Những lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt không? Các gói bảo hiểm Bảo Việt có gì nỗi bật? Miễn phí tư vấn các gói bao hiểm nhân thọ mới nhất hiện nay!

Nếu như ở các nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới tỷ lệ người dân tham gia mua bảo hiểm nhân thọ đạt hơn 90% thì ở Việt Nam tỷ lệ này lại chiếm khá ít. Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau khiến cho tỷ lệ tham gia mua bảo hiểm nhân thọ ở nước ta thấp, nhưng nguyên nhân chính có thể kể đến là do mọi người chưa hiểu hết về lợi ích của bản thân khi mua bảo hiểm nhân thọ.

Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn các thông tin có liên quan đến những lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ có được khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ bảo việt hay các công ty bảo hiểm khác.

Những lợi ích tuyệt vời bạn sẽ nhận được khi mua bảo hiểm nhân thọ bảo việt

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm nhân thọ bảo việt không thì bạn hãy dành thời gian để tham khảo những lợi ích mà nó mang lại như sau:

Đảm bảo cuộc sống sau khi về hưu

Nếu khi về hưu mà bạn không có lương hưu thì việc mua bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cho bạn tích lũy được một khoản tiền để an nhàn tuổi già và đề phòng những khoản chi phí ốm đau, mà không phải dựa dẫm hay trở thành gánh nặng của con cái.

Đảm bảo tương lai cho con

Chỉ cần hàng tháng tích lũy một khoản tiền nhỏ để mua bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ có thể đảm bảo được cho con một tương lai vững chắc khi được học ở những trường uy tín, ngay cả khi xảy ra những sự cố bất ngờ.

Đề phòng được những bất trắc xảy ra

Không ai trong chúng ta biết trước được ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì bởi vậy mà việc mua bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm nếu chẳng may xảy ra tai nạn, ốm đau, bệnh tật…Trong hoàn cảnh đó bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn có được một khoản tài chính để chi trả mọi việc và ổn định cuộc sống

Có thêm khoản lợi tức thu về

Mua bảo hiểm nhân thọ không chỉ đảm bảo cho bạn các quyền lợi về sức khỏe mà còn giúp cho bạn có thêm quyền lợi về tài chính. Bởi khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền mà mình đã đóng cộng thêm một khoản lợi tức không hề nhỏ từ công ty bảo hiểm. Khoản tiền này so với việc gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng thì có lợi tức ít hơn nhưng bù lại được bảo hiểm các rủi ro.

Các gói sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay

Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng thì Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt (BaoViet Life) hiện đang có các gói bảo hiểm bảo việt như sau:

  • Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Sinh Giáo Dục: đây là gói bảo hiểm nhân thọ bảo việt cho békết hợp giữa bảo hiểm và tích lũy tài chính nhằm mang tới sự bảo vệ vững chắc cho các bé từ 0 – 15 tuổi
  • Sản phẩm An Hưởng Điền Viên dành cho bố mẹ: sản phẩm này sẽ giúp cho bố mẹ bạn có thể tận hưởng được một cuộc sống an nhàn sau khi về hưu
  • Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho người trụ cột: nếu bạn là người trụ cột chính trong gia đình bạn có thể tham khảo và mua cho bản thân các sản phẩm như An Phát Hưng Gia, An Gia Tài Lộc, An Phát Bảo Gia hay An Phát Trọn Đời.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ bảo việt và muốn tìm hiểu thêm về mua bảo hiểm nhân thọ bảo việt thì hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ chuyên viên tư vấn bảo hiểm miễn phí.

Share+