểm mang những quyền lợi thiết thực cho bé và gia đình. Theo đó, bé sẽ được chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ nếu điều trị nội, ngoại trú… Tùy theo khả năng tài chính mà cha mẹ chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé, đây là một trong những giải pháp hoàn hảo dành cho con nhỏ. Thế nhưng, vẫn còn không ít người chưa hiểu được lợi ích của bảo hiểm nên vẫn còn chần chừ, không biết có nên tham gia hay không.

Bạn đã hiểu đúng về việc mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em?

Nhiều cha mẹ có điều kiện nhưng vẫn chưa hiểu đúng về việc mua bảo hiểm sức khỏe cho con. Họ cho rằng với bảo hiểm y tế thì đã đủ. Bảo hiểm y tế là một loại hình bảo hiểm phổ biến, được khuyến khích mua, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bảo hiểm y tế cũng phát huy hết hiệu lực. Điều đó cho thấy, song song với bảo hiểm y tế thì mua bảo hiểm sức khỏe cho bé vẫn là sự đầu tư cần thiết để đảm bảo tài chính cho các trường hợp chi trả chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện cao cấp.

  • Hỗ trợ giảm thiểu tối đa mức viện phí cho gia đình, nhất là với những trường hợp điều trị lên đến hàng trăm triệu đồng.
  • Bảo hiểm toàn diện cho bé về sức khỏe, tai nạn, các loại bệnh bẩm sinh, răng miệng …
  • Độ tuổi mua bảo hiểm cho con, số lần khám bệnh không bị giới hạn.
  • Quyền lợi cao, phí mua thấp, thủ tục thanh toán nhanh chóng,đơn giản.
  • Được chi trả những khoản tham khám định kỳ cho bé.
  • Cha mẹ được chọn bất cứ bệnh viện nào để điều trị mà không rắc rối về thủ tục.

Với những quyền lợi trên, chắc hẳn cha mẹ cũng đủ thấy bảo hiểm sức khỏe cho con không chỉ mang đến nhiều lợi ích mà còn giúp gia đình ổn định kinh tế.

Mua bảo hiểm sức khỏe nào cho cho bé?

Lưu ý gì khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé

Khi con còn nhỏ, các bậc cha mẹ khó lường trước những rủi ro mà bé phải đối mặt như té, ngã, bỏng, ngạt nước, bệnh tật..Vậy giải pháp đảm bảo tài chính trước những tình huống không mong muốn này? có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ?

Thực tế, nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé để bé được chăm sóc và bảo vệ bởi các dịch vụ y tế tốt nhất, đồng thời giúp cha mẹ có thêm kiến thức trong việc cùng con đi qua những bước ngoặc, giai đoạn lớn khôn.

Hiện nay có vô vàng sản phẩm bảo hiểm cho bé, lựa chọn một gói phù hợp, hiệu quả cũng là vấn đề cần suy nghĩ, đắn đo của không ít cha mẹ.

Trước khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em, cha mẹ nên tìm hiểu sơ qua về doanh nghiệp bảo hiểm, các sản phẩm đi kèm và nhất là quyền lợi thiết thực mà gói được chọn chi trả:

  • Danh sách bệnh viện liên kết, đồng thời tìm hiểu các thủ tục thanh toán.
  • Mức quy định giới hạn chi trả cho từng mục thăm khám từ nội trú, ngoại trú, hóa đơn khám định kỳ, răng miệng…
  • Độ tuổi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mua. Thông thường, trẻ dưới 1 tuổi có mức phí mua bảo hiểm tương đối cao, nếu muốn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi, chúng ta cần cân nhắc về tài chính và những quy định cần thiết.
  • Đọc kỹ quy định bồi thường của gói bảo hiểm nhất là phạm vi chi trả bảo hiểm nhằm tránh trường hợp đáng tiếc.

Sản phẩm bảo hiểm cho bé ngày càng đa dạng và cao cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé hữu ích và tiết kiệm nhất.

Share+