Tìm hiểu một số loại bảo hiểm xe ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Nên mua bảo hiểm xe ôtô của hãng nào? Bảo hiểm xe ô tô nào tốt nhất? miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm thân vỏ xe uy tín hiện nay.

Bảo hiểm xe ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay rất đa dạng các dòng bảo hiểm dành cho xe ô tô, điều này làm cho người mua phải đau đầu tìm xem loại bảo hiểm xe ô tô nào tốt nhất hiện nay, của hãng nào?

Mua bảo hiểm xe ô tô có cần thiết?

Một khi đã tham gia giao thông sẽ khó tránh khỏi được các tai nạn vô tình xảy ra, thiệt hại cả về tài sản và con người. Trong những trường hợp như vậy, khi bạn đã mua bảo hiểm dành cho xe ô tô sẽ được bên bảo hiểm tri trả toàn bộ chi phí tổn thất, thay vì bạn phải tự mình bỏ ra 1 khoản tiền lớn.

Theo kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ôtô thì trước khi ký hợp đồng bạn nên xem xét thật kỹ các danh mục, điều khoản có trong đó cũng như hỏi nhân viên tư vấn bảo hiểm mọi quyền lợi trước khi mua.

Đừng để đến khi có vấn đề, bạn đồi bồi thường mà phía công ty bảo hiểm lại thông báo những điều khoản bất lợi cho bạn và người chịu thiệt hại trực tiếp chính là bạn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn nên mua bảo hiểm xe ô tô của hãng nào, hãy tìm hiểu tiếp thông tin dưới đây

Bảo hiểm xe ô tô nào tốt nhất, uy tín nhất

Bảo hiểm xe hơi có rất nhiều loại, có cả những công ty trong nước cũng như công ty bảo hiểm quốc tế. Tùy theo quy định của mỗi hãng sẽ có mức giá khác nhau, hầu hết các hãng bảo hiểm hiện nay đều cung cấp các gói bảo hiểm từ mức cơ bản đến loại cao cấp..

Để trả lời câu hỏi bảo hiểm xe ôtô nào tốt nhất, uy tín nhất bạn có thể tham khảo các công ty bảo hiểm dưới đây:

Nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào

1/ Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Cái tên quên thuộc trên thị trường bảo hiểm, Bảo Việt là tập đoàn bảo hiểm có lịch sự thành lập lâu đời ở Việt Nam, luôn có mặt trong top đứng đầu về doanh thu, vốn điều lệ  và thị phần.

Bảo hiểm dành cho ô tô của Bảo Việt với những chính sách thanh toán và bồi thường cho khách hàng tương đối thỏa đáng, mức phí bảo hiểm lại không quá cao, thường xuyên thực hiện chương trình khuyến mãi, nên rất được lòng khách hàng.

2/ Công ty bảo hiểm Bảo Minh

Bảo Minh là công ty bảo hiểm tư nhân với sự đa dạng về các gói bảo hiểm khác nhau, đủ các loại từ bắt buộc tới tự nguyện như: bảo hiểm xe ô tô 2 chiều, bảo hiểm dành cho người ngồi trên ô tô, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Bảo Minh được nhận định là công ty khá nhanh nhẹn trong việc giải quyết các chi phí bồi thường với tất cả các tình huống như: tai nạn, thiên tai hay trộm cắp phụ tùng xe. Tuy nhiên, giá của các gói bảo hiểm lại tương đối cao so với các loại bảo hiểm tương tự của các công ty khác.

3/ Bảo hiểm BIDV

Sau thời gian phát triển mạnh thì hiện tại bảo hiểm BIDV đang nằm trong top 10 các thương hiệu có tốc độ tăng trưởng và thị phần lĩnh vực bảo hiểm cao nhất tại nước ta và trong cả khu vực Đông Nam Á.

4/ Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm Liberty trực tiếp đánh mạnh vào các loại hình dịch vụ tiện lợi và nhanh gọn để thu hút khách hàng. Tiêu biểu là hệ thống cứu hộ và garage hoạt động 24/24, kịp thời giải quyết mọi vấn đề xảy ra, đặc biệt là khách hàng không cần phải trả thêm chi phí nào khi sửa chữa ở garage của hãng. Khách hàng chỉ cần gọi vào số hotline, đem xe đến xưởng, làm hồ sơ mà không cần gặp giám định vẫn có thể được thanh toán mọi chi phí.

5/ Bảo hiểm PVI

Trong các loại bảo hiểm xe ô tô nào tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến bảo hiểm ô tô của PVI do công ty Petrovietnam Insuarance phát triển. Với ưu điểm là giá rẻ, gần như là rẻ nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay.

Bảo hiểm PVI có mạng lưới hỗ trợ sự cố khá rộng nằm trên khắp cả nước và được khác hàng đánh giá là uy tín, chất lượng. Bảo hiểm xe ô tô của PVI cũng cung cấp khá đầy đủ các dòng bảo hiểm bắt buộc hoặc là tự nguyện.

Với danh sách các công ty bảo hiểm ô tô ở trên, nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu chọn bảo hiểm thì nên tập trung thành nhóm để mua bảo hiểm sẽ được ưu đãi mức giá thấp hơn và được hưởng nhiều điều kiện hấp dẫn.

Share+