Bảo hiểm sức khỏe cho bé tốt nhất hiện nay?

Bảo hiểm sức khỏe cho Bé yêu – Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé loại nào tốt nhất? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh, trẻ dưới 1 tuổi, bé trên 1 tuổi..Bạn đang muốn tìm sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất?

Gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh tốt nhất?

Gia đình bạn vừa chào đón một thành viên mới và bạn muốn tìm mua bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi nhằm đảm bảo con mình được chăm sóc, bảo vệ tốt nhất cũng như được sử dụng các dịch vụ y tế hiện đại nhất nếu chẳng may có phát sinh vấn đề về sức khỏe!

Nhưng bạn chưa biết nên chọn gói dịch vụ của công ty bảo hiểm nào thì phù hợp?

Hiện nay, các công ty bảo hiểm vẫn còn khá e dè với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho bé yêu, nhất là các trẻ sơ sinh bởi vì giai đoạn này các rủi ro về sức khỏe của trẻ rất dễ xảy ra thường xuyên do sức đề kháng tự nhiên của cơ thể chưa hoàn thiện và chưa thích ứng kịp với môi trường bên ngoài cơ thể người mẹ.

Do đó, việc chọn mua bảo hiểm cho bé cũng trở nên khó khăn hơn nhưng không có nghĩa là không thể tìm thấy một gói dịch vụ bảo hiểm phù hợp cho bé dưới 1 tuổi.

Tuy nhiên, bạn cần thận trọng khi ký kết hợp đồng bảo hiểm cho trẻ, nên chọn lựa thật thận trọng để chuẩn bị cho bé một tương lai tốt nhất!

Và dưới đây chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho những ai đang có ý định mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ:

  • Nên chọn các gói bảo hiểm bao gồm việc chi trả cho các dịch vụ về tiêm phòng, uống vitamin, vắc xin… theo quá trình phát triển của trẻ.
  • Gói bảo hiểm phải có điều khoản chi trả viện phí cho cả trẻ sơ sinh và người kèm theo chăm sóc.
  • Phạm vi bảo hiểm chi trả phải rộng, dùng được tại hệ thống bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc.
  • Thủ tục bồi thường phải nhanh chóng, đáp ứng kịp lúc nhu cầu khám chữa bệnh của trẻ; đặc biệt là các trường hợp bệnh nặng, cấp cứu như: sốt xuất huyết, thủy đậu, tai nạn xe…
  • Bạn nên chú ý chi phí đi kèm hoặc những lợi ích được hưởng sau thời gian đóng bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé loại nào phù hợp từng lứa tuổi của bé

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe cho bé loại nào tốt thì các gói bảo hiểm của Liberty, UIC, Blue Cross, Bảo Việt..là những gói dịch vụ mà bạn nên quan tâm!

  • Gói bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi và trẻ sơ sinh Liberty Medicare (Mỹ) là gói dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp được nhiều khách hàng nước ngoài ưa chuộng, chuyên cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm rất cao.
  • Gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh UIC (Nhật Bản) cung cấp cho trẻ từ 60 ngày tuổi trở lên và có nhiều quyền lợi cao, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp.
  • Gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh Blue Cross cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi với các quyền lợi về khám chữa bệnh, tiêm vắc xin, uống vitamin… đều được cung cấp đầy đủ.
  • Gói bảo hiểm cho trẻ sơ sinh của Bảo Việt với nhiều quyền lợi khám chữa bệnh cho bé.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí!

Share+