Bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ? Các loại bảo hiểm cho người già hiện nay có gì tốt? Cần tư vấn các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi mới nhất.

Trong cuộc sống của chúng ta thì sức khỏe chính là quan trọng nhất, không có gì có thể so sánh được với sức khỏe. Càng về già thì sức khỏe lại càng quan trọng vì sức đề kháng sẽ ngày càng thấp, chính vì vậy mà bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ.

Tương lai không thể biết trước được điều gì nên sức khỏe của bạn và của gia đình cũng vậy, đặc biệt là những người lớn tuổi như bố mẹ. Ngày nay các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo nên dễ mắc bệnh hiểm nghèo.

Chúng ta đều biết những căn bệnh này thường có chi phí vô cùng đắt đỏ và phải điều trị trong một thời gian dài. Chính vì thế nhiều gia đình không đủ điều kiện để thanh toán, phải bỏ cuộc giữa chừng. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng khi bạn mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ.

Quyền lợi khi bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ 

bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ

Tìm hiểu mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ

Quyền lợi tử vong: Quyền lợi này sẽ chi trả khi người được bảo hiểm chính của hợp đồng tử vong.

Tuy nhiên công ty bảo hiểm chỉ trả phí đã đóng chứ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm trong 4 trường hợp sau: người được nhận bảo hiểm bị tử hình, phạm tội hình sự, tự tử trong vòng 24 tháng, hay bị tử vong do nhiễm HIV/AIDS.

Quyền lợi bảo vệ tai nạn (bảo hiểm chi trả cho trường hợp tử vong hay thương tật do tai nạn). Ba loại tai nạn được bảo hiểm chi trả: tai nạn khi tham gia giao thông, tai nạn trong sinh hoạt, tai nạn trong khi lao động.

Quyền lợi bảo về bệnh nghiêm trọng hay bệnh hiểm nghèo: quyền này chỉ được mua khi người thụ hưởng đủ điều kiện sức khỏe chưa mắc bệnh.

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe khi người mua tham gia kèm các thẻ bảo hiểm chăm sóc y tế khác phù hợp như: khám chữa bệnh, phẫu thuật…

Sẽ được hỗ trợ khi nằm viện qua đêm: bạn sẽ được hưởng một số tiền cố định không phụ thuộc vào tiền khám và chữa bệnh.

Số tiền bạn mua bảo hiểm khi qua điểm hòa vốn sẽ được tích lũy tạo nên một khoản hưu trí cho tuổi già.

Khi bạn mua bảo hiểm cho bố mẹ thì nên mua kèm thêm những khoản bảo hiểm bổ sung để có thể hưởng được những quyền lợi khám chữa bệnh tốt nhất.

>> Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ 1Mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ trên 60 tuổi

Ngoài ra còn có bảo hiểm nhân thọ cho người già mà bạn nên tham khảo thêm:

Bạn có thể tham khảo những gói bảo hiểm nhân thọ để mua bảo hiểm cho người trên 60 tuổi nhưng tốt nhất tham gia khi còn ít tuổi để phí đóng bảo hiểm thấp hơn.

Bố mẹ bạn sẽ yên tâm hơn khi về già sẽ có một khoản dự phòng để không trở thành gánh nặng cho con cháu.

Bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Việt Nam: gói An Nhàn Hưu Trí

Bạn có thể nhận định kỳ, toàn bộ hoặc rút từng phần vào từng tháng, từng quý…Bạn có thể linh hoạt trong việc đóng phí và được rút toàn bộ giá trị trong những trường hợp đặc biệt được hợp đồng quy định.

>> Mua bảo hiểm Daiichi

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt:

Đây sản phẩm dành riêng cho phân khúc cho những người trên 60 tuổi. Bố Mẹ bạn có thể tham gia bảo hiểm cho đến khi 75 tuổi.

Khi ở độ tuổi cao thì có rất nhiều bệnh hiểm nghèo có thể xảy ra mà bảo hiểm bình thường không thể chi trả thì bảo hiểm nhân thọ là một lựa chọn tuyệt vời. Bố Mẹ hoàn toàn được điều trị tại các bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới.

>> Bảo hiểm nhân thọ cho người già

Nên mua bảo hiểm cho con, bản thân và gia đình

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp toàn diện, đó là bạn có thể lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình để được hưởng những quyền lợi như:

  • Khi bạn chẳng may gặp ốm đau hay bệnh tật mà chẳng may gặp bệnh nan y thì lúc này bạn nghĩ đến việc tiết kiệm thì đã không còn kịp nữa.
  • Nếu chẳng may tai nạn ập đến bạn không còn khả năng chăm sóc gia đình hoặc rủi bạn qua đời thì con cái bạn sẽ vẫn được học hành tử tế, được chăm sóc ăn mặc đầy đủ.
  • Đối với cha mẹ già thì sẽ có thêm một khoản để dưỡng già và chăm sóc tốt cho cha mẹ.
  • Đối với bản thân bạn khi là người trụ cột trong gia đình thì bạn có thể mua bảo hiểm nhân thọ gói bảo vệ tài chính, thu nhập của bản thân.

Mua bảo hiểm sức khỏe bố mẹ hay cho con nhỏ?

Điều quan trọng là trước khi bạn mua bảo hiểm cho bố mẹ hay tìm hiểu các loại bảo hiểm cho người già thì bạn nên lựa chọn các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Hãy lựa chọn những công ty có tiếng để được nhân viên hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói bảo hiểm của các công ty bảo hiểm khác để đưa ra lựa chọn phù hợp và chọn gói mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ phù hợp với thu nhập của bạn.