Nên mua bảo hiểm xe máy TP HCM tại đại lý uy tín

Hiện nay rất nhiều người vẫn không quan trọng việc mua bảo hiểm xe máy ở đâu, do đó dẫn tới việc mua nhầm bảo hiểm không có giá trị hoặc không đúng với quy định. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về những điểm bán bảo hiểm xe máy TP HCM uy tín.

Mua bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm xe máy ở Sài Gòn uy tín nhất

1/ Bảo hiểm xe máy là gì?

Theo quy định của luật pháp Việt Nam thì chủ sở hữu các phương tiện xe máy tham gia giao thông điều phải mua bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc.

Bảo hiểm xe máy chính là biện pháp giúp chia sẽ rủi ro với cộng đồng khi bạn tham gia giao thông bằng hình thức góp một số tiền nhất định vào quỹ chung nhằm bồi thường thiệt hại khi không may có tai nạn xảy ra.

Thế nhưng hiện nay vẫn tồn tại một bộ phận người tham gia giao thông vẫn xem nhẹ việc mua bảo hiểm, dù chỉ mất khoảng 65.000 đồng là đã có thể bảo vệ được cho bản thân và phương tiện cũng như tránh bị xử phạt khi CSGT kiểm tra giấy tờ.

Phạt bao nhiêu tiền khi không mua bảo hiểm xe máy?

Mức phạt đối với chủ phương tiện xe máy tham gia giao thông mà không mang theo bảo hiểm xe máy bắt buộc sẽ là: phạt tiền từ 80.000đ – 120.000đ.

Nếu như đã nhận thức được tầm quan trọng của bảo hiểm xe máy, vậy câu hỏi khiến nhiều người vẫn còn băn khoăn đó là: mua bảo hiểm xe máy TP HCM ở đâu là tốt nhất?

>> Mua bảo hiểm xe máy online

Bảo hiểm xe máy PJICOBảo hiểm xe máy uy tín của PJICO

2/ Điểm bán bảo hiểm xe máy TP HCM

Hiện nay có rất nhiều đại lý bán bảo hiểm xe máy TP HCM, đặc biệt còn tồn tại hình thức bán bảo hiểm dọc các con đường tại TPHCM. Với mức giá chỉ 10.000 – 20.000 đồng/năm, thu hút không ít người dân.

Trên thực tế thì loại bảo hiểm xe máy mà những địa điểm này bán là bảo hiểm tự nguyện, không phải bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của nhà nước.

Để giúp an tâm hơn sau khi mua bảo hiểm thì các bạn nên mua bảo hiểm xe máy TP HCM tại các địa điểm uy tín hoặc mua bảo hiểm xe máy online trên website trực tuyến của các công ty bảo hiểm lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm xe máy hoặc bảo hiểm xe máy của bạn sắp hết hạn có thể đến các đại lý chính thức của các công ty bảo hiểm như: PJICO Sài Gòn, Bảo Việt, PTI, BIC

Mua bảo hiểm xe máy TPHCM tại những đại lý này đều đảm bảo chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, mức giá bảo hiểm ưu đãi và nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng. Công ty bảo hiểm cũng tiến hành bồi thường thiệt hại nhanh chóng, giúp bạn có được sự an tâm khi tham gia giao thông.

 

Share+
error: Content is protected !!