Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Chubb life uy tín

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Các gói bảo hiểm Chubb Life có tốt? Miễn phí tư vấn có gói bảo hiểm nhân thọ mới nhất của Chubb Life hiện nay.

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ 2006, Chubb life trở thành cái tên lớn trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Chubb life luôn hoàn thành tốt và tương xứng với tiềm lực của mình khi mang đến cho khách hàng những gói bảo hiểm tiện ích và có nhiều ưu đãi. Nếu bạn đang lên kế hoạch để phòng trước những rủi ro trong tương lai thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để được tư vấn bảo hiểm nhân thọ Chubb life tốt nhất.

Chubb life là công ty tư vấn bảo hiểm nhân thọ có lịch sử phát triển lâu đời. Bạn sẽ không còn lo lắng suy nghĩ bảo hiểm Chubb life có tốt không nếu biết đến những điều này:

Lịch sử phát triển lâu đời

Thành lập tại Hoa Kì vào năm 1882, Chubb life đã trải qua hơn 130 năm lịch sử hoạt động, hiện diện tại hơn 54 vùng lãnh thổ và được niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Dưới sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bảo hiểm nhân thọ thì Chubb life đã chứng minh sức mạnh và khả năng của chính mình khi thời gian đầu chủ yếu tập trung vào bảo hiểm tàu biển và hàng hóa, thì đến nay đã mở rộng với 200 sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như bảo hiểm thương mại, bảo hiểm thương vong, bảo hiểm sức khỏe bổ sung,…

Khả năng tài chính vững mạnh

Bảo hiểm Chubb life Việt Nam là một trong những văn phòng của Chubb life hiện diện tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong tổng số 100 văn phòng tại khu vực và 648 văn phòng trên thế giới.

Khả năng tài chính hùng mạnh của Chubb life chính là nhờ vào chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và sự tin tưởng lựa chọn dịch vụ tư vấn bảo hiểm nhân thọ của nhiều khách hàng. Theo số liệu thống kê năm 2017, doanh thu phí bảo hiểm của Chubb life là 2,4 tỷ USD tăng trưởng 67% trong 5 năm.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb life đa dạng

Tư vấn bảo hiểm Chubb life là cách bạn bảo vệ chính mình và người thân

Tùy vào nhu cầu và bạn thuộc nhóm khách hàng nào, là doanh nghiệp hay tư nhân thì bạn sẽ được tư vấn bảo hiểm nhân thọ Chubb life để chọn ra sản phẩm tốt nhất. Sau đây là các gói bảo hiểm Chubb life được nhiều khách hàng sử dụng.

Chubb life – tương lai hoàn hảo

Là giải pháp giúp các bậc cha mẹ có thể bảo vệ tài chính và tương lai của con cái trong trường hợp xấu nhất xảy ra khi các con mất đi chỗ dựa vững chắc.

Điểm nổi bật của gói bảo hiểm này là bảo vệ con ngày từ trong bụng mẹ (từ tuần thứ 16) đến khi con 27 tuổi. Trong khoảng thời gian này, các con sẽ được hưởng các quyền lợi về tiền mặt, học vấn, sức khỏe,…

Ngoài ra, khách hàng tham gia sản phẩm Chubb life – tương lai hoàn hảo sẽ được sử dụng dịch vụ liên kết tư vấn miễn phí 24/7 về y tế và du học.

Bảo hiểm tai nạn toàn cầu

Chubb life mang đến các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng và hữu ích

Bảo hiểm tai nạn toàn cầu là giải pháp giúp bạn bảo vệ tài chính cá nhân và người thân trước những rủi ro, hoạn nạn không chỉ xảy ra tại Việt Nam mà kể cả khi bạn đi du lịch, du học, công tác tại nước ngoài.

Độ tuổi để tham gia sản phẩm này là từ 17 – 60 tuổi và 65 tuổi là độ tuổi chấm dứt bảo hiểm. Bạn là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam đều có thể tham gia Bảo hiểm tai nạn toàn cầu.

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là mức đầu tư thấp với phí 1.750.000 đồng/năm là bạn sẽ được bảo vệ với giá trị bồi thường lên đến 1.000.000.000 đồng.

Vì vậy, để được tư vấn bảo hiểm nhân thọ và sử dụng các sản phẩm chất lượng của Chubb life, bạn có thể đăng ký thông tin tại website.

Share+
error: Content is protected !!