(Review) Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Bảo hiểm Cathay Life có tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không? Dịch vụ bảo hiểm này có những sản phẩm hấp dẫn nào? Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho bạn dưới đây nhé!

công ty bảo hiểm cathay life của nước nàoCathay Life- dịch vụ bảo hiểm uy tín hàng đầu

Mục lục - nội dung

Công ty bảo hiểm Cathay Life

Quy mô tầm thế giới

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life được thành lập vào năm 1993 tại Đài Loan, vốn là một bộ phận trực thuộc tập đoàn tài chính CATHAY đang được đánh giá cao và có tầm ảnh hưởng lớn đến tài chính thế giới hiện nay.

Tại thị trường Đài Loan, CATHAY là công ty bảo hiểm có thị phần lớn, là thương hiệu hàng đầu được đông đảo khách hàng tin dùng. Không chỉ có sức mạnh ở thị trường trong nước, tập đoàn bảo hiểm này đã không ngừng mở rộng ảnh hưởng ra bên ngoài.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp lên đến 26.000 người, cùng hệ thống cổ đông hùng hậu, nhiều chính sách hấp dẫn, số lượng khách hàng Cathay Life vì thế mà không ngừng tăng lên hơn 30 triệu người.

Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp tài chính an toàn để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro của cuộc sống, hãy tham khảo các gói sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Cathay Life nhé! Hẳn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

>> Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

công ty bảo hiểm nhân thọ cathay life việt namCathay Life – niềm tin từ cộng đồng Việt

Uy tín thương hiệu Cathay Life Việt Nam

Với mục tiêu vươn tầm thế giới, công ty bảo hiểm này đã chính thức xâm nhập vào thị trường nước ta và thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay life Việt Nam. Đây là công ty bảo hiểm Châu Á đầu tiên được bộ tài chính giấy phép hoạt động.

Với phương châm kinh doanh; coi khách hàng là trên hết, mong muốn đưa đến những dịch vụ hoàn hảo nhất, toàn diện nhất, Cathay đã thực sự trở thành điểm đến tin cậy của mọi đối tượng khách hàng

Với sự nổ lực không ngừng, với những đóng góp to lớn của mình vào việc chăm sóc sức khỏe và tài chính cho nhiều người lao động, năm 2009, Cathay Life vinh dự được nhận giải thưởng công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Châu Á.

các gói bảo hiểm cathay lifeCác gói sản phẩm hấp dẫn của Cathay Life

Các gói bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chăm sóc uy tín nhất, hoàn hảo nhất, Cathay Life đã không ngừng hoàn thiện các gói sản phẩm, cho ra mắt nhiều sản phẩm mới có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không? Các gói sản phẩm hấp dẫn hiện có mà tập đoàn bảo hiểm này đang triển khai ở Việt Nam rất đáng để bạn lựa chọn:

Sản phẩm bảo vệ: vừa chăm sóc và bảo vệ gia đình trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.

Sản phẩm tiết kiệm: tích hợp hai chức năng trong một: vừa bảo vệ gia đình bạn lại vừa giúp bạn tiết kiệm tài chính một cách có kỷ luật và khoa học. Điều này giúp tích lũy được nguồn vốn cần thiết để bạn chinh phục những mục tiêu lớn đã đề ra.

Sản phẩm giáo dục: chuẩn bị cho con một tương lai học vấn tốt nhất.

Sản phẩm đầu tư: giúp đảm bảo nguồn tài chính cần thiết để bảo vệ gia đình trước những rủi ro về bệnh tật và tai nạn.

Sản phẩm bổ trợ: gói dịch vụ này chủ yếu hỗ trợ cho bệnh hiểm nghèo nhằm gia tăng quyền lợi được bảo vệ của khách hàng trước nguy cơ những căn bệnh hiểm nghèo đang rình rập…

đóng phí bảo hiểm cathay lifeSức hấp dẫn riêng của từng sản phẩm Cathay Life

Đặc điểm từng gói bảo hiểm Cathay Life

Sản phẩm bảo vệ

Trong sản phẩm bảo vệ mà công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life đưa ra sẽ bao gồm nhiều gói dịch vụ nhỏ để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu được bảo  vệ của mình:

Bảo hiểm tử kỳ tai nạn ngắn hạn

Thủ tục và hồ sơ hợp đồng cực đơn giản, việc giải quyết bồi tường cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất.

Số tiền đóng bảo hiểm vừa phải và đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm cơ bản của khách hàng.

Độ tuổi tham gia hợp đồng từ 18 cho đến 60 tuổi

Thời hạn hợp đồng 3 tháng, thời hạn đóng phí một lần.

Quyền lợi được hưởng cụ thể:

 • Nếu người được bảo hiểm không may tử vong vì tai nạn nhưng không phải do tai nạn giao thông đường bộ thì sẽ được công ty bảo hiểm chi trả 20 lần số tiền bảo hiểm đã cam kết.
 • Nếu khách hàng tử vong không vì tai nạn thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
 • Nếu khách hàng tử vong vì tai nạn giao thông đường bộ: người thân của họ sẽ được nhận gấp 25 lần số tiền bảo hiểm.
>> Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Sản phẩm an bảo toàn hỗn hợp

Độ tuổi tham gia hợp đồng từ 18 cho đến 50 tuổi

Thời hạn của hợp đồng từ 15 cho đến 20 năm tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Thời hạn đóng phí: được tính bằng thời hạn tham gia hợp đồng

Tuổi tối đa tính đến ngày tiến hành đáo hạn hợp đồng là 65 tuổi

Thời gian đóng phí: linh hoạt theo tháng, theo quý, nửa năm hoặc hàng năm đều được. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đóng phí.

Quyền lợi bảo hiểm dành cho khách hàng:

Nếu người được bảo hiểm không may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn không phải vì tai nạn trong 2 năm đầu thì số tiền được chi trả là 120% số tiền đã đóng, còn những năm tiếp theo được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Đối với trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn bởi tai nạn nhưng không phải là tai nạn giao thông thì sẽ được bảo hiểm nhân thọ Cathay Life chi trả 200% số tiền bảo hiểm.

Nếu người được bảo hiểm bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì tai nạn giao thông thì quyền lợi được hưởng là 300% số tiền bảo hiểm.

Vợ hoặc chồng của người được bảo hiểm bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn cũng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Điều này cho bạn thấy bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không, có nên mua không?

Nếu khách hàng bị ốm đau phải nằm viện: đối với trường hợp nằm viện thông thường, bảo hiểm sẽ chi trả 0,1% số tiền bảo hiểm được quy định cho mỗi ngày nằm viện.

Còn nếu khách hàng phải nằm điều trị ở phòng chăm sóc đặc biệt sẽ được chi trả thêm 0,1% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện như thế nữa.

Nếu bạn bị tai nạn dẫn đến phải phẫu thuật, thì số tiền được chi trả là 1% số tiền bảo hiểm.

Được hưởng lãi chênh lệch từ hoạt động đầu tư của công ty. Và số tiền này bạn có thể nhận vào thời điểm cuối của mỗi năm hợp đồng.

Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm, khách hàng được quyền nhận lại toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm. Đó là một khoản khá lớn đủ để bạn có thể thực hiện các mục tiêu lớn như: mua nhà, mua xe hay đầu tư bất động sản…

Sản phẩm bảo hiểm định kỳ vượt trội

 • Độ tuổi tham gia hợp đồng từ: 0 cho đến 50 tuổi
 • Thời hạn đóng phí là 10, 15 hay 20 năm tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.
 • Thời hạn hợp đồng: bằng thời hạn đóng phí bảo hiểm.
 • Định kỳ đóng phí linh hoạt: theo tháng, quý, nửa năm hay hàng năm đều được
 • Tuổi tối đa khi đến thời điểm đáo hạn hợp đồng là 65

Quyền lợi được hưởng:

Mệnh giá bảo vệ tăng lên hàng năm và khách hàng được bảo vệ thêm 5 năm miễn phí sau khi đã kết thúc thời hạn đóng phí theo quy định.

Đến khi hết hạn đóng phí sẽ được nhân 110% số tiền bảo hiểm

Nếu khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thì ngoài số tiền được hưởng theo quy định, bạn sẽ được chi trả thêm một khoản bằng 100% số tiền bảo hiểm. Đó chính là điểm nổi bật của gói vượt trội này.

Sản phẩm thịnh vượng an tâm toàn diện

 • Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 0 đến 55 tuổi
 • Tuổi tối đa khi tiến hành đáo hạn hợp đồng là 65 tuổi
 • Thời hạn đóng phí là 10 hoặc 20 năm và thời hạn hợp đồng kéo dài đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.
 • Đóng phí linh hoạt theo tháng, quý, nửa năm hay hàng năm tùy vào năng lực tài chính và lựa chọn của khách hàng

Quyền lợi được hưởng khi tham gia gói sản phẩm

Sản phẩm thịnh vượng an tâm giúp mỗi chúng ta an tâm vui sống mỗi ngày vì luôn được bảo vệ trước nguy cơ tấn công của 15 loại bệnh hiểm nghèo. Lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không hẳn bạn đã có câu trả lời

Khi khách hàng bị một trong số 15 bệnh hiểm nghèo có trong danh sách sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm để an tâm điều trị bệnh đồng thời sẽ được miễn phí bảo hiểm trong những kỳ tiếp theo trừ các sản phẩm bổ sung.

Nếu khách hàng không may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong thời điểm đóng phí sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm. Còn nếu rủi ro diễn ra sau thời gian đóng phí thì số tiền được hưởng là 100% số tiền bảo hiểm.

Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm và được hưởng quyền lợi trường thọ tương đương 100% số tiền bảo hiểm nữa.

Được ứng trước quyền lợi tử vong: nếu khách hàng bị bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối sẽ được nhận 50% số tiền ứng với quyền lợi tử vong nếu có nhu cầu.

Quyền được hưởng lãi chênh lệch: khách hàng có quyền yêu cầu bảo hiểm thanh toán số tiền chênh lệch lãi hàng năm nếu có.

bảo hiểm thai sản cathaySản phẩm bảo vệ toàn diện cho bạn

Sản phẩm thịnh vượng bảo gia toàn diện

Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 0 cho đến 65 tuổi

Thời hạn đóng phí hợp đồng: 10 hay 20 năm tùy lựa chọn của khách hàng. Thời hạn hợp đồng đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi

Lãi suất tính phí bảo hiểm: 5%, thời gian đóng phí linh hoạt theo tháng, quý, năm, hay nửa năm

Quyền lợi được hưởng: bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không bạn sẽ thấy rõ trong việc chi trả quyền lợi cho khách hàng dưới đây:

 • Nếu khách hàng bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm mỗi năm.
 • Bảo hiểm phụ vượt trội sẽ chi trả thêm cho khách hàng 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì tai nạn ngoài quyền lợi cơ bản đã được hưởng.
 • Khi người được bảo hiểm 99 tuổi sẽ được cấp thêm  khoản tiền trường thọ là 150% hay 180% số tiền bảo hiểm tương ứng với hạn đóng phí là 10 năm hay 20 năm.
 • Được chi trả tiền mặt hấp dẫn: cứ sau mỗi 3 năm của hợp đồng, bạn sẽ nhận được một khoản tiền mặt tương ứng: lần 1 đến lần 5 là 5% số tiền bảo hiểm, lần sáu đến lần thứ 10 là 8% số tiền bảo hiểm, còn lần thứ 11 là 10% số tiền bảo hiểm.
 • Nếu lãi đầu tư của công ty được công bố hàng năm cao hơn mức lãi cam kết thì khách hàng sẽ được hưởng khoản lãi chênh lệch này và được chi trả vào cuối năm.

Sản phẩm thịnh an tiết kiệm bảo toàn

Đặc điểm nổi bật, riêng biệt của sản phẩm này là có nhiều hạn mức hợp đồng và có hai thời hạn bảo hiểm. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn hạn mức nào phù hợp với năng lực tài chính của bản thân cũng như gia đình.

Quyền lợi đơn giản và được gia tăng hàng năm nên hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 18 cho đến 65 tuổi

Thời hạn hợp đồng là 10 hay 20 năm

Thời hạn đóng phí là 5 hay 10 năm theo định kỳ từng tháng, quý, nửa năm hay cả năm đều được.

Quyền lợi bảo hiểm được hưởng cụ thể:

 • Nếu khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì  tai nạn thì số tiền được chi trả là 100% số tiền bảo hiểm gia tăng tính theo năm của hợp đồng đó.
 • Nếu khách hàng bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn không do tai nạn thì sẽ được chi trả số tiền tương ứng là 10% hay 20% số tiền bảo hiểm của hợp đồng 10 năm hay hợp đồng 20 năm mà bạn đã chọn.
 • Đến ngày đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ được chi trả 10% hay 20% số tiền bảo hiểm tương ứng với 10 năm hay 20 năm của hạn hợp đồng.

Sản phẩm bảo hiểm bảo đảm tín dụng

Đặc điểm của gói sản phẩm này là giúp người đi vay cũng như người thân của họ không còn phải lo lắng với khoản vay nói trên trong một số trường hợp rủi ro không lường trước được

Sản phẩm giúp bảo vệ ngân hàng tránh rủi ro khi khách hàng mất hoàn toàn khả năng thanh toán khoản nợ.

Điều kiện tham gia hợp đồng; khách hàng trong độ tuổi từ 18 cho đến 65. Thời hạn hợp đồng từ 2 cho đến 15 năm, chỉ đóng phí một lần duy nhất.

Quyền lợi được hưởng:

 • Tại thời điểm diễn ra sự kiện bảo hiểm, bên thụ hưởng sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Người thụ hưởng ở đây có thể là ngân hàng hay tổ chức, cá nhân nào đó mà người được bảo hiểm chỉ định thừa kế.
 • Số tiền bảo hiểm tương ứng với số tiền đã mà khách hàng đã vay.

Với các gói sản phẩm bảo vệ nói trên,  bạn hoàn toàn yên tâm vui sống vì bản thân và gia đình luôn được bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro không may ập đến. Mua bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là hết sức cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

review bảo hiểm cathay lifeSản phẩm giúp bạn tiết kiệm tài chính hiệu quả

Đặc điểm riêng của sản phẩm tiết kiệm

Sản phẩm thịnh an tiết kiệm hưng phát

Đặc điểm của sản phẩm là sự kết hợp vô cùng linh hoạt giữa nhiệm vụ bảo vệ và nhiệm vụ tiết kiệm giúp bạn giảm bớt áp lực vì những rủi ro có thể đến trong cuộc sống và đủ khả năng tài chính để thực hiện chu toàn mọi dự định trong tương lai

Với giải pháp này, khoản tiền tiết kiệm của gia đình bạn sẽ gia tăng hàng năm. Đó là cách tiết kiệm vô cùng an toàn, có kỷ luật và đem lại nhiều lợi ích thiết thực.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 0 đến 53 tuổi

Thời hạn đóng phí hợp đồng bảo hiểm gồm: 6 năm, 12 năm và 18 năm. Thời hạn của hợp đồng tương ứng là 9 năm, 15 năm và 21 năm

Lãi suất tính phí bảo hiểm hấp dẫn là 7,5%, khách hàng có thể đóng phí linh hoạt theo tháng, theo quý, theo nửa năm hoặc cả năm đều được.

Quyền lợi khi tham gia hợp đồng bảo hiểm này:

 • Nếu khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả khoản tiền là 100% số tiền bảo hiểm gia tăng ở năm đóng hợp đồng tương ứng.
 • Quyền lợi phụ vượt trội trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì tai nạn được chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm cộng với quyền lợi cơ bản đã được hưởng nói trên.
 • Đến kỳ đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại toàn bộ số tiền bảo hiểm gia tăng của mình.
 • Được hưởng tiền mặt theo định kỳ: cứ mỗi cuối 3 năm, khách hàng sẽ được bảo hiểm chi trả tiền mặt theo đúng điều khoản đã ký kết.
 • Được hoàn lại lãi chênh lệch: nếu công ty đầu tư với lãi suất cao thì khách hàng sẽ được hưởng phần lãi chênh lệch này so với lãi suất cam kết vào cuối mỗi năm của hợp đồng bảo hiểm.

Rõ ràng, đây là giải pháp tài chính hoàn hảo cho gia đình bạn, không chỉ có công năng bảo vệ tốt nhất mà còn giúp bạn tiết kiệm và sinh lãi hiệu quả. Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không hẳn bạn đã hiểu rõ?

Sản phẩm thịnh an phú quý đại cát

Sản phẩm có nhiều thời hạn hợp đồng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng kế hoặc tiết kiệm của mình. Lãi suất cao, quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm hiệu quả.

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: độ tuổi từ 0 đến 65 tuổi, thời hạn hợp đồng là 5 năm, 10 năm hay 20 năm. Thời hạn đóng phí 1 lần cũng có thể trong 5 năm hay 15 năm để khách hàng lựa chọn.

Số tiền bảo hiểm tối thiếu là 30 triệu đồng và tối đa là 2,5 tỷ đồng.

Quyền lợi khách hàng được hưởng cụ thể:

Quyền lợi khách hàng được hưởng trong trường hợp không may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn không do tai nạn sẽ phụ thuộc vào thời hạn hợp đồng của bạn

Nếu hợp đồng của bạn là 5 năm thì khi bị tai nạn trong 2 năm đầu tiên của hợp đồng thì số tiền được hưởng là phí bảo hiểm đã đóng cộng thêm 10% phí đóng mỗi năm. Còn từ năm thứ 3 trở đi sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm

Nếu hợp đồng của bạn là 10 năm thì khi bị tai nạn trong 3 năm đầu sẽ được chi trả toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng cộng thêm 10% phí đã đóng. Còn từ năm thứ 4 trở đi sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm

Nếu bạn tham gia hợp đồng 20 năm: nếu không may bị tử vong trong năm thứ 5 của hợp đồng thì số tiền được hưởng là số tiền đã đóng cộng với 10% số tiền phí mỗi năm. Nếu rủi ro đến từ năm thứ 6 thì sẽ phải chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Đối với trường hợp khách hàng tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thì ngoài quyền lợi được hưởng tương ứng như trên còn được hưởng thêm 100% số tiền bảo hiểm.

Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.

Sản phẩm thịnh an tích lũy đắc lộc

Ưu điểm của sản phẩm này là hợp đồng sẽ đưa ra 4 thời hạn đóng nên bạn có thể chọn hạn tích lũy dài hay ngắn tùy thích. Lãi suất khá cao, quyền lợi khi đáo hạn hấp dẫn mang đến nhiều quyền lợi thiết thực cho người tham gia.

Điều kiện tham gia hợp đồng: độ tuổi khách hàng từ 0 đến 65 tuổi. Thời hạn đóng phí là 2 năm nhưng thời hạn hợp đồng sẽ có 4 mức: 5 năm, 6 năm, 7 năm và 8 năm

Quyền lợi được hưởng cụ thể như sau:

 • Khi khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi phụ vượt trội khi không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn là được hưởng thêm 100% số tiền bảo hiểm ngoài quyền lợi cơ bản đã được hưởng.
 • Đến ngày đáo hạn hợp đồng, công ty sẽ trả lại 100% số tiền bảo hiểm cho khách.

Sản phẩm thịnh an bảo toàn đắc lộc

Gói Thịnh an bảo toàn đắc lộc này có mức phí đóng thấp, thời hạn đóng cũng chỉ 5 năm nên rất dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng khi tham gia. Cùng với đó, quyền lợi bảo hiểm cực cao lên đến 300% số tiền bảo hiểm

Điều kiện tham gia bảo hiểm: khách hàng nằm trong độ tuổi từ 0 đến 45 tuổi, thời hạn đóng phí và thời hạn của hợp đồng là 5 năm, có thể đóng phí định kỳ theo tháng, theo quý, nửa năm hoặc cả năm đều được.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không? Quyền lợi được hưởng lớn trong khi mức phí thấp nên quá hoàn hảo cho sự lựa chọn của bạn:

 • Khi khách hàng không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong hai năm đầu tham gia bảo hiểm thì bạn sẽ được 120% số tiền bảo hiểm đã đóng. Còn nếu rủi ro diễn ra từ năm thứ ba trở đi khách sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi phụ vượt trội nếu chẳng may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì tai nạn sẽ được chi trả thêm 200% số tiền bảo hiểm không tính quyền lợi cơ bản đương nhiên được hưởng nói trên.
 • Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, bạn có quyền rút 100% số tiền bảo hiểm của mình.

bảo hiểm sức khỏe cathaySản phẩm tích hợp chức năng bảo vệ và tiết kiệm cho chị em

Sản phẩm thịnh an phúc mỹ toàn diện

Đây là sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho chị em phụ nữ, tích hợp đồng thời hai chức năng tiết kiệm và bảo vệ

Điều kiện tham gia bảo hiểm: độ tuổi từ 18 cho đến 53 với thời hạn đóng phí là 8 năm, 12 năm và 18 năm. Còn thời hạn hợp đồng tương ứng là 12 năm, 16 năm và 22 năm.

Lãi suất sản phẩm cực hấp dẫn lên đến 7,5% với định kỳ đóng phí linh hoạt phù hợp với khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng

Quyền lợi cụ thể:

 • Khi sinh con, bạn được hưởng 10% số tiền bảo hiểm, tối đa được hưởng 2 lần cho một hợp đồng
 • Cứ mỗi hai năm của hợp đồng bạn sẽ được hưởng số tiền chăm sóc y tế theo như cam kết.
 • Nếu phải phẫu thuật, khách hàng sẽ được hưởng 20% số tiền bảo hiểm cho một lần. Với trường hợp bị bệnh ung thư, bạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
 • Trong trường hợp bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền lớn hơn 100% số tiền bảo hiểm gia tăng hay 110% tổng  số phí bảo hiểm đã đóng
 • Được hưởng lãi suất chênh lệch hàng năm so với lãi suất cam kết vào cuối mỗi năm nếu có. Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm gia tăng.

Sản phẩm thịnh an phú quý tài lộc

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không? Rất nhiều sản phẩm hấp dẫn với quyền lợi thụ hưởng cao rất đáng để lựa chọn. Thịnh an phú quý tài lộc là sự kết hợp toàn diện giữa bảo vệ và tiết kiệm cho khách hàng.

Thời hạn hợp đồng là 5 năm, 10 năm, 15 năm và 20 năm. Thời hạn đóng phí tương ứng với thời hạn hợp đồng

Độ tuổi tham gia tối đa phụ thuộc vào thời hạn hợp đồng. Nếu là hợp đồng 5 năm thì độ tuổi tối đa là 60, hợp đồng 10 năm là 55 tuổi, hợp đồng 15 năm là 50 tuổi còn hợp đồng 20 năm là 45 tuổi.

Lãi suất được hưởng khá cao là 6.0%, định kỳ đóng phí có thể theo tháng, theo quý, nửa năm hoặc hàng năm.

Quyền lợi được hưởng:

Nếu khách hàng không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm gia tăng (tiền bảo hiểm gia tăng chính là số tiền bảo hiểm đem nhân với số năm hợp đồng tương ứng)

Quyền lợi phụ vượt trội sẽ chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn ngoài số tiền được hưởng trong quyền lợi cơ bản nói trên.

Quyền đáo hạn hợp đồng: đến thời điểm đáo hạn khách hàng được nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm tương ứng với số năm hợp đồng của mình.

Quyền được hoàn lãi chênh lệch: tức lãi đầu tư cao hơn mức lãi cam kết thì khách hàng sẽ được nhân mức lãi chênh lệch vào cuối mỗi năm.

Với gói sản phẩm này, số tiền bảo hiểm của bạn sẽ tăng 10% hàng năm. Trong môi trường lãi suất hấp dẫn, đó sẽ là khoản tiền tiết kiệm đáng kể để bạn có thể chinh phục nhiều kế hoạch đã vạch ra.

Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ cathay lifeCùng chấp cánh cho tương lai của con

Sản phẩm giáo dục trẻ em

Thịnh trí an tâm thành tài là sản phẩm đặc biệt mà bảo hiểm nhân thọ Cathay Life mang đến cho quý khách hàng. Với giải pháp này, cha mẹ sẽ mang đến cho con cái một tương lai học tập tốt đẹp nhất ngay cả trong điều kiện rủi ro.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: bên mua từ 18 cho đến 45 tuổi còn bên được bảo hiểm từ 0 đến 10 tuổi.

Thời hạn hợp đồng đến khi con được 22 tuổi, tức kết thúc chương trình đại học và bước vào lập nghiệp. Thời hạn đóng phí đến thời điểm con được 18 tuổi

Quyền lợi được hưởng:

 • Bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi học vấn cho người được bảo hiểm vào các dịp kỷ niệm hợp đồng dựa trên số tuổi và số tiền đóng nộp.
 • Quyền được đáo hạn hợp đồng: đến thời điểm đáo hạn khách hàng được nhận 100% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền được hoàn lãi suất chênh lệch hàng năm nếu có. Quyền được chi trả tiền mặt dần dần.
 • Trong trường hợp người mua bảo  hiểm bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bị bệnh hiểm nghèo…thì sẽ được miễn phí bảo hiểm chính.
 • Nếu người được hưởng bảo hiểm không may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 120% số tiền bảo hiểm đã đóng qua các năm.

Với lợi ích mà nó mang đến cho khách hàng trong từng gói sản phẩm bạn sẽ thấy rõ giá trị to lớn của nó. Vì thế, để an tâm với tương lai của con, đừng bỏ qua dịch vụ chăm sóc giáo dục này nhé!

Mua bảo hiểm nhân thọ cathay life ở đâuGiá trị đích thực của sản phẩm đầu tư

Sản phẩm tích lũy đầu tư

Sản phẩm thịnh an tích lũy bảo toàn

Sản phẩm thịnh an tích lũy bảo toàn tích hợp cả hai chức năng vừa bảo vệ lại vừa đầu tư sinh lãi. Nó mang đến cho khách hàng một kế hoạch tài chính phù hợp và có khả năng điều chỉnh linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn.

Ưu điểm nổi bật của gói đầu tư này là có thể ở nhiều thời điểm khác nhau tùy thuộc vào năng lực tài chính của từng người. Kể từ năm hợp đồng thứ hai trở đi, bạn có thể tạm dừng đóng phí nếu kinh tế khó khăn.

Đồng thời, trong một số trường hợp cần thiết có thể rút tiền mặt từ hợp đồng bảo hiểm này. Nếu cần, khách hàng có thể mua thêm sản phẩm phụ để gia tăng quyền lợi bảo vệ.

Độ tuổi tham gia hợp đồng là từ 0 cho đến 60 tuổi, thời hạn của hợp đồng là 20 năm tương ứng với thời hạn đóng phí. Thời gian tham giá đóng phí cơ bản ít nhất phải 2 năm với số tiền tối thiểu là 100 triệu

Quyền lợi được hưởng:

 • Quyền được bảo vệ khi bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Quyền được hưởng lãi đầu tư: khách hàng được hưởng lãi từ hoạt động đầu tư của công ty. Số tiền này sẽ được tự động cộng vào tài khoản chính của bạn.
 • Sau năm thứ nhất của hợp đồng, khách hàng sẽ được quyền rút tiền mặt từ tài khoản.
 • Bạn cũng có thể thay đổi số tiền bảo hiểm tính từ năm thứ hai trở đi tùy thuộc vào năng lực tài chính của bản thân. Đến thời kỳ đáo hạn được phép nhận lại 100% số tiền bảo hiểm

Đặc biệt khi đến kỳ đáo hạn, khách hàng sẽ được hưởng một khoản tương ứng 15% từ hiệu số giữa tổng tiền phí cơ bản đã đóng trừ đi số tiền đã rút trong thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Sản phẩm bảo hiểm cathay life có tốt khôngSản phẩm giúp bạn an tâm vui sống

Sản phẩm thịnh an tích lũy trọn đời

Điều kiện tham gia hợp đồng là khách hàng trong độ tuổi: gói quyền lợi cơ bản từ 0 đến 60 tuổi còn gói nâng cao từ 0 đến 50 tuổi.

Thời hạn hợp đồng là đến 99 tuổi và thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng. Thời gian khách hàng phải đóng phí cơ bản ít nhất là 2 năm với số tiền tối thiểu là 100 triệu đồng.

Ưu điểm của gói sản phẩm này là phí đóng khá thấp nhưng quyền lợi được hưởng lại hấp dẫn. Thời gian đóng phí linh hoạt, có thể ngừng đóng phí nếu tài chính eo hẹp từ năm thứ hai trở đi

Khách hàng được quyền rút tiền mặt từ hợp đồng bảo hiểm nếu cần, được mua thêm sản phẩm bổ sung, được hưởng lãi từ sự đầu tư.

Trong trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo đảm với những quyền lợi tối ưu.

Quyền lợi trường thọ: đến ngày kỷ niệm hợp đồng, nếu khách hàng đạt 99 tuổi sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

lãi suất cathay lifeGiải pháp an toàn cho sức khỏe và tài chính của bạn

Sản phẩm bổ trợ

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không? Ngoài sản phẩm cơ bản còn có các gói sản phẩm bổ trợ đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách. Sản phẩm này khá đa dạng, tùy vào nhu cầu của mình, bạn có thể chọn một trong số các gói sau:

Bảo hiểm bổ trợ bệnh hiểm nghèo

Trước nguy cơ tấn công của nhiều loại bệnh tật nguy hiểm, Cathay Life đưa ra sản phẩm bổ trợ bệnh hiểm nghèo nhằm giúp khách hàng an tâm vui sống và giảm bớt áp lực từ chi phí điều trị bệnh.

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm là từ 0 đến 65 tuổi

Thời hạn hợp đồng là từ 5 năm đến 25 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng. Định kỳ đóng phí là theo năm

Quyền lợi khách hàng khi tham gia:

Được hưởng quyền lợi khi mắc bệnh ung thư: nếu khách hàng bị ung thư mức nhẹ sẽ được chi trả 50% số tiền bảo hiểm và được chi trả một lần duy nhất trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Nếu là ung thư ở mức độ nghiêm trọng, khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Và sản phẩm bổ trợ cũng sẽ hết hiệu lực ngay sau khi khách hàng được chi trả quyền lợi này.

Đối với các bệnh hiểm nghèo khác, khách hàng cũng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Sản phẩm bổ trợ cũng sẽ hết hiệu lực khi quyền lợi này được thanh toán.

Nếu khách hàng bị thương tật vì tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Sản phẩm bổ trợ sẽ chấm dứt hiệu lực khi việc chi trả này hoàn thành.

Bảo hiểm bổ trợ tai nạn cá nhân nâng cao

Độ tuổi tham gia: trẻ em từ 0 đến 25 tuổi và người lớn từ 0 đến 65 tuổi

Thời hạn đóng phí: tiến hành hàng năm, thời hạn hợp đồng 1 năm. Thời hạn đóng phí của hợp đồng phụ đồng phụ giống như hợp đồng chính. Sau khi hợp đồng chính đã hết hạn thì hợp đồng phụ sẽ đóng hàng năm.

Số tiền bảo hiểm: tối thiểu là 100 triệu đồng

Sản phẩm này có công dụng gia tăng quyền lợi bảo hiểm trước các nguy cơ tai nạn giao thông công cộng. Đối với những khách hàng đi lại nhiều không nên bỏ qua gói dịch vụ này.

Quyền lợi cụ thể:

 • Nếu khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay bị tử vong sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi phụ vượt trội khi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn giao thông sẽ chi trả cụ thể như sau: 400% cho tai nạn công cộng đường hàng không, 200% cho tai nạn đường thủy và đường bộ công cộng
 • Nếu bạn không may bị bỏng vì tai nạn sẽ được hưởng quyền lợi là 100% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm bổ trợ từ bỏ thu phí

Tham gia sản phẩm này là cách bạn tối đa hóa sự an toàn của chính mình và gia đình, để luôn an tâm vui sống trong mọi trường hợp.

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Thời hạn hợp đồng là từ 6 đến 20 năm tương đương với thời hạn đóng phí

Quyền lợi được hưởng:

Nếu người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ miễn phí đóng tương lai cho hợp đồng này gồm cả sản phẩm phụ và sản phẩm chính.

bảo hiểm sức khỏe cathaySản phẩm bổ trợ hấp dẫn nên lựa chọn

Sản phẩm bổ trợ tử kỳ CATHAY

Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ sẽ giúp khách hàng nâng cao khả năng bảo vệ tài chính của gia đình. Phạm vi của bảo hiểm là rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Điều kiện tham gia: độ tuổi từ 0 cho đến 65 tuổi

Thời hạn hợp đồng từ 6 cho đến 20 năm. Thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng

Quyền lợi: khách hàng được hưởng 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ phí bảo hiểm chưa hưởng.

Sản phẩm hỗ trợ viện phí do tai nạn CATHAY

Điều kiện tham gia: độ tuổi tối thiểu là không, độ tuổi tối đa của trả khi tái tục hợp đồng là 25 còn người lớn là từ 65 cho đến 70

Thời hạn hợp đồng: tái tục theo từng năm

Quyền lợi được hưởng:

Khách hàng bị bỏng và phải nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt: trả thêm 100% số tiền dùng cho hỗ trợ nằm viện ngoài quyền lợi chính nhưng không quá 30 ngày. Quyền lợi này cũng được áp dụng cho một số bệnh cần chăm sóc đặc biệt khác nữa

Nếu khách hàng điều trị tại nhà được hỗ trợ 50% số tiền nằm điệu trị mỗi ngày tại bệnh viên và không được vượt quá 120 ngày.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí cá nhân CATHAY

Điều kiện tham gia hợp đồng: tuổi tối thiểu là 1, tuổi tối đa khi tiến hành tái tục đối với trẻ là 25 và đối với người lớn là từ 55 đến 65. Thời hạn đóng phí và thời hạn hợp đồng tính theo năm.

Quyền lợi được hưởng:

Chăm sóc tại nhà được hỗ trợ 50% số tiền nằm điều trị tại bệnh viện mỗi ngày nhưng không được quá 120 ngày.

Hỗ trợ chăm sóc đặc biệt cho khách hàng: thêm 100% số tiền hỗ trợ nằm viện chăm sóc đặc biệt mỗi ngày nhưng không được quá 30 ngày ngoài quyền lợi cơ bản đã được hưởng. Điều này áp dụng cho cả bệnh nhân bị bỏng nặng

Nếu khách hàng phẫu thuật nội trú sẽ được hưởng 500% số tiền bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân dành cho trẻ em CATHAY

Đây là sản phẩm duy nhất dành cho đối tượng trẻ em hiện có trên thị trường. Điều này giúp bạn chăm sóc tốt nhất cho con cái trong mọi trường hợp không may gặp phải rủi ro.

Điều kiện tham gia: độ tuổi tối thiểu là 0, tối đa là 13 tuổi có giá trị tái tục đến 22 tuổi. Thời hạn hợp đồng là tái tục hàng năm. Giới hạn số tiền bảo hiểm tối thiểu là 3 đơn vị bảo hiểm còn tối đa là 20 đơn vị bảo hiểm.

Quyền lợi khi tham gia:

Trẻ bị tử vong do tai nạn được chi trả 5 triệu đồng, nếu bị thương tật do tai nạn sẽ được chi trả tùy vào mức độ.

Quyền lợi khi nằm viện:

Nếu nằm viện do tai nạn được hỗ trợ 50.000 đồng mỗi ngày, không được quá 60 ngày. Mức này được áp dụng cho cả bệnh nhân bị bỏng nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt

Nếu điều trị tại nhà sau khi đã chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện vì bỏng là 25.000 ngàn đồng mỗi ngày và không được quá 60 ngày.

Tổn thương do bỏng sẽ được chi trả theo hai mức: bỏng loại A là 1,5 triệu đồng còn loại B là 750.000 ngàn đồng.

Mỗi sản phẩm bảo hiểm nói trên có một giá trị riêng. Hãy cân nhắc và lựa chọn giải pháp nào phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình mình nhất.

Đó là giải pháp vừa mang đến giá trị bảo vệ vừa mang tính năng đầu tư, tiết kiệm hiệu quả, là sự chuẩn bị tài chính vững chắc cho tương lai gia đình và học vấn con cái. Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không hẳn bạn đã có câu trả lời.

sản phẩm cathay lifeCathay Life – giúp bạn hiện thực hóa mọi giấc mơ

Các gói bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm nhân thọ Cathay Life lại có số lượng khách hàng đông đảo như thế. Những lợi ích mà các sản phẩm bảo hiểm này mang đến cho khách hàng là vô cùng to lớn và thiết thực:

Quyền lợi tử vong hay thương tật vĩnh viễn luôn được chi trả ở mức cao tối đa lên đến 100%, 200%, 300% thậm chí là 400% số tiền bảo hiểm tùy từng trường hợp cụ thế.

Quyền lợi hưởng các dịch vụ y tế cũng vô cùng hấp dẫn, điều trị bệnh ở nhà hay ở viện đều dược chi trả, điều trị ở phòng chăm sóc đặc biệt sẽ được hưởng quyền lợi lớn hơn.

Những bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo cũng được hưởng hỗ trợ tài chính tối đa từ 50% cho đến 100% số tiền bảo hiểm nên sẽ giúp người bệnh an tâm điều trị bệnh mà người thân cũng đỡ gánh nặng về kinh tế.

Quyền lợi học tập cho con của bảo hiểm nhân thọ Cathay Life cũng sẽ khiến cho mẹ hoàn toàn hài lòng. Ngay cả trong điều kiện rủi ro nhất, bảo hiểm sẽ thay bạn chăm lo tương lai học hành cho con cái một cách tốt nhất cho đến 22 tuổi.

Không những vậy, bảo hiểm Cathay Life với nhiều gói sản phẩm đa dạng, khách hàng có thể chọn bất cứ gói nào mà mình hài lòng nhất. Điều quan trọng là trong một sản phẩm như thế tích hợp đồng thời nhiều chức năng

Chỉ một lựa chọn thôi nhưng bạn sẽ vừa được bảo vệ, vừa được chăm sóc, vừa được đầu tư sinh lãi và tiết kiệm có kỷ luật để có một khoản tiền lớn đáng mơ ước vào thời điểm đáo hạn có thể rút về để thực hiện một mục tiêu lớn nào đó…

Thủ tục, hợp đồng bảo hiểm cũng vô cùng đơn giản nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối đa để hợp đồng nhanh chóng có hiệu lực.

Nếu chẳng may gặp rủi ro vì tai nạn hay ốm đau bệnh tật, quyền lợi bảo hiểm sẽ được giải quyết kịp thời để khách yên tâm và hài lòng nhất. Có thể khẳng định, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Cathay Life  vô cùng chuyên nghiệp…

Phí bảo hiểm nhẹ nhàng, thời gian đóng phí linh hoạt, bạn có thể hoãn hợp đồng nếu tài chính khó khăn và sau đó có thể tái tiếp tục hợp đồng, có thể rút tiền mặt khi cần từ năm thứ hai của hợp đồng…

tổng đài cathay lifeBảo hiểm Cathay Life – lựa chọn không thể hoàn hảo hơn

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Một số khách hàng phân vân không biết bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không, có nên lựa chọn không? Trên cơ sở tìm hiểu các gói sản phẩm hấp dẫn của họ bạn sẽ thấy đó là lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua.

Những lý do bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Cathay Life được giải thích đầy đủ và thuyết phục như sau:

Chi trả quyền lợi cho khách hàng với mệnh giá lớn: ngoài quyền lợi cơ bản được chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho khách hàng tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Trong một số trường hợp cụ thể, mệnh giá trị trả lên đến 200% hay 300%, 400%  số tiền bảo hiểm cho đối tượng khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì tai nạn giao thông.

Với khách hàng bị bệnh hiểm nghèo như bệnh ung thư thể nhẹ sẽ được chi trả 50% số tiền bảo hiểm, ở mức độ nặng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Chi phí nằm viện điều trị chăm sóc đặc biệt hay chăm sóc ở nhà đều được thanh toán hấp dẫn.

Ngoài quyền lợi cơ bản, với gói sản phẩm phụ, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi vượt trội cực kỳ có giá trị. Đây là giải pháp tài chính an toàn hiệu quả, không chỉ có công dụng bảo vệ mà còn giúp tiết kiệm và đầu tư sinh lãi lớn

Chỉ tính trong năm 2016 – 2017, số tiền mà bảo hiểm nhân thọ Cathay Life đã chi trả cho khách lên đến gần 9 tỉ đồng. Nguồn hỗ trợ này đã góp phần giúp nhiều bệnh nhân an tâm chữa bệnh, giảm bớt gánh nặng cho gia đình

Đặc biệt đối với những trường hợp trụ cột gia đình bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay tử vong vì bất cứ lý do nào đó thì khoản tiền bồi thường nói trên sẽ bồi đắp phần nào những tổn thương về vật chất lẫn tinh thần cho người thân của họ.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có rất nhiều gói sản phẩm. Đó là các sản phẩm bảo vệ, gói sản phẩm đầu tư, gói sản phẩm tiết kiệm, gói sản phẩm giáo dục, gói sản phẩm bổ trợ…

Trong mỗi gói như thế, sẽ có nhiều gói sản phẩm nhỏ, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và tiết kiệm khác nhau. Vì thế, khi tham gia bảo hiểm Cathay Life bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ sản phẩm nào mà mình thấy hài lòng và phù hợp nhất

Quy trình chi trả nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không? Mách bạn dịch vụ bảo hiểm này không chỉ đảm bảo quyền lợi hấp dẫn mà cách chi trả cũng vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp.

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, công ty sẽ nhanh chóng xử lý và giải quyết một cách nhanh gọn nhất.

 Trong trường hợp vì một số lý do nhất định nào đó làm chậm trễ việc giải quyết quyền lợi cho khách hàng do phía công ty thì Cathay Life sẽ tính lãi cho khách hàng giống như lãi gửi tiết kiệm tại ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Cathay Life là công ty bảo hiểm lớn, uy tín toàn cầu

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có năng lực tài chính  hùng hậu, công tác truyền thông hiệu quả, mức độ hài lòng của khách hàng cao đang là lực chọn của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ được đánh giá là công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Đài Loan mà ngay tại Việt Nam họ cũng đã khẳng định được ngôi vị số một của mình.

Các giải thương danh giá mà Cathay Life đã vinh dự nhận được là doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, giải thưởng mẹ tin dùng con khôn lớn năm 2014, 2015

Kế đến là top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2017, 2018 hay rồng vàng doanh nghiệp có dịch vụ xuất sắc nhất hay top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2016….

Tất cả những phần thưởng cao quý nói trên đã minh chứng cho năng lực, tầm ảnh hưởng và độ tin cậy của các sản phẩm mà Cathay Life đã mang đến cho khách hàng.