Mua bảo hiểm thai sản khi đã có thai?

Mua bảo hiểm thai sản khi đã mang thai có được không? nên mua Bảo hiểm thai sản khi nào? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản tốt nhất!

mua bảo hiểm thai sản khi đã có thai

Phụ nữ có bầu rồi có mua được bảo hiểm thai sản không?

Khi mua bảo hiểm thai sản khi đã có thai, bạn vẫn được hưởng những quyền lợi nhất định từ bảo hiểm, nhưng cần phải tham khảo kỹ lưỡng những điều kiện cũng như chính sách quyền lợi mà mình được hưởng nhằm chủ động hơn.

Bảo hiểm thai sản là một trong những loại bảo hiểm khá thông dụng và phổ biến hiện nay. Hầu hết các thai phụ đều có xu hướng mua bảo hiểm thai sản để bảo vệ sức khỏe cho mình và thai nhi trong trường hợp có bất trắc, sự cố, vấn đề không may xảy ra.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chủ động mua bảo hiểm thai sản trước khi có kế hoạch sinh con.

1/ Mua bảo hiểm thai sản khi đã có thai có được không?

Mua bảo hiểm thai sản khi đã có bầu là tình trạng mà rất nhiều các khách hàng hiện nay gặp phải. Thông thường, những người mua bảo hiểm nên mua bảo hiểm thai sản trước khi có kế hoạch sinh con trong thời gian 12 tháng trước đó để hưởng được toàn bộ những quyền lợi và hỗ trợ từ bảo hiểm.

Tuy nhiên, trong trường hợp mua bảo hiểm thai sản khi đã mang thai, bạn vẫn được hỗ trợ ở một mức độ nhất định nhưng rất ít.

Khi đã mang thai và vẫn có nhu cầu mua bảo hiểm, thì bạn vẫn nên mua để được hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu nói về nên mua bảo hiểm thai sản khi nào thì thời điểm tốt nhất là trước khi có ý định có con từ 9-12 tháng trở lên tùy theo thời gian chờ của từng công ty bảo hiểm.

>> Bảo hiểm thai sản UIC

Mua bảo hiểm thai sản khi đã có thai? 1

Nên mua bảo hiểm thai sản khi nào?

2/ Những quyền lợi khi mua bảo hiểm thai sản

 • Không áp dụng hạn chế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt
 • Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám
 • Lựa chọn linh hoạt với bảo hiểm nằm viện, ngoại trú, thai sản và nha khoa
 • Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn
 • Khám & chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài
 • Được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu
 • Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm phòng
 • Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện
 • Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà
 • Vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương ở Việt Nam hoặc nước ngoài

Tùy theo từng loại bảo hiểm và từng trường hợp mà thai phụ còn được hỗ trợ về tài chính

3/ Nên mua bảo hiểm thai sản của hãng nào?

Những người có ý định mua bảo hiểm thai sản cũng nên cân nhắc về vấn đề mua bảo hiểm thai sản của hãng nào để đảm bảo mua được bảo hiểm uy tín. Một trong những hãng bảo hiểm uy tín mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn đó là Bảo Việt, Liberty, Bảo Minh, Prevoir, PVI,..

Khi lựa chọn hình thức mua bảo hiểm thai sản khi đã có thai, bạn vẫn được hưởng những quyền lợi nhất định từ bảo hiểm mà mình chọn mua.

Điều kiện cũng như chính sách, quyền lợi mà bảo hiểm cung cấp tùy thuộc vào từng công ty bảo hiểm cũng như từng loại bảo hiểm mà bạn chọn mua.

Vì thế, hãy đảm bảo tham khảo và tìm hiểu thật kỹ những quyền lợi, trách nhiệm do bảo hiểm cung cấp để có sự chủ động hơn trong quá trình mua và lựa chọn bảo hiểm phù hợp nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua bảo hiểm bảo vệ quyền lợi của thai sản, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết khác:

 1. Bảo hiểm thai sản Bảo Minh
 2. Bảo hiểm thai sản PVI
 3. Bảo hiểm thai sản Liberty
 4. Bảo hiểm thai sản Bảo Việt
 5. Bảo hiểm thai sản UIC
 6. Mua bảo hiểm thai sản
error: Content is protected !!