Tư vấn bảo hiểm nhân thọ AIA cho gia đình

Bảo hiểm nhân thọ AIA có tốt không? Bảo hiểm AIA của nước nào? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm AIA mới nhất hiện nay cho gia đình.

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ AIA là một hoạt động chuyên môn của AIA nhằm quảng bá tới khách hàng những lợi ích mà các gói bảo hiểm AIA mang lại cho họ.

Được thành lập từ năm 1919, tập đoàn bảo hiểm AIA đã bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính của hàng triệu người trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, AIA đã và đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được khách hàng đặt niềm tin. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin tư vấn bảo hiểm nhân thọ AIA mà nhiều khách hàng còn đang thắc mắc.

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA.

Bảo hiểm AIA của nước nào?

Dù có danh tiếng từ lâu đời, nhưng nhiều người vẫn có thể không để ý tới việc xuất xứ của hãng bảo hiểm nổi tiếng này. AIA là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, được thành lập vào năm 1919 tại Thượng Hải Trung Quốc bởi Cornelius Vander Starr, một doanh nhân người Mỹ. Sau này, hãng đã phát triển lên tới 18 thị trường khác nhau trên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn thứ hai thế giới, đã phục vụ hơn 29 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân và 16 triệu hợp đồng bảo hiểm nhóm và bảo vệ người dân khu vực với số tiền bảo hiểm hơn 1000 tỷ đô la Mỹ.

Tại sao khách hàng nên chọn bảo hiểm AIA?

Đầu tiên, lý do nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ của mỗi người mỗi khác nhau, nhưng tựu chung lại, lý do chính của khách hàng thường là do sự khó lường của cuộc sống. Không ai biết mình có thể bị xảy ra chuyện gì trong nay mai? để an tâm rằng bản thân và gia đình mình sẽ được bảo đảm tài chính nếu có sự cố xảy ra, mua bảo hiểm nhân thọ chính là một chiến lược thông minh và hiệu quả.

Các gói bảo hiểm nhân thọ AIA cho gia đình bạn sự bảo đảm

Bảo hiểm AIA có tốt không?

Bởi vì AIA cung cấp cho quý khách các gói bảo hiểm cực kỳ đa dạng phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.

Quý khách muốn được bảo vệ trọn đời và được hỗ trợ tối đa khi gặp rủi ro về tai nạn, bệnh tật hiểm nghèo? Gói bảo hiểm An phúc trọn đời ưu việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm ưu việt cho quý vị và gia đình. Với thời hạn hợp đồng đến 100 tuổi, quý khách sẽ được hưởng bảo hiểm tử vong, thương tật, tăng quyền lợi khi đóng phí đầy đủ,…

Quý khách muốn đảm bảo tương lai học vấn cho con mình, vậy gói Diploma bảo hiểm học vấn nâng cao sẽ là một bước đệm cho con đường thành công của con bạn, đảm bảo cho con bạn có điều kiện tốt nhất để học tập dù có bất kỳ rủi ro nào xảy đến. Với các chính sách giúp đảm bảo tài chính cho con bạn khi đáo hạn hợp đồng hoặc nhận trong 4 năm cuối hợp đồng tới 175% số tiền bảo hiểm, bảo đảm quyền lợi bảo hiểm về sức khỏe, hưởng lãi gia tăng,… chắc chắn đây là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng đang có con em đang trong độ tuổi cắp sách đến trường.

Nếu có nhu cầu mua một gói bảo hiểm hưu trí, giúp an dưỡng tuổi già trong sự thoải mái và sung túc, gói bảo hiểm An nghiệp hưu trí là lựa chọn dành cho bạn khi đảm bảo các quyền lợi cho nhân viên, người lao động cho đến tuổi nhận quyền lợi hưu trí và còn rất nhiều các gói bảo hiểm đa dạng khác mà AIA có thể cung cấp cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm và uy tín đã tạo nên thương hiệu của AIA suốt 100 năm qua, quý khách hàng có thể đảm bảo nhận được những gói sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của AIA luôn hết mình vì công việc và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày để có thể phục vụ quý khách hàng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Đến với bảo hiểm AIA, quý khách sẽ được chỉ dẫn chi tiết về các điều khoản, mọi quyền lợi, nghĩa vụ mà quý khách có trong hợp đồng, vì vậy quý khách có thể yên tâm nắm bắt và quản lý gói bảo hiểm mà mình mua một cách an toàn, minh bạch.

Để biết thông tin chi tiết về các gói sản phẩm của AIA và được hỗ trợ tư vấn bảo hiểm nhân thọ miễn phí hãy đăng ký tại đây.

Share+
error: Content is protected !!