(Review) Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Cuộc sống vốn chứa đựng nhiều nguy cơ và rủi ro mà chúng ta hoàn toàn không thể lường trước được. Vì thế, các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn và gia đình luôn an tâm và chủ động vui sống mỗi ngày.

công ty bảo hiểm bảo việtBảo Việt –  đẳng cấp tiên phong

1/ Công ty bảo hiểm Bảo Việt

1.1 Quy mô tầm thế giới

Năm 1996 công ty bảo hiểm nhân thọ được thành lập. Đến tháng 8 năm 1996, Bảo Việt chính thức đưa ra sản phẩm bảo hiểm đầu tiên, mở đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn ở phía trước.

Trải qua hơn 50 xây dựng và phát triển không ngừng, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, vươn tầm quốc tế.

Đó là “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2018” do tờ tạp chí Global Brand Magazine bình chọn hay doanh nghiệp có kết qua kinh doanh ấn tượng nhất được Anphabe trao tặng.

Không những thế, Bảo Việt còn gắn liền với những danh hiệu cao quý: công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng được bình chọn bởi tổ chức tài chính và ngân hàng toàn cầu của nước Anh…

Trong tương lai, tầm ảnh hưởng và vị thế của công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ còn tăng cao, là niềm tin, niềm tự hào lớn lao của người dân việt, có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển phồn thịnh của kinh tế nước nhà.

công ty bảo hiểm nhân thọ bảo việtCông ty bảo hiểm Bảo Việt – uy tín thương hiệu Việt

1.2 Uy tín thương hiệu Việt Nam

Từ khi thành lập cho đến nay, Bảo Việt nhân thọ không ngừng được cải thiện, đa dạng hóa mang đến cho khách chất lượng phục vụ tuyệt vời.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã cho ra mắt thị trường 50 gói sản có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới không ngừng được mở rộng rộng khắp trên 64 tỉnh thành cả nước với khoảng 300 điểm dịch vụ.

Theo số liệu thống kê của hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, năm 2017, Bảo Việt đang là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam, nắm trong tay 26,3% thị phần.

Bước sang năm 2018, công ty bảo hiểm này tiếp tục nắm giữ vị trị quán quân với thị phần cao nhất trên thị trường. Cùng với việc đẩy mạnh đầu tư toàn diện, trong thời gian sắp tới, ảnh hưởng của họ sẽ tiếp tục tăng cao, là lựa chọn hàng đầu của người dân Việt.

>> Tra cứu hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo việtTham gia bảo hiểm vì mình và vì những người thân yêu

2/ Các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

2.1 Đặc điểm riêng từng sản phẩm bảo hiểm 

# 1 Gói An Phát Cát Tường

– Các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt luôn có giá trị bảo vệ và chăm sóc rất cao, với gói An phát cát tường này, khách hàng được hưởng 12 quyền lợi đồng thời trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất.

– Quyền lợi khi bị tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng. Khách hàng có hai lựa chọn:

+ Quyền lợi cơ bản: số tiền được nhận lớn hơn giá trị tài khoản hợp đồng và số tiền bảo hiểm tử vong

+ Quyền lợi vượt trội: Số tiền khách hàng nhận được bằng tổng số tiền bảo hiểm tử vong cộng với giá trị tài khoản hợp đồng tính tại thời điểm xảy ra tai nạn.

– Đối với trường hợp khách hàng bị thương tật do tai nạn: cũng có gói quyền lợi cơ bản và gói quyền lợi vượt trội cho bạn lựa chọn.

Với gói cơ bản, bạn sẽ được chi trả số tiền lớn hơn số giá trị tài khoản hợp đồng và số tiền bảo hiểm cho tình trạng thương tật nghiêm trọng. Còn với gói vượt trội: khách sẽ được chi trả số tiền bằng tổng cộng của hai khoản nói trên.

– Đối với trường hợp bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: khách hàng được ứng trước 50% số tiền bảo hiểm tử vong tức khoảng 500 triệu đồng.

– Quyền lợi nâng cao tùy chọn: gồm quyền lợi khi bị tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng, quyền lợi được chăm sóc y tế, quyền lợi đối với bệnh ung thư và được hưởng lợi ích khi bị bệnh tai biến – đột quỵ…

Với gói sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đóng phí một lần những sẽ được bảo vệ trọn vẹn đến 20 năm. Vì thế, dù có bất trắc hay rủi ro không may nào xảy đến, bạn cũng như gia đình sẽ được sự hỗ trợ tối đa từ dịch vụ bảo hiểm.

>> Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

trọn đời yêu thương bảo việtSức hấp dẫn của sản phẩm trọn đời yêu thương

# 2  Gói Trọn Đời Yêu Thương

Gói sản phẩm trọn đời yêu thương là một trong các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt hết sức hấp dẫn và được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm như sau:

– Chỉ trong một hợp đồng duy nhất nhưng có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. Nó được ví như một tấm khiên chắc chắn bảo vệ và đem đến sự bình an cho tất cả mọi thành viên trong nhà.

– Trong trường hợp khách hàng bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối sẽ được ứng trước 50% quyền lợi tử vong tương đương với số tiền lớn là 500 triệu đồng.

– Không những vậy, khả năng bảo vệ trọn đời của gói cực lớn lên đến 150 lần so với việc đóng phí bảo hiểm định kỳ từng năm.

– Với sản phẩm này, khách hàng được tự do lựa chọn mức bảo vệ và phạm vi cần bảo vệ là bao nhiêu, cũng không giới hạn bệnh viện chữa trị nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

>> Bảo hiểm nhân thọ Dai-i-chi life

# 3 Gói An Phát Trọn Đời

– Với gói sản phẩm này, khách hàng được bảo hiểm nhân thọ bảo vệ trọn đời.

– Sự kết hợp của nhiều yếu tố bảo vệ, tiết kiệm, tích lũy, đầu tư..phù hợp cho tất cả đối tượng tham gia như cả gia đình, vợ chồng, trẻ em, người lớn tuổi.

– Phí đóng sản phẩm cực kỳ linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với năng lực tài chính của bản thân và gia đình.

– Trong trường hợp khách hàng bị bệnh hiểm nghèo gia đoạn cuối, có thể ứng trước 50% số tiền bảo hiểm tử vong lên đến 500 triệu đồng.

– Sản phẩm chấp nhận cho khách hàng lựa chọn số tiền bảo hiểm tự động gia tăng hàng năm là 5% để tăng cao giá trị bảo vệ trong trường hợp không may gặp rủi ro.

>> Hợp đồng An Phát Trọn Đời

bảo hiểm nhân thọ an phát hưng giaBảo vệ và tiết kiệm – 2 chức năng trong một sản phẩm

# 4 Gói An Hưng Lộc Phát

– An hưng lộc phát được xem là giải pháp tài chính cực kỳ hiệu quả, ưu việt của công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt mà khách hàng không nên bỏ qua. Gói sản phẩm này thực hiện đồng thời hai chức năng: bảo vệ và tiết kiệm lâu dài.

– Khả năng chi trả cho khách hàng cực lớn lên đến 344% số tiền bảo hiểm khi đến kỳ đáo hạn.

– Bảo hiểm sẽ tiến hành chi trả quyền lợi cho khách hàng 3 năm một lần. Số tiền chi trả tối đa có thể lên đến 80% số tiền bảo hiểm gốc mà bạn đóng.

– Trong trường hợp khách hàng không may tử vong, bảo hiểm sẽ chi trả 300% số tiền bảo hiểm.

– Bạn chỉ cần đóng phí trong thời hạn 5 năm nhưng sẽ được Bảo Việt bảo vệ trong 25 năm.

>> Bào hiểm sức khỏe Bảo Việt

# 5 Gói An Bình Thịnh Vượng

– Khi nói đến các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt, không thể thiếu gói An bình thịnh vượng. Nếu tham gia gói bảo vệ này, bạn sẽ vững tâm hơn nếu không may mắc phải  một trong 46 loại bệnh lý nguy hiểm.

– Đây vừa là giải pháp mang tính tiết kiệm lâu dài, có kỷ luật để tích lũy khi về già nhưng đồng thời cũng là sự đề phòng hiệu quả trước nguy cơ tấn công của 46 bệnh lý thường gặp.

– Khách hàng sẽ được chi trả hoàn toàn viện phí trong 1000 ngày khi mắc bệnh. Số tiền chi trả lớn lên đến 400% số tiền bảo hiểm.

– Tính từ năm thứ tư trở đi, khách hàng được hưởng số tiền chi trả định kỳ từ bảo hiểm 3 năm một lần.

# 6 Gói An Tâm Học Vấn

– An tâm học vấn là gói sản phẩm bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tương lai học vấn của con nhỏ. Khách hàng sẽ được hưởng đồng thời 6 quyền lợi trong một sản phẩm khi bị bệnh hiểm nghèo hoặc một loại bệnh lý nghiêm trọng nào đó.

– Trong trương hợp bạn bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, bảo hiểm sẽ chi trả tối đa 50% số tiền bảo hiểm tử vong lên đến 500 triệu đồng. Đó là nguồn tài chính hỗ trợ lớn lao để khách hàng an tâm điều trị bệnh.

– Giá trị học bổng của sản phẩm tối đa là 50 triệu đồng tương đương với 10% giá trị tài khoản của hợp đồng bảo hiểm.

– Trong quá trình tham gia bảo hiểm mà bố mẹ hoặc con cái mắc phải một trong số các bệnh lý nghiêm trọng thì khách hàng sẽ được miễn đóng phí bảo hiểm.

# 7 An Phát Hưng Gia

Nếu bạn muốn cho con cái mình được học ở những ngôi trường đại học danh giá, được sống trong những ngôi nhà sang trọng, ấm áp, tiện nghi hay được trải nghiệm những chuyến du lịch đầy ý nghĩa… hãy chọn An phát hưng gia nhé!

– Với sản phẩm này, khách hàng được hưởng quyền lợi với số tiền bảo hiểm lớn gấp 40 lần phí bảo hiểm đóng định kỳ hàng năm.

– Được ứng quyền lợi bảo hiểm tử vong lên đến 500 triệu đồng.

– Khách hàng được phép điều chỉnh phí đóng linh hoạt phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân và gia đình.

Chính điều này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho khách hàng nhất là những người mà khả năng tài chính còn hạn chế cơ hội được tiếp cận với dịch vụ bảo hiểm hàng đầu này.

– Được lựa chọn gia tăng số tiền bảo hiểm tự động 5%/năm để được cơ hội bảo vệ tối ưu hơn.

# 8 Hưu Trí An khang

Nếu bạn muốn có một tuổi già thật an nhàn, sung túc, độc lập về tài chính, không phải lệ thuộc vào con cháu thì hãy tham gia gói bảo hiểm Hưu trí an khang của Bảo Việt ngay từ bây giờ nhé!

– Với sản phẩm này, khách hàng được hưởng ngay 50% số tiền từ tài khoản khi bắt đầu nghỉ hưu. Trong những năm tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục được nhận quyền lợi hưu trí do bảo hiểm chi trả.

– Được trợ cấp mai táng phí tối đa là 30 triệu đồng

gói bảo hiểm an bình thịnh vượng của bảo việtLợi ích tuyệt vời từ sản phẩm An phúc gia lộc

# 9 Gói An Phúc Gia Lộc

– An phúc gia lộc là một trong các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Quyền lợi khách hàng được hưởng trong trường hợp rủi ro cao gấp 40 lần phí bảo hiểm mà bạn đóng hàng năm.

– Trong năm đầu tiên tham gia hợp đồng, khách hàng được Bảo Việt tặng 10% phí bảo hiểm định kỳ của năm đó.

– Được quyền chọn gia tăng tự động số tiền bảo hiểm hàng năm 5%. Mục đích của điều này là nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa, giúp gia tăng quyền lợi bảo hiểm trong một số trường hợp rủi ro nhất định.

# 10 An Phát Bảo Gia

– Đây là gói bảo hiểm có thể giúp khách hàng thực hiện trọn vẹn việc chăm sóc và bảo vệ an toàn cho cả gia đình đồng thời tích lũy tài chính cho việc chinh phục và thực hiện những kế hoặc lớn lao trong cuộc đời.

– Chỉ với một hợp đồng nhưng có giá trị bảo vệ cả gia đình. Đây chính là tính ưu việt và vượt trội của các sản phẩm mà công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đang sở hữu.

– Trong trường hợp khách hàng không may bị bệnh hiểm nghèo sẽ được chi trả 50% số tiền bảo hiểm quyền lợi tử vong tương đương 500 triệu đồng. Đây là khoản tiền lớn, giúp người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt áp lực viện phí lên gia đình.

– Linh hoạt: khách hàng được phép đóng thêm phí gấp 5 lần so với số phí bảo hiểm đóng định kỳ hàng năm. Điều này sẽ giúp gia tăng quyền lợi bảo hiểm và quyền được bảo vệ cho bạn và người thân.

bảo hiểm hưu trí bảo việtGiá trị bảo vệ hoàn hảo từ gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp

2.2 Đặc điểm gói bảo hiểm doanh nghiệp

# 1 Hưu trí vững nghiệp

– Nếu bạn muốn nhân viên cống hiến hết mình vì công việc, đem lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cao thì trước hết bản thân chủ doanh nghiệp cần biết cách chăm lo đến đời sống của anh em, bảo đảm cho họ có nguồn phúc lợi cần thiết

– Trong các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt dành cho doanh nghiệp, bạn không nên bỏ qua gói Hưu trí vững nghiệp vì nó bảo đảm sự phát triển an toàn nhân tố con người cũng như cho chính doanh nghiệp hay công ty đó.

– Quyền được hưởng:

+ Được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm khi không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Giá trị chi trả của bảo hiểm phụ thuộc vào gói sản phẩm mà doanh nghiệp đã lựa chọn và số tiền bảo hiểm đã đóng

+ Đối với trường hợp bị tai nạn dẫn đến thương tật bộ phận vĩnh viễn thì việc chi trả quyền lợi sẽ dựa trên phần trăm thương tật của người được bảo hiểm

+ Khách hàng được hưởng quyền trợ cấp mai táng phí đúng theo quy định và cam kết của hợp đồng bảo hiểm.

# 2 An nghiệp thành công

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn muốn đảm bảo sự phát triển bền vững, an toàn cho chính doanh nghiệp của mình thì không có giải pháp nào tốt hơn là hãy chăm lo tốt nhất cho nhân viên của mình.

Tham gia gói bảo hiểm an nghiệp thành công của Bảo Việt chính là giải pháp an toàn trong trường hợp này. Chỉ trong một hợp đồng nhưng có thể chăm lo, bảo vệ cho nhiều thành viên

– Quyền lợi được hưởng vô cùng ưu hấp dẫn: Nếu người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay bị tử vong thì bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm đúng như cam kết.

Trong trường hợp bị thương tật bộ phận vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ chi trả tính theo tỉ lệ phần trăm thương tật. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng thêm các quyền lợi bảo hiểm kết hợp khác nữa

– Thời hạn hợp đồng bảo hiểm là 1 năm và bạn được tiếp tục đóng hàng năm.

bảo hiểm bảo việt có tốt không

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không?

3/ Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt lại được đông đảo khách hàng tin dùng. Nhân tố tạo nên sức hút lớn nhất, hấp dẫn nhất đó chính là nó có thể đem đến cho người tham gia nhiều lợi ích thiết thực:

– Chi trả hấp dẫn: đối với các trường hợp rủi ro không may dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn toàn bộ, mức chi trả của bảo hiểm rất lớn, có thể bằng tổng giá trị tài khoản hợp đồng cộng với số tiền bảo hiểm tử vong.

Trong một số trường hợp, với mệnh giá bảo vệ lớn, khách hàng có thể được chi trả lên đến 15 tỷ đồng. Với những bệnh nhân ở giai đoạn cuối của bệnh hiểm nghèo sẽ được trả trước 50% giá trị tài khoản hợp đồng tương đương với 500 triệu

Khách hàng được chi trả viện phí rất cao và không giới hạn bệnh viện điều trị. Trong một số trường hợp, Bảo Việt sẽ miễn phí bảo hiểm cho khách hàng. Quà tặng tân khoa cho con cũng vô cùng hấp dẫn tối đa lên đến 50 triệu đồng…

Rõ ràng, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng vô vàn những lợi ích to lớn. Vừa được bảo vệ, vừa được tiết kiệm lại vừa được tạo cơ hội để chinh phục mọi kế hoạch lớn trong cuộc đời…

– Bảo Việt đảm bảo an toàn tốt nhất cho thu nhập của gia đình: trong trường hợp lao động chính trong gia đình bị tử vong, khoản tiền mà công ty bảo hiểm nhân thọ mang đến sẽ giúp gia đình bạn giảm bớt rất nhiều gánh nặng về tài chính.

– Giúp hiện thực hóa những ước mơ: cuộc sống sẽ có rất nhiều bất trắc và rủi ro, nó có thể ập đến bất cứ khi nào khiến mọi kế hoạch của bạn trở nên dang dở.

Khoản hỗ trợ tài chính của bảo hiểm nhân thọ lúc này sẽ vô cùng hữu ích để bạn có thể tiếp tục công việc hay dự tính mà mình đã vạch ra từ trước. Nó cũng là cơ hội để nhiều người bắt đầu lại từ đầu một cách khá thuận lợi.

– Chuẩn bị vững chắc cho tương lai con cái: với gói sản phẩm An tâm học vấn, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ chuẩn bị tốt nhất hành trang cho con bạn, có đủ điều kiện và tiềm lực tài chính để trang trải nhu cầu học tập ở một môi trường tốt nhất…

– Tiết kiệm hiệu quả: mua các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt không chỉ là để bảo vệ mình và những người thân yêu trước những rủi ro có thể gặp phải mà đó còn là khoản tiết kiệm có kỷ luật và sinh lãi cao.

Đến thời kỳ đáo hạn hợp đồng, bạn có thể rút toàn bộ khoản tiền đó ra để chi cho một mục đích lớn nào đó. Trong quá trình tham gia bảo hiểm, nếu cần tiền gấp bạn cũng có thể rút được nhé!

Đặc biệt với người già, hưu trí an khang sẽ là gói sản phẩm giúp họ được đảm bảo về mặt tài chính để sống một cách an nhàn, thoải mái, không hề phụ thuộc vào sự chu cấp của con cái.

Nếu bạn muốn lựa chọn cho gia đình mình một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả, có thể thực hiện đồng thời nhiều chức năng, đừng quên lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt nhé!

Có nên mua bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt – nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mọi nhà

4/ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty bảo hiểm, tập đoàn bảo hiểm hoạt động. Lựa chọn thương hiệu bảo hiểm nào an toàn, hiệu quả nhất là điều mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm.

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết có nên chọn bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp hộ bạn thắc mắc này nhé!

– Uy tín của một hương hiệu hàng đầu

 Bảo Việt là một tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu nên bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin. Từ khi thành lập vào năm 1996 đến nay, công ty bảo hiểm nay không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Là công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam, nằm trong top 10 những công ty bảo hiểm tốt nhất thế giới. Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên nhanh chóng, hệ thống chi nhánh phát triển rộng khắp trên 63 tỉnh thành của cả nước.

Không những thế, Bảo Việt còn vượt qua các tập đoàn bảo hiểm nước ngoài đang tiềm lực tài chính hùng hậu, với sự ủng hộ của khách hàng cùng ưu thế truyền thông, công ty sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa, vươn tầm quốc tế.

– Đảm bảo chi trả tối đa quyền lợi cho khách hàng

Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt không ngừng được hoàn thiện và đa dạng hóa. Đến với công ty bảo hiểm này, bạn được thoải mái lựa chọn những dịch vụ bảo hiểm hấp dẫn nhất, phù hợp nhất.

Mỗi gói bảo hiểm có những thế mạnh riêng nhưng đều có một điểm chung vô cùng hấp dẫn đó là quyền lợi chi trả rất lớn, lớn hơn nhiều so với giá trị thực của hợp đồng và cũng cao hơn nhiều so với chi trả của các công ty bảo hiểm khác

Gần đây nhất là sự kiện Bảo Việt đã chi trả cho trường hợp hai vợ chồng bị tử vong vì hỏa hoạn tại thành phố Hồ Chí Minh số tiền bảo hiểm lên đến 8,4 tỷ đồng.

Trong các sản phẩm của Bảo Việt, ngoài quyền lợi cơ bản, khách hàng còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi phụ, quyền lợi nâng cao và cả những khuyến mãi hấp dẫn có giá trị khác nữa.

Lựa chọn Bảo Việt là bạn đã có một chỗ dựa an toàn và vững chắc nhất cho hạnh phúc của gia đình, cho tương lai của con cái và cho cả tuổi về già…

– Chi trả quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh chóng nhất

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt không chỉ hấp dẫn bởi giá trị bảo vệ cao mà còn ở khả năng chi trả kịp thời, nhanh chóng. Theo quy định của công ty, mọi quy trình giải quyết quyền lợi cho khách hàng hoàn thiện trong 15 phút

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh nhất, khó có công ty hay tập đoàn bảo hiểm nào có thể cạnh tranh được. Vì thế, lựa chọn Bảo Việt, khách hàng sẽ luôn luôn được phục vụ tốt nhất.

– Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và mang tính nhân văn sâu sắc

Để tri ân khách hàng, Bảo Việt thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: tặng các phần quà có giá trị, miễn phí đóng bảo hiểm cho một số khách hàng đặc biệt, khuyến mãi 10% giá trị phí nộp vào năm thứ nhất của hợp đồng…

Không những thế, công ty bảo hiểm này còn có nhiều đóng góp vào các quỹ phúc lợi xã hội, quỹ tình thương, bảo vệ môi trường…thể hiện tính nhân văn và tính cộng đồng sâu sắc.

– Thời gian đóng phí, mức đóng phí linh hoạt, phù hợp

Với Bảo Việt, bạn có thể lựa chọn mức phí đóng, thời điểm đóng phí sao cho phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình nhất nên dường như không gây trở ngại gì đối với người tham gia.

Dịch vụ đóng phí đa dạng, bạn có thể thanh toán qua tư vấn viên của công ty, thanh toán trực tiếp tại công ty, qua ngân hàng, qua internet banking…nên vô cùng tiện ích và nhanh chóng.

Với những ưu điểm nói trên mà dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng có sức hút lớn đối với đông đảo khách hàng. Đó là lựa chọn tuyệt vời của những người tiêu dùng thông thái.

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt có gì hấp dẫn? Tại sao khách hàng lại tin dùng dịch vụ bảo hiểm này? Với những giải đáp này, chắc bạn đã có cài nhìn cụ thể hơn để lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với mình.

 

Bài viết khác:

  1. Bảo hiểm nhân thọ cho người già
  2. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời
  3. Danh sách bệnh viện bảo hiểm Bảo Việt
  4. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt
  5. Bảo hiểm Bảo Việt An Gia
Share+
error: Content is protected !!