(Review) Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

Tại sao Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife lại được nhiều khách hàng lựa chọn? Các sản phẩm hiện có của công ty có gì hấp dẫn? Lựa chọn dịch vụ bảo hiểm này khách hàng được hưởng những lợi ích như thế nào?

công ty bảo hiểm bidv metlife là gìBảo hiểm Metlife là gì?

Mục lục - nội dung

Công ty bảo hiểm BIDV Metlife của nước nào?

Qui mô tầm thế giới

Với lịch sử tồn tại và phát triển trong hơn 150 năm qua, công ty bảo hiểm Metlife đến từ Mỹ đã xác lập được ngôi vị hàng đầu của mình tại thị trường nhiều nước. Các giải pháp bảo hiểm của họ luôn đảm bảo tính hiệu quả, đột phá và mang đến nhiều lợi ích

Các sản phẩm Metlife mang đến cho khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú như: bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, hưu trí, các gói sản phẩm vừa bảo vệ lại vừa tiết kiệm với

Kênh hoạt động của công ty bảo hiểm Metlife dưới nhiều hình thức như: sử dụng kênh phân phối qua hệ thống ngân hàng, thông qua các đại lý, marketing trực tiếp hay qua môi giới…nên các cá nhân, gia đình hay tổ chức đều có thể dễ dạng tiếp cận.

Hiện tại, công ty đã có mặt tại 50 nước và mang đến giải pháp tài chính an toàn cho hơn 4,3 triệu người trên toàn thế giới. Ngôi vị mà Metlife có được chính là nằm trong top 100 trong tổng 500 công ty lớn nhất hoa kỳ, rất đáng tin cậy…

công ty tnhh bảo hiểm nhân thọ bidv metlife việt NamBảo hiểm BIDV Metlife là gì?

Uy tín thương hiệu BIDV Metlife Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife là sự liên doanh giữa ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV với công ty TNHH Metlife Hoa Kỳ. Sự hợp tác này đã mang đến cho khách hàng Việt những giải pháp tài chính tiên tiến và toàn diện nhất.

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, với hệ thống mạng lưới rộng khắp lên đến 1000 điểm giao trên khắp cả nước nên có thể phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Với tư cách là một thương hiệu uy tín toàn cầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mình và những người thân yêu luôn được bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất trước mọi bất trắc, rủi ro không may có thể ập đến.

cong ty bao hiem nhan tho metlifeBảo hiểm ngân hàng BIDV

Các gói bảo hiểm của BIDV Metlife

Đặc điểm riêng gói sản phẩm cá nhân

Quà tặng hạnh phúc

Đây là sản phẩm bảo hiểm mang tính liên kết chung với thời hạn hợp đồng lên đến 100 tuổi. Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 150 triệu đồng, thời hạn đóng phí tối thiểu là 3 năm và mức đóng phí tối thiểu là 5 triệu đồng/năm.

Điều kiện khi tham gia bảo hiểm: khách hàng từ 30 ngày tuổi cho đến 70 tuổi

Quyền lợi khi tham gia:

Sản phẩm này của Bảo hiểm nhân BIDV Metlife có giá trị bảo vệ khách hàng trước 5 loại bệnh nan y hiện nay như: nhồi máu cơ tim, suy thận, suy gan, đột quỵ và ung thư.

Khi mắc các bệnh hiểm nghèo nói trên, bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị bệnh đồng thời hỗ trợ đóng phí cho khách hàng trong 3 năm tiếp theo nhằm giúp ổn định cuộc sống sau khi bị bệnh vì thiếu hụt ngân sách

Trong trường hợp khách hàng bị tai nạn giao thông công cộng dẫn đến tử vong hoặc gặp rủi ro bên ngoài lãnh thổ Việt Nam sẽ được bảo vệ với mệnh giá 300% số tiền bảo hiểm.

bảo hiểm nhân thọ bidvGia an toàn mỹ – chấp cánh cho những ước mơ

Bảo hiểm gia an toàn mỹ

Gói sản phẩm này của bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife mang tính hỗn hợp không chia lãi. Nếu khách hàng không may bị tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì sẽ được miễn phí đóng trong thời gian kế tiếp của hợp đồng.

Thời hạn đóng phí là 5 năm hoặc 10 năm và giá trị của hợp đồng cũng tương ứng với thời gian đóng phí. Hình thức đóng phí có thể theo tháng, quý, năm hoặc cả năm.

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 5 tuổi cho đến 60 tuổi

Quyền lợi được hưởng:

 • Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bị tử vong
 • Nếu không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ được miễn phí đóng trong các kỳ tiếp theo.
 • Đến thời điểm đáo hạn: bạn được quyền rút toàn bộ số tiền bảo hiểm.
>> Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt?

Bảo hiểm hưng gia toàn mỹ

Là gói sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, có thời hạn hợp từ 1 cho đến 47 năm. Thời hạn đóng phí tối thiểu được chia thành nhiều mức:

 • Nếu là hợp đồng từ 1 cho đến 4 năm thì thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng.
 • Trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm có giá trị từ 5 cho đến 10 năm thì thời hạn đóng phí tối thiểu là 5 năm.
 • Nếu hợp đồng bảo hiểm có thời hạn trên 11 năm thì thời gian đóng phí tối thiểu sẽ bằng một nữa của hợp đồng đó nhưng sẽ không vượt quá 10 năm.

Điều kiện tham gia: khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 cho đến 64 tuổi

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia gói sản phẩm:

 • Bảo vệ tuyệt đối quyền lợi khách hàng trong trường hợp bị tử vong do bất cứ nguyên nhân gì hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.
 • Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại 100% số tiền bảo hiểm theo nguyên tắc: hợp đồng dưới 5 năm sẽ nhận 1 lần còn đối với hợp đồng trên 5 năm, bạn có thể nhận 1 lần hoặc nhiều lần trong vòng 14 năm.
 • Nếu khách hàng duy trì hợp đồng sẽ được hưởng thêm các lợi ích sau: thưởng 0,5% giá trị tài khoản sau khi kết thúc thời hạn đóng phí. Đến khi khách hàng được bảo hiểm đạt 70 tuổi sẽ được BIDV Metlife thưởng thêm 15% giá trị tài khoản nữa.

Bảo hiểm tử kỳ

Gói sản phẩm này của bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife được tái tục hàng và không đáo hạn.

Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 50 triệu đồng còn số tiền bảo hiểm tối thiểu là 5 tỷ đồng.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 cho đến 64 tuổi

Quyền lợi: chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho khách hàng không may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì bất cứ nguyên nhân nào.

bảo hiểm bidv metlifeBIDV Metlife – chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng

Bảo hiểm bệnh nan y

Đây là gói sản phẩm bảo hiểm bổ trợ có tính tái tục hàng năm và cũng không đáo hạn. Nó có thời hạn giống như sản phẩm chính và đính kèm với sản phẩm chính đó.

Số tiền bảo hiểm tối đa là 5 tỷ đồng

Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: từ 18 cho đến 60 tuổi. Còn tuổi tối đa khi tiến hành tái tục hợp đồng không quá 64.

Quyền lợi: khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp mắc phải một trong 40 loại bệnh nguy hiểm

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Đây cũng là sản phẩm mang tính bổ trợ, đính kèm với sản phẩm chính, có tính tái tục hàng năm và không đáo hạn.

Thời hạn của bảo hiểm tai nạn cá nhân này đúng bằng thời hạn của hợp đồng chính.

Điều kiện tham gia: từ 5 cho đến 60 tuổi. Độ tuổi tối đa khi tái tục không quá 64

Số tiền bảo hiểm tối đa là 5 tỷ đồng

Quyền lợi được hưởng:

 • Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong các trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hay tử vong do tai nạn.
 • Bảo hiểm chi trả 90% số tiền nếu khách hàng bị tai nạn dẫn đến thương tật bộ phận.

Bảo hiểm từ kỳ mở rộng

Đây cũng là sản phẩm mở rộng, đính kèm với một sản phẩm chính nào đó, có tính tái tục hàng năm và không đáo hạn.

Số tiền bảo hiểm tối đa là 5 tỷ đồng

Độ tuổi tham gia: từ 6 tháng tuổi cho đến 65 tuổi. Tuổi tái tục hợp đồng tối đa là 69

Quyền lợi: bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mọi nguyên nhân.

Mỗi gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife nói trên đều có những ưu điểm và quyền lợi hết sức hấp dẫn cho khách hàng tham gia. Nên lựa chọn gói nào là bạn cần tính toán sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn của bản thân và gia đình.

>> Bảo hiểm Vietcombank

Gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp

Bảo an doanh nghiệp được coi là sản phẩm có tính chức năng bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cho những người quản lý công ty hay doanh nghiệp

Đối tượng được bảo hiểm là những người quản lý doanh trong doanh nghiệp ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm với BIDV Metlife. Điều này giúp bảo vệ an toàn doanh nghiệp trong trường hợp rủi ro xảy ra với người quản lý.

bidv liên kết với bảo hiểm nàoBảo vệ và tiết kiệm – những lợi ích thiết thực từ BIDV Metlife

Bảo hiểm BIDV Metlife có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife lại được nhiều khách hàng tin dùng. Những lợi ích to lớn, thiết thực được cam kết rõ ràng trong từng gói sản phẩm thực sự có thể chiều lòng mọi đối tượng khách hàng

Trong các trường hợp trụ cột gia đình không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khoản tiền chi trả lớn của bảo hiểm BIDV Metlife sẽ giúp gia đình giảm bớt được phần nào khó khăn về kinh tế, con cái vẫn đảm bảo được học hành.

Nếu người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn công cộng hoặc gặp rủi ro bên ngoài lãnh thổ Việt Nam sẽ được chi trả 300% số tiền bảo hiểm. Còn đối với các trường hợp tử vong thông thường là 100% số tiền bảo hiểm.

Ngoài quyền lợi chi trả tử vong lớn, BIDV Metlife còn có chính sách chi trả hấp dẫn đối với bệnh hiểm nghèo như ung thư, nhồi máu cơ tim,…Bên cạnh quyền lợi cơ bản, khách hàng còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi phụ hấp dẫn khác nữa

Các khoản thưởng hấp dẫn khi duy trì hợp đồng là 0,5% giá trị tài khoản hoặc 15% giá trị tài khoản mà BIDV Metlife cam kết đều là những khoản tiền lớn mà khách hàng được hưởng thì không phải dịch vụ bảo hiểm nào cũng có thể đáp ứng…

Nếu bạn muốn chuẩn bị cho tương lai học hành của con, đừng bỏ qua sản phẩm gia an toàn mỹ nhé! Với lựa chọn này, con bạn được học tập ở những môi trường tốt nhất, được vui chơi, được tư vấn giáo dục, được phát triển một cách toàn diện nhất.

Hình thức đóng phí linh hoạt với nhiều mệnh giá khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính của bản thân và gia đình.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ bidv metlifeBảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife bảo vệ toàn diện

Có nên mua bảo hiểm BIDV Metlife

Thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay hết sức đa dạng và phong phú với sự góp mặt của nhiều công ty, nhiều tập đoàn bảo hiểm lớn trong nước và quốc tế. Mỗi dịch vụ như thế có một thế mạnh riêng nên bạn cần có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife là một trong số những dịch vụ bảo hiểm được sự tin dùng và ủng hộ của đông đảo khách hàng hiện nay. Sức hấp dẫn của BIDV Metlife xuất phát từ những lý do sau đây:

Thương hiệu uy tín hàng đầu

Bảo hiểm nhân thọ Metlife ra đời năm 1968, đã có 150 năm kinh nghiệm hoạt đồng trong lĩnh vực bảo hiểm. Họ có thể mang đến cho khách hàng nhiều gói sản phẩm hấp dẫn nhất với giá trị bảo vệ hoàn hảo, uy tín.

Metlife luôn được mệnh danh là một trong những tập đoàn bảo hiểm uy tín nhất toàn cầu, nằm trong top 100 trong tổng số 500 doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ.

Khi Metlife xâm nhập vào thị trường Việt Nam, bằng việc liên kết với ngân hàng BIDV dưới tên gọi bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife với tiềm lực tài chính hùng hậu mà không phải dịch vụ bảo hiểm nào cũng có thể có được.

Không những vậy, BIDV Metlife không ngừng hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình, mở rộng hệ thống chi nhánh ra khắp cả nước: 1000 chi nhánh, 300 chuyên viên tư vấn, 3.300 nhân viên ngân hàng có chứng chỉ chuyên nghiệp…

Cân nhắc trên mọi phương diện, đây luôn là dịch vụ bảo hiểm an toàn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy để bảo hiểm BIDV Metlife bảo vệ gia đình bạn vững vàng trước mọi sóng gió, mọi rủi ro có thể xảy ra.

bảo hiểm metlife của bidvBảo hiểm BIDV Metlife giúp bạn chinh phục mọi mục tiêu lớn

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng cực lớn

Tùy vào gói sản phẩm mà bạn lựa chọn và mệnh giá nộp bảo hiểm của bạn mà quyền lợi bảo vệ sẽ được chi trả một cách phù hợp nhất. So với các dịch vụ bảo hiểm của các tập đoàn khác, mệnh giá bảo vệ của BIDV Metlife luôn cực hấp dẫn.

Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bị tử vong do bất cứ nguyên nhân gì, hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Nếu chỉ thương tật bộ phận, người được bảo hiểm vẫn được đảm bảo chi trả đến 90% số tiền bảo hiểm.

Trong trường hợp khách hàng bị bệnh hiểm nghèo, nan y, BIDV Metlife sẽ đảm bảo chi trả toàn bộ kinh phí điều trị đồng thời được hỗ trợ phí đóng trong 3 năm tiếp theo để duy trì hợp đồng, giúp giảm áp lực khó khăn về kinh tế vì bệnh tật…

Thời gian chi trả nhanh chóng, kịp thời

Sau khi khách hàng gặp sự cố, nhân viên bảo hiểm sẽ ngay lập tức tiếp nhận thông tin và giải quyết quyền lợi một cách nhanh nhất. Với dịch vụ của bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Nhiều gói sản phẩm hấp dẫn

 Một điểm mạnh của bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife chính là sở hữu nhiều gói sản phẩm. Bạn có thể chọn gói: Quà tặng hạnh phúc, Gia an toàn mỹ,  Hưng gia toàn mỹ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm bệnh nan y…

Mỗi sản phẩm có một mức phí khác nhau, điều kiện tham gia khác và quyền lợi bảo vệ cũng không giống nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn gói nào là phù hợp với nhu cầu được bảo vệ và chăm sóc của mình và gia đình nhất.

bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng bidvNhững ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm của BIDV Metlife

Ưu đãi hấp dẫn và mang tính nhân văn

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, ngoài quyền lợi cơ bản của hợp đồng, bạn còn được hưởng các quyền lợi khác như thưởng 0,5% giá trị hợp đồng khi hoàn thành đóng phí.

Nếu hợp đồng tiếp tục được duy trì khi khách hàng đạt 70 tuổi, bạn sẽ được thưởng thêm 15% giá trị tài khoản. Đây là khoản tiền lớn, hấp dẫn đáng mơ ước của mỗi chúng ta.

Quà tặng tâm an cũng thực sự làm nhiều khách hàng hài lòng với chính sách chăm sóc của dịch vụ bảo hiểm này. Và một nhân tố tạo sức hút lớn đối với khách hàng của bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife đó chính là tính nhân văn rất cao

Đối với những khách hàng bị bệnh hiểm nghèo, ngoài khoản viện phí đã được chi trả kịp thời thì bảo hiểm sẽ hỗ trợ phí đóng cho khách trong 3 năm tiếp theo nhằm giảm bớt áp lực khó khăn về tài chính vì bệnh tật.

Không những vậy, nếu khách hàng không may bị thương tật toàn bị vĩnh viễn vi một lý do nào đó thì BIDV Metlife sẽ miễn phí đóng trong thời gian tiếp theo để họ được quyền tiếp tục duy trì hợp đồng và được bảo vệ.

Dịch vụ đóng phí linh hoạt, thuận tiện

Nếu bạn chọn dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của BIDV Metlife sẽ không cần mất thời gian và công sức để làm hồ sơ hay nộp đi lại nộp phí. Hệ thống chi nhánh rộng khắp, tiện ích, hiện đại có thể giúp khách hàng thanh toán phí dưới nhiều hình thức

Bạn có thể nộp tiền mặt tại các chi nhánh của ngân hàng BIDV hoặc thanh toán bằng thẻ tại chi nhanh bảo hiểm gần nhất.

Một cách thanh toán phí cực đơn giản nữa của BIDV Metlife nữa là bạn có thể sử dụng tài khoản của mình tại ngân hàng BIDV và đăng ký thanh toán tự động. Điều này đảm bảo khoản phí của bạn luôn đúng hạn và chính xác tối đa.

Ngoài ra, khách hàng của bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife cũng có thể đóng phí thông qua hình thức chuyển khoản, sử dụng dịch vụ Payoo..cực nhanh và dễ dàng.