Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không?

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife tốt nhất? Tư vấn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife tốt nhất hiện nay!

Với sự xuất hiện của nhiều công ty bảo hiểm, nhiều thông tin phản ánh của khách hàng với các công ty bảo hiểm cũng khác nhau…nhiều nghi vấn dấy lên về việc mua bảo hiểm nhân thọ có tốt không?

Gói bảo hiểm Manulife cho bé có tốt không?

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và phát triển thịnh vượng đến ngày hôm nay, nhưng không phải ai cũng biết bảo hiểm Manulife của nước nào.

Là thành viên của Manulife Financial – Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Canada. Công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam; Manulife Việt Nam cung cấp đa dạng danh mục bảo hiểm từ giáo dục, y tế, liên kết đầu tư, hưu trí…cho hơn 500.000 khách hàng khắp 32 tỉnh thành trên cả nước.

Vậy các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife nào đã cải thiện được cuộc sống của nhiều người tại Việt Nam?

  • Khách hàng cá nhân thì có các sản phẩm như: Chắp cánh tương lai, điểm tựa đầu tư, gia đình tôi yêu, quà tặng cho con, phúc thọ phu thê, cuộc sống an nhàn…
  • Sản phẩm bảo hiểm theo nhóm thì có: điểm tựa hưu trí, điểm tựa đồng hành.

Nhiều người cho rằng họ đã mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn thì không cần phải mua thêm bất kỳ bảo hiểm nào nữa. Vậy nhận định đó có đúng không?

Đúng là bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn được tạo ra nhằm bảo vệ cho người mua nhưng vẫn chưa bảo vệ đủ, đặc biệt là thu nhập của bạn trước những rủi ro lớn.

Mua bảo hiểm Manulife giúp bảo vệ bạn trước các rủi ro lớn

Bởi nếu có gì bất trắc xảy ra với bạn thì cả gia đình bạn vẫn được bảo đảm về mặt kinh tế, không lo thiếu thốn. Hoặc khi tuổi già đến, bạn vẫn có cuộc sống dư dả thoải mái không như phần đông mọi người khi về hưu thì phải sống cần kiệm bởi số tiền lương hưu thiếu trước hụt sau.

Vì thế, ngay từ bây giờ, tham khảo và chọn mua bảo hiểm nhân thọ Manulife là việc tốt. Bạn muốn cho con bạn con đường học vấn rộng mở, tương lai tươi sáng thì nên mua bảo hiểm Manulife cho bé thật sớm.

Không gì hạnh phúc bằng chứng kiến người vợ, chồng của bạn luôn luôn khỏe mạnh, vui cười cùng bạn, cùng con bạn. Bảo hiểm Manulife phúc thọ phu thê chính là món quà tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng cho người đời.

Còn nếu bạn vừa muốn bảo vệ sức khỏe của người thân yêu vừa muốn bảo đảm tài chính thì bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu chính là sản phẩm bạn nên tìm đến.

Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không chỉ vì lợi ích cho bản thân mà còn mang lại lợi ích cho những người bạn thương yêu luôn được đảm bảo sung túc, đầy đủ.

Share+