Chọn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài AIG ra sao?

Mua Bảo hiểm du lịch nước ngoài AIG ở đâu tốt? Giá bảo hiểm du lịch AIG cần đóng phí thế nào? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm du lịch AIG ưu đãi nhất!

Nếu bạn đang có ý định muốn đi du lịch, hãy mua bảo hiểm du lịch cho bản thân ngay lập tức. Đừng chậm trễ kẻo hối hận!!

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu muốn được bảo vệ sức khỏe và thân thể của mọi người tăng cao hẳn lên so với các thời điểm trước đây. Và một trong những phương án được đông đảo khách hàng lựa chọn đó là bảo hiểm. Việc mua bảo hiểm du lịch cũng là một phần tất yếu của phương án đó. Vậy bảo hiểm du lịch AIG là gì? Nó đem lại lợi ich gì cho chủ bảo hiểm? Có bao nhiêu loại bảo hiểm du lịch Aig?

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài AIG cần biết gì?

Bảo hiểm du lịch AIG có gì đặc biệt?

AIG không phải là tên một quốc gia mà bạn sẽ được bảo hiểm bảo vệ khi đi du lịch, mà nó là tên của một tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm. AIG không chỉ cung cấp các loại bảo hiểm du lịch mà còn cả những loại bảo hiểm phi nhân thọ khác nữa. Cũng giống với các gói bảo hiểm du lịch của các công ty khác, bảo hiểm du lịch AIG cũng giúp hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe, thân thể cũng như hành lý của khách du lịch khi sang các quốc gia khác.

Các gói bảo hiểm du lịch AIG thông dụng

Để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng, tập đoàn AIG đã cho ra đời 3 gói bảo hiểm du lịch AIG thông dụng nhất: gói bảo hiểm cơ bản, gói bảo hiểm phổ thông và gói bảo hiểm cao cấp. Tùy theo mỗi điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu được bảo vệ của mỗi người mà bạn có thể tự lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất. Cả 3 gói bảo hiểm trên đều cung cấp cho quý khách những lợi ích như sau:

  • Hỗ trợ chi phí điều trị nếu chủ bảo hiểm ốm đau, nhập viện, tai nạn hoặc tử vong trong thời gian đi du lịch. Mức phí hỗ trợ có thể lên đến 6,3 tỉ đồng tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai nạn.
  • Hỗ trợ chi phí nếu chủ bảo hiểm bị thất lạc đồ đạc, tư trang: ở hạng mục này, mức hỗ trợ là 52,5 triệu đồng.
  • Hỗ trợ đối với các sự cố di chuyển (hoãn chuyến bay, chậm trễ chuyển phát hành lý,…)

Mua bảo hiểm du lịch AIG ở đâu tốt?

Quyền lợi của khách hàng khi mua bảo hiểm du lịch AIG là gì?

Bên cạnh những quyền lợi thông thường, khách hàng khi mua bảo hiểm du lịch AIG sẽ được cung cấp thêm một số quyền lợi tốt hơn nữa:

  • Chính sách tự động gia hạn thêm thời gian nếu chủ bảo hiểm không may xảy ra các sự cố ngoài ý muốn: chắc hẳn đây là một điểm cộng rất lớn cho bảo hiểm du lịch AIGphải không? Khác với các gói bảo hiểm khác, AIG sẽ có mức thời gian kéo dài nhất định trong một vài tình huống khẩn cấp. Hạn mức kéo dài từ 72 tiếng cho đến 30 ngày.
  • Hỗ trợ liên tục 24/7: bạn sẽ không phải quá lo lắng nếu như gặp phải sự cố trong thời điểm ngoài giờ hành chính nữa nếu như bạn chọn sử dụng gói bảo hiểm du lịch AIG.
  • Thủ tục thanh toán các khoản chi phí nhanh gọn, đầy đủ, trung thực.

AIG luôn đặt chất lượng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng cũng như nghi ngờ về các gói bảo hiểm của công ty này. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch tại các quốc gia khác và có mong muốn mua bảo hiểm du lịch AIG, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của bạn ngay tại bài viết này để được tư vấn miễn phí.

Share+