Bảo hiểm xe ôtô bắt buộc – Bảo hiểm 2 chiều là gì?

Giá bảo hiểm xe ôtô bắt buộc – Nên mua bảo hiểm thân vỏ xe của hãng nào tốt? Miễn phí tư vấn các gói bảo hiểm xe ôtô mới hiện nay. Bảo hiểm xe ôtô 2 chiều là gì?  Bảo hiểm xe 2 chiều giá bao nhiêu? 

Giá bảo hiểm ôtô bắt buộc 2 chiều bao nhiều?

Bảo hiểm xe ôtô 2 chiều là gì?

Bảo hiểm hai chiều là loại bảo hiểm dành cho xe ô tô mà công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí bảo trì, sửa chữa và bồi thường cho cả hai bên: chủ xe và bên thứ 3 trong quá trình va chạm xe xảy ra.

Vì vậy để giảm bớt thiệt hại cũng như chi phí bồi thường và sửa chữa xe của bạn cũng như bên thứ 3 thì bạn nên mua bảo hiểm 2 chiều.

Vậy bảo hiểm xe ôtô 2 chiều giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều công ty nhận bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô với nhiều mức giá khác nhau mang tính cạnh tranh cao mà bạn có thể tham khảo thêm trên website của công ty.

Thêm vào đó, giá và mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 2 chiều cũng sẽ thay đổi theo từng năm, bạn nên cập nhật thường xuyên để biết thêm thông tin cần thiết!

Mua bảo hiểm xe ôtô của hãng nào thì tốt?

Tuy nhiên, câu hỏi tiếp theo được đặt ra chắc chắn sẽ là: nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào thì tốt nhất?

Một số công ty bảo hiểm ô tô uy tín tại TP.HCM bạn có thể tham khảo:

  • Công ty cổ phần bảo hiểm AAA.
  • Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng.
  • Công ty bảo hiểm Liberty Insurance.
  • Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long.

Nên mua bảo hiểm thân vỏ xe của hãng nào ưu đãi?

  • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội – MIC.
  • Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu .
  • Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh.
  • Công ty TNHH Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay Việt Nam.
  • Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon (Việt Nam).

Trước khi chọn cho mình một công ty để ký kết hợp đồng bảo hiểm thì bạn nên tham khảo qua các mức giá bảo hiểm ô tô bắt buộc cũng như bảo hiểm tự nguyện của họ để xem xét mức giá phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình!

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề bảo hiểm xe ôtô giá bao nhiêu tiền thì bạn nên hỏi kỹ về các điều khoản bồi thường, hồ sơ và thủ tục bồi thường, phạm vi bồi thường, phí bảo hiểm đóng hằng năm và những vấn đề phát sinh khác để tránh tranh chấp khi xảy ra rủi ro.

Đừng qua loa khi mua bảo hiểm xe ô tô vì có thể đến lúc cần thì lại không có để dùng hoặc hiểu sai về hợp đồng bảo hiểm khiến bạn phải mất kha khá tiền cho việc bồi thường cho bên thứ 3 hoặc tự sửa chữa xe của mình. Hãy tìm hiểu thật kỹ hợp đồng cũng như hiểu rõ các quyền lợi bảo hiểm thân vỏ xe ôtô mà mình nhận được khi mua bảo hiểm, bạn nhé!

Nếu có bất ký thắc mắc gì về vấn đề bảo hiểm xe ô tô hoặc biểu phí bảo hiểm vật chất xe ô tô thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Share+