Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Có phải bạn đang muốn được tư vấn bảo hiểm nhân thọ? Bạn muốn biết loại bảo hiểm nào có uy tín hiện nay? Bạn muốn biết gói bảo hiểm nào sẽ thích hợp với mình và người thân?

Mỗi người chúng ta đều đang sống qua từng ngày mà không biết trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, chúng ta sẽ không bao giờ lường trước được những mối nguy hiểm bất ngờ như ốm đau, bệnh tật, tai nạn,… Vậy làm sao để tránh được rủi ro? Thay vì nghĩ cách tránh nó đi ta có thể chuyển giao rủi ro, chính là mua bảo hiểm, chuyển giao rủi ro cho bảo hiểm. Bài viết này sẽ tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho những ai đang quan tâm về loại hình này.

Vài nét về bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm cũng giống như bạn gửi tiết kiệm, bạn đóng tiền định kỳ cho công ty bảo hiểm, công ty sẽ chi trả một khoản tiền theo thoả thuận hợp đồng cho bạn khi bạn ốm đau bệnh tật, bị tai nạn hoặc mất trong khoảng thời gian bạn vẫn còn sử dụng bảo hiểm. Sau khi hết hạn hợp đồng, công ty sẽ trả lại số tiền bạn đã đóng, cùng với một khoản tiền lãi nhất định. Tất nhiên, lãi bạn nhận được sẽ không cao bằng gửi ngân hàng, nhưng bạn được đảm bảo về sức khoẻ, giải quyết được rủi ro trong cuộc sống, mà đó là cái không thể dùng tiền để so sánh.

Bảo hiểm cũng là một cách tiết kiệm thông minh

Công ty bảo hiểm nhân thọ có uy tín hiện nay

Dù là đầu tư, tiết kiệm hay mua bảo hiểm, chúng ta đều phải tìm hiểu kỹ về công ty mà ta sẽ hợp tác. Đối với bảo hiểm, một gói dịch vụ với thời hạn dài, có khi là cho tới cuối đời, cần nhất vẫn là một công ty có thời gian hoạt động nhiều năm, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bảo hiểm, có vốn mạnh, doanh thu cao và tăng đều qua các năm.

Một gợi ý hữu ích cho bạn, hãy nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ Manulife. Tôi tư vấn bảo hiểm nhân thọ Manulife cho bạn là vì sao? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần đi sâu vào những thông tin chính xác về Manulife: Bảo hiểm Manulife của nước nào? Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Bảo hiểm Manulife thuộc vào tập đoàn Manulife Financial được thành lập năm 1887, có trụ sở chính tại Canada do vị thủ tướng đầu tiên của Canada là John A. Macdonnald sáng lập. Tập đoàn có vốn điều lệ lên đến 400 tỷ USD, hoạt động mạnh mẽ ở Mỹ và các nước châu Á về tài chính và bảo hiểm. Tại Việt Nam, Manulife là công ty bảo hiểm xuất hiện đầu tiên vào năm 1999, suốt 19 năm qua đã không ngừng phát triển, nhận được nhiều kỷ lục đáng nể, trở thành “Công ty Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam”.

Liệu bảo hiểm Manulife có tốt không? Nếu bề dày lịch sử của Manulife chưa đủ để bạn tin tưởng, thì con số 430.000 hợp đồng đã được ký kết có lẽ sẽ giúp bạn an tâm hơn. Hơn nửa triệu dân Việt Nam đã tin dùng và gắn bó với Manulife nhiều năm qua, còn điều gì để bạn không tin tưởng?

Doanh thu Manulife tăng đều qua các năm

Manulife có hơn 14 gói bảo hiểm, mỗi gói có thời hạn khác nhau, số tiền đóng khác nhau, và cung cấp các loại hình dịch vụ bảo hiểm khác nhau. Để xác định được với tình hình thực tế của bản thân thì các gói bảo hiểm của Manulife nào là thích hợp nhất với bạn, luôn có đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ Manulife được đào tạo chuyên nghiệp với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, họ sẽ sẵn sàng dành thời gian để nghiên cứu và hoạch định phương thức mua bảo hiểm tốt nhất cho bạn.

Chúng ta không biết trước được tương lai, nhưng vẫn có thể vững vàng nhìn về phía trước, vững vàng trước biến cố có thể ập đến bất cứ lúc nào, chỉ cần chúng ta trang bị một bộ giáp cứng cáp mang tên “Bảo Hiểm”. Hi vọng bài tư vấn bảo hiểm nhân thọ này sẽ có ích cho những ai đang lao đao tìm cách nắm bắt được số phận của mình.

Share+