Có nên mua bảo hiểm cho con nhỏ thật sớm?

Mua bảo hiểm nhân thọ – Có nên mua bảo hiểm cho con nhỏ thật sớm? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ cho con nhỏ tốt nhất hiện nay!

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con nhỏ thất sớm?

Rất nhiều bậc cha mẹ muốn mua bảo hiểm cho con để có thể tạo dựng thêm một kênh tài chính vững chắc cho con sau này. Nhưng hiện nay xuất hiện rất nhiều nguồn tin trái chiều, nguồn tin không hay về bảo hiểm nhân thọ khiến các bậc cha mẹ hoang mang, không biết có nên mua bảo hiểm cho con nữa hay không? Bạn cũng đang hoang mang giống họ?

Đầu tiên muốn quyết định được có nên mua bảo hiểm cho con, bạn cần xác định bảo hiểm nhân thọ có những tác dụng gì. Nó có thực sự phù hợp với con bạn?

Bảo hiểm nhân thọ có lợi ích gì?

Bảo hiểm nhân thọ như một khoản dự trữ tài chính cho tương lai. Số tiền phí bảo hiểm trong thời gian đóng giống như một khoản tiết kiệm có lãi sẽ được nhận về khi hết thời hạn bảo hiểm. Phí bảo hiểm có thể đóng theo tháng, quý, nửa năm và 1 năm. Tùy theo điều kiện tại chính, quyết định chi trả của người chủ bảo hiểm.

Trong suốt thời gian được bảo hiểm, nếu có sự kiện bảo hiểm xảy ra thì sẽ được công ty bảo hiểm chi trả đúng như cam kết trong hợp đồng. Khi người chủ bảo hiểm đã đóng đủ phí thì từ 2 năm trở đi hợp đồng đã bắt đầu được hưởng lãi chia hàng năm. Ngoài ra, khi bạn tham gia bảo hiểm cho con trong bảo hiểm nhân thọ còn có thể bổ sung những điều khoản như thanh toán viện phí, hỗ trợ nằm viện, hỗ trợ học tập, lập nghiệp….

Bảo hiểm nhân thọ phù hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ em và người lớn.

Nếu các bậc cha mẹ mua bảo hiểm cho con, thì đây sẽ là một khoản tích trữ tương lai. Một nguồn vốn thụ động giúp con có thể sử dụng để đóng học phí, sử dụng làm phí sinh hoạt sau khi 18 tuổi, vào học Đại học. Sẽ là một điều tuyệt vời giúp các bậc cha mẹ giảm bớt nỗi lo về chi phí cho các con sau này.

Hơn thế, trong suốt quá trình khôn lớn, các bé sẽ không thể nào tránh khỏi những lúc bệnh tật, những khi ốm đau. Bảo hiểm sẽ cung cấp nguồn tài chính, giúp bé có được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất.

Xét về lợi ích bảo hiểm nhân thọ vô cùng tốt, xứng đáng để mỗi bậc cha mẹ nên mua bảo hiểm cho con mình. Nhưng để có thể hưởng được những lợi ích, thì điều quan trọng hơn hết mà các bậc cha mẹ cần làm là chọn nhà cung cấp bảo hiểm uy tín, chất lượng, có tâm. Luôn tuân thủ tất cả những điều kiện trong hợp đồng một cách chính xác.

Giờ thì bạn đã hoàn toàn yên tâm về bảo hiểm nhân thọ rồi chứ. Đừng ngần ngại khi quyết định mua bảo hiểm cho con mình. Mà hãy thông minh lựa chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy. Chúc gia đình bạn sớm có được sự bảo vệ tuyệt vời.

 

Share+