Mua bảo hiểm du lịch quốc tế có lợi ích gì?

Mua Bảo hiểm du lịch Quốc tế có quyền lợi gì? Thủ tục mua bảo hiểm du lịch quốc tế thủ tục? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm du lịch nước ngoài mới nhất!

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế, giải pháp tốt nhất giúp bạn trong những trường hợp rủi ro, giúp bảo vệ sức khỏe, tài sản của cả gia đình bạn khi đi du lịch nước ngoài.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế  ngày càng phổ biến và trở thành một nhu cầu tất yếu, không thể thiếu đối với bất kỳ ai khi có nhu cầu đi du lịch nước ngoài. Lợi ích của bảo hiểm là không thể phủ nhận, bởi nó là giải pháp đảm bảo tài chính lâu dài an toàn nhất.

Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin về bảo hiểm và mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu tốt?

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế hay còn gọi là bảo hiểm du lịch nước ngoài là một trong những loại hình bảo hiểm nhân thọ phổ biến, đồng hành cùng mọi lữ khách khám phá cả thế giới mà không phải lo lắng đến các trường hợp phát sinh rủi ro như tai nạn, rủi ro, thất lạc tài sản, hành lý, hỗ trợ y tế …

Mua bảo hiểm đi du lịch nước ngoài có quyền lợi gì?

Quyền lợi về viện phí:

Đây là một trong những lợi ích thiết thực nhất của bảo hiểm du lịch quốc tế, trong quá trình đi du lịch đặc biệt là những chuyến đi dài ngày chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi các trường hợp ốm đau có thể xảy ra, với gói bảo hiểm này các bạn sẽ được chi trả viện phí và điều trị y tế khẩn cấp trong các trường hợp phát sinh rủi ro.

Các rủi ro xảy ra trong khi đi du lịch:

Rất nhiều những rủi ro phát sinh trong quá trình đi du lịch như: Ốm đau, tai nạn, thất lạc hành lý, một số vấn đề phát sinh liên quan đến chuyến bay… tất cả các rủi ro này đều có thể gây thiệt hại về tài chính, tài sản cho khách hàng.

Với sự đa dạng của các gói dịch vụ bảo hiểm du lịch trên thị trường hiện nay sẽ đáp nhu cầu giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh, các rủi ro trên, giúp bạn khắc, bồi thường thiệt hại có thể xảy ra.

Các quyền lợi khác:

Mua bảo hiểm du lịch bạn còn được một số quyền lợi khác như: Liên hệ với các công ty bảo hiểm khi cần thiết, đề nghị di chuyển chỗ ở, yêu cầu tư vấn về chỗ ở hoặc các dịch vụ du lịch khác.

Thủ tục mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Các loại bảo hiểm hình du lịch phổ biến?

Hợp đồng bảo hiểm theo năm: Đây là loại hình đặc biệt phù hợp cho những người thường xuyên đi du lịch hay công tác dài ngày, bởi vì sẽ giúp bảo hiểm các rủi ro có thể phát sinh trong vòng 12 tháng kế tiếp tính từ ngày mua bảo hiểm.

Mua bảo hiểm du lịch theo chuyến: Đây là loại hình phổ biến và thông dụng nhất, giúp bảo vệ bạn trước các rủi ro phát sinh trong từng chuyến đi. Bạn có thể lựa chọn mức phí cho phù hợp với khả năng tài chính cũng như mức độ bảo vệ đối với bạn.

Mua bảo hiểm du lịch theo nhóm bạn, gia đình: Đây là loại hình khá đặc biệt dành cho những khách hàng hay đi du lịch theo nhóm bạn hay gia đình. Ưu điểm của loại hình này là tiết kiệm hơn so với các loại hình bảo hiểm cá nhân trong khi đó vẫn đảm bảo mọi quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Có thể mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu?

Hiện nay các bạn có thể mua bảo hiểm du lịch quốc tế thông qua nhiều loại hình khác nhau như liên hệ trực tiếp đến các công ty bảo hiểm hoặc có thể mua trực tuyến oline một cách dễ dàng. Điều quan trọng trước khi mua là bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể tìm được cho mình loại hình phù hợp nhất.

Share+