Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt nhất?

Mua Bảo hiểm nhân thọ 10 năm có tốt không? Bảo hiểm nhân thọ trọn đời? Những công ty bảo hiểm nhân thọ có xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Mua Bảo hiểm nhân thọ có tốt không?

Ở các nước đang phát triển thì việc mua bảo hiểm không còn xa lạ gì nữa. Tuy nhiên ở nước ta thì việc này còn chưa phổ biến. Bạn có thể tìm hiểu những gói bảo hiểm phù hợp với thu nhập của mình như các gói: mua bảo hiểm nhân thọ 10 năm, 12 năm, 15 năm…

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ? Bạn cầu tìm hiểu những giấy tờ để mua bảo hiểm hoặc đang đắn đo không biết mua bảo hiểm của hãng nào?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ là gì? Bảo hiểm nhân thọ chính là một sự bảo đảm cho tương lai của bạn khi trong gia đình bạn không may có biến cố xảy ra hoặc đến khi kết thúc thời hạn thì bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền nhất định cho người thụ hưởng có ghi trong hợp đồng.

Hiểu theo cách đơn giản thì bảo hiểm nhân thọ là một quỹ tương lai mà bạn sẽ đóng đều đặn hàng tháng hoặc hàng năm trong khoảng một thời gian nhất định tùy vào lựa chọn của bạn. Sau này nếu không có biến cố xảy ra thì bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền mà bạn đã đóng cùng với lãi.

Bạn có thể lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ 10 năm để hoạch định cho tương lai

Hiện nay phổ biến 2 loại bảo hiểm nhân thọ đó là bảo hiểm có kỳ hạn và trọn đời.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là loại bảo hiểm mà bạn đóng hàng năm và bảo hiểm chỉ đóng cho các trường hợp bạn chỉ muốn bồi thường cho các khoản tử vong do tai nạn mà không có kế hoạch lâu dài cho tương lai. Bảo hiểm có thời hạn thì bạn có thể mua bảo hiểm nhân thọ 10 năm, 15 năm, 20 năm… để được bảo hiểm trong khoảng thời gian theo hợp đồng bảo hiểm, tùy thuộc vào tính toán của bạn.

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là bảo hiểm đầu tư lâu dài cho tương lai, giúp bạn có một khoản tiền để khi người được bảo hiểm không may qua đời khi tuổi già 90-100 tuổi thì bảo hiểm sẽ giúp bạn giữ gìn tài sản và để lại chút vốn cho con cháu bạn trong tương lại có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bảo hiểm trọn đời có thể bảo hiểm cho bạn kể từ khi tham gia cho đến 100 tuổi về già.

Mua bo him nhân th cn giy t gì?

Để mua bảo hiểm nhân thọ thì giấy tờ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên tư vấn giấy Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của người mua bảo hiểm và người thụ hưởng bảo hiểm. Một số trường hợp bạn mua kèm gói chăm sóc sức khỏe thì bạn sẽ được yêu cầu đi kiểm tra sức khỏe, mọi chi phí sẽ được công ty bảo hiểm lo.

Bạn đã biết mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt nhất chưa?

Để mua bảo hiểm nhân thọ bạn cần tìm hiểu hãng bảo hiểm đáng tin cậy và phù hợp với điều kiện cũng như kế hoạch của bạn. Tiêu chí mà bạn cần lưu ý:

  • Hình thức bảo hiểm phải đáp ứng được nhu cầu của bạn
  • Lựa chọn mệnh giá và thời hạn phù hợp với thu nhập, bạn có thể mua bảo hiểm nhân thọ10 năm và tiếp tục gia hạn khi có muốn tham gia tiếp.

Có rất nhiều hãng bảo hiểm cung cấp gói mua bo him nhân thọ 10 năm

Hiện nay có nhiều hãng bảo hiểm cho phép bạn tạm dừng và mở lại mà không mất phí. Chính vì thế bạn nên chọn hãng bảo hiểm tốt như: Manulife, Prudential, AIA Việt Nam…

Mua Bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt?

Những công ty được xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay

Top 5 công ty bảo hiểm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao

Prudential Việt Nam

Prudential đến thị trường Việt Nam từ năm 1995 được phát triển mạnh mẽ ở các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý..Đây là công ty đã hoạt động lâu năm nhất tại Việt Nam chính vì vậy mà bảo hiểm của Prudential luôn được đánh giá cao.

Bảo Việt nhân thọ

Hiện nay Bảo Việt nhân thọ được xem là sản phẩm khá phát triển ở Việt Nam hiện nay. Đây là công ty có vốn mạnh nhất trên thị trường Việt Nam, được phổ biến khắp 64 tỉnh thành Việt Nam.

Bảo hiểm Manilife

Manilife là sản phẩm hàng đầu tại Canada được phát triển tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ..Theo khảo sát thì Manilife đứng top 3 trong các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam.

AIA Việt Nam

Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ được đánh giá cao về các gói như: Bảo hiểm trọn đời, kế hoạch hưu trí, tiết kiệm đầu tư, chăm sóc sức khỏe…

Chubb Việt Nam (ACE life)

Là công ty thuộc tập đoàn Chubb có văn phòng đặt tại Zurich, London và nhiều nơi khác trên thế giới. Nguồn tài chính mạnh cũng là một ưu điểm của công ty nên có độ tin cậy rất cao.

Hiện nay nhiều người thường hỏi là mua bảo hiểm nhân thọ có tốt không?

Xin thưa, Bảo hiểm nhân thọ là một khoản giúp chúng ta dự phòng rủi ro cho các bệnh hiểm nghèo, tai nạn, tử vong…Ngày nay xã hội ngày càng phức tạp, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng không đảm bảo, chính vì thế bạn nên có một khoản dự phòng cho con cái sau này nếu như có bất kỳ vấn đề nào xấu xảy ra với mình hoặc với những người thân yêu trong gia đình.

Bạn cũng không cần quá lo lắng cho việc đóng phí vì giờ đây các công ty bảo hiểm rất linh động trong khoản này, thường sẽ có các mức có kỳ hạn như: mua bảo hiểm nhân thọ 10 năm, 12 năm…nên bạn hoàn toàn có thể tính toán và dự phòng phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

 

Share+