Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam – Kế hoạch bảo vệ tối ưu

Bảo hiểm nhân thọ FWD – Mua bảo hiểm nhân thọ FWD có tốt không? Miễn phí tư vấn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam mới nhất hiện nay!

Hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm FWD mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhân thọ FWD cho bé

Năm 2016, FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD Vietnam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác. Cùng với đối tác – Ngân hàng An Bình và Ngân hàng NAM A BANK, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm trên khắp Việt Nam.

BẢO VỆ

 1. Đại An Bảo Toàn Cá Nhân
 2. Giải Pháp Bảo Vệ 360
 3. FWD Cả nhà vui khỏe

Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam thương hiệu uy tín

1. Đại An Bảo Toàn Cá Nhân

Đời sống luôn là chuỗi những trải nghiệm và dù bạn dấn thân vào cuộc phiêu lưu nào, hãy cứ hết mình vì bạn đã có chúng tôi. Sản phẩm bảo hiểm tai nạn, Đại An Bảo Toàn Cá Nhân, mang lại sự bảo vệ tối ưu khi bạn đối mặt với những tình huống ngoài mong đợi, những bước ngoặt bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi chuẩn bị hành trang cho những hành trình phía trước.

Đại An Bảo Toàn Cá Nhân đem đến cho bạn sự bảo vệ tối ưu trước các rủi ro do tai nạn ngoài mong đợi như tử vong, thương tật vĩnh viễn, bỏng cấp độ 3 và hôn mê. Trường hợp chẳng may gặp thương tật vĩnh viễn do tai nạn, khoản trợ cấp hằng năm, liên tục trong vòng 10 năm sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

Lợi ích

 • Linh động lựa chọn mức bảo vệ: 250 triệu đồng, 500 triệu đồng hoặc 750 triệu đồng.
 • Khoản trợ cấp hằng năm là 10% số tiền bảo hiểm mỗi năm trong 10 năm nếu gặp thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
 • Yên tâm hơn khi mọi rủi ro bất ngờ liên quan đến tai nạn đã được bảo hiểm.

2. Giải Pháp Bảo Vệ 360

Sắp tới tương lai sẽ rộng mở khi bạn đã sẵn sàng cho mọi cơ hội và thử thách. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đơn giản với mức phí hợp lý sẽ giúp bạn yên tâm theo đuổi mọi hoài bão của mình. Với nhiều sản phẩm bổ trợ và mức phí bảo hiểm cố định, bạn có thể tự lập một kế hoạch hoàn hảo cho nhu cầu hiện tại và tương lai. Trước tuổi 65, sản phẩm có thể chuyển đổi thành sản phẩm bảo hiểm dài hạn mà không cần kiểm tra sức khỏe.

Đó là sản phẩm hoàn hảo cho những ai lần đầu đến với bảo hiểm nhân thọ cũng như mong muốn một giải pháp bảo hiểm minh bạch, dễ hiểu với mức phí bảo hiểm hợp lý. Giải Pháp Bảo Vệ 360 sẽ bảo vệ bạn trong các trường hợp tử vong, bệnh nặng giai đoạn cuối, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Lợi ích

 • Linh hoạt lựa chọn các sản phẩm bổ trợ phù hợp nhất với nhu cầu.
 • Phí bảo hiểm cố định trong suốt thời hạn hợp đồng để bạn yên tâm về vấn đề tài chính.
 • Phí bảo hiểm hợp lý, đơn giản và dễ tham gia.

3. FWD Cả nhà vui khỏe

Sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe, là giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá, mang đến cho cả gia đình bạn sự bảo vệ trọn vẹn trong duy nhất một sản phẩm bảo hiểm.

Không giống các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường, FWD Cả nhà vui khỏe là một Quỹ bảo hiểm cho cả gia đình, là nguồn tài chính vững chắc giúp trang trải chi phí điều trị khi không may bệnh hiểm nghèo xảy ra với bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Bên cạnh, FWD Cả nhà vui khỏe còn là Quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai.

Lợi ích

 • Quỹ tiết kiệm khi về hưu và khi kết thúc hợp đồng.
 • Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, cả nhà được bảo vệ, kể cả con chưa sinh trong tương lai.
 • Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi chỉ với 10 hoặc 15 năm đóng phí.
Share+