Mua gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

Thị trường bảo hiểm sức khỏe Việt Nam ngày càng phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc vả bảo vệ của đông đảo khách hàng.

Sự đa dạng đó càng làm bạn phân vân không biết mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất? Chúng tôi sẽ gợi ý với bạn một số gói bảo hiểm sức khỏe tốt đang được người tiêu dùng đánh giá cao dưới đây.

Mục lục - nội dung

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe?

nên mua bảo hiểm sức khỏe nào

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình?

Cuộc sống con người vốn tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro mà mỗi chúng ta không thể lường trước được. Vì thế, để chủ động vui sống mỗi ngày, bạn cần có một kế hoạch chăm sóc sức khỏe, kế hoạch tài chính vững vàng cho tương lai

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, đó là tài sản vô giá mà mỗi chúng ta cần phải biết chăm sóc và bảo vệ.

Hiểu được điều này, các công ty bảo hiểm đã cho thiết kế và ra mắt nhiều gói bảo hiểm sức khỏe khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe? Rất dễ hiểu để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân, của gia đình và những người thân yêu một cách tốt nhất.

Với lựa chọn này, khách hàng không chỉ được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện công, bệnh viện nhà nước mà còn được bảo lãnh viện phí ở cả những bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế hàng đầu.

Một số gói bảo hiểm cao cấp còn tạo điều kiện cho khách hàng được khám và điều trị bệnh ở một số bệnh viện lớn ở nước ngoài với quyền lợi cực kỳ hấp dẫn.

Dịch vụ chăm sóc, tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức cũng như thời gian hơn so với bảo hiểm y tế

Các gói bảo hiểm sức khỏe hiện nay có khả năng bảo vệ toàn diện khách hàng trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

Ngoài quyền lợi điều trị ngoại trú, bạn còn được bảo vệ trước nguy cơ tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, được hưởng quyền lợi điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, quyền lợi nha khoa, thai sản….

Khác với bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe với nhiều gói đa dạng, nhiều hạn mức bảo hiểm để bạn lựa chọn. Nếu có đủ năng lực tài chính có thể chọn mua gói bảo hiểm quyền lợi cao cấp.

Ngược lại, nếu ngân sách của bạn còn hạn hẹp có thể chọn mua gói bảo hiểm với mức phí thấp hơn. Đây thực sự là kế hoạch chu toàn tài chính phù hợp với mọi người mọi nhà.

Diện bảo lãnh viện phí rộng lớn, liên kết với nhiều bệnh viện chất lượng cao hàng đầu trong và ngoài nước. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nên đảm bảo bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

có nên mua bảo hiểm sức khỏe không

So sánh các loại bảo hiểm sức khỏe?

Những sai lầm khi mua bảo hiểm sức khỏe

Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt? Những sai lầm của khách hàng Việt khi mua bảo hiểm sức khỏe là gì?

Không tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm mình tham gia mà phó thác điều này cho nhân viên tư vấn. Đây được coi là sai lầm phổ biến rất nhiều người mắc phải.

Vì thế, không loại trừ một số thông tin được cung cấp sẽ mang tính chủ quan của người bán bảo hiểm và không hoàn toàn chính xác. Cũng không loại trừ khả năng vì quá tin tưởng vào nhân viên tư vấn mà bạn bị mất tiền một cách oan uổng

Tham gia bảo hiểm sức khỏe nhưng không chủ động tìm hiểu các kiến thức có liên quan. Không tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, những người đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thiết sự so sánh cân nhắc giữa  gói bảo hiểm này với gói bảo hiểm kia nên sau khi đa ký hợp đồng bảo hiểm rồi lại không hài lòng vì đã không chọn gói bảo hiểm này thay vì chọn gói bảo hiểm kia.

Một sai lầm tối kỵ nữa rất nhiều khách hàng mắc phải là không đọc kỹ thông tin trong hợp đồng bảo hiểm.

Vì thế, không nắm rõ các thông tin cần thiết như thủ tục bồi thường, thời hạn nộp hồ sơ, thời hạn chi trả, các khoản loại trừ bảo hiểm..nên dễ dẫn đến hiểu lầm, kiện tụng rằng công ty bảo hiểm lừa đảo khách hàng.

Cung cấp thông tin về sức khỏe không đúng sự thật khi tham gia bảo hiểm. Một số công ty sẽ yêu cầu khách hàng khám sức khỏe trước khi tham gia, cũng có một số khách hàng không bắt buộc điều này.

Nhưng nhất thiết bạn phải khai báo chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân với bên bán bảo hiểm vì nếu không sẽ cản trở và ảnh hưởng đến việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm sau này

Quan điểm chỉ nên mua bảo hiểm khi cần thiết, khi còn trẻ khỏe không nên tham gia bảo hiểm. Đây là cách nhìn phiến diện một chiều vì cuộc sống có ai lường trước được rủi ro bao giờ, ngay cả khi còn trẻ, chúng ta vẫn phải đối mặt với nhiều nguy cơ về bệnh tật

Tham gia bảo hiểm sức khỏe là cách dự phòng rủi ro một cách an toàn, tiết kiệm hiệu quả, giảm bớt áp lực về tài chính khi không may gặp bất ổn về sức khỏe. Vì thế, bạn nên mua bảo hiểm khi chưa có bệnh.

>> Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Các gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

Bảo hiểm siêu tốt

Bảo hiểm siêu tốt là dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tìm kiếm các đề xuất bảo vệ phù hợp với yêu cầu và riêng điều kiện của bạn hoàn toàn miễn phí

Lựa chọn các phương pháp bảo vệ tốt nhất trên thị trường (Bảo hiểm nhân thọ, BH xe máy, BH ô tô, BH thai sản, BH sức khỏe, BH du lịch, BH tài sản, ..) từ hơn 100 công ty bảo hiêm trên toàn quốc.

Không giới hạn ở 1 công ty thương mại hay 1 sản phẩm. Tham gia bảo mật thông qua Bảo hiểm siêu tốt, bạn sẽ được nhận bảo vệ, đền bù từ tất cả các thương hiệu mà không bị lỗi.

Bảo hiểm xe máy siêu tốt

Có nên mua ô tô bảo hiểm của công ty nào không?

 • Bảo hiểm siêu tốt làm việc không nghỉ, cả cuối tuần và thậm chí là cả trong kỳ nghỉ. Không tính phí và không yêu cầu cung cấp bất kỳ loại giấy tờ nào trong suốt quá trình giới hạn.
 • Mỗi khách hàng đều có điều kiện và yêu cầu khác nhau, vì thế bảo hiểm siêu tốt mang đến những sản phẩm phù hợp nhất để dành riêng cho từng khách hàng.
 • Đối với máy móc bảo mật sản phẩm, bạn có thẻ xem giá và mua ngay trực tiếp trên trang chỉ trong 5 phút.

Bảo hiểm sức khỏe Intercare Bảo Việt

Bảo Việt là công ty bảo hiểm uy tín lâu đời tại thị trường Việt Nam được khách hàng tin dùng với nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Vậy, mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt nào tốt? Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp – Intercare Bảo Việt là lựa chọn đáng quan tâm bạn nhé!

bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay

Điều kiện tham gia bảo hiểm

 • Khách hàng là công dân người Việt Nam hoặc công dân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong độ tuổi từ 15 ngày đến 75.
 • Đặc biệt với những khách hàng tái tục ở tuổi 75 vẫn có thể tiếp tục được tham gia bảo hiểm. Riêng trẻ dưới 18 tuổi phải tham gia trong cùng hợp đồng bảo hiểm với bố mẹ
 • Loại trừ bảo hiểm đối với khách hàng bị bệnh tâm thần, bị bệnh phong, thương tật vĩnh viễn trên 50% hoặc đang trong thời gian điều trị bệnh, điều trị thương tật.

Ưu điểm về quyền lợi

 • Khách hàng có 4 chương trình hấp dẫn để lựa chọn: Select, Essential, Classic, Gold và Diamond. Tương ứng với mỗi chương trình quyền lợi chi trả sẽ khác nhau và đương nhiên phí đóng cũng sẽ khác nên bạn hãy cân nhắc trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm. Với lựa chọn này, khách hàng không phải khám sức khỏe trước khi tham gia
 • Diện bảo lãnh viện phí rộng trên khắp cả nước, liên kết với nhiều bệnh viện chất lượng cao hàng đầu: bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Vinmec, bệnh viện FV… bảo lãnh nhanh chóng trong vòng 24h làm việc
 • Quyền lợi bảo hiểm cực lớn tối đa lên đến 10 tỷ đồng, đảm bảo khoản tài chính vững chắc cho khách hàng khi không may ốm đau bệnh tật
 • Phạm vi bảo hiểm rộng: trên toàn cầu, ngoài quyền lợi cơ bản là điều trị nội trú, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi bổ sung như điều trị ngoại trú lên đến 168 triệu đồng, bảo hiểm thai sản, chăm sóc răng cao cấp, hỗ trợ chi phí cấp cứu hồi hương
 • Mức phí đóng bảo hiểm: tùy thuộc vào chương trình, độ tuổi tham gia của khách hàng. Với chương trình chính của bảo hiểm sức khỏe Intercare: phí thấp nhất 6,2 triệu đồng, cao nhất 100.500.000 triệu đồng/người/năm.

Thời gian chờ của bảo hiểm

 • Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare không áp dụng thời gian chờ đối với trường hợp tai nạn và hợp đồng bảo hiểm tái tục. Đối với bệnh thông thường, thời gian chờ 30 ngày, bệnh có sẵn và bệnh đặc biệt áp dụng chờ 1 năm.

Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank (VBI)

Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt? Bảo hiểm sức khỏe của Vietinbank có thể coi là gợi ý hấp dẫn

bảo hiểm y tế nào tốt nhất hiện nay

Điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện VBI Care:

Khách hàng là công dân người việt, công dân người nước người nước ngoài trong độ tuổi từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi

Loại trừ bảo hiểm đối với các trường hợp: người bị thương tật vĩnh viễn trên mức 50%, người bị bệnh tâm thần, bệnh phong, người đang trong thời gian điều trị thương tật hoặc điều trị bệnh.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm VBI Care

Với gói bảo hiểm này, khách hàng có 5 chương trình khác nhau để lựa chọn: bạc, titan, vàng, bạch kim, kim cương, giới hạn chi trả tối đa lên đến 2 tỷ đồng, đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn

Chỉ một sản phẩm duy nhất, khách hàng được chăm sóc toàn diện: chết do tai nạn hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn, chi phí điều trị do tai nạn, điều trị nội trú và ngoại trú, trợ cấp giảm thu nhập do phải nằm viện điều trị bệnh, điều trị nội trú, ngoại trú…

Phạm vi bảo hiểm trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, riêng đối với chương trình kim cương có giá trị bảo vệ trên phạm vi toàn cầu.

Mức phí bảo hiểm hàng năm:

Phí bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm chính: thấp nhất 716.000 đồng/năm/người, cao nhất 43.480.000 đồng/người/năm.

Thời gian chờ:

Không áp dụng thời gian chờ đối với những khách hàng không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

Đối với bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn thời gian chờ 1 năm đối với cả quyền lợi khám chữa bệnh lẫn quyền lợi tử vong

Bệnh thông thường có hiệu lực sau 30 ngày. Thời gian chờ và quyền lợi thai sản được giải quyết khá linh hoạt: nếu chờ 365 ngày sẽ được chi trả theo nguyên tắc 70/30 ở bệnh viện tư nhân, 100% ở bệnh viện công của nhà nước. Còn nếu thai sản áp dụng khung thời gian chờ 270 ngày áp dụng đồng chi trả 50/50

Đối với trẻ em: nếu thời gian chờ từ 30 ngày đến 90 ngày, chi trả theo tỉ lệ 50/50 đối với các bệnh thường mắc phải ở trẻ như tiểu phế quản, viêm phế quản, bệnh viêm phổi các loại. Còn trên 90 ngày chờ, sẽ được bảo hiểm chi trả 100% chi phí điều trị.

Bảo hiểm sức khỏe Phúc An sinh PTI

nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào

Hiện tại, bảo hiểm PTI đang triển khai sản phẩm Phúc An sinh với 3 lựa chọn hấp dẫn: chương trình Phúc An sinh 1, chương trình Phúc An sinh 2 và chương trình Phúc An sinh 3

Điều kiện và độ tuổi tham gia

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc công dân người nước ngoài đang định cư hợp pháp trên lãnh thổ nước ta từ đủ 3 tuổi đến 65 tuổi

Đối tượng trẻ dưới 5 tuổi yêu cầu bắt buộc phải tham gia cùng hợp đồng bảo hiểm với bố hoặc với mẹ

Loại trừ bảo hiểm đối với bệnh nhân có tiểu sử bệnh động kinh, bị thương tật trên 50%, mắc bệnh ung thư, bệnh tâm thần, bệnh phong.

Ưu điểm của bảo hiểm Phúc An sinh

Khách hàng được chi trả tối đa quyền lợi lên đến 650 triệu đồng/năm trong trường hợp gặp rủi ro về sinh mạnh hoặc ốm đau phải nằm viện điều trị.

Một lựa chọn nhưng được bảo vệ toàn diện với: chi phí điều trị nội trú, bảo hiểm sinh mạng, tử vong, hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu, chi phí phẫu thuật, cấy ghép, trợ cấp mai táng, chăm sóc răng, thai sản….

Dịch vụ bảo lãnh viện phí rộng trên khắp cả nước, liên kết chặt chẽ với nhiều cơ sở y tế chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng

Bảo lãnh viện phí 24/7, nhanh chóng, đơn giản, minh bạch, rõ ràng

Thời gian chờ

Áp dụng thời gian chờ đối với ốm đau, bệnh tật thông thường. Bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt thời gian chờ là 365 ngày

Biến chứng thai sản phải điều trị hoặc phẫu thuật theo chỉ định của Bác sĩ chuyên khoa có hiệu lực sau 90 ngày, quyền lợi thai sản được bảo vệ sau 365 ngày.

Phí đóng bảo hiểm:

Mức phí đóng được quy định theo từng gói bảo hiểm từ cơ bản đến cao cấp từ 3,5 triệu đồng đến 13,1 triệu đồng/năm/người

Bảo hiểm sức khỏe BIC Care cao cấp

bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

Điều kiện và độ tuổi tham gia

Khách hàng là công dân Việt Nam, công dân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong độ tuổi từ 1 đến 65

Trẻ em dưới 6 tuổi bắt buộc phải tham gia trong cùng hợp đồng bảo hiểm với bố hoặc với mẹ. Đối với trẻ 7 tuổi có thể mua bảo hiểm độc lập.

Loại trừ bảo hiểm đối với bệnh nhân bị bệnh phong, bệnh lao, bệnh tâm thần, không bảo hiểm đối với chạy thận nhân tạo, phẫu thuật chỉnh vách ngăn ở mũi, trị bệnh parkinson, bệnh phụ khoa…

Ưu điểm nổi bật

Gói bảo hiểm này mang đến cho khách hàng 5 chương trình bảo hiểm hấp dẫn để lựa chọn: đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương

Giới hạn chi trả tối đa có thể lên đến 1 tỷ đồng, giúp khách hàng an tâm điều trị bệnh, giảm bớt áp lực viện phí đối với gia đình và người thân.

Được chăm sóc toàn diện với bảo hiểm nội trú, hỗ trợ chi phí cấp cứu, vận chuyển, cấy ghép, phẫu thuật, điều trị ngoại trú, chăm sóc răng, quyền lợi thai sản…

Bảo lãnh viện phí trong 24h làm việc tại tất cả các bệnh viện liên kết, chi trả quyền lợi nhanh chóng nếu khách hàng tham gia điều trị bệnh ở các bệnh viện không liên kết, không quá 15 ngày làm việc nếu bạn đảm bảo đầy đủ các loại hồ sơ theo yêu cầu.

Mức phí bảo hiểm mỗi năm

Tùy thuộc vào độ tuổi và chương trình bảo hiểm mà bạn lựa chọn: đồng, bạc, vàng, bạch kim hay kim cương: thấp nhất 2.980.000 đồng, cao nhất 12.790.000 đồng/năm/người.

Thời gian chờ

Áp dụng thời gian chờ 30 ngày đối với bệnh thông thường, bệnh có sẵn hoặc bệnh mãn tính từ 6 tháng đến 1 năm

Đối với sinh đẻ áp dụng chờ 1 năm, thai ngoài tử cung có hiệu lực sau 90 ngày, một số bệnh đường hô hấp ở trẻ dưới 6 tuổi thời gian chờ là 6 tháng.

Bảo hiểm sức khỏe Medicare Liberty

các công ty bảo hiểm sức khỏe ở việt nam

Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt? Giữa thị trường bảo hiểm vô cùng đa dạng như hiện nay, gói bảo hiểm sức khỏe Medicre Liberty vẫn được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

Điều kiện tham gia

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc công dân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp Việt Nam trong độ tuổi từ 15 ngày đến 64. Khách hàng tái tục hợp đồng có thể đến 74 tuổi

Đối với trẻ em dưới 1 tuổi yêu cầu cả bố và mẹ phải cùng tham gia trong một hợp đồng bảo hiểm với bé. Còn trẻ từ 2 tuổi đến 5 tuổi: cả bố và mẹ cùng tham gia với bé hoặc 1 bé trên 6 tuổi với bố/hoặc mẹ tham gia mua chung một hợp đồng.

Thời gian chờ

Thai sản 12 tháng, không áp dụng thời gian chờ đối với bệnh đặc biệt đối với bệnh đặc biệt hay bệnh có sẵn. Đây là điểm khác biệt ưu việt của bảo hiểm sức khỏe Liberty

Ưu điểm nổi bật về quyền lợi

Đây là gói bảo hiểm cao cấp, toàn diện với 3 lựa chọn từ chương trình H1 đến H4, giới hạn chi trả tối đa lên đến 22 tỷ đồng

Bảo hiểm có giá trị đối với cả trường hợp tai nạn lẫn ốm đau bệnh tật. Không giới hạn số ngày nằm viện điều trị, không giới hạn chi phí điều trị, không giới hạn số lần khám và chi phí y tế tối đa cho mỗi lần khám

Điều đặc biệt của gói sản phẩm này là không áp dụng thời gian chờ đối với bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng: các hộ gia đình có đông thành viên, các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ

Dịch vụ chăm sóc, tư vấn, bảo lãnh viện phí hoạt động chuyên nghiệp 24/7 có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo thủ tục hồ sơ giải quyết quyền lợi nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng.

Mức phí bảo hiểm cho sản phẩm chính

Mức phí bảo hiểm gói thấp nhất 8.422.000 đồng, cao nhất 175.773.000 đồng/năm/người.

Bảo hiểm sức khỏe UIC Family

so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe

Điều kiện và độ tuổi

Bố mẹ tối đa không quá 65 tuổi và con cái từ 2 tháng tuổi đến 18 tuổi, không hạn chế số lượng con.

Loại trừ bảo hiểm đối với một số trường hợp sau; bệnh phong, bệnh ung thư, bệnh tâm thần, người đang trong thời gian điều trị bệnh, nằm viện hay điều trị thương tật, người thương tật vĩnh viễn trên 50%

Thời gian chờ

Bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt áp dụng thời gian chờ 365 ngày được chi trả cả chi phí y tế và tử vong. Bệnh thông thường chờ sau 30 ngày

Thai sản 270 ngày, tử vong do ốm đau bệnh tật thông thường 180 ngày

Ưu điểm nổi bật

Với gói bảo hiểm này, khách hàng có 4 lựa chọn khác nhau: family Bronze, family Sliver, family Gold, family Gold Plus. Tương ứng với mỗi chương trình là một mệnh giá bảo vệ khác nhau tối đa có thể lên đến 1 tỷ đồng, giúp bạn, gia đình an tâm hơn khi không may gặp rủi ro trong cuộc sống.

Đây là sản phẩm bảo vệ toàn diện: không chỉ bảo vệ an toàn cho mỗi cá nhân mà còn bảo vệ cho tất cả các thành viên còn lại trong gia đình

Chấp nhận bé 2 tháng tuổi tham gia, đây là sự ưu ái lớn của UIC đối với khách hàng vì hiện nay trên thị trường gói bảo hiểm dành cho trẻ dưới 1 tuổi khá ít và phí đóng thường rất cao

Chỉ với một lựa chọn duy nhất, cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ: sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, nha khoa, thai sản, tai nạn, ốm đau nằm viện…

Không áp dụng nguyên tắc đồng chi trả đối với sản phẩm bảo hiểm cho trẻ em ở bất cứ bệnh viện nào như một số công ty khác đang triển khai hiện nay.

Quyền lợi thai sản cho các thai phụ rất hấp dẫn: 30 triệu đồng/lần sinh

Điểm đặc biệt và cực kỳ nhân văn nữa của gói bảo hiểm sức khỏe UIC family là hỗ trợ học vấn cho con cái nếu bố mẹ không may qua đời. Đây là sản phẩm sức khỏe duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách này.

Mức phí đóng bảo hiểm

Gói thấp nhất 10.400.000 đồng/năm, cao nhất 23.000.000 triệu đồng/năm.

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Prevoir H2

mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu

Quẳng gánh lo bệnh tật – sống vui mỗi ngày

Điều kiện và độ tuổi tham gia

Khách hàng là công dân Việt Nam, công dân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam từ 14 ngày tuổi đến 69. Nếu là hợp đồng tái tục có thể đến 72 tuổi

Trẻ em dưới 18 tuổi phải tham gia cùng hợp đồng với bố mẹ hoặc bố hoặc mẹ

Ưu điểm nổi bật về quyền lợi

Giới hạn chi trả hấp dẫn tối đa có thể lên đến 420 triệu đồng, không áp dụng thời gian chờ 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng bảo hiểm như một số sản phẩm khác

Trẻ em dưới 1 tuổi vẫn có thể tham gia

Bảo hiểm Prevoir sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị khi khách hàng phải nằm viện, chi phí điều trị ngoại trú: tiền khám chữa bệnh, tiền thuốc men, tiền phòng, phẫu thuật, cấy ghép…

Dịch vụ chăm sóc tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7, có thể phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn, gia đình.

Thủ tục hồ sơ giải quyết quyền lợi minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng ở cả bệnh liên kết và bệnh viện không liên kết.

Mức phí đóng: 6.846.000 đồng/năm/người.

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp PVI

các giải pháp bảo hiểm sức khỏe

Lựa chọn tuyệt vời bạn không nên bỏ qua

Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất? Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào, hãy dành thời gian tìm hiểu thêm gói bảo hiểm cao cấp PVI

Đối tượng tham gia

Khách hàng là công dân Việt Nam, công dân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong độ tuổi từ 3 đến 65. Riêng trẻ em dưới 10 tuổi bắt buộc phải tham gia trong cùng hợp đồng bảo hiểm với bố mẹ

Loại trừ bảo hiểm đối với các trường hợp: khách hàng bị bệnh ung thư, bệnh tâm thần, bệnh phong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn trên 50% hoặc đang trong thời gian điều trị bệnh, điều trị thương tật

Thời gian chờ

Chờ 30 ngày đối với trường hợp ốm đau bệnh tật thông thường, biến chứng thai sản chỉ có hiệu lực sau 90 ngày còn bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn 1 năm, sinh đẻ 270 ngày.

Ưu điểm về quyền lợi

Quyền lợi cơ bản: khách hàng sẽ được thanh toán chi phí y tế điều trị do tai nạn và trợ cấp tiền nằm viện hàng ngày. Nếu không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì tai nạn sẽ được thanh toán toàn bộ số tiền bảo hiểm theo đúng hợp đồng cam kết

Chi trả chi phí điều trị bệnh nội trú, ngoại trú, cấy ghép, phẫu thuật bộ phận. Được đảm bảo quyền lợi bổ sung: thai sản và chăm sóc răng

Bảo lãnh viện phí rộng khắp trên cả nước ở cả hệ thống bệnh viện công lẫn bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế, tạo cơ hội cho khách hàng được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp và chất lượng hàng đầu

Thủ tục giải quyết quyền lợi nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu GIC chương trình đặc biệt

chương trình bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Điều kiện và độ tuổi tham gia

Khách hàng là công dân Việt Nam, công dân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong độ tuổi từ 1 đến 65. Đối với chương trình đặc biệt chỉ chấp nhận bảo hiểm đối với người đến 60 tuổi.

Loại trừ bảo hiểm đối với các trường hợp bệnh ung thư, bệnh phong, bệnh tâm thần, thương tật, tàn phế trên 50% hoặc đang trong thời gian điều trị bệnh, điều trị thương tật.

Thời gian chờ

Tử vong do ốm đau, bệnh tật, thai sản áp dụng thời gian chờ 30 ngày, tử vong do tai nạn có hiệu lực ngay sau khi khách hàng hoàn thành các khoản phí

Biến chứng thai sản thời gian chờ 90 ngày, sinh đẻ 270 ngày, ốm đau thông thường áp dụng thời gian chờ sau 30 ngày.

Ưu điểm nổi bật về quyền lợi

Khách hàng được lựa chọn số tiền bảo hiểm trong phạm vi từ 20 triệu đồng đến 800 triệu đồng, giúp bạn an tâm về tài chính nếu không may gặp rủi ro về tai nạn hay bệnh tật.

Được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong do bất cứ nguyên nhân gì, được chi trả chi phí điều trị ở bệnh viện đông y hay tây y tương ứng với tỷ lệ % số tiền bảo hiểm mà bạn đã lựa chọn.

Áp dụng chính sách giảm phí cực hấp dẫn cho các hợp đồng nhóm, hợp đồng có đông thành viên tham gia

Bảo lãnh viện phí rộng khắp trên cả nước, liên kết với nhiều cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao, uy tín, đảm bảo chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho khách hàng

Thủ tục hồ sơ giải quyết quyền lợi đơn giản, gọn nhẹ, nhanh chóng

Mức phí bảo hiểm dao động từ 26.000 đồng đến 6 triệu đồng

kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe

Mua bảo hiểm sức khỏe cần lưu ý gì?

Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt? Khi mua bảo hiểm sức khỏe bạn cần lưu ý điều gì? Để đảm bảo tối đa lợi ích cho bản thân, gia đình khi tham gia bảo hiểm sức khỏe bạn nhất thiết phải nắm một số lưu ý cần thiết sau:

Phải tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin về sản phẩm mà mình sẽ lựa chọn. Phải chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ mọi vấn đề liên quan: điều kiện tham gia, thời gian chờ, loại trừ bảo hiểm, hồ sơ thủ tục…

Phải cân nhắc, so sánh sản phẩm bảo hiểm giữa các công ty với nhau rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm của những công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường và nên chọn gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Vì với gói bảo hiểm toàn, bạn sẽ được bảo vệ tối đa, trong mọi trường hợp: tử vong, sinh mạng, điều trị nội trú, ngoại trú, chăm sóc răng, thai sản…

Đặc biệt chú trong đến quyền lợi bảo hiểm. Bạn phải quan tâm xem với hợp đồng bảo hiểm như thế, giới hạn chi trả của bên bảo hiểm cho khách hàng khi tử vong là bao nhiều, nằm viện điều trị bệnh được bao nhiêu, chi phí phẫu thuật, hỗ trợ giảm chi phí, thai sản…rồi mới lựa chọn nhé!

Một điều nên lưu ý nữa khi mua bảo hiểm sức khỏe là bạn cần chú ý đến hệ thống bệnh viện, các cơ sở y tế liên kết của công ty. Vì hiện nay, mỗi công ty bảo hiểm liên kết với nhiều bệnh viện khác nhau.

Bạn nên xem xét gói bảo hiểm mình định lựa chọn diện bảo lãnh viện phí như thế nào, có rộng không, có các bệnh viện chất lượng cao không, có gần với nơi mình đang cư trú không? Quan tâm đến điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi có vấn đề về sức khỏe.

Dịch vụ bồi thường là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe. Bạn nên chọn những công ty bảo hiểm có uy tín, chi trả nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng.

Hiện nay, để tiếp cận ngày một đông đảo hơn với khách hàng, hầu hết các công ty bảo hiểm đều áp dụng dịch vụ tư vấn, bảo lãnh viện phí 24/7 cho khách hàng nhưng nhất thiết bạn phải quan tâm đến điều này nhé!

Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt? Với những thông tin chúng tôi cung cấp hẳn bạn đã có câu trả lời. Không có chìa khóa chung, vạn năng đối với mọi người, mọi nhà. Vì thế, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất với mình, gia đình