Mức phí khi mua bảo hiểm xe ô tô liberty bao nhiêu?

Mua bảo hiểm xe ôtô Liberty có tốt không? Phí bảo hiểm ôtô liberty khoảng bao nhiêu? Tư vấn các chương trình bảo hiểm xe Liberty mới nhất hiện nay.

Phí đóng bảo hiểm ô tô Liberty bao nhiêu?

Nếu bạn đang quan tâm và có nhiều thắc mắc khi mua bảo hiểm xe ô tô Liberty, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về gói bảo hiểm này cũng như phí bảo hiểm ôtô Liberty cho bạn.

Ưu điểm của bảo hiểm ô tô Liberty?

Mua bảo hiểm của Liberty cho xe ôtô chính là sự đảm bảo tốt nhất cho chiếc xe của bạn, công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại phát sinh liên quan đến xe ôtô của bạn.

Giá bảo hiểm ô tô Liberty được tính như thế nào? Mức phí chi trả cho bảo hiểm luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Công ty bảo hiểm sẽ dựa trên nhiều yếu tố để tính toán độ rủi ro, từ đó mới quyết định rằng bạn sẽ chi bao nhiêu để mua bảo hiểm xe ô tô Liberty.

Đến với công ty bảo hiểm Liberty, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên người sở hữu xe, loại xe đang dùng, của nhà sản xuất nào, năm sản xuất xe, số km mà xe đã chạy, lịch sử bồi thường của xe để nhân viên tư vấn cho bạn gói bảo hiểm hợp lý nhất.

Một số yếu tố tác động đến chi phí bảo hiểm ô tô Liberty giá cao hay thấp bao gồm: nơi ở của bạn, tuổi tác, giới tính, loại xe mà bạn đang lái, thói quen lái xe, những loại bảo hiểm đã mua,…Mức phí đóng bảo hiểm xe hàng năm thường từ 1,5%-2% trên giá trị xe.

Hai cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua bảo hiểm xe ô tô Liberty là: chọn mức miễn thường cao hoặc chọn mua bảo hiểm kết hợp theo nhóm.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô liberty

Một hợp đồng bảo hiểm của công ty bảo hiểm Liberty bao gồm:

  • Giấy tờ chứng nhận bảo hiểm
  • ​Những điều khoản sửa đổi, bổ sung thêm vào hợp đồng
  • Hợp đồng bảo hiểm giữa khách hàng và công ty Liberty
  • Quy tắc chi trả của bảo hiểm

Khi bạn tiến hành yêu cầu thanh toán bảo hiểm với Liberty, hãy chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • CMND và bằng lái xe của người lái xe
  • CMND của người đứng tên hợp đồng bảo hiểm
  • Giấy tờ đăng ký xe và giấy đăng kiểm xe ô tô
  • Biên bản về tai nạn được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền, nên kèm hình ảnh về hiện trường tai nạn để thuận tiện cho việc thẩm định bên phía công ty bảo hiểm.
  • Giấy tờ chứng minh thiệt hại và giấy tờ để giải quyết bồi thường cho bên thứ ba

Khi mua bảo hiểm xe ô tô Liberty sẽ là giải pháp giúp bạn điều khiển xe ô tô tham giao thông yên tâm hơn, tránh được rất nhiều rắc rối với việc phải bồi thường cho bên thứ 3, hay những thiệt hại về tài chính, phí sửa chữa,…

Share+