Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên công ty của Bảo Việt?

Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên công ty có nên không? có những lợi ích gì? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt danh cho nhân viên công ty mới nhất hiện nay.

Doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức của bạn đang tìm kiếm một gói dịch vụ bảo hiểm phù hợp cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty cũng như ngân sách của công ty mình? Nắm bắt được những trăn trở đó của các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức mà Bảo Việt đã cho ra mắt gói sản phẩm mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên phục vụ những nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp khác nhau. Gói sản phẩm này được thiết kế linh hoạt và được mở rộng quyền lợi với nhiều mức khác nhau sẽ cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn.

Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt cho nhân viên ?

Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là doanh nghiệp, tổ chức đang mua chính sự tồn tại và phát triển bền vững cho công ty. Việc tăng phúc lợi cho nhân viên bằng gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt sẽ thể hiện được sự quan tâm cho công ty đối với nhân viên và người lao động. Nhân viên công ty sẽ có cảm nhận là mình được bảo vệ, được trân trọng, được đền đáp xứng đáng và được công ty coi trọng, Đây là cách tạo động lực gián tiếp cho nhân viên nỗ lực và hết mình hơn nữa với công ty. Qua đó tạo ra các giá trị thặng dư và tạo ra năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty được nâng cao, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời buổi kinh tế đang có rất nhiều sự cạnh tranh trong cùng lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là doanh nghiệp đang mua sự phát triển của chính mình

Những ưu điểm của mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên.

Nhiều hãng bảo hiểm thường yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký nhưng với gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt thì bạn không cần phải khám sức khỏe trước khi đăng ký.

Nhận bảo hiểm của cả người thân của cán bộ công nhân viên của công ty. Đây là được coi là bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt, giúp doanh nghiệp và tổ chức tối ưu hóa chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên.

Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu của cá nhân cũng như các cơ quan, tổ chức : Bảo hiểm điều trị nội trú, bảo hiểm điều trị ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm sinh mạng, …

Nếu trong trường hợp bạn cần khám chữa tại các cơ sở chuyên khoa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bạn có thể tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại và được tự chọn bệnh viện điều trị.

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 cùng hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp toàn quốc. Khách hàng không cần lo lắng về việc mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường cũng như không phải thanh toán viện phí vì tất cả khoản này được Bảo Việt chi trả.

Chinh sách bồi thường nhanh chóng và chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí, trong trường hợp quý khách hàng vào điều trị được bảo lãnh thì Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với các bệnh viện, phòng khám nằm ngoài danh sách quý khách hàng chỉ cần gửi giấy tờ về Bảo Việt, khi đó Bảo Việt sẽ chi trả tiền trong vòng 15 ngày làm việc.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt được nhiều doanh nghiệp chọn lựa

Việc mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là một quyết định sáng suốt mang tính chất chiến lược của doanh nghiệp và tổ chức. Các bạn vừa có thể tối ưu chi phí mua bảo hiểm sức khỏe của nhân viên qua các gói dịch vụ ưu đãi của bảo hiểm Bảo Việt, vừa có thể giúp giữ chân người lao động, khiến họ hăng say làm việc và tạo ra giá trị tăng trưởng cho công ty. Bảo hiểm Bảo Việt luôn là bạn đồng hành tin cậy cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, tổ chức.

Share+