Bảo hiểm xe máy Bảo Việt – an toàn và chất lượng

Hiện nay, xe máy vẫn là phương tiện đi lại chủ yếu của người Việt Nam. Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông hãy lựa chọn mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt là cách tốt nhất để bảo vệ cho bản thân và tài sản nếu chẳng may xảy ra rủi ro tai nạn.

Bảo hiểm xe máy Bảo Việt – an toàn và chất lượng hàng đầu

1/ Tìm hiểu về bảo hiểm xe máy Bảo Việt

Bảo hiểm xe máy Bảo Việt với nhiều quyền lợi khác nhau giúp cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hình thức bảo hiểm phù hợp với nhu của của mình.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự:

Loại bảo hiểm bắt buộc mà bất cứ chủ sở hữu xe máy nào cũng phải tham gia. Loại hình bảo hiểm này sẽ có trách nhiệm bồi thường đối với những thiệt hại của bên thứ ba khi không may xảy ra tai nạn.

Bảo hiểm vật chất xe máy:

Là bảo hiểm cho vật chất xe trong quá trình tham gia giao thông với thời hạn sử dụng xe không quá 7 năm. Công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ có trách nhiệm bồi thường đối với những thiệt hại đến vật chất của xe, cháy nổ, tai nạn bất khả kháng, mất cắp xe…

Ngoài ra, sản phẩm bảo hiểm vật chất xe còn bồi thường cho những hư hỏng quá trình vận chuyển xe máy bằng các phương tiện vận tải khác, hoặc chi phí sửa xe, chi phí giám sát.

Bảo hiểm cháy nổ xe:

loại hình bảo hiểm xe máy Bảo Việt được thiết kế riêng cho những trường hợp xe cháy, nổ bất ngờ và gây ra những thiệt hại đối với vật chất xe.

Bảo hiểm tai nạn dành cho người ngồi trên xe:

Là loại hình bảo hiểm dành cho người ngồi trên xe máy nếu chẳng may bị thương, tử vong khi đang ngồi trên xe, trong quá trình tham gia giao thông.

Mức phí bảo hiểm xe máy Bảo Việt

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: 66.000 đồng/năm

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe và bảo hiểm cháy nổ xe máy sẽ được tính dựa theo nhu cầu mua bảo hiểm của khách hàng. Đây là những hình thức bán bảo hiểm xe máy Bảo Việt và mức phí bảo hiểm đang triển khai.

Mua bảo hiểm xe máy để bảo đảm an toàn cho xe của bạn

2/ Bảo hiểm xe máy Bảo Việt không bồi thường thiệt hại với những trường hợp

  • Chủ xe cố ý gây tại nạn và gây thiệt hại.
  • Chủ xe gây tai nạn và cố tính bỏ chạy.
  • Lái xe không có bằng lái xe hợp lệ.
  • Không bồi thường với những thiệt hại gián tiếp như: giảm giá trị thương mại của xe, thiệt hại với việc sử dụng và khai thác tài sản.
  • Thiệt hại đối với các loại tài sản đặc biệt mang theo trên xe như tiền, vàng, bạc, các loại giấy tờ có giá trị…
  • Thiệt hại đối với tài sản bị cướp hoặc bị mất cắp khi có tai nạn xảy ra.
  • Chiến tranh, động đất, khủng bố.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt có thể đến trực tiếp đại lý để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Hoặc mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt online trên website chính thức của công ty, bạn hãy lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu để bảo vệ toàn diện cho bản thân và chiếc xe của bạn.

Share+