Bảo hiểm sức khỏe khác bảo hiểm y tế như thế nào?

Rủi ro trong cuộc sống là điều mà không ai mong muốn nhưng nó vẫn sẽ xảy ra. Thay vì ngồi lo lắng và sợ hãi thì ngay từ bây giờ bạn hãy mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe để có sự chuẩn bị tốt nhất giúp hỗ trợ tài chính trước các rủi ro một cách tối ưu!

Chăm sóc sức khỏe tốt hơn với loại hình dịch vụ bảo hiểm sức khỏe toàn diện!

Trước nay, gói bảo hiểm có liên quan đến việc khám và điều trị cho sức khỏe mà chúng ta thường biết đến nhiều nhất đó chính là Bảo hiểm y tế. Cứ nhắc đến đi khám bệnh là y như rằng mọi người nghĩ ngay đến bảo hiểm y tế. Vậy bảo hiểm y tế là gì?

Bảo hiểm y tế là gì?

Bảo hiểm y tế là loại hình bảo hiểm bắt buộc sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe phi lợi nhuận do Nhà nước quản lý và có khoảng trên 60 triệu người Việt Nam đang tham gia loại hình bảo hiểm này.

Người có bảo hiểm y tế chỉ được khám chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện Nhà nước. Bảo hiểm y tế sẽ chi trả từ 50 – 70% chi phí chữa bệnh cho các quá trình điều trị có chi phí quá cao.

Vậy có gói bảo hiểm nào khác tiện lợi hơn không? Nếu bạn cần một gói sản phẩm bảo hiểm tốt hơn thì hãy chọn mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện!

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì? Đây là hình thức bảo hiểm tư nhân do các công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm quản lý và bồi thường cho khách mua bảo hiểm theo đúng quy định Nhà nước và Hợp đồng bảo hiểm đã ký kết.

Bảo hiểm sức khỏe là chỗ dựa tài chính vững chắc khi bản thân và gia đình bạn gặp phải những rủi ro về sức khỏe như: tai nạn, bệnh hiểm nghèo, bị thương, tử vong… Loại bảo hiểm chi trả viện phí cho bất kỳ hệ thống bệnh viên tư nhân hoặc Nhà nước trên toàn quốc cho bạn trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho bạn sự lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất!

Vậy theo bạn giữa bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe toàn diện thì bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe khác bảo hiểm y tế bởi nó mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, chẳng hạn như:

  • Không mang tính bắt buộc như bảo hiểm y tế.
  • Bảo hiểm sức khỏe cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh miễn phí không chỉ tại các bệnh viện Nhà nước mà còn tại các bệnh viện hàng đầu, bệnh viện quốc tế trong và ngoài nước.
  • Gói sản phẩm tư nhân này còn chấp nhận chi trả toàn bộ chi phí như: đi lại vận chuyển y tế, chi phí phẫu thuật, điều trị tại nhà,…
  • Không giới hạn thời gian khám chữa bệnh cũng như chi phí thuốc men, viện phí.
  • Mang đến bạn nhiều sự lựa chọn y tế tốt nhất cho bản thân và gia đình.
  • Tiết kiệm thời gian khi khám chữa bệnh với dịch vụ y tế tốt nhất.

Sau khi xem qua các lợi ích của bảo hiểm sức khỏe toàn diện nếu bạn có nhu cầu tìm mua gói sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Share+