Nên mua bảo hiểm xe máy tại các Đại lý uy tín

Nếu thường xuyên theo dõi thông tin đại chúng chắc bạn cũng thấy thời gian gần đây, những tai nạn, rủi ro liên quan đến phương tiện giao thông ngày càng gia tăng chóng mặt, và đặc biệt là xe gắn máy. Để đảm bảo cho người tham gia giao thông khi không may có sự cố xảy ra thì việc mua bảo hiểm xe máy và mang theo trong lúc tham gia giao thông là điều cần thiết.

Tham gia bao hiểm xe cũng là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả mọi người khi sử dụng xe máy. Đâu là điểm bán bảo hiểm xe máy tại TP.HCM,.. đảm bảo chất lượng và quyền lợi người mua bảo hiểm?

 

Có nên mua bảo hiểm giá rẻ không rõ nguồn gốc ?

Nhận thấy nhu cầu mua bảo hiểm xe máy ngày càng tăng cao, đã có rất nhiều địa điểm bán bảo hiểm tại Tp.HCM diễn ra tự phát khắp các tuyến đường và không hề được đảm bảo về nguồn gốc. Việc này lại dễ dàng khiến người lưu thông trên đường hưởng ứng vì số tiền bỏ ra để có một bảo hiểm xe máy rất rẻ và chỉ cần tấp vào lề đường là có thể mua được. Thế nhưng, nếu bạn muốn đảm bảo hơn, chắc chắn hơn khi mua bảo hiểm tại các địa điểm này thì đừng quên đặt câu hỏi “với mức giá rẻ như thế, lỡ xảy ra rủi ro thì có được công ty nào bồi thường hay không?”. Chắc chắn, câu trả lời ngầm bạn tự hiểu chỉ là “để đối phó với công an!”, đã có nhiều trường hợp không được bồi thường vì các giấy chứng nhận bảo hiểm không hợp lệ hoặc bị làm giả.

Một lời khuyên dành cho những người tham gia giao thông đó chính là hãy tìm đến những điểm bán bảo hiểm xe máy của các công ty bảo hiểm uy tín để mua, thay vì chọn những điểm bán có giá rẻ bên vệ đường. Chỉ rẻ hơn có vài chục ngàn cho thời hạn một năm bảo hiểm, nhưng có thể bạn nhận được rủi ro không hề nhỏ.

Bảo hiểm xe máy chỉ để đối phó công an?

Nên nhớ rằng, bảo hiểm xe máy là biện pháp chia sẻ rủi ro với cộng đồng khi bạn tham gia giao thông, bằng cách góp một số tiền nhất định vào một quỹ chung nhằm bù đắp thiệt hại khi không may có tai nạn xảy ra. Đây là việc làm có tính nhân văn và được hưởng ứng kêu gọi xây dựng cộng đồng xã hội nhân bản.

Không chỉ vậy, việc mua bảo hiểm xe máy còn để bạn cảm thấy an tâm hơn khi tham gia lưu thông trên mọi nẻo đường. Việt Nam là đất nước có số lượng xe máy nhiều đứng hàng đầu trên thế giới, tham gia bảo hiểm xe máy nghiêm túc chính là thể hiện trách nhiệm của bạn với công đồng người tham gia giao thông.

Nếu bạn muốn biết điểm bán bảo hiểm xe máy tại TP.HCM.. gần nơi bạn sinh sống có thể liên hệ tại đây

 

Share+