(Review) Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Có nên mua bảo hiểm Manulife hay không? Để có câu trả lời thuyết phục nhất, bạn cần tìm kiểu kỹ càng các sản phẩm của họ rồi mới đặt bút ký vào bản hợp đồng. Dưới đây là nhưng đặc điểm chính của các sản phẩm bảo hiểm Manulife mà bạn nên biết để lựa chọn.

Công ty bảo hiểm ManulifeMANULIFE – hoạch định tương lai tài chính hoàn hảo

Mục lục - nội dung

Công ty bảo hiểm Manulife

Qui mô tầm thế giới

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife là thành viên thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới MANULIFE FINANCIAL có trụ sở chính đóng tại đất nước Canada

Manulife tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn hóa thị trường hàng đầu thế giới với con số ấn tượng 21 tỷ USD tính ở thời điểm đầu năm 2012.

Với 125 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên toàn cầu, hiện công ty đã có mặt tại 22 quốc gia, vùng lãnh thổ và đang thực hiện sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc toàn diện cho 11 triệu khách hàng.

>> Tra cứu hợp đồng bảo hiểm Manulife

công ty bảo hiểm nhân thọ manulife việt namManulife – uy tín là hàng đầu

Uy tín thương hiệu Manulife Việt Nam

Manulife chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1999 với tư cách là công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên. Hiện nay, công ty đang cung cấp một hệ thống sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe, liên kết đầu tư, hưu trí, giáo dục…cho 500.000 khách hàng Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, Manulife không ngừng mở rộng mạng lưới phát triển rộng khắp và đã có mặt trên nhiều tỉnh thành của cả nước và trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm đang dẫn đầu tại Việt Nam

Manulife cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam thông qua việc đẩy mạnh xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, tòa nhà Manulife Plaza với 10 triệu USD ở thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng năm 2007 là minh chứng cho sự cam kết bền vững đó.

Với những nổ lực hoạt động không mệt mỏi của mình, Manulife là công ty bảo hiểm đầu tiên của nước ta được cấp chứng nhận quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Cùng với đó là các danh hiệu cao quý: doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trong năm 2014, danh hiệu sản phẩm tin cậy, giải thưởng rồng vàng Việt trong 4 năm 2008, 2009, 2011 và 2014

Là một công ty bảo hiểm có khả năng hoạch định kế hoạch tài chính với tầm nhìn đến vài thập kỷ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản tiền đầu tư của mình. Đó là giải pháp an toàn, hiệu quả chuẩn bị nền tảng vững chắc cho tương lai.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Để có câu trả lời thuyết phục, bạn cần tìm hiểu kỹ đặc điểm riêng của từng sản phẩm mà dịch vụ bảo hiểm này mang đến cho khách hàng.

>> Các loại bảo hiểm nhân thọ

cac goi bao hiem nhan tho manulifeCác sản phẩm bảo hiểm Manulife Việt Nam

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Manulife thiết kế nhiều gói sản phẩm đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân và gia đình.

Có gói sản phẩm đầu tư, gói sản phẩm dành cho sức khỏe, gói sản phẩm tiết kiệm, gói sản phẩm bổ sung, gói sản phẩm nhân thọ…Mỗi gói như thế sẽ có một thế mạnh riêng nên bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn nhé!

bảo hiểm phí nhân thọ manulifeTính năng tuyệt vời từ các sản phẩm bảo hiểm Manulife

Đặc điểm riêng của sản phẩm chính

Sản phẩm Phúc Thọ Phu Thê

Đây là sản phẩm nổi bật và mang lại doanh thu chủ lực cho bảo hiểm nhân thọ Manulife trong năm 2014.

Điều kiện tham gia sản phẩm: khách hàng trong độ tuổi từ 18 cho đến 50 tuổi với thời hạn đóng phí là 15 năm, thời hạn đóng phí theo tháng, theo quý, nửa năm hay hàng năm đều được

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

Khách hàng được bảo vệ an toàn trước nguy cơ của 31 bệnh lý nguy hiểm như: bệnh tim mạch, tổn thương về nội tạng, ung thư…

Được nhận mức tiền bảo vệ là 200 triệu đồng trong vòng 10 năm đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. Còn từ năm thứ 11 trở đi, bạn sẽ được nhận mức tiền bảo vệ lên đến 300 triệu đồng.

Nếu không may phải nằm viện điều trị bệnh, quyền lợi khách hàng được hưởng tối đa là 750 ngàn đồng/ngày. Chi trả tiền khám chữa bệnh định kỳ cho khách hàng mắc bệnh nghiêm trọng lên đến 40 triệu đồng.

Khi khách hàng đạt đến 50 tuổi sẽ được nhận một khoản tiền mặt trị giá 40 triệu đồng

Nếu tiến hành đáo hạn đối với hợp đồng, bạn sẽ được bảo hiểm chi trả khoản tiền mặt là 300 triệu đồng cộng với lãi suất và tiền bảo tức nữa. Đây là số tiền tiết kiệm lớn để bạn an tâm vui sống và thực hiện nhiều mục tiêu lớn trong cuộc đời

Được hưởng thêm tiền mặt, được tăng quyền bảo hiểm khi tử vong và mắc phải bệnh lý nghiêm trọng kể từ thời điểm hợp đồng đạt 20 năm.

Mở rộng phạm vi bảo vệ đối với một số bệnh nguy hiểm ở nam và nữ: nam là ưng thư tiền liệt tuyến, ung thư gan, ung thư phổi, còn nữ là ung thư vòi trứng, ưng thư tử cung, âm đạo, ống dẫn trứng…

Nếu bạn phải nhập viện vì bất cứ lý do gì sẽ được Manulife phúc thọ phu thê chi trả 150% số tiền bảo hiểm và được duy trì cho đến tuổi 75.

Đó là những quyền lợi mang tính độc quyền mà không phải dịch vụ bảo hiểm nào có thể mang đến cho khách hàng. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife phúc thọ phu thể hẳn bạn đã có câu trả lời.

tư vấn bảo hiểm manulifeManulife – cho con một tương lai vững chắc

Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên

Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 18 tuổi.

Thời hạn của hợp đồng đến 85 tuổi, còn thời hạn đóng phí là 12 năm hoặc 15 năm

Quyền lợi được hưởng:

Tạo quỹ tiết kiệm, đảm bảo tài chính tốt nhất cho việc học tập trong tương lai của con.

Bảo hiểm sẽ chi trả các khoản tiền lãi sinh ra từ hợp đồng mỗi 3 năm một lần để gia đình bạn sử dụng vào các mục tiêu tài chính ngắn hạn.

Đảm bảo con yêu được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro không mong muốn như: tai nạn, tử vong, ốm đau bệnh tật…

bảo hiểm tai nạn manulifeManulife – bảo vệ trọn vẹn hạnh phúc gia đình

Manulife – Tổ Ấm Bình Yên

Điều kiện tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 55 tuổi

Thời hạn của hợp đồng là 12 năm hoặc 15 năm, hạn hợp đồng lên đến 99 tuổi

Quyền lợi được hưởng:

Khách hàng được chi trả đến 300% số tiền bảo hiểm nếu không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay tử vong do tai nạn

Đảm bảo tài chính giúp điều trị 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải.

Bảo vệ tử vong trọn đời với quyền lợi lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

Ngoài công dụng bảo vệ con yêu, sản phẩm còn gia tăng quyền lợi bảo vệ đối với cả gia đình trước các rủi ro không may.

giá các gói bảo hiểm manulifeVới Manulife – con đường đi đến hạnh phúc thật gần

Sản phẩm Hành Trình Hạnh Phúc

Sản phẩm hành trình hạnh phúc của bảo hiểm nhân thọ Manulife có nhiều đặc điểm ưu việt. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm bảo vệ hoặc gói bảo hiểm tiết kiệm

Thời gian đóng phí linh hoạt, chỉ với một hợp đồng duy nhất có thể bảo vệ toàn diện cả gia đình đến trọn đời.

Mệnh giá bảo vệ cực lớn, là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn. Cụ thể nếu người được bảo hiểm bị tử vong sẽ được chi trả 400% số tiền bảo hiểm. Đó là khoản tiền đáng kể để người thân, con cái ổn định cuộc sống sau sự cố.

Khách hàng được hưởng các khoản thưởng hấp dẫn và đều đặn lên đến 150% thậm chí là 400% phí bảo hiểm của năm đầu tiên nếu bạn đạt bạn duy trì hợp đồng 10 năm hay 20 năm.

Được hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe hàng năm để luôn luôn an tâm vui sống mỗi ngày.

Khi người được bảo bảo hiểm đạt 85 tuổi sẽ được miễn phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng của năm đầu tiên. Trong thời hạn hợp đồng, khách hàng được miễn phí rút tiền.

Để gia tăng quyền lợi thụ hưởng, ngoài sản phẩm chính hàng trình hạnh phúc nói trên, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ sau:

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: giúp người bệnh an tâm hơn khi không may mắc phải các bệnh hiểm nghèo

Món quà sức khỏe: hỗ trợ khách hàng về chi phí điều trị bệnh và nha khoa

Bảo hiểm tử vong: hỗ trợ tài chính 100% số tiền bảo hiểm cho khách hàng trong trường hợp không may tử vong.

>> Manulife Hành Trình Hạnh Phúc

nên mua gói bảo hiểm nào của manulifeGiải pháp bảo vệ toàn vẹn gia đình

Sản phẩm Gia Đình Tôi Yêu

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là sản phẩm ngoài chức năng bảo vệ cá nhân còn được coi là tấm lá chắn cực an toàn, vững chắc cho cả gia đình trước những rủi ro không may có thể ập đến. Những quyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm này như sau:

Quyền lợi bảo hiểm tối đa khách hàng có thể nhận được trong trường hợp không may xẩy ra lên dến 150% phí bảo hiểm mà bạn đóng.

Cách đóng phí linh hoạt, phí bảo hiểm có nhiều mức khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu bảo vệ của bản thân và khả năng tài chính của mỗi người.

Ngoài bảo vệ bản thân người mua bảo hiểm, phạm vi sản phẩm còn dành cho cả gia đình với quyền lợi cực hấp dẫn.

Sản phẩm gia đình tôi yêu ngoài chức năng bảo vệ còn giúp khách hàng hưởng lãi đầu tư, gia tăng tích lũy, tạo nền móng tài chính vững chắc trong tương lai. Với khoản tiền này, bạn có thể thực hiện được những mục tiêu lớn trong cuộc đời mình.

Đi liền với sản phẩm chính này, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi được hưởng:

  • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn: quyền lợi có thể lên đến 300% số tiền bảo hiểm
  • Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: hỗ trợ tài chính lớn cho việc điều trị các căn bệnh hiểm nghèo, nguy hiểm
  • Bảo hiểm trợ cấp y tế: hỗ trợ chi phí khi ốm đau phải nằm viện điều trị.

>> Manulife gia đình tôi yêu

bảo hiểm thai sản manulifeYên tâm vui sống cùng sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Sản phẩm Suộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Với sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt bạn hoàn toàn yên tâm vì bản thân được bảo vệ tối đa trước các loại bệnh nguy hiểm. Manulife hỗ trợ tài chính cho 143 bệnh hiểm nghèo.

Đây là phạm vi bảo vệ rộng lớn chưa từng có trên thị trường bảo hiểm hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vui sống vì đã được Manulife san sẻ mọi gánh nặng khi bệnh tật tấn công.

Những quyền lợi ưu việt về sức khỏe từ sản phẩm cuộc sống tươi đạp mà khách hàng được hưởng như sau:

Nếu bạn chẳng may mắc phải một bệnh lý nghiêm trọng nào đó dù ở bất cứ giai đoạn nào cũng sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi lên đến 325% số tiền bảo hiểm. Đây là khoản tài chính lớn, hỗ trợ bạn lúc cần thiết nhất.

Phạm vi bảo vệ rộng lớn là 143 bệnh hiểm nghèo và thời gian bảo vệ kéo dài cho đến khi khách hàng đạt 99 tuổi mà phí đóng chỉ trong vòng 12 năm.

Nếu bạn chọn thêm các sản phẩm bổ trợ có thể tích hợp thêm chức năng bảo vệ người thân trong gia đình.

Đến khi bạn đạt 75 tuổi, sẽ được quyền nhận 100% số tiền bảo hiểm

Các sản phẩm bổ sung bạn có thể mua kèm cùng sản phẩm chính này bao gồm: bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, bảo hiểm tử vong, bảo hiểm y tế.

Với quyền lợi hấp dẫn nói trên hẳn bạn sẽ biết có nên mua bảo hiểm Manulife hay không? Chi phí nhỏ, lợi ích lớn, đó là sự đầu tư thông minh, khôn ngoan, sinh lãi hiệu quả.

>> Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp

Sản phẩm Manulife Tự Tin 360

Đây là sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe nhưng mang tính chuyên sâu đối với bệnh ung thư. Với Manulife tự tin 360, ung thư không còn là nỗi ám ảnh đối với con người. Những quyền lợi hấp dẫn khách hàng được hưởng từ sản phẩm này bao gồm:

Được bảo vệ trước nguy cơ bệnh ung thư tấn công dù ở bất cứ giai đoạn nào. Ngoài chức năng bảo vệ miễn phí cho bản thân còn bảo vệ thêm cả con khi mắc phải căn bệnh này.

Đối với những trường hợp khách hàng bị ung thư nghiệm trọng, chi phí lớn, Manulife sẽ hỗ trợ thêm một khoản chi phí khác.

Mức phí thấp, được hỗ trợ trượt giá, hỗ trợ thu nhập trong trường hợp xấu nhất nên nỗi lo về tài chính và bệnh tật sẽ được san sẽ rất nhiều.

phí bảo hiểm manulife bao nhiêuChắp cánh cho con bay cao, bay xa

Sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai

Nếu bạn muốn chuẩn bị nền tảng vững chắc cho tương lai của con thì sản phẩm chắp cánh tương lai việt chính là lựa chọn hoàn hảo. Những quyền lợi cơ bản khách hàng được hưởng khi sử dụng sản phẩm này bao gồm:

Bảo vệ con yêu từ khi còn nằm trong bụng mẹ trước những biến chứng không mong muốn như: dị tật bẩm sinh, biến chứng thai sản

Sau khi con chào đời, con tiếp tục được bảo vệ nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo hay thương tật.

Đảm bảo tài chính vững vàng để con được học tập trong môi trường tốt nhất với 150% số tiền bảo hiểm. Ngay cả trong tình huống xấu nhất, bố mẹ gặp rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật, con bạn vẫn sẽ được chăm sóc tốt nhất

Cùng với sản phẩm chính này, bạn có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ khác như: bảo hiểm trợ cấp y tế, bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng để gia tăng quyền lợi bảo hiểm.

>> Manulife Chắp Cánh Tương Lai

tư vấn bảo hiểm nhân thọ manulifeTạo dựng nền tảng tài chính vững vàng cùng Manulife

Sản phẩm Tương Lai Vững Vàng

Đây là kế hoạch tài chính toàn vẹn chuẩn bị cho bạn một ngân sách vững vàng để có một cuộc sống trọn vẹn. Với chỉ một lần nộp phí duy nhất nhưng được bảo vệ đến 20 năm.

Được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và không thấp hơn mức lãi suất cam kết, giúp gia tăng tích lũy một cách nhanh chóng nhất.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife sản phẩm tương lai vững vàng này hay không? Rất nên bạn nhé vì nó cho phép bạn chọn bất cứ kế hoạch bảo vệ phù hợp với nhu cầu bản thân cũng như gia đình

Khách hàng có thể linh hoạt mua thêm các sản phẩm bổ trợ khác để được bảo vệ trọn vẹn hơn như: bảo hiểm trợ cấp y tế, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

cách tư vấn bảo hiểm manulifeQuyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm điểm tựa đầu tư

Sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư

Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lãi an toàn, hiệu quả thì gói sản phẩm điểm tựa đầu tư là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có thể thực hiện đồng thời hai chức năng là bảo vệ cả gia đình bạn lại vừa có thể đầu tư sinh lãi hấp dẫn.

Khách hàng được pháp lựa chọn 6 quỹ đầu tư để sinh lãi giúp gia tăng tài sản một cách dễ dàng

Bạn có thể chủ động điều chỉnh số tiền bảo hiểm giành cho đầu tư là bao nhiêu, bảo vệ là bao nhiêu để phù hợp với từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

Khách hàng được nhận các khoản tiền thưởng định kỳ theo đúng như cam kết trọng hợp đồng. Ngoài ra, còn được nhận thêm khoản tiền thưởng đặc biệt nếu quyết định duy trì hợp đồng trong vòng 20 năm đầu.

Với mức phí bảo hiểm thấp, nhưng có thể bảo vệ trọn vẹn cả gia đình một cách trọn vẹn. Vì thế, có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hẳn bạn không cần phải phân vân nhiều. Đó là cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn có thể chọn thêm các sản phẩm bổ sung đi kèm như: bảo hiểm trợ cấp y tế, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng và bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

>> Danh sách bệnh viện Manulife

bảo hiểm manulife của nước nàoManulife mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo

Đặc điểm của sản phẩm bổ trợ

Ngoài các sản phẩm chính vô cùng đa dạng và phong phú, bảo hiểm nhân thọ Manulife còn thiết kế thêm hệ thống các sản phẩm bổ sung hấp dẫn để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn một trong số các sản phẩm dưới đây:

Món quà sức khỏe

Với sản phẩm bổ trợ này, Manulife cam kết chi trả cho khách hàng một phần chi phí y tế khi điều trị bệnh ở các cơ sở y tế, cả chi phí thăm khám, điều trị nha khoa nữa. Vì thế, bạn và gia đình sẽ luôn được an tâm vui sống mỗi ngày.

Ưu điểm nổi bật của sức khỏe là vàng này là được bảo hiểm toàn cầu, Manulife có hệ thống bảo lãnh viễn phí rộng khắp trong cả nước nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ y tế nào mà mình hài lòng nhất.

>> Manulife Món Quà Sức Khỏe

Bảo hiểm tử vong và tai nạn do thương tật

Nếu bạn lo lắng về những bất trắc có thể xẩy ra trong tương lai, muốn được chắc chắn rằng dù có vấn đề gì xẩy ra đi chăng nữa thì con cái bạn, người thân của bạn vẫn được chăm sóc tốt nhất thì nên quan tâm đến sản phẩm này nhé!

Nếu không may khách hàng bị tử vong hay thương tật do tai nạn sẽ được Manulife chi trả 300% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ này.

Giúp khách hàng an tâm vui sống, không bị áp lực nặng nề từ những rủi ro không may có thể ập đến.

Bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Nếu bạn làm việc trong môi trường dễ xẩy ra tai nạn, nhiều rủi ro có thể gặp phải thì hãy chủ động bảo vệ mình và người thân bằng sản phẩm bổ sung về tử vong và thương tật

Đối với trường hợp khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bộ trợ này ngoài quyền lợi cơ bản đã được hưởng từ sản phẩm chính.

>> Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

bảo hiểm manulife gói 15 triệu

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Rất nên bạn nhé vì các sản phẩm của họ đều đảm bảo quyền lợi hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Với sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng bạn sẽ được bảo vệ trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo như ung thư, thần kinh, bại liệt…

Và tất cả các quyền lợi này đều được chi trả bằng tiền mặt một cách nhanh chóng, đơn giản và kịp thời nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị bệnh.

Bảo hiểm tử kỳ

Ngoài quyền lợi bảo hiểm đương nhiên được hưởng từ sản phẩm chính, nếu bạn mua thêm sản phẩm bổ trợ bảo hiểm tử kỳ sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may xẩy ra tử vong

Bảo hiểm trợ cấp y tế

Bệnh tật là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống của mỗi con người. Điều quan trọng là chúng ta cần biết cách chủ động đổi phó với nó để luôn luôn được an tâm vui sống mỗi ngày

Sản phẩm bảo hiểm trợ cấp y tế chính là giải pháp hiệu quả mà Manulife mang đến cho khách hàng, san sẽ bớt gánh nặng khi không may phải ốm đau nằm viện.

Quyền lợi khách hàng được hưởng từ sản phẩm này là được chi trả bằng tiền mặt  365 ngày/năm nếu ốm đau. Trong trường hợp bệnh nặng, cần chăm sóc đặc biệt, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi gấp đôi.

>> Tại sao phải mua bảo hiểm nhân thọ

có nên mua bảo hiểm manulife gia đình tôi yêu khôngNhững quyền lợi hấp dẫn bạn nên biết

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm dành cho người được bảo hiểm

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Tất cả các sản phẩm mà Manulife thiết kế đều hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng và đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Với sản phẩm bổ trợ này, người được bảo hiểm sẽ không cần phải đóng phí mà vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi như trong bản hợp đồng đã ký kết ban đầu nếu được chẩn đoán mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể)

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm cho bên mua bảo hiểm

Sản phẩm bổ trợ này đảm bảo người mua bảo hiểm không phải tiếp tục đóng phí nếu họ mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối mà quyền lợi dành cho người được bảo hiểm vẫn có giá trị như cũ.

Quyền lợi miễn khoản khấu trừ dành cho người được bảo hiểm

Trong trường hợp người được bảo hiểm bị mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối theo quy định của Manulife thì các khoản khấu trừ hàng tháng dành cho sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ của khách hàng sẽ được miễn mà quyền lợi thụ hưởng vẫn không hề thay đổi.

Quyền lợi miễn khoản khấu trừ dành cho bên mua bảo hiểm

Bên mua bảo hiểm cũng sẽ được miễn phí tiếp toàn bộ các khoản khấu trừ hàng tháng đối với sản phẩm chính và sản phẩm phụ nếu chẳng may mắc phải 1 trong 45 loại bệnh lý nghiêm trọng đã có quy định sẵn.

Hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng của người được bảo hiểm

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? Rõ ràng các sản phẩm của dịch vụ bảo hiểm này mang giá trị nhân văn cao cả, hướng nhiều đến mục tiêu chăm sóc và đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với sản phẩm hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng của người được bảo hiểm này, bạn sẽ được Manulife chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm cho khách hàng để tài khoản không ngừng được tích lũy và gia tăng.

Hỗ trợ đóng phí do thương tật toàn bộ vĩnh viễn của người được bảo hiểm

Nếu người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Manulife sẽ đứng ra chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm cho khách hàng để đảm bảo tài khoản vẫn không ngừng được gia tăng và tích lũy.

Hỗ trợ đóng phí do tử vong hoặc bệnh lý nghiêm trọng của bên mua bảo hiểm

Đối với trường hợp khách hàng là bên mua bảo hiểm bị mắc bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong sẽ được đảm bảo chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm nhằm gia tăng tích lũy hàng năm.

Hỗ trợ đóng phí do tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn của bên mua bảo hiểm

Nếu người mua bảo hiểm không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Manulife chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm, giúp giá trị tài khoản không ngừng được tích lũy theo thời gian.

>> Mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên

bảo hiểm manulife có tốt khôngLợi ích thiết thực khi mua bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không và bảo hiểm nhân thọ Manulife mang đến cho khách hàng những lợi ích gì?

Tìm hiểu kỹ thông tin các sản phẩm của dịch vụ bảo hiểm này bạn sẽ thấy rất rõ lợi ích và giá trị đích thực khi làm bạn đồng hành cùng Manulife:

Bản thân và gia đình luôn được bảo vệ toàn diện trước mọi nguy cơ, rủi ro không mong muốn. Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng được chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn có khi lên đến 200%, 300% số tiền bảo hiểm

Không chỉ vậy, nếu không may bị bệnh hiểm nghèo, một số bệnh lý nghiêm trọng khác, khách hàng sẽ được chăm sóc y tế một cách trọn vẹn. Dù ở bất cứ giai đoạn nào của bệnh ung thư, bạn vẫn được hỗ trợ tài chính một cách tối đa

Với Manulife, khách hàng luôn được hỗ trợ tài chính một cách kịp thời nhất nếu có bất cứ sự cố nào xẩy ra. Nếu chẳng may trụ cột của gia đình tử vong, cuộc sống của con cái và người thân trong gia đình họ sẽ vẫn được đảm bảo nhờ sự hỗ trợ từ bảo hiểm.

Chăm lo cho tương lai con cái là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. tuy nhiên, cuộc sống không tránh khỏi những rủi ro khó lường.

Vì thế, để đảm bảo an toàn và con yêu luôn được bảo vệ trọn vẹn từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành, sản phẩm chắp cánh tương lai Việt của Manulife chính là lựa chọn hoàn hảo.

Với sự hỗ trợ tài chính lên đến 150% số tiền bảo hiểm, con bạn sẽ được học tâm trong môi trường tốt nhất ngay cả trong trường hợp xấu nhất là bố mẹ không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Chuẩn bị cho tuổi già an nhàn trọn vẹn: tuổi già đến là điều không ai muốn, tuy nhiên đó là quy luật của cuộc sống không thể tránh khỏi. Tuổi già chúng ta không còn khả năng để lao động, cũng không muốn lệ thuộc vào con cháu.

Bởi thế, hãy chủ động tích lũy tài chính ngay từ bây giờ bằng gói sản phẩm tích lũy hưu trí cho chính mình. Bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ đảm nhận trọng trách hỗ trợ tài chính đều đặn và an toàn để bạn hoàn toàn yên tâm vui sống mỗi ngày.

Là món quà tuyệt vời để con cháu báo hiếu cha mẹ, ông bà. Với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiết kiệm và đầu tư từ Manulife, bố mẹ bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Được hưởng các quyền  lợi y tế tốt, được hỗ trợ về tài chính bất cứ khi nào cần, có được khoản tiền tích lũy lớn để sống an nhàn, thanh thản, không phải lo nghĩ.

Với các sản phẩm hấp dẫn từ Manulife, bạn và gia đình sẽ luôn được bảo vệ, được chăm sóc toàn diện nhất. Mức phí hấp dẫn, việc giải quyết quyền lợi nhanh chóng, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể an lòng.

>> Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulifeBảo hiểm nhân thọ Manulife – điểm tựa của cuộc sống

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Nếu bạn giành thời gian tìm hiểu kỹ các sản phẩm của họ bạn sẽ thấy đó là giải pháp an toàn và cực hiệu quả cho cuộc sống của mình và người thân. Tại sao vậy?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife vững mạnh và uy tín

Manulife là công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn tài chính Manulife Financial hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại đất nước Canada. Họ đứng đầu thế giới về số vốn hóa trên thị trường với 125 năm kinh nghiệm hoạt động thành công trên lĩnh vực này

Hiện tại Manulife đã có mặt trên 22 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, đang thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho 11 triệu khách hàng.

Không chỉ mạnh về tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trên thương trường mà công ty bảo hiểm này còn sở hữu một thế mạnh đặc biệt mà nhiều dịch vụ bảo hiểm khác không có được là khả năng hoạch định tài chính với tầm nhìn tới vài thập kỷ.

Mặc dù xâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng bảo hiểm Manulife đã chứng tỏ được sức mạnh và tầm ảnh hưởng to lớn của mình.

Là một trong 3 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại thị trường Việt Nam, được vinh dự nhận danh hiệu doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, tiếp đó là danh hiệu sản phẩm bảo hiểm đáng tin cậy, rồi giải thưởng rồng vàng trong nhiều năm liền…

Điều quan trọng nữa mà bạn nên chọn Manulife làm bạn đồng hành đó là công ty đang thực hiện phương châm gắn bó lâu dài đối với thị trường Việt Nam.

Việc đẩy mạnh xây dựng hạ tầng cơ sở, đầu tư xây dựng tòa nhà Manulife Plaza tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2007 là một minh chứng rõ nhất cho cam kết bền bững này.Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm tương lai.

>> Bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ trên thế giới

các sản phẩm manulife có tốt khôngNhững gói sản phẩm bảo hiểm tuyệt vời

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có nhiều sản phẩm ưu việt

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc khách hàng, Manulife đã thiết kế và xây dựng hệ thống các sản phẩm hoàn hảo với chức năng bảo vệ toàn diện, mức phí phù hợp

Trong đó phải kể đến sản phẩm phúc thọ phu thê, đóng góp chính vào doanh thu của Manulife năm 2014. Manulife – gia đình tôi yêu là sản phẩm tin cậy năm 2015

Ngoài ra, còn có thể kể đến các sản phẩm khác nữa như: chắp cánh tương lai Việt, Điểm tựa đầu tư, Cuộc sống tươi đẹp ưu việt, Manulife tự tin 360, hành trình hạnh phúc, tương lai vững vàng…với quyền lợi hấp dẫn

Không chỉ có các sản phẩm chính hấp dẫn mà Manulife còn có rất nhiều sản phẩm bổ trợ giúp khách hàng gia tăng quyền lợi một cách tối đa như: bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗ trợ y tế, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng…

– Hình thức đóng phí linh hoạt, thời hạn hợp đồng đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu tài chính và bảo vệ của bản thân cũng như gia đình mình. Chỉ 3 năm đóng bảo hiểm và dừng lại ở năm thứ tư nhưng bạn vẫn được bảo vệ

– Với chỉ một lần đóng phí duy nhất nhưng được bảo vệ trọn đời lên đến 99 tuổi, không chỉ bảo vệ bản thân mà còn có thể bảo vệ cả gia đình, không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn tích hợp chức năng đầu tư, tiết kiệm…

Chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn, nhanh chóng, kịp thời

Nếu khách hàng không may gặp phải rủi ro, bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ nhanh chóng giải quyết quyền lợi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nếu vì lý do từ công ty dẫn đến chậm trễ, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất giống như ngân hàng.

Thời gian giải quyết quyền lợi nhanh chóng chỉ sau 30 phút là khách hàng có thể lấy tiền mặt tại quầy. Nếu cần, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán bằng hình thức online, nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng.

Mức độ quyền lợi được hưởng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể đã được ghi rõ trong từng hợp đồng sản phẩm nhưng luôn đảm bảo cạnh tranh và đem đến sự hài lòng lớn từ đông đảo khách hàng